Citi Personal Loan - สมัครออนไลน์ อนุมัติสูงสุด 2 ล้านบาท - โปรโมชั่น ลดดอกเบี้ย 3% เวลาจำกัด

ทุกคนรู้จักสินเชื่อ Citibank กันดีในนาม Citibank Personal Loan และหลายคนเคยรู้จักในนามของ “Citi Advance” ที่เป็นเงินสินเชื่ออเนกประสงค์ สามารถใช้ในยามจำเป็น และภาวะฉุกเฉิน หรือใช้ในการปิดหนี้บัตรเครดิต โอนหนี้ได้ (สินเชื่อ Refinance) ซึ่งการขอสินเชื่อในอดีตนั้น มีความไม่สะดวกอย่างมากในเรื่องเอกสาร แต่ การขอสินเชื่อในปัจจุบันนั้น สามารถทำได้ในช่องทางออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสะดวกกว่าสมัยก่อนโดยการสมัครสินเชื่อ หรือบัตรเครดิต และสามารถรับเงิน หรือบัตร ได้ที่สาขาของ Citibank ที่ขณะนี้มีอยู่ในต่างจังหวัด เช่น เชียงใหม่ ขอนแก่น โคราช สระบุรี นครพนม มหาชัย พัทยา ชลบุรี สมุทรปราการ ระยอง ศรีราชา อุดรธานี

ในหน้านี้เรารวม แคมเปญทุกอย่างของทาง Citibank Personal Loan หรือสินเชื่อซิตี้มาไว้ที่เดียวเพื่อความสะดวกในการค้นหาข้อมูลต่างๆ ของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลในเรื่องของเอกสาร ข้อมูลเงินเดือนขั้นต่ำในการสมัคร ความยากง่ายในการสมัครสินเชื่อ ค่าธรรมเนียมรายปี และข้อมูลเกี่ยวกับการเงินอื่นๆ หรือการสมัครบัตรเครดิต Citibank รวมทั้งโปรโมชั่นการสมัครสินเชื่อ และบัตรเครดิต Citibank พร้อมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆ จากการใช้ Citibank Rewards

[WPCR_INSERT]

Citi Personal Loan Facts

2,000,000 บาท คือวงเงินสูงสุดของสินเชื่อนี้

3% คือโปรโมชั่นส่วนลดดอกเบี้ยสูงสุด

60 เดือน คือระยะเวลาที่ผ่อนชำระสูงสุด

21 ปี คือ อายุต่ำสุดที่สามารถทำสินเชื่อได้

13.99% คือดอกเบี้ยต่ำที่สุดของ Citi Personal Loan

30  คือสาขาซิตี้ใกล้บ้านคุณ

กรุงเทพฯ, สมุทรปราการ, เชียงใหม่, ขอนแก่น, โคราช, อยุธยา, สระบุรี, นครปฐม, มหาชัย, พัทยา, ชลบุรี, ศรีราชา,ระยอง, อุดรธานี

รายละเอียด สินเชื่อซิตี้

  • เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ สำหรับขยายกิจการ โอนหนี้ ปรับปรุงที่อยู่อาศัย ค่าพยาบาลฉุกเฉิน
  • รายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
  • อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
  • ดอกเบี้ยต่ำที่สุดที่ 13.99% ต่อปี และลดต้นลดดอก

สินเชื่อบุคคลซิตี้มีบริการโอนยอดหนี้ (Debt Consolidation) เพื่อโอนยอดค้างชำระบัตรเครดิตอื่นๆด้วยสินเชื่อจากซิตี้ ด้วยอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินสุดพิเศษ เพื่อลดภาระการผ่อนชำระยอดค้างจ่ายต่อเดือน และเสริมสภาพคล่องทางการเงินของคุณ

  • พนักงานเงินเดือน ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาท ขึ้นไป ( เงินเดือน + รายได้อื่นๆ )
  • ผ่านการทดลองงานอย่างน้อย 4 เดือน
  • เจ้าของกิจการ ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาท

