แง้มข่าวดี ! ลุ้น 1 กรกฎาคมนี้ เปิดน่านฟ้า บินเข้า-ออกไทย ไม่กักตัว 14 วัน

กรุงเทพหนังกลางแปลง มีที่ไหนบ้าง ย้อนวัยดูหนังแบบคนรุ่นเก๋า

ผู้ว่าฯ กทม. ชวนดู ‘กรุงเทพ กลางแปลง’ ย้อนวันวาน ในตอนนี้จะเห็นได้ว่าแทบทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ มีความคึกคักทางด้านความบันเทิงมากเป็นพิเศษ และนอกจากเทศกาลดนตรีในสวนแล้ว ใครที่คิดถึงการนั่งชมภาพยนตร์เรื่องโปรดแบบหนังกลางแปลงก็เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะตอนนี้ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ได้จับมือกับหลายฝ่ายเพื่อร่วมกันปลุกชีวิตหนังกลางแปลงขึ้นมาอีกครั้ง! ภายใต้เทศกาล ‘Film Festival’ เพื่อนำรอยยิ้มและความสุขกลับมาให้คนกรุงเทพอีกครั้ง Film Festival เป็นการเนรมิตพื้นที่เปิดทั่วกรุงเทพฯ ให้กลายเป็นพื้นที่สำหรับการรับชมหนังกลางแปลงตลอดเดือนกรกฎาคม 2565 รวมมิตรภาพยนตร์โด่งดังที่คุณคิดถึง โดยแต่ละสัปดาห์ของเดือนกรกฎาคมจะมีการฉายหนังกลางแปลงให้ชมแบบฟรี ๆ ถึง...

สายเช็คอินห้ามพลาด คาเฟ่ถนนพระอาทิตย์ บรรยากาศน่านั่งชิลล์

อ่านหนังสือ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่ถนนพระอาทิตย์ วันนี้ Promotions.co.th ขอเอาใจคนรักคาเฟ่ที่มักแวะเวียนไปแถวสนามหลวง ท่าพระจันทร์ หรือถนนพระอาทิตย์ ไม่ว่าจะไปเรียน ไปเดินเล่น หรือไหว้พระ 9 วัดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่อยากหาที่นั่งหลบมุมจิบกาแฟ กินขนมแบบชิลล์ในร้านกาแฟ กับ คาเฟ่ถนนพระอาทิตย์ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวย ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้างตามมาดูกัน จดลิสต์ไว้ คาเฟ่ถนนพระอาทิตย์ น่านั่งปล่อยใจกับเครื่องดื่ม Bean & Us...

ระวัง อย่าโพสต์ตั๋วเครื่องบินลงโซเชียล เสี่ยงมิจฉาชีพขโมยข้อมูลส่วนตัว

ตร. เตือน ปชช. อย่าโพสต์ตั๋วเครื่องบิน ข้อมูลส่วนตัว ปัจจุบันสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 มีแนวโน้มที่ดีขึ้น ทำให้หลายประเทศมีการผ่อนคลายมาตรการคุมเข้มเชื้อโควิด-19 และเริ่มกลับมาเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวกันอีกครั้ง หลังจากปิดประเทศมานาน ประชาชนสามารถใช้ชีวิตประจำวันและออกเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ ได้เหมือนเคย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ล่าสุด! พบว่าหลายคนมีการโพสต์ภาพเอกสารสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางลงโซเชียล อาทิ ตั๋วเครื่องบิน หนังสือเดินทาง บัตรประชาชน รวมถึงการเช็คอินต่าง ๆ โดยเอกสารดังกล่าวมีการระบุข้อมูลส่วนตัวสำคัญ ชื่อ – นามสกุล...

