Galaxy Watch Active 2 ได้รับอนุญาตให้ใช้ ECG เฉพาะในเกาหลี

ถ้าวัดได้แล้วหล่ะก็ ต้องขายดีมากแน่นอน

Must Read

ไขข้อสงสัย ผ่อนบ้านหลังแรกยังไม่หมด แต่อยากขายทำได้ไหม

หากผ่อนบ้านไม่ไหว ควรทำอย่างไรดี ด้วยความผันผวนทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้น ทำให้รายได้ของหลายคนสวนทางกับอัตราดอกเบี้ยต่าง ๆ ที่ทยอยปรับตัวเพิ่มขึ้น ซึ่งเรื่องนี้สร้างความกังวลต่อผู้ที่มีภาระต้องผ่อนชำระไม่น้อย โดยเฉพาะผู้ที่ผ่อนรถยนต์หรือผ่อนบ้านกับธนาคารและสถาบันการเงินอยู่ เมื่อเกิดวิกฤตทางการเงินบางคนเลือกตัดสินใจขายบ้าน แต่ยังมีข้อสงสัยว่าหากต้องการขายบ้านที่ยังผ่อนไม่หมดจะสามารถทำได้หรือไม่ วันนี้ Promotions.co.th มีคำตอบมาฝาก ทำความเข้าใจ บ้านติดภาระผูกพันกับธนาคารแบบไหน อันดับแรกควรทำความเข้าใจก่อนว่า ภาระผ่อนบ้านที่คุณมีกับธนาคารหรือสถาบันการเงินเป็นไปในรูปแบบไหน ก่อนเช็คเงื่อนไขการซื้อบ้านที่ยังผ่อนอยู่ บ้านติดภาระผ่อนกับธนาคาร เป็นกรณีการทำสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อซื้อบ้านใหม่ นำบ้านไปทำสินเชื่อบ้านแลกเงิน หรือใช้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันกับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่อยู่ในความคุ้มครองของธนาคารประเทศไทย บ้านที่ติดภาระจำนอง แม้กรณีนี้มีความคล้ายคลึงกับภาระผ่อนที่ติดอยู่กับธนาคาร แต่นี่เป็นการนำบ้านไปจำนองกับบุคคล นิติบุคคล...

เช็คเงื่อนไข ขั้นตอนลงทะเบียนบ้านล้านหลังเฟส 2 ก่อนเต็ม

กลับมาอีกครั้ง โครงการบ้านล้านหลัง ธอส. "บ้าน" ที่พักอาศัยที่เป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน แต่ด้วยวิกฤตโควิด-19 ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ส่งผลกระทบด้านสุขภาพและภาคธุรกิจเป็นอย่างมาก ถึงขั้นที่ผู้ประกอบการหลายแห่งจำนวนลดขนาดกิจการ ลดจำนวนพนักงาน เพื่อพยุงธุรกิจให้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขณะที่บางแห่งจำต้องปิดกิจการถาวรเนื่องจากขาดสภาพคล่องทางการเงินอย่างรุนแรง ทำให้มีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่ตกงานกะทันหัน ด้วยเหตุนี้เองความฝันเรื่องบ้านของหลายคนต้องขยับออกไปก่อน เพราะจำต้องใช้ระยะเวลารวบรวมเงินนานขึ้นกว่าเดิม แต่เหมือนมีข่าวดี หลังที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบปรับเงื่อนไขการปล่อยสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2...

ช้อปดีมีคืน 2565 ลดหย่อนภาษี ซื้อขายหุ้นก็ลดหย่อนได้

คนทำงานต้องรู้ เล่นหุ้นก็ลดหย่อนภาษีได้ เทศกาลเสียภาษีวนกลับมาเป็นประจำทุก ๆ ต้นปี เป็นช่วงเวลาที่มนุษย์เงินเดือนทุกคนจะต้องยื่นภาษี เพื่อเสียภาษีต่อไป ซึ่งถ้ารายรับต่อปีไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนด คือ ไม่เกิน 150,000 บาท/ปี จะไม่ต้องเสียภาษี แต่คนทำงานก็ต้องยื่นเรื่องภาษีเป็นประจำทุกปี เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบรายได้ สำหรับผู้ที่ต้องเสียภาษีมักจะมีการยื่นลดหย่อนภาษีด้วย เพื่อเป็นส่วนลดในการเสียภาษี รู้จักโครงการช้อปดีมีคืน โครงการเพื่อการลดหย่อนภาษี โครงการช้อปดีมีคืนเป็นโครงการของภาครัฐที่ทำขึ้นเพื่อกระตุ้นให้คนออกมาจับจ่ายใช้สอย มีกลุ่มเป้าหมายคือบุคคลที่เสียภาษีประจำปี เพราะโครงการช้อปดีมีคืนมีสินค้าและบริการที่เข้าร่วมรายการที่ช่วยลดหย่อนภาษีหลายอย่าง...
Peeraphon J.https://promotions.co.th/money
ผันตัวเองมาศึกษาเกี่ยวกับด้านการเงิน และประกันต่างๆ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งเหล่านี้ ถนัดในด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มาจากธนาคารและสถาบันการเงิน รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย และมีการนำข้อมูลเกี่ยวกับการเงินในต่างประเทศมาแชร์ให้อ่านกันบ่อยๆ รวมถึงการวิเคราะห์สินค้าการเงินอย่าง สินเชื่อต่างๆ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ และ เทคนิคในการทำประกันด้วย https://promotions.co.th/money https://promotions.co.th/borrow