รายได้ต่อเดือน(บาท) อัตราพิเศษ
20,000-29,999 26-28%
30,000-39,999 24-28%
40,000-49,999 22-26%
50,000-59,999 21-24%
60,000-79,999 19-22%
80,000 ขึ้นไป 18-22%

ดอกเบี้ยต่ำที่สุด

ภาระดอกเบี้ยสำหรับผู้มียอดค้างบัตรเครดิต

ผ่อนชำระสูงสุด

สินเชื่อบุคคลซิตี้ สมัครง่าย อนุมัติรวดเร็ว

หากพูดถึงความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อบุคคลซิตี้ การส่งใบสมัครที่สมบูรณ์และแนบเอกสารที่เกี่ยวข้องให้ครบถ้วน และการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครให้ตรงตามเงื่อนไขบริษัทฯ สามารถช่วยให้ได้รับการอนุมัติได้ทันใจ แต่ทั้งนี้การอนุมัติสินเชื่อนั้น ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและดุลยพินิจของของบริษัทฯเป็นสำคัญ อ่านต่อ >> 

คุณสมบัติเบื้องต้นคืออะไร?

สำหรับพนักงานบริษัท ต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป

สำหรับเจ้าของกิจการ ต้องดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี

สินเชื่อ Citi มีกี่แบบกันนะ?

สินเชื่อบุคคลซิตี้ และบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต มีความเหมือนความต่างกันอย่างไร แต่ละผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับใครบ้าง อ่านต่อ >>

ต้องการโอนยอดหนี้ ทำอย่างไร?

เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยหัวแตกจากหลายๆธนาคารที่เรากู้ยืมมาจากธนาคารแห่งเดิมทำให้คุณสามารถเลือกผ่อน ได้นานขึ้น ถึง 60 เดือน ยกตัวอย่าง การผ่อนบัตรเครดิตที่ปกติต่อเสียค่าดอกเบี้ยขั้นต่ำ 10 % ต่อเดือน อ่านต่อ >>

ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่สามารถสมัคร Online

สมัครบัตร KTC

%e0%b8%aa%e0%b8%a1%e0%b8%b1%e0%b8%84%e0%b8%a3-ktc-onlineสำหรับผู้ที่ชอบช้อปออนไลน์ หรืออยากได้ KTC Forever Rewards เพื่อใช้เป็นโปรโมชั่นต่างๆ ในการแลกสินค้า การท่องเที่ยว การแลก ROP Miles การกินเที่ยวดื่ม บัตรเครดิต KTC ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ที่หาไม่ได้จากการสมัครผ่าน Counter และ เซลบัตร

สมัครบัตร Citi

citi-loan-logoสมัครบัตรเครดิต Citibank Online จาก 9 บัตรเครดิต สุดฮิต ที่คุณสามารถเลือกได้ ไม่ว่า Lifestyle ของคุณจะเป็นแบบใด มีพร้อมสำหรับคุณทุกรูปแบบ สมัครออนไลน์ของแถมเพียบ พร้อมรับโปรโมชั่น ดอกเบี้ยพิเศษ และ การถอนเงินด่วน จาก Citibank Ready Credit

สมัครบัตร SC

standard-chartered-logoไม่ว่าคุณจะช้อปออนไลน์ เติมน้ำมัน หรือ ชอบการรับเครดิตคืน บัตร Standard Chartered พร้อมมอบประสบการดีๆ ให้กับคุณเสมอสมัครบัตรเครดิต หรือบัตรเงินสด SC วันนี้ รับโปรโมชั่นช่องทางออนไลน์

บัตร ธนชาต

%e0%b8%98%e0%b8%99%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4-logo

สมัครบัตรเครดิต ธนชาต Drive, Max, Live, และผลิตภัณฑ์ สินเชื่อส่วนบุคคล Sabai Cash, Cash Transfer, Cash Advance, Smile Plan และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับให้คุณสะดวกขึ้นในช่องทาง Online ด้วยโปรโมชั่นพิเศษวันนี้

