ฉลองปีใหม่จีน 2560 ด้วย โปรโมชั่นตรุษจีน

ตรุษจีนหรือ Chinese New Year เป็นช่วงวันสำคัญของคนไทยเชื้อสายจีน และยังเป็นวันสำคัญๆ สำหรับคนไทยเชื้อสายอื่นอย่างมาก นอกจากวันหยุดแล้ว ผู้คนจับจ่ายใช้สอยกันในช่วงวันสำคัญๆนี้ เราะจะได้สัมผัสกับ วันไหว้ วันจ่าย และวันเที่ยว ในช่วงตรุษจีนปี 2560 นี้ และแน่นอนว่า ร้านค้าออนไลน์ และห้างสรรพสินค้าต่างๆ ต้องมีการโหมกระหน่ำ โปรโมชั่น ตรุษจีน กันอย่างล้นหลามมากเลยทีเดียว โดยทุกคนจะได้พบกับ ส่วนลดพิเศษ อั่งเปาตรุษจีน คูปองใช้ซื้อสินค้า หรือหน้าสินค้าที่น่าสนใจ และในหน้านี้ ในฐานะ ที่เราเป็นผู้รวบรวม ดีลตรุษจีน และโปรโมชั่นส่วนลดในช่วงตรุษจีน เราจึงทำการรวมทุกอย่างไว้ในหน้านี้ มาเช็คโปรโมชั่นช่วง วันปีใหม่จีนกันได้เลย

ร้านค้าออนไลน์ มากมาย เข้าร่วมงาน ตรุษจีน 2560 ปีนี้ เรานำมาเรียงไว้พร้อมทางไปช็อปสินค้าลดราคา Sale แจก แถม ในช่วงตรุษจีนกันอย่างเมามันส์ ซึ่งจะเป็นเทศกาลที่ลดราคาเป็นครั้งที่สอง หลังจากที่เราได้ช็อปในงานช็อปช่วยชาติในปี 2016 ที่ผ่านมา ร้านค้าทุกร้านจากรายการด้านล่างนี้เป็นร้านที่ ได้รับการ confirm หรือได้เคยมีการออกโปรโมชั่นช่วงตรุษจีนไปแล้วในปีที่ผ่านมา ซึ่งเชื่อได้อย่างแน่นอนว่า ปีนี้เค้าก็จะมามอบโปรโมชั่นดีๆ เช่นเดิม

++ ร้านค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ตรุษจีน 2560 ลดราคาพิเศษ ++

Lazada ช็อปช่วงตรุษจีน

lazada logoเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 17 18 และ 19 มกราคม 2560 เป็นร้านค้าออนไลน์ที่เรียกได้ว่ามีผู้รู้จักมากที่สุดในเอเชีย และแน่นอนในเมืองไทย ซึ่งในครั้งนี้ เค้ามีโปรโมชั่นช่วงตรุษจีนอีกด้วย

Cmart ฉลองตรุษจีน

cmart-%e0%b8%8a%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%9b%e0%b8%8a%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b8%a2%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4-logoCmart ตั้งแต่เปลี่ยนชื่อจาก Cdiscount ก็มีกิจกรรม และโปรโมชั่นมากมาย มาล่อใจลูกค้า ซึ่งในช่วงเทศกาล Chinese New Year ก็เป็นอีกช่วงหนึ่งที่จะลดกระหน่ำมากเลยจริงๆ

Central Online CNY 2017

central online logo festivalมาดูและติดตาม โปรโมชั่น ตรุษจีนที่ Central Online กัน ซึ่งในปีนี้ รับประกันว่ามีอะไรที่เด็ดดวงกว่าเดิม และมีสินค้าของแท้ ราคาดีๆ พร้อม สะสมคะแนน The 1 Card กันได้อย่างจุใจมากกว่าเดิมแน่นอน

Shopat24 CNY

shopat24-logo-promotionShopat24.com เป็นอีกร้านที่มาจาก CP และต้องมีโปรโมชั่น ตรุษจีนแน่นอน เพราะด้วยความสะดวกในการรับสินค้าที่ 7-11 ทุกสาขา และคุณจะได้ช็อปสินค้าราคาถูกๆ จากร้านค้านี้แน่นอน 100%

Tesco Lotus ฉลองตรุษจีน

tesco-lotus-online-logoTesco Lotus งานนี้ก็มา อย่าได้เสีย ช็อปที่ Tesco Lotus และมา happy กันสุดๆ กับสินค้าราคาถูกช่วงตรุษจีน โดยการช้อปผ่าน Lazada Thailand นั่นเอง เตรียมพบกับ คูปองส่วนลดแบบถึงใจกันได้เลย