ปลูกหนวดเคราถาวรราคาเท่าไหร่? แปลงโฉมหล่อเข้ม เป็นธรรมชาติ

ศัลยกรรมปลูกหนวดแพงไหม อยู่ได้นานแค่ไหน สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายหนวดเคราเข้มบ่งบอกถึงความเป็นชายได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มเสน่ห์บนใบหน้าเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี ให้ลุคแมน ๆ ผสมกับความดุน่าเกรงขาม น่านับถือ อย่างไรก็ตามใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะสามารถไว้หนวดเคราได้เนื่องจากบางคนฮอร์โมนเพศชายมีน้อยกว่าปกติทำให้เห็นแค่ไรบาง ๆ ไม่ดกหนาปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยศัลยกรรมปลูกหนวดถาวร ปลูกหนวดถาวรราคาเท่าไหร่ ปลูกที่ไหนดีวันนี้จะพาเพื่อน ๆ ไปหาคำตอบกัน ศัลยกรรมปลูกหนวดเคราหมายถึงอะไร ศัลยกรรมปลูกหนวดเคราคือการนำเอาเซลล์รากผมย้ายมาปลูกบริเวณที่ต้องการจะปลูกหนวดหรือเครา เหมือนกับการปลูกผมแบบย้ายรากนั่นเอง ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้บริเวณที่ปลูกมีขนขึ้นดกหนาอย่างถาวร มีความแข็งแรง ไม่มีหลุดร่วงและสามารถงอกยาวได้เหมือนขนทั่วไป ศัลยกรรมปลูกหนวดเคราเหมาะกับใครบ้าง 1. ผู้ที่ต้องการเสริมบุคลิกภาพ เพิ่มเสน่ห์บนใบหน้า 2. ผู้ที่ต้องการมีหนวดเพื่อปกปิดแผลเป็น แผลผ่าตัดจากอุบัติเหตุ...

ช้อปตู้เย็น LG รีวิวดี แจกฟรี! คูปองมูลค่า 1,000 บาท

แจกไม่อั้น! ช้อปตู้เย็น LG มีสิทธิ์รับฟรีคูปองส่วนลด LG แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มุ่งพัฒนาแบบไม่หยุดยั้ง จำหน่ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อาทิ แอร์ เครื่องปรับอากาศ , เครื่องฟอกอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องเสียง, จอมอนิเตอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มอบความสะดวกสบาย และยังคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของคุณรุ่นใหม่ สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบหรือสนใจสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าของ LG สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada...

นักท่องเที่ยว-สายการบิน รอความชัดเจนอีกนิด !

หลังรัฐบาลประกาศคลายล็อคดาวน์ เฟส 3 เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ส่งผลให้กิจการและกิจกรรมที่มีความเสี่ยงปานกลางถึงสูงกลับมาเปิดให้บริการได้ รวมถึงขยายเวลาเปิดห้างสรรพสินค้าถึง 21.00 น. พร้อมปรับลดเวลาเคอร์ฟิวเหลือ 5 ชั่วโมง ตั้งแต่ 23.00-03.00 น. ทั้งอนุญาตให้ประชาชนเดินทางข้ามจังหวัดได้หากมีความจำเป็น

เรียกว่า ถ้าสถานการณ์ตัวเลขผู้เชื้อ #โควิด19 ยิ่งดี ความหวังเปิดกิจการหรือบริการทุกประเภทก็สามารถเกิดขึ้นได้เร็วขึ้น และในหนึ่งบริการที่หลายคนตั้งตารอ นั่นคือ การเปิดน่านฟ้าของประเทศไทย เพื่อให้บรรดาสายการบินกลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศ และบินต่างประเทศอีกครั้ง หวังช่วยให้ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับภาคการท่องเที่ยวไทยกลับมาฟื้นตัวได้เร็วขึ้น

โดยประเด็นเปิดน่านฟ้าไทยนั้น นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ไว้ว่า 

เบื้องต้น เตรียมนำเรื่องเปิดน่านฟ้าไทย ต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยการยกเว้นการกักตัว 14 วัน เพื่อจูงใจนักท่องเที่ยวให้อยากเดินทางมาไทย โดยจะนำเรื่องเข้าหารือกับกระทรวงสาธารณสุข ถึงแนวโน้มความเป็นไปได้ ดังนี้

(1) กรณียกเว้นการกักตัวนักท่องเที่ยวต่างชาติ 14 วัน อาจต้องปรับเพิ่มมาตรการตรวจตคัดกรองหาเชื้อ #COVID19 แบบปลอดภัย อาทิ

  • ให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ แสดงใบรับรองแพทย์จากประเทศต้นทาง ก่อนยื่นขอวีซ่า ณ สถานฑูตไทยประจำแต่ละประเทศ เพื่อแสดงว่า ได้ผ่านการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว

(2) เพื่อความเข้มข้นในการตรวจคัดกรองของไทย อาทิ

  • เพิ่มจุดคัดกรอง เพื่อลดความแอดอัด
  • หาเครื่องมือที่ใช้ติดตามนักท่องเที่ยว ขณะอยู่ในเมืองไทย
  • กำหนดแหล่งท่องเที่ยว หรือสถานที่ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้

นักท่องเที่ยว COVID-19
นักท่องเที่ยว

เปิดน่านฟ้า บินเข้า-ออกไทย ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ มีความเป็นได้แค่ไหน 

แม้ยังไม่อาจบอกได้ว่า สุดท้ายผลหารือจะออกมาเป็นรูปแบบไหน แต่มีสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้ประเด็นการเปิดน่านฟ้าได้ เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วนั่นคือ พวกเราทุกคนให้ความร่วมมือ เพื่อช่วยกันป้องกันโรคโควิด-19 ได้ดีแค่ไหน เพราะหากตัวเลขผู้ติดเชื้อ #COVID19 ยังเท่ากับ 0 ทุกวัน โอกาสเปิดน่านฟ้าไทย ก็มีความหวังมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ทาง ททท. ได้สำรวจความต้องการว่า มีนักท่องเที่ยวจากประเทศใดบ้าง ? ที่แสดงความประสงค์เดินทางมาท่องเที่ยวไทย ปรากฏว่า มีประเทศเวียดนาม ญี่ปุ่น ไต้หวัน และเกาหลีใต้ เป็นต้น เรียกว่า ถ้าไทยพร้อมเปิดน่านฟ้ารับนักท่องเที่ยว ก็มีชาวต่างชาติที่พร้อมบินมาเที่ยวทันทีเช่นกัน


READ MORE :

Hot Topics

Promotion แฮปปี้ 40 บาท กับนเรศวที่ 7-Eleven

โปรโมชั่น แฮปปี้ 40 บาท กับนเรศวที่ 7-Eleven  แฮปปี้ โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มอบส่วนลดพิเศษให้คุณ กับโปรโมชั่น แฮปปี้ 40 บาท กับนเรศวร เมื่อซื้อวีซีดีหรือดีวีดี ตำนานสมเด็จพระนเรศวร 3 ที่ 7-Eleven รับคูปองส่วนลด 40 บาท เพื่อไปซื้อตั๋วหนังตำนานสมเด็จพระนเรศวร 4 ที่...

โปรโมชั่น วาสลีน เฮลธี่ ไวท์ โลชั่น ซื้อ 1 แถม 1

Promotion วาสลีน เฮลธี่ ไวท์ โลชั่น ซื้อ 1 แถม 1 คุ้มสุดๆ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส วาสลีน เฮลธี่ ไวท์ โลชั่น ที่วัตสัน สาวๆ ที่รักผิว ดูแลผิวอยู่สม่ำเสมอต้องฮือฮากับโปรโมชั่นนี้แน่ๆ เพราะวาสลีนให้คุณผิวสวยใสเป็น 2เท่า เมื่อซื้อ วาสลีน เฮลธี้ ไวท์โลชั่น ขนาด 600 มล. แถมฟรี ขนาด 400 มล. ที่วัตสันเท่านั้น...

โปรโมชั่น สมัคร PTT Blue Card ฟรี กับ ปตท

รับสิทธิมากมาย ในบัตรใบเดียว หลายๆคนคงได้เห็น โฆษณา ปตท. Blue innovation และ Blue Card กันไปแล้ว และโฆษณานี้ก็มีมานานแล้วพอสมควร แต่ เคยรู้หรือไม่ว่า Blue Card คืออะไร? สมัครยังไง? และจะได้อะไรกับการสมัคร? แน่นอนว่า หลายๆคนก็คงยังไม่รู้ เพราะอาจจะยุ่งซะจน ไม่มีเวลามานั่งทำอะไรทั้งนั้น ดังนั้น วันนี้...

Reviews

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...

Garmin เปิดตัวนาฬิการุ่น วันพีซ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE

เอาใจสาวกมังงะ การ์มินเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Garmin ผู้นำตลาด Gadget สินค้าสุขภาพ และการออกกำลังกาย ได้ออกมาเผยว่า ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกการ์ตูนดัง One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่สมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่น "INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE" ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 3 ตัวละครอย่าง...