DON'T MISS

บัตรเครดิต

How to วิธีดูแลรถยนต์ไฟฟ้าหน้าฝนง่าย ๆ ที่คุณก็ทำได้

0
ขับรถ EV ลุยน้ำช่วงหน้าฝน ปลอดภัยแค่ไหน ทุกวันนี้เทรนด์การใช้รถยนต์ไฟฟ้าหรือรถ EV ซึ่งใช้พลังงานสะอาดกำลังมาแรงขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะต้องการลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม หลีกเลี่ยงวิกฤตราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น โดยประเด็นสุดท้ายอาจเป็นปัจจัยหลักที่ใครหลายคนเลือกใช้รถพลังงานไฟฟ้าเป็นรถคันแรกหรือรถคันที่สอง แต่เมื่อประเทศไทยเข้าสู่ฤดูฝน สิ่งที่ผู้ใช้รถหลายคนกังวลคือการเจอกับน้ำท่วมขังหรือน้ำรอการระบาย เนื่องจากไม่รู้ว่าการขับรถยนต์ไฟฟ้าลุยน้ำจะทำให้รถดับกลางอากาศหรือไม่ แล้วถ้าต้องชาร์จไฟรถในขณะที่ฝนตกสามารถทำได้ไหม วันนี้ Promotions.co.th จะมาไขคำตอบที่ทุกคนสงสัย พร้อมแนะทริคดี ๆ ในการดูแลรักษารถยนต์ไฟฟ้าช่วงหน้าฝน ขับรถยนต์ไฟฟ้าหน้าฝน ปลอดภัยจริงหรือไม่ ? แม้ต้องเผชิญฝนตกหนักหรือน้ำรอระบายก็สามารถใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าได้ตามปกติ แต่ยังคงต้องใช้ความระมัดระวังเวลาที่เคลื่อนรถผ่านพื้นที่ที่มีน้ำท่วมขังอยู่ไม่ต่างจากรถยนต์ที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงทั่วไป เพราะถึงรถยนต์ไฟฟ้ามีการติดตั้งกล่องหุ้มแบตเตอรี่รถ EV...

เปรียบเทียบ ค่าใช้จ่ายรถยนต์ไฟฟ้า กับ รถเติมน้ำมัน ใครคุ้มกว่า

0
หมัดต่อหมัด รถ EV กับ รถสันดาป แบบไหนประหยัดกว่า ปฎิเสธไม่ได้ว่ารถยนต์ไฟฟ้ากลายเป็นยนตรกรรมยุคใหม่ที่กำลังจะเข้ามาแทนที่รถยนต์สันดาปหรือใช้น้ำมันในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความที่ช่วยประหยัดค่าเชื้อเพลิงในกระเป๋าได้มากกว่าเท่าตัว แถมยังไม่ก่อให้เกิดมลภาวะอันส่งผลให้เกิดสภาวะโลกร้อนซึ่งทั่วโลกให้ความสำคัญและช่วยกันแก้ปัญหาอยู่ในเวลานี้ อย่างไรก็ตามหลายคนยังมีความสงสัยกันว่ารถยนต์ไฟฟ้าแม้จะประหยัดกว่าในเรื่องเชื้อเพลิงแต่หากพูดถึงราคาเมื่อเปรียบเทียบกับรถยนต์สันดาปทั่วไป รถยนต์ไฟฟ้า 100% ยังคงแพงกว่ามาก แล้วแบบนี้จะตัดสินใจเลือกซื้อรถชนิดไหนดีวันนี้มีคำตอบมาฝากในหัวข้อ เปรียบเทียบ ค่าใช้จ่ายรถยนต์ไฟฟ้า กับ รถใช้น้ำมัน ใครคุ้มกว่า ความนิยมของรถยนต์ไฟฟ้า ปัจจุบันอัตราการเติบโตของรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ปฎิเสธไม่ได้ว่าเหตุผลหลัก ๆ มาจากราคาน้ำมันที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ใช้รถยนต์สันดาปต้องแบกรับภาระรายจ่ายจำนวนมาก ทำให้ผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่หลายแบรนด์ได้กระโดดเข้ามาพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าแข่งขันกันมากขึ้น...