Zavor เปิดตัวหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นใหม่ ราคาเฉียด 5,000

เบื้องต้นมีขายปลายปี 2020 และยังไม่มีจำหน่ายในไทย

Zavor ผู้ผลิตเครื่องครัวแบรนด์ดังจากอเมริกา เริ่มเข้าสู่วงการ “หม้อทอดไร้น้ำมัน” แล้ว โดยใช้ชื่อผลิตภัณฑ์เปิดตัวใหม่ว่า Zavor Crunch Air Fryer Oven โดยมีหลักการใช้งานเดียวกันกับ หม้อทอดไร้น้ำมันทั่วไป โดยมีหน้าตาเหมือนเตาอบบ้านที่ใช้ได้หลากหลายฟังชั่น

เครื่องตัวนี้มีหลักการทำงานคล้ายกันกับหม้ออบลมร้อน แต่จะสามารถใช้งานในการ ทอดแบบไร้น้ำมัน, อบ, ย่าง, ปิ้ง, และอุ่นอาหารได้สบายๆ มีแผงควบคุมเป็นแบบ LED display เห็นชัดกว่า เหมาะสำหรับการทำอาหารประเภททอด ย่างเนื้อ อาหารทะเล พิซซ่า ไก่ย่าง และแม้แต่การอบผักก็สามารถทำได้

อุณหภูมิจะสามารถปรับได้ตั้งแต่ 65 – 204 องศาเซลเซียส ตั้งเวลาได้ตั้งแต่ 1 นาทีไปจนถึง 60 นาที และจุดเด่นของมันคือสามารถทำไก่หมุนได้ ซึ่งแน่นอนว่าหม้อทอดไร้น้ำมันหลายแบรนด์อาจต้องพัฒนาตามให้ทัน เพราะ Zavor มีการออกแบบการใช้งานให้ง่ายกว่าเดิม สามารถเห็นอาหารได้ขณะทอด และยังมีตะกร้าใส่อาหาร และ ลิ้นชักที่สามารถดึงออกมาได้อย่างง่ายดาย

Zavor Crunch Air Fryer Oven สามารถทำไก่หมุนได้ด้วย

ปัจจุบัน Zavor Crunch Air Fryer Oven ตั้งราคาอยู่ที่ $159.95 หรือราวๆ 4,800 บาท ซึ่งเป็นราคาใกล้เคียงกันกับ Phillip Air Fryer หม้อทอดไร้น้ำมัน

Peeraphon J.https://promotions.co.th/money
ผันตัวเองมาศึกษาเกี่ยวกับด้านการเงิน และประกันต่างๆ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งเหล่านี้ ถนัดในด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มาจากธนาคารและสถาบันการเงิน รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย และมีการนำข้อมูลเกี่ยวกับการเงินในต่างประเทศมาแชร์ให้อ่านกันบ่อยๆ รวมถึงการวิเคราะห์สินค้าการเงินอย่าง สินเชื่อต่างๆ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ และ เทคนิคในการทำประกันด้วย https://promotions.co.th/money https://promotions.co.th/borrow

อ่านต่อ

Up Next

Victoria Secret สาขาไหนมี 2 แถม 2 บ้างนะ?

1 แถม 1 มันไมพอ ต้อง 2 แถม 2 กันไปเลย กับน้ำหอม Victoria's Secret ไอเทมลับสำหรับสาวๆ ที่มีกลิ่นเย้ายวนใจหนุ่มๆ หอมติดทน วันนี้มาในราคาลด 100% เป็นที่เรียบร้อย น้ำหอม Victoria Secret ซื้อ 2 แถม 2 สำหรับ...

ลือกันสนั่น EYLURE DYBROW เติมคิ้วสวยและหนา ราคาไม่ถึง 300!

ถ้าเกิดมาแล้วมีคิ้วบาง ไม่สวย ตอนนี้มีตัวช่วยแล้ว ข่าวลือแพร่สะพัดจากในประเทศอังกฤษ กับทินท์ตัวใหม่ ที่จะทำให้ขนคิ้วดูหนาและสวยอย่างยาวนาน EYLURE มาใหม่ ขายที่ Amazon ที่เดียวในปัจจุบัน โดยมียอดขายดีที่สุด ใน 30 วินาที มีคนซื้อ 1 ชิ้นในประเทศอังกฤษ EYLURE DYBROW London ขายเพียง 280 บาท คิ้วบางทำไงดี? ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป...