ECG Sensor หรือ Electrocardiogram เป็นตัวแจ้งเตือนการทำงานผิดพลาดของหัวใจ ซึ่งวันนี้ทาง Samsung ได้รับอนุญาตให้เปิดใช้ได้สำหรับ Galaxy Watch Active 2 แล้ว แต่เฉพาะในประเทศเกาหลีเท่านั้น หลังจากที่ไม่สามารถใช้งานได้

ทาง องค์การอาหารและยาของประเทศเกาหลีเป็นผู้อนุมัติให้ใช้ฟีเจอร์นี้ได้ โดยการเปิด application Samsung Health Monitor และวางนิ้วบนนาฬิกาเพื่อให้เซ็นเซอร์ ECG สามารถอ่านค่าได้ ซึ่งจะมีการบอกถึงความผิดปกติของหัวใจของผู้ใช้งาน

นอกจากนี้ทาง Samsung ยังได้รับอนุญาตให้สามารถใช้เครื่องทดสอบความดันโลหิตได้อีก ซึ่งเป็น Smartwatch ตัวแรกๆ ที่สามารถวัดความดันได้ผ่านแอพพลิเคชั่นเดิม เพื่อเป็นการบอกถึงสุขภาพของผู้สวมใส่ เพิ่มเติมจากเครื่องวัน ECG

ดังนั้นหลังจากนี้ทาง Samsung ก็จะมีการปล่อย Health Monitor Application ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2020 นี้ พร้อมทั้งจะประกาศใช้ฟีเจอร์ใหม่นี้ทุกประเทศทั่วโลกเมื่อได้รับการอนุญาตจากแต่ละประเทศ แต่สำหรับในไทยนั้นคาดว่าทาง Samsung จำเป็นจะต้องขออนุญาตและต้องพิสูจน์ให้ได้ว่า application พร้อมทั้ง Smartwatch ตัวนี้สามารถวัดความดัน และความผิดปกติของหัวใจได้แม่นยำจริงๆ ก่อนการโฆษณา

Latest News

เปลี่ยนหน้าจอไอโฟนราคาเท่าไหร่ ทุกรุ่นตั้งแต่ 5s – iPhone 13

เช็คราคาซ่อมหน้าจอ iPhone ทุกรุ่น 2022 ไอโฟนแบรนด์มือถือชั้นนำที่ผู้ใช้ทั่วโลกให้การยอมรับทั้งเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งาน ระบบ ecosystem ทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้ง่าย ตัวเครื่องและลักษณะดูหรูหราพรีเมี่ยม มีการอัปเดตอยู่เสมอ ไม่มี Bloatware หรือติดตั้งแอปฯ อื่นให้รกเครื่อง บริการหลังการขายดีเยี่ยม และการใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ทั้งหมดนี้ทำให้คนที่ใช้ iPhone ไม่เคยเปลี่ยนใจไปใช้ยี่ห้ออื่นอีกเลย และแนะนอนว่ามือถือแต่ละเครื่องโดยเฉพาะไอโฟนอย่างที่ทราบกันว่าราคาค่าตัวไม่ใช่ถูก ๆ...

10 ไอเดียชุดไปงานแต่งกลางวันแบบดารา สวยสับพร้อมออกงาน

ชุดออกงาน ชุดงานแต่งสวย ๆ เรียบหรู ดูแพงสไตล์คนดัง งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ...ไหนใครกำลังฮัมเพลงนี้อยู่ในใจบ้าง? แม้ในใจจะรู้สึกอิจฉานิด ๆ แต่หากคุณได้รับเกียรติไปเป็นสักขีพยานในงานแต่งงานทั้งที นอกจากจะดูสถานที่จัดงานแต่งงานให้พร้อมแล้ว เสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะด้วยเหมือนกัน เพราะจะให้ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ไปก็ดูจะไม่ค่อยปังเท่าไหร่ ฉะนั้นเรื่องการเลือกชุดไปงานแต่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เลือกโทนสีให้เข้ากับธีมแต่งงาน หรือหากงานแต่งไหนไม่ได้กำหนดธีมก็พยายามเน้นชุดโทนสีสุภาพและให้เกียรติเจ้าของงานมากที่สุด แต่จะทำยังไงล่ะไม่ให้ชุดงานแต่งที่เลือกดูแก่หรือดูเชยเกินไป? หากกำลังกังวลเรื่องนี้บอกเลยว่าหมดห่วงไปได้เลย เพราะวันนี้ Promotions.co.th แจกไอเดียชุดไปงานแต่งกลางวัน สไตล์ดาราไทยมาบอกต่อ รับรองว่าแต่งตามแล้วต้องสวยสับเต็มสิบไม่มีหัก เผลอ ๆ อาจได้เพื่อนเจ้าบ่าวเป็นของแถมก็ได้นะ ชุดไปงานแต่งช่วงกลางวันแบบสวย ๆ...

วิธีประหยัดแบตไอโฟนทุกรุ่น ใช้งานยาวนานตลอดทั้งวัน

แชร์ทริค! การตั้งค่า iPhone ให้ประหยัดแบตเตอรี่ ใช้ได้นานขึ้น แบตเตอรี่มือถือหมดไวทำยังไงดี? ปัญหาแบตสมาร์ทโฟนที่สร้างความกังวลใจให้กับผู้ใช้งานไม่น้อย โดยเฉพาะผู้ใช้ iPhone มักประสบปัญหาแบตหมดเร็ว แม้ว่าทาง Apple จะมีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ๆ ออกมาก็ตาม และมีการเพิ่มขนาดความจุแบตเตอรี่ให้มากขึ้น แต่...ยังมีผู้ใช้ iPhone จำนวนไม่น้อยที่เจอปัญหาแบตเตอรี่ไม่พอต่อการใช้งานในแต่ละวัน วันนี้ Promotions.co.th ไม่นิ่งเฉยรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับแบตเตอรี่ไอโฟน พร้อมวิธีตั้งค่าที่ช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดแบตเตอรี่ได้เยอะ ใช้งานได้ยาวนาน...

สธ. จัดหาแอนติบอดี LAAB ป้องกันโควิดในผู้ป่วยภูมิคุ้มกันต่ำ

ไทยลงนามจัดหาแอนติบอดีสำเร็จรูป ช่วยเหลือกลุ่มภูมิคุ้มกันต่ำ เมื่อวันที่ 6 ก.ค.65 ที่ผ่านมา ที่กระทรวงสาธารณสุข นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะประธานพิธีลงนามสัญญาจัดหาแอนติบอดีสำเร็จรูป Long Acting Antibodies (LAAB) มาใช้ดูแลประชาชนกลุ่มภูมิคุ้มกันต่ำเพื่อลดเสี่ยงอาการรุนแรงและเสียชีวิตจากโควิด-19 เบื้องต้นคาดว่าถึงไทยภายในกรกฎาคมนี้ ทำไมต้องเปลี่ยนวัคซีนโควิด-19 เป็น แอนติบอดีสำเร็จรูป ความจำเป็นที่ประเทศไทยต้องเปลี่ยนวัคซีนโควิด-19 เป็นแอนติบอดีสำเร็จรูป เนื่องมาจากที่ผ่านมากรมควบคุมโรคได้ลงนามจัดซื้อวัคซีนโควิด-19 กับแอสตร้าเซนเนก้า อย่างไรก็ตามวัคซีนทุกชนิดสำหรับประชากรที่ร่างกายไม่สามารถสร้างภูมิคุ้มกันได้ดี เช่น ผู้สูงอายุที่อายุมาก...

กรุงเทพหนังกลางแปลง มีที่ไหนบ้าง ย้อนวัยดูหนังแบบคนรุ่นเก๋า

ผู้ว่าฯ กทม. ชวนดู ‘กรุงเทพ กลางแปลง’ ย้อนวันวาน ในตอนนี้จะเห็นได้ว่าแทบทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ มีความคึกคักทางด้านความบันเทิงมากเป็นพิเศษ และนอกจากเทศกาลดนตรีในสวนแล้ว ใครที่คิดถึงการนั่งชมภาพยนตร์เรื่องโปรดแบบหนังกลางแปลงก็เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะตอนนี้ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ได้จับมือกับหลายฝ่ายเพื่อร่วมกันปลุกชีวิตหนังกลางแปลงขึ้นมาอีกครั้ง! ภายใต้เทศกาล ‘Film Festival’ เพื่อนำรอยยิ้มและความสุขกลับมาให้คนกรุงเทพอีกครั้ง Film Festival เป็นการเนรมิตพื้นที่เปิดทั่วกรุงเทพฯ ให้กลายเป็นพื้นที่สำหรับการรับชมหนังกลางแปลงตลอดเดือนกรกฎาคม 2565 รวมมิตรภาพยนตร์โด่งดังที่คุณคิดถึง โดยแต่ละสัปดาห์ของเดือนกรกฎาคมจะมีการฉายหนังกลางแปลงให้ชมแบบฟรี ๆ ถึง...

More Articles Like This