Microsoft ฉลองตรุษจีน

microsoft-logoแม้ว่าการช็อปสินค้า Microsoft ในราคาถูกที่สุด ก็คือการช็อปผ่าน lazada แต่มันคือ Microsoft Thailand มาจำหน่ายสินค้าเอง พบกับโปรโมชั่น Microsoft Thailand ผ่านลาซาด้าช่วง ตรุษจีนได้เลยทันที

AIS โปรรับตรุษจีน

ais-4g-logoAIS ก็มีโปรโมชั่น ตรุษจีนนะจ๊ะ เค้าก็จะจัดทุกปี และจะมีสินค้าลดเพิ่มอีกด้วย ช้อปได้หมดไม่ว่าจะเป็นมือถือ เคสโทรศัพท์ เปิดเบอร์ใหม่ ฯลฯ รอดูช่วงตรุษจีนได้เลย

Koncept Furniture

koncept-furniture-logo-1เปลี่ยนลักษณะการอยู่อาศัยให้ถูกฮวงจุ้ยคนจีน ช้อปที่ Koncept Furniture ได้เลย มีโปรโมชั่นต่างๆ มากมายต้อนรับช่วงตรุษจีนปี 2560 นี้ จัดให้ดี อยู่สบายใจ สบายกาย แถมราคาถูกอีกต่างหาก

Samsung

samsung-logoSamsung เคยแจกอั่งเปามากถึง 4,000 บาท ในปีก่อนหน้า และปีนี้ก็คิดว่าคงมีแบบเดิม หรือดีกว่าเดิม เพราะคนไทยปัจจุบัน ชอบซื้อสินค้า ซัมซุง ผ่านช่องทางออนไลน์ และยิ่งในช่วงตรุษจีน มันจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆ มาให้ช้อปแน่นอน

Philip

philips-thailand-logoPhilips Official Store ผ่าน Lazada Thailand รับสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นพิเศษ หลากหลาย ช็อปได้ทันที

JIB ฉลองตรุษจีน

jib-logoJIB ร้านออนไลน์ จำหน่ายสินค้าเครื่อง Computer และ อุปกรณ์ พร้อมสิค้า IT และ มือถือต่างๆ วันนี้ สามารถช็อปผ่านที่นี่ได้แล้ว พร้อมโปรโมชั่นช่วง ตรุษจีน ที่มีส่วนลดค่อนข้างแน่นอน

Samsonite ของขวัญช่วงตรุษจีน

samsonite-logoSamsonite เป็นแบรนด์ที่ทุกคนไว้วางใจ และสามารถซื้อเป็นของขวัญในช่วงตรุษจีนได้ ซึ่งเป็นกระเป๋าที่ให้ใครเป็นของขวัญ คนนั้นต้องดีใจมากมาย เพราะเป็นกระเป๋าและอุปกรณ์ เดินทางที่ทุกคนรู้จักกันดีในเรื่องคุณภาพและราคา

ซื้อ Korea King ช่วงตรุษจีน

korea-king-%e0%b8%8a%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b8%a2%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4ยังคงอยุ่กับเรา กับกระทะทั้งสองรุ่น Korea King Diamond และ Gold พร้อมส่วนลด Korea King และคาดว่าช่วงตรุษจีน Korea King จะขายดีมากกว่าเดิม เพราะหลายคนอาจนำมาใช้ประกอบอาหาร หรือว่าซื้อเป็นของขวัญได้หมด

The Outlet24

the-outlet24-logo-2The Outlet 24 มีฉลองเทศกาลตรุษจีนปีนี้แน่นอน นอกจากจะใช้คูปอง The Outlet24 ลดเพิ่มได้ด้วยแล้ว ยังสามารถ ซื้อสินค้าราคาถูกที่สุด ในช่วงต้นปี 2017 ได้อีกด้วย

TVdirect.tv

tvdirect-logoTV direct เป็นอีกร้านค้าออนไลน์ ที่มีเทศกาลฉลอง ลดราคาตรุษจีนเป็นประจำทุกปี และปีนี้มาเร็วกว่าเดิม มาติดตาม Promotion TV direct กันเถอะ

11Street น้องใหม่ฉลอง CNY

11street-logo-promotionร้านค้าน้องใหม่จาก เกาหลี 11street มาดูกันว่า ปีนี้ที่เป็นปีแรกของทาง 11Street.co.th เค้าจะมี โปรโมชั่นหรือส่วนลด เทสกาล ตรุษจีนอะไรมาฝากกันบ้างนะ? มาคอยติดตามที่ Link นี้

คูปองทั้งหมดสำหรับใช้ช็อปช่วงตรุษจีน

coupon-png

[raw_html_snippet id=”chinesenewyear”]