Zynn Application ขึ้นแทนอันดับ 1 ดาวน์โหลดสูงสุดใน Appstore

JUST IN

โทรศัพท์ออปโป้รุ่นใหม่ ใช้ดีปี 2020

OPPO สมาร์ทโฟนมาแรงแห่งยุค หากจะพูดถึงแบรนด์มือถือที่เติบโตแบบก้าวกระโดดทั้งในเรื่องคุณภาพ และยอดขายจากทั่วโลกคงหนีไม่พ้น OPPO อย่างแน่นอน เป็นหนึ่งในยี่ห้อมือถือที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมาก็ว่าได้ ออปโป้ เป็นสมาร์ทโฟนสัญชาติจีนมีฐานการผลิตใหญ่อยู่ทั้งในจีน อินโดนิเซีย และอินเดีย จุดขายของออปโป้ ปัจจุบันออปโป้เข้ามาทำตลาดมือถือในไทยได้ 12 ปีแล้ว ผลิตสมาร์ทโฟนคุณภาพออกมาวางจำหน่ายมากมายภายใต้ภาพลักษณ์เป็นมือถือที่คุ้มค่าที่สุดแก่การเป็นเจ้าของ มีดีไซน์ล้ำสมัยสวยสะดุดตา สเปกอัดแน่น โดยเฉพาะเรื่องกล้องที่ถือเป็นจุดขายหลักๆของออปโป้ถ่ายแสงน้อยได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีชาร์จไวเจ้าแรก ๆ ของโลก ที่รู้จักกันในชื่อ VOOC Charge ที่สำคัญมือถือทุกเครื่องต้องผ่าน...

เปิดตัว Vivo V23e 5G มือถือกล้องเทพเอาใจสายเซลฟี่ 23 พ.ย.นี้

Vivo V23e 5G พร้อมเปิดตัวสัปดาห์หน้า สำหรับสาวกวีโว่หลังอดใจรอมาพักใหญ่ล่าสุดฝันใกล้เป็นจริงแล้วกับการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด Vivo V23e 5G มือถือกล้องเทพเอาใจสายเซลฟี่ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 สัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้ กล้องหน้า 44MP ออโต้โฟกัส รองรับสัญญาณ 5G ล่าสุดมีการปล่อยทีเซอร์เป็นคลิปวิดีโอความยาว 15 วินาที ซึ่งได้เผยให้เห็นภาพบางส่วนของพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดอีกด้วย Vivo V23e 5G...

เช็คสิทธิ์เยียวยาเกษตรกร 15,000 บาท รอบ 2 เงินเข้าวันไหนบ้าง ?

อย่าลืมตรวจสอบสิทธิ์ #เยียวยาเกษตรกร จากกรณีรัฐบาลออกมาตรการเยียวยาเกษตรกร เพื่อช่วยเหลือเกษตรกร ในช่วงวิกฤตโควิด 19 โดยพี่น้องชาวเกษตรการ และชาวสวนยาง ที่ได้รับสิทธิ์จากการลงทะเบียน #เยียวยาเกษตรกร จะได้รับเงินเยียวยาครัวเรือนละ 15,000 บาท โดยแบ่งเป็นเดือนละ 5,000 บาท ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2563 ไปจนถึงเดือนกรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ได้เริ่มทยอยโอนเงินเยียวยาให้กับพี่น้องชาวเกษตรกร ที่ได้รับสิทธิ์รับ #เงินเยียวยา5000บาท...

เช็กด่วน ! มีเกษตรกรกลุ่มไหนบ้าง รับเงินเยียวยาเกษตรกร 15 ก.ย. นี้

ขยับเวลาจ่ายเงินเยียวยา #โควิด19 ออกไปอีก ยังต้องร้องเพลงรอต่ออีกนิด สำหรับพี่น้องชาวเกษตรกรที่ดำเนินการขึ้นทะเบียนเกษตรกร เพื่อรับเงินเยียวยาเกษตรกร 15,000 บาท ตามมาตรการช่วยเหลือเกษตรกร ช่วงวิกฤตโควิด-19 ซึ่งตลอดเดือนพฤษภาคม 2563 กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่รับผิดชอบเรื่องดังกล่าว ได้ทยอยโอนเงินเยียวยา 5,000 บาท รวม 3 เดือน (เดือนพฤษภาคม-กรกฎาคม 2563) เข้าบัญชีพี่น้องเกษตรกรที่ผ่านเกณฑ์ แต่ทั้งนี้ ยังคงมีพี่น้องชาวเกษตรกรบางกลุ่มที่ยังไม่ได้รับเงินเยียวยาเกษตรแม้จะยื่นอุทธรณ์เพื่อขอทบทวนสิทธิดังกล่าวไปแล้ว ซึ่งคาดว่า...
Peeraphon J.https://promotions.co.th/money
ผันตัวเองมาศึกษาเกี่ยวกับด้านการเงิน และประกันต่างๆ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งเหล่านี้ ถนัดในด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มาจากธนาคารและสถาบันการเงิน รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย และมีการนำข้อมูลเกี่ยวกับการเงินในต่างประเทศมาแชร์ให้อ่านกันบ่อยๆ รวมถึงการวิเคราะห์สินค้าการเงินอย่าง สินเชื่อต่างๆ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ และ เทคนิคในการทำประกันด้วย https://promotions.co.th/money https://promotions.co.th/borrow

และปัจจุบัน application ที่ ขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 ใน Appstore ไม่ใช่ TikTok แต่เป็น Zynn แอพดูวีดีโอได้เงินหารายได้พิเศษ ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันก่อนเท่านั้น

ขึ้นแท่น 10 อันดับแรกทั้ง iOS และ Android

Zynn ขึ้น Top Chart แซงหน้า TikTok ไปเป็นที่เรียบร้อย

แอพตัวนี้คล้ายกันกับ TikTok ในเวอร์ชั่นจากประเทศจีน ที่ถูกเปิดตัวใน iOS และ Android ที่มอบของรางวัลให้กับผู้เข้าชมวีดีโอ โดยทะยานขึ้นสู่ 10 อันดับ แอพที่มีผู้ดาวน์โหลดสูงที่สุด โดยที่เค้าว่ากันว่าคล้ายคลึงกันกับ Tiktok หรือที่เค้าพูดว่าโคลนกันมาเลยทีเดียว

เริ่มหารายได้พิเศษตั้งแต่ชวนเพื่อน ยันดูวีดีโอ

zynn rewards
หากลงทะเบียนจะได้รับเงินราว 600 บาท และถ้าชวนเพื่อนมาสมัครครบ 5 คน จะได้เงิน $110 หรือประมาณ 3,000+ บาท

เหตุผลประการหนึ่งคือ Zynn มีการออกแคมเปญ โปรโมชั่นให้ผู้ใช้ Zynn แนะนำเพื่อนเพื่อมาดูวีดีโอ (Refer Friends) และเมื่อเพื่อนเข้ามาสมัครบัญชี Zynn และ ดูวีดีโอแล้ว ผู้แนะนำจะได้คะแนน เพื่อนที่ได้รับการแนะนำมาก็จะได้คะแนน และคะแนนเหล่านั้นสามารถไปแลกเป็นเงิน เพื่อโอนผ่าน Paypal ได้ด้วย

  • ขั้นตอนในการหารายได้พิเศษกับ Zynn

เริ่มต้นจากการดาวน์โหลด application (เบื้องต้นในไทยยังไม่เปิดให้ดาวน์โหลด ณ วันที่ 2 มิถุนายน 2563) และเมื่อลงทะเบียนแล้ว จะได้รับเงิน $1 หรือราวๆ 30 บาท ไทย ไปเลยฟรีๆ และในต่างประเทศ Zynn เปิดให้มีกิจกรรมบางประการที่แจกบัตรของขวัญมูลค่าราวๆ 1,500 บาทด้วย

Zynn เปิดรับการลงทะเบียนโดยการใช้ Social Media Account โดยการต้องเปิดอนุมัติให้ทางแอพ ดึงข้อมูลตามที่กำหนด หากมีการปิดการเปิดเผยข้อมูลจะไม่สามารถลงทะเบียนได้

หลังจากนั้น Zynn เปิดตัวเลือกให้มีการชวนเพื่อน 5 คน เข้าร่วมดาวน์โหลด Zynn โดยจะให้เงิน $110 หรือราวๆ 3,300 บาท แต่ต้องให้เพื่อนทั้ง 5 คน มาลงทะเบียนให้ได้ ซึ่งการลงทะเบียนนั้นจะต้องใช้บัญชี Google, Facebook หรือ Twitter และแม้แต่ เบอร์โทรของตัวเองมาลงทะเบียน

คำถามสำคัญ Zynn คือใคร? มาได้ยังไง?

Zynn application หรือ Douyin มาจากผู้พัฒนาชื่อว่า Qianyun Zhao บริษัท Startup ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 300 ล้านคนต่อวัน ในประเทศจีน โดยใช้เทคนิคดึงดูดผู้ใช้โดยการ “จ่ายเงินเพื่อให้ดูวีดีโอ” โดยในเบื้องต้นวีดีโอต่างๆ ยังไม่มีโฆษณามาแปะให้เห็น

ปัจจุบัน Zynn เปิดการดูแบบจ่ายเงินให้ดูวีดีโอเฉพาะใน Canada และ อเมริกาเท่านั้น ซึ่งคาดว่า ประเทศไทย น่าจะเป็นกลุ่มตลาดสำคัญของ Zynn เนื่องจากมีผู้ใช้ Social Media เป็นจำนวนมาก และน่าจะมาในประเทศไทยเร็วๆนี้

 

มาใหม่

ปัก 10 ที่เที่ยวเพชรบุรี 2565 ที่วันหยุดนี้ต้องเดินทางไปเยือนให้ได้

พิกัดที่เที่ยวเพชรบุรีสวย ๆ เหมาะเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด ใกล้เข้าถึงช่วงเทศกาลวันหยุดยาวเช่นนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนคงกำลังเตรียมมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจกันอยู่อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวัดที่สามารถเดินทางได้ง่ายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯเท่าไหร่นัก ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราจะมาแนะนำจังหวัดท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีก 1 จังหวัดนั่นก็คือ “จังหวัดเพชรบุรี” ถือเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคตะวันตกที่อยู่ติดทะเล มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามที่น่าสนใจหลากหลายแห่ง ให้คุณสามารถเลือกพาคุณแม่เดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติที่จะถึงนี้กันได้ แต่จะมีสถานที่ท่องเที่ยวไหนบ้างที่ไม่ควรพลาดเรามีมาแนะนำกัน ที่เที่ยวเพชรบุรีแลนด์มาร์กเด็ดที่ห้ามพลาด ต้องไปเช็คอิน 1 หาดชะอำ ชายหาดที่มีชื่อเสียงอย่างมากในจังหวัดเพชรบุรี ตั้งอยู่ที่อำเภอชะอำ เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงเพชรบุรีเป็นอย่างมาก กับทะเลและหาดทราบที่ทอดยาวต่อกันหลายกิโลเมตร พร้อมร้านอาหารและที่พักสวย ๆ ใกล้ทะเลให้ได้เลือกใช้บริการ...

ตรุษจีน กับ สารทจีน ต่างกันอย่างไร พร้อมข้อห้ามที่ไม่ควรทำ เสี่ยงโชคร้าย

รู้หรือไม่? วันสารทจีนกับวันตรุษจีนต่างกันอย่างไร อย่างที่เราทราบกันดีว่าวันสารทจีนกับวันตรุษจีน ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของชาวจีนและคนไทยเชื้อสายจีน โดยในแต่ละวันมีการไหว้เจ้าขอพร ไหว้บรรพบุรุษ รวมถึงการจัดเตรียมของไหว้ที่ต่างกันออกไป รวมถึงกิจกรรมการจัดงานต่าง ๆ สำหรับชาวไทยเชื้อสายจีนคงทราบถึงสำคัญของทั้งสองวันกันดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะผู้ใหญ่คนรุ่นพ่อแม่หรืออากงอาม่าที่บ้าน แต่สำหรับหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ อาจไม่ทราบว่า "วันสารทจีน" และ "วันตรุษจีน" มีความสำคัญและมีที่มาอย่างไร รวมถึงบางคนอาจสงสัยว่าวันสารทจีนแตกต่างกับวันตรุษจีนยังไง วันนี้ Promotions.co.th จะมาไขข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปพร้อม ๆ กัน รู้หรือไม่? วันสารทจีนกับวันตรุษจีนต่างกันอย่างไร วันตรุษจีน วันขึ้นปีใหม่ของคนจีนทั่วโลก รวมถึงคนไทยเชื้อสายจีนจะฉลองวันตรุษจีนกันทุกปี...

