หน้ากากอนามัย ส่งผลกระทบต่อ Face ID สแกนได้แค่ตากับแก้ม

9 น้ำยาซักผ้าฝาหน้า ขจัดคราบสกปรก พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น

น้ำยาซักผ้าฝาหน้าเลือกแบบไหนดี ผ้าสะอาด กลิ่นหอมสดชื่น การเลือกใช้น้ำยาซักผ้าแต่ละสูตรมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งน้ำยาซักผ้าสำหรับการซักมือและซักเครื่องเป็นน้ำยาที่ใช้ไม่เหมือนกัน รวมไปถึงน้ำยาซักผ้าที่ใช้เครื่องซักผ้าฝาหน้าและฝาบนก็แตกต่างกันออกไป โดยน้ำยาซักผ้าฝาหน้าจะมีความเข้มข้นและมีฤทธิ์กัดมือแรง ช่วยทำความสะอาดผ้าได้อย่างหมดจด มีคุณสมบัติช่วยถนอมเนื้อผ้าให้นุ่มลื่นสะอาด พร้อมลดปัญหาเชื้อแบคทีเรียต่างๆ เพราะฉะนั้นการเลือกน้ำยาซักผ้าให้ถูกวิธีและเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพื่อถนอมผ้าให้ใช้งานได้ยาวนาน โดยเฉพาะการเลือกน้ำยาซักผ้าที่ใช้สำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้า วันนี้โปรโมชั่นส์อยากจะมาแนะนำน้ำยาซักผ้าฝาหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นและป้องกันปัญหาเรื่องกลิ่นอับ กับ 9 น้ำยาซักผ้าฝาหน้า ขจัดคราบสกปรกได้อย่างหมดจด พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นที่ช่วยให้การซักผ้าของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ และไม่ทิ้งคราบสกปรก เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าน้ำยาซักผ้าฝาหน้ามียี่ห้อไหนบ้างและราคาเท่าไหร่ 1. ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอช กลิ่นสวีท...

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux ดีไหม รุ่นไหนซักสะอาด ใช้คุ้ม

อิเล็กโทรลักซ์ เครื่องซักผ้าฝาหน้า ใช้คุ้ม เครื่องซักผ้า ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมีจัดเป็นผู้ช่วยให้งานซักเสื้อผ้ารวมถึง ปลอกหมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ฯลฯ เสร็จรวดเร็วอย่างง่ายดาย แถมยังสะอาด ปลอดภัย ใช้เวลาไม่นาน เพียงไม่กี่นาทีคุณก็จะได้ผ้าที่ขาวสะอาดเหมือนใหม่ กลิ่นหอมสดชื่นพร้อมสำหรับสวมใส่แล้ว ที่สำคัญหน้าฝนหลายคนต้องเผชิญกับเสื้อผ้าตัวโปรดแห้งไม่ทันหลังซัก แต่เครื่องซักผ้ามีโหมดปั่นผ้าให้หมาดรวมถึงบางรุ่นทำหน้าที่เป็นเครื่องอบผ้าแห้งในตัวด้วย ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเยอะ และหากพูดถึงเรื่องซักผ้าแล้วเป็นที่ยอมรับกันว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้าเป็นเครื่องซักผ้าที่มอบความสะอาด ขจัดคราบฝังแน่นได้ดีที่สุดมากกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน ยิ่งทุกวันนี้นอกจากต้องกังวลกับคราบหนักจากอาหาร เหงื่อ มลภาวะต่าง ๆ แล้ว เรื่องของเชื้อโรคที่มองไม่เห็นต่าง...

แนะนำคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 7 อันดับที่ดีที่สุดในปี 2021

รวมอาหารเสริม Collagen บำรุงผิวพรรณและข้อต่อให้สุขภาพดี เทรนด์สุขภาพและความงามเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่ยังคงได้รับความนิยมเสมอ เพราะใคร ๆ ก็ต่างต้องการมีสุขภาพที่ดีและดูแลตนเองให้สวยงามดูดีเสมอ ดังนั้นจึงเห็นอาหารเสริมมากมายวางจำหน่ายอยู่ตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และอื่น ๆ โดยมีอาหารเสริมหลากหลายประเภท เช่น อาหารเสริมบำรุงสายตา, อาหารเสริมบำรุงผิว, อาหารเสริมสำหรับผู้สูง, อาหารเสริมสำหรับเด็ก, อาหารเสริมบำรุงสมอง และอื่น ๆ รวมทั้งอาหารเสริมที่ใครอยากบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส บำรุงร่างกาย กระดูก ข้อต่อ...

ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 ยี่ห้อไหนดี มอบความชุ่มชื้น ผิวกระชับ

อายุ 40 เลือกใช้ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ริ้วรอย ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่เป็นฝันร้ายของผู้หญิงอย่างเราเลยก็ว่าได้ เพราะก็คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยากจะเจอจริงไหม? เพราะการที่ผิวหน้ามีริ้วรอย นั่นหมายถึงว่า คุณมีอายุที่เพิ่มขึ้น ผิวขาดการดูแล  แต่…ปัญหาริ้วรอยคงปฎิเสธได้ยาก เมื่ออายุเข้าสู่ 25 ปีเป็นต้นไป ผิวของเราเริ่มมีการผลิตคอลลาเจนน้อยลงเรื่อยๆ ความนุ่มนวลของผิวลดลง ทำให้เกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย สามารถสังเกตเห็นได้ชัดตามบริเวณต่างๆ บนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก บริเวณห่างตา ร่องน้ำหมากบริเวณแก้ม และระหว่างคิ้ว...

เตาหมูกระทะขนาดใหญ่ ปรุงอาหารจุใจ อิ่มได้ทั้งครอบครัว

เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ใช้ดีราคาไม่แพง ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้ทำให้มีความจำเป็นต้องเข้มงวดกับมาตรการต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing การทำงานที่บ้าน Work from Home การหมั่นดูแลรักษาความสะอาดของใช้ส่วนตัวอยู่เป็นประจำ หมั่นล้างมือบ่อย ๆ และสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน นอกจากนี้ในช่วงเวลาดังกล่าวการหาซื้อของกินมารับประทานดูจะมีความเสี่ยงที่มากอยู่ ในเรื่องของความสะอาดเนื่องจากเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าการบรรจุ การแพ็ก ผ่านการฆ่าเชื้อมาอย่างดีหรือไม่ ดังนั้นการเลือกซื้อวัตถุดิบมาปรุงรับประทานเองดูจะเหมาะสมมากกว่า และหนึ่งในเมนูอาหารยอดนิยมของพี่น้องชาวไทยที่รับประทานครั้งใดก็มีความสุขนั่นก็คือเมนูปิ้งย่างนั่นเอง เพราะนอกจากอิ่มท้องและแซ่บไปกับน้ำจิ้มรสเด็ดแล้ว เรายังได้ร่วมรับประทานกับคนรู้ใจอีกหลายคนไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง ทั้งหมดเพิ่มบรรยากาศให้เมนูอาหารมื้อนั้นน่าจดจำยิ่งขึ้น...

เรามี New Normal ใหม่ คือการใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อต้องออกจากบ้าน เพราะเป็นสิ่งเดียวที่จะทำให้อุ่นใจว่าเราติดเชื้อยากมากขึ้น แต่ความอุ่นใจนี้ทำให้บริษัทเทคโนโลยีหลายแห่งต้องปรับตัว โดยเฉพาะเทคโนโลยีเกี่ยวกับการสแกนใบหน้า Facial Recognition ต้องเปลี่ยนมาเล็งที่ตา คิ้ว กับโหนกแก้มแทน

หลายคนคงเจอปัญหาเกี่ยวกับการใช้ iPhone สแกนใบหน้าแต่ไม่ผ่าน เพราะติดหน้ากากอนามัย ซึ่งล่าสุดทาง Apple มีการออกมาอัพเดท iOS เอื้อในการสแกนใบหน้าเมื่อมีหน้ากากอนามัยสวมใส่อยู่ แต่ไม่ใช่แค่มือถือที่ต้องพึ่งการสแกนใบหน้าเท่านั้น เพราะสนามบิน โรงแรม ร้านอาหาร และโรงเรียนบางแห่งก็ต้องพึ่งเทคโนโลยีนี้ และขณะนี้บริษัทต่างๆก็กำลังพัฒนาการสแกนแบบ Face ID ให้เข้ากับ New Normal นี้ให้ได้

ข้อมูลจาก Cnet บริษัทบางแห่งมีการนำเอา AI หรือ Artificial Intelligence เข้ามาช่วยสแกนใบหน้าของบุคคลแม้ว่าจะมีการใส่หน้ากากอยู่ ซึ่งผู้ที่เริ่มต้นและปรากฎในข่าวแรกๆเกี่ยวกับเรื่องนี้คือ Apple ที่มีความสามารถในการปลดล๊อคหน้าจอโดยมีหน้ากากใส่อยู่ได้ แต่อย่างไรก็ดี ทาง Google ไม่มีความเห็นและไม่ได้มีการให้ข้อมูลในเรื่องนี้

ล่าสุดบริษัท Facewatch มีการปล่อยอัลกอริทึ่มใหม่ที่จะสามารถตรวจจับใบหน้าของบุคคลโดยการส่องแค่ตาและคิ้วได้ และทางบริษัทนี้ก็กำลังนำเสนอเทคโนโลยีให้กับร้านค้าต่างๆ และมีการกล่าวว่าเทคโนโลยีของเค้าสามารถที่จะตรวจจับกลุ่มคนบางกลุ่มเช่นสตรีมุสลิมที่สวมใส่นิกาบ (niqab) รวมถึงคนที่ใส่หมวก และแว่นตาด้วย

ท้ายที่สุดนี้ ยังคงไม่มีอะไรแน่นอนในเรื่องของ Facial Recognition ซึ่งเกี่ยวข้องกับความมั่นคงและความปลอดภัยของประชาชน ซึ่งบริษัทต่างๆยังคงต้องหาวิธีพัฒนาเทคโนโลยีให้เข้ากับ New Normal ใหม่นี้ให้ได้

Hot Topics

โปรโมชั่น VR Thread Lift ร้อยไหมเทคนิคเกาหลี

Promotion VR Thread Lift ร้อยไหมเทคนิคเกาหลี ดึงยกหน้าให้กระชับอ่อนวัยอีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัด VR Clinic คลินิกนวัตกรรมความงามจากเกาหลีแห่งแรกในประเทศไทย และศูนย์เวเซอร์สลายไขมันโดยเฉพาะ ขอแนะนำนวัตกรรมดึงยกหน้าให้กระชับอ่อนวัยอีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัด คือ การนำไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง นำเข้าจากประเทศเกาหลีมาร้อยเข้าชั้นผิวหนังด้วยเทคนิคพิเศษจากแพทย์เกาหลี ซึ่งนอกจากจะยกกระชับทั้งใบหน้าและลำคอแล้ว ยังสามารถดึงยกหน้าท้อง สะโพก ต้นแขนที่หย่อนคล้อย แก้ไขริ้วรอยได้อย่างเห็นผล ด้วยราคาโปรโมชั่นจากปกติ 25,000 บาท ลดเหลือ 9,900...

ซื้อ Adidas Brazuca สำหรับ FIFA World Cup 2014

ซื้อที่ไหน? อะไรยังไง? เรามีคำตอบให้คุณ! ราคาถูกที่สุด ซื้อที่ Shop Adidas Online ไม่ว่าคุณจะรวมกลุ่มกันไปเตะบอล หรือ คุณอยากได้ลูกฟุตบอลมาซ้อมที่บ้าน หรือว่า คุณอาจจะต้องลงแข่งกับทีมแถวๆบ้าน จองสนามหญ้าเทียมเอาไว้ ลูกฟุตบอล ก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุด และวันนี้ Adidas Brazuca มีวางจำหน่ายให้เอาไปเตะ ไปซ้อมกันได้แล้ว. Adidas Brazuca เป็นลูกฟุตบอลที่ผลิตโดย Adidas ซึ่งมีสีสันงดงาม...

รีวิว Freelancer.co.th ไทย เริ่มต้นยังไงให้โดนใจ?