อ่านเพิ่มเติม

เรื่องอื่นๆ

20 ทรงผมออกงานง่ายๆ ทำเองได้ไม่ต้องง้อช่าง ได้ทรงสวยเป๊ะปัง!

รวมทรงผมออกงานง่ายๆ ทำเองได้ไม่ยุ่งยาก สวัสดีค่ะ ในยุคนี้หลายคนหันมาใส่ใจในเรื่องของความสวยความงามกันมากยิ่งขึ้นอีกทั้งเข้าสู่ปี 2021 เช่นนี้แน่นอนว่าต้องมีงานสำคัญๆ ที่รอเราอยู่หลากหลายงาน และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในการออกงานสำคัญแต่ละครั้งการเตรียมเสื้อผ้า หน้า ผม ให้สวยเป๊ะปัง เพื่อเสริมให้เราดูดีไปจนถึงเหมาะสมกับงานมากยิ่งขึ้น วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวม 20 ทรงผมออกงานง่ายๆ ทำเองได้ไม่ต้องง้อช่าง ได้ทรงสวยเป๊ะ เหมาะสำหรับออกงานทุกรูปแบบ ที่ให้สาวๆ ได้เลือกทำให้เหมาะสมกับรูปแบบงานที่ต้องการจะไป หรือแม้แต่การเดินทางท่องเที่ยวทั่วๆ ไปก็สามารถทำได้เช่นกัน จะมีทรงไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ…. 1 ทรงผมสุดเรียบร้อยดูเป็นสาวหวานๆ กับการถักเปียเก็บบริเวณด้านหน้าปล่อยปรอยผมหน้าม้าลงมานิดหน่อย...

20 เทรนด์สีผม 2021 สุดฮิตที่รับรองทำสีไหนก็ปัง!

เทรนด์สีผม 2021 สุดฮิตที่ไม่ควรพลาดก่อนตกเทรนด์ สวัสดีค่ะ เข้าสู่ปี 2021 กันแล้ว ไม่เพียงแต่เทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น การแต่งกายจะเปลี่ยนไปตามยุคสมัยเท่านั้น เทรนด์สีผมก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ยอดฮิตที่หลายคนไม่อยากพลาด โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการทำสีผมว่าจะเป็นคุณผู้หญิง หรือคุณผู้ชาย ซึ่งในปีนี้เทรนด์สีผมที่กำลังมาแรงก็มาหลากหลายโทนสีให้เลือกทำ ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบสีแบบฉูดฉาด หรือใครที่ชอบสีเรียบๆ ก็มีให้เลือกเช่นกัน สำหรับวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็จะมาเอาใจคนที่กำลังมองหาเทรนด์สีผมในปี 2021 จะมีเทรนด์ที่ไหนที่กำลังมาแรง เตรียมให้คุณปรับลุคได้สวยหล่อ ก็มาเช็คกับ 20 เทรนด์สีผม 2021...

Bobbi Brown ลดสูงสุด 10% พร้อมรับของแถมสุดปัง! รีบสอยก่อนของหมด

ต้องสอยแล้วค่ะซิส! เครื่องสำอาง Bobbi Brown ลดราคา! มีของแถมยั่ว ๆ อีกหนึ่งต่อ  สาว ๆ จ๋า...เตรียมกดเงินโอนไวนับแต่บัดนี้ได้เลย เพราะเรามีโปรดี๊ดีมาบอกต่ออีกแล้วค่ะซิส! โดยตอนนี่เครื่องสำอาง Bobbi Brown จัดโปรโมชั่นสุดฟินมีส่วนลดสูงสุด 10% พร้อมรับของแถมฟรีมูลค่าสูงสุด 2,700 บาท ถือความคุ้มค่าที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้ง พุ่งตัวไปช้อปที่ Robinson ได้แล้วตั้งแต่วันนี้-19 ก.พ.64 ของแถมสุดปังจาก...