เคาะเพิ่มสิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน” เพิ่มวันพัก 10 วัน ช่วยค่าตั๋ว 2,000 บาท

in

/

/

เราเที่ยวด้วยกัน ปรับเกณฑ์ใหม่

ภายหลังแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” มาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ เปิดให้ลงทะเบียนไปตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ปรากฏว่า ประชาชนให้ความสนใจลงทะเบียนรับสิทธิ์ท่องเที่ยวภายในประเทศกับอย่างคับคั่ง คาดประชาชนส่วนใหญ่อยากเดินทางท่องเที่ยว หลังจากที่ต้องกักตัวอยู่บ้านนับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19)

สำหรับผู้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ตามโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” สำเร็จ จะได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล ทั้งสิ้น 3 รายการ ประกอบด้วย

สิทธิ์ที่ 1 
  • ส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน (สูงสุด 5 ห้องหรือคืน)
สิทธิ์ที่ 2 
  • รับคูปอง มูลค่า 600 บาทต่อวัน ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยชำระเพียง 60% อีก 40% ตัดจากคูปอง (เมื่อ Check-in เข้าพัก จึงจะได้รับคูปองเป็นรายวัน หลัง 17.00 น.)
สิทธิ์ที่ 3 
  • เงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง (จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องพักจริง แต่รวมไม่เกิน 10 ที่นั่ง)

และเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้า – โรงแรมในประเทศ ให้กลับมาคึกคักอย่างต่อเนื่อง เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2563 ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์เศรษฐกิจจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) เห็นชอบให้ขยายสิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อให้ผู้ลงทะเบียนสามารถเดินทางท่องเที่ยวให้ไกลมากขึ้น โดยมีรายละเอียด ดังนี้

เราเที่ยวด้วยกัน ขยายสิทธิ์เรื่องใดบ้าง ?

  • ขยายสิทธิ์จำนวนห้องพักต่อรายเพิ่มขึ้นจากเดิม 1 คน ไม่เกิน 5 คืน เป็น 10 คืน
  • เพิ่มวงเงินสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบินจากคนละไม่เกิน 1,000 บาท เป็นไม่เกิน 2,000 บาท

สำหรับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เป็นหนึ่งในมาตรการกระตุ้นไทยเที่ยวไทย ที่เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม และจะสิ้นสุดในเดือนตุลาคม 2563 ฉะนั้น ใครที่ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันสำเร็จแล้ว อย่าลืมเข้าไปใช้สิทธิอันพึงมีของตน

และที่สำคัญ อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการสวมหน้ากากอนามัย, ล้างมือบ่อย ๆ และไม่ใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่น เพื่อป้องกันโควิด-19 กันด้วยนะ เพื่อให้การท่องเที่ยวปลอดภัยต่อตนเองและผู้อื่น


READ MORE :

About the author

Thitima K.
เกาะติดเรื่องราวข่าวสารทุกเทรนด์ในโลกโซเชียล ชื่นชอบการเสาะหาโปรโมชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ และสิทธิพิเศษบัตรเครดิต รักการท่องเที่ยว ชื่นชอบการวิ่ง พร้อมบอกเล่าเคล็ดลับดูแลสุขภาพที่ไม่ควรพลาด

Add a comment

Related posts