Very First Thai’s Crowdsourcing ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ พนักงานเงินเดือนและฟรีแลนส์ต่างๆ ก็พยายามหาเงินหาทองกันให้ควั่ก โดยการรับจ้างงาน จากลูกค้า เพื่อให้ทันรายจ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน ในขณะเดียวกันบริษัทหรือบุคคลที่จ้างงานก็จะพยายามหาคนทำงานให้มีราคาถูกที่สุดและมีคุณภาพดีที่สุดเท่าที่จะหาได้ ปัญหานี้ไม่ใช่แค่เพียงปัญหาโลกแตกในช่วงยุคเศรษฐกิจไม่ดีแล้ว ในช่วงที่บ้านเมืองกำลังเฟื่องฟู ปัญหานี้ก็พบเห็นได้เช่นเดียวกัน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย Crowdsourcing หรือการว่างจ้างและการรับงานออนไลน์ ที่ใครหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้จัก Crowdsourcing คืออะไร? หากจะแปลเป็นภาษาไทย Crowd แปลว่ากลุ่มคน sourcing แปลว่า การหา จัดจ้าง...

Reviews

Telos95 คืออะไร? อยู่ในคอลลาเจน อาหารเสริมตัวไหนบ้าง?

แม้จะเป็นยุคโควิด ผู้คนที่รักสุขภาพยังคงเสาะแสวงหา อาหาร และ อาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างกายอย่างต่อเนื่อง โดยหลายคนเน้นการรับประทานอาหารเสริม คอลลาเจน ที่มีส่วนผสมของวิตามิน และ สารต่างๆ เพื่อให้ร่างกายได้รับสิ่งที่อาจหาที่อื่นๆไม่ได้ โดยล่าสุดเราหลายคนได้ยินสารที่ใช้ชื่อว่า Telos95 ก็เริ่มสงสัยว่ามันคืออะไรนะ? Telos95 มีที่มาอย่างไร? ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อนี้แว่บแรกนึกถึงน้ำมันเบนซิน 95 ที่ มีให้เติมตามปั๊มทั่วไป แต่จริงๆ แล้ว Teslos95 เป็นหนึ่งในสารอาหารในหมวด "Plant-based dietary...

เราช่วยกัน จุดตรวจโควิด รีวิว ใช้ดีไหม? หลังจากทดสอบมา 2 วัน

แม้ว่าสถานการณ์ การติดเชื้อยังคงน่าเป็นห่วงในประเทศไทย แต่มีหลายภาคฝ่ายที่ยังคอยช่วยเหลือกัน โดยล่าสุด มีการพัฒนาระบบเว็บไซต์ ที่ใช้ชื่อว่า เราช่วยกัน หรือ Wheretotestcovid19.com เพื่อ ให้หาจุดตรวจโควิดที่ใกล้ฉันมากที่สุด และนี่คือการรีวิว หลังจากทดลองใช้มา 2 วัน จุดตรวจโควิด เต็มทุกพื้นที่ ทุกวัน การตรวจโควิด เป็นการลดความเสี่ยง และเพื่อหาว่าตัวเองเสี่ยงหรือไม่ หากมีการสัมผัสหรืออยู่ใกล้ชิดกับผู้ที่ติดเชื้อ ซึ่งปัญหาในปัจจุบันนี้ ยังคงเป็นเรื่องที่ว่า จุดตรวจมีการจองคิวเต็มทุกพื้นที่ การตรวจภาคเอกชน...

สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ ไม่ใช้หลักทรัพย์ สมัครง่าย จ่ายเบา ๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพ บัวหลวงอุ่นใจ ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ที่ยังคงทวีความรุนแรงมากขึ้น ในแต่ละวันมีผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตจำนวนมากมายเหลือเกิน ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศโดยเฉพาะหนี้สินครัวเรือนที่เพิ่มสูงขึ้นอันเนื่องมาจากหลายคนต้องตกงาน ขาดไร้รายได้ติดต่อกันมานานหลายเดือนแล้ว ทำให้ตกเป็นภาระของคนในครอบครัวที่ต้องเหนื่อยเป็นสองเท่า หนึ่งในทางออกที่จะทำชีวิตยังคงดำเนินต่อไปได้ก็คือการขอสินเชื่อเงินกู้เพื่อนำเงินสดมาหมุนเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งธนาคารกรุงเทพถือเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์ และรู้ดีว่าลูกค้าต้องการอะไร ล่าสุดออกผลิตภัณฑ์ สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ วงเงินพร้อมใช้ สำรองไว้ยามจำเป็น เงื่อนไขรายละเอียดขอกู้สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ สำหรับพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพและทำงาน กับกิจการนายจ้างที่ได้รับอนุมัติให้เข้าร่วมโครงการ บุคคลสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 59 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000...