7 คาเฟ่ดำเนินสะดวก 2565 เดินเล่นชิล ๆ ถ่ายรูปชิค ๆ รับวันแม่

จูงมือแม่เที่ยวคาเฟ่ดำเนินสะดวก เดินทางสะดวกสมชื่อ วันหยุดเนื่องในวันแม่ปี 2565 นี้ลากยาวตั้งแต่วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม ถึง วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวชิล ๆ พาคุณแม่ไปเปลี่ยนบรรยากาศหามุมถ่ายรูปสวย ๆ แต่ไม่อยากขับรถข้ามจังหวัดนาน ห้ามพลาด “ราชบุรี” อีกหนึ่งจังหวัดใกล้กรุงเทพมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแนวทั้งตลาดน้ำ, คาเฟ่, พิพิธภัณฑ์, อุทยาน และจุดชมวิวบนเขา หากคุณเป็นคู่แม่ลูกสายชิลวันหยุดยาวนี้ขอแนะนำ “คาเฟ่ราชบุรี”...

สถิติชี้ ราบิโอต์ เป้าหมายแมนฯยู ห่วยกว่า แม็ค-เฟร็ด

แฟนผีร้องยี้ อาเดรียง ราบิโอต์ ฟอร์มห่วยเหลือเชื่อ ปีศาจแดง แมนเชสเตอ์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมที่จะคว้าตัว อาเดรียง ราบิโอต์ มิดฟิลด์ของยูเวนตุสมาเสริมทัพเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแผงกองกลางหลังจากออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่ในเกมพรีเมียร์ลีกพลาดท่าปราชัยให้กับไบรท์ตัน 2-1 โดยเกมดังกล่าวมิดฟิลด์ของแมนฯยูคือจุดอ่อนอันเป็นต้นเหตุให้ทีมแพ้คาบ้าน ล่าสุด The Sun สื่อจอมแฉได้ออกมาแชร์สถิติผลงานของดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งก็ทำเอาแฟนบอลงงเป็นไก่ตาแตกเพราะว่าเมื่อลองกางสถิติเปรียบเทียบกันดูพบว่าทั้งสกอตต์ แม็คโทมิเนย์ และเฟร็ด ที่ถูกมองว่าเป็นจุดอ่อนกลับมีผลงานที่เหนือกว่า ราบิโอต์ ด้วยซ้ำ เดอะ ซัน ขุดสถิติ ราบิโอต์ แย่กว่า...

12 แฟชั่นเสื้อสีฟ้าวันแม่แบบคนดัง สวยปังเต็มสิบไม่มีหัก

รวมแบบเสื้อฟ้าวันแม่ หลายสไตล์จากคนดังในวงการบันเทิง อีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลวันแม่แล้ว แถมในปีนี้วันแม่ยังตรงกับวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 ทำให้หลายคนมีวันหยุดยาวติดกัน 3 วัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ แน่นอนว่าในช่วงเวลาดี ๆ แบบนี้นอกจากการเลือกซื้อของขวัญวันแม่ชิ้นพิเศษแล้ว หลายบ้านคงกำลังวางแพลนพาแม่เที่ยว หรือมองหาโปรโมชั่นร้านอาหารวันแม่อร่อย ๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้คุณแม่อยู่ใช่ไหมล่ะ แต่จะออกไปเที่ยววันแม่ทั้งที คงต้องหาเสื้อผ้าสวย ๆ มาสวมใส่รับวันแห่งความสุขกันสักหน่อย หากใครกำลังมองหาเสื้อฟ้าวันแม่สวย ๆ...

สนใจเรื่องพวกนี้มั้ย?