Zynn Application ขึ้นแทนอันดับ 1 ดาวน์โหลดสูงสุดใน Appstore

JUST IN

อยากรู้ต้องเช็ค ! ใครบ้างไม่ได้เงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง 3,000 บาท

เงินเยียวยาโควิด-19 สามพันบาท โอนแล้ว ตามมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2563 ที่อนุมัติรจ่ายเงินเยียวยา 3,000 บาท สำหรับกลุ่มเปราะบางที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 โดยการจ่ายเงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง ทั้ง 3 กลุ่ม เป็นการโอนเงินเข้าบัญชีผู้ได้รับสิทธิ์รวดเดียว 3,000 บาท ในวันที่ 20 กรกฎาคม...

www คนละครึ่ง com ลงทะเบียนไม่ได้รับเงิน 5000 อย่าเข้าใจผิด

เนื่องจากมีการค้นหาเกี่ยวกับคำว่า www คนละครึ่ง com ลงทะเบียนรับเงิน 5000 คลิก ที่นี่เพื่อส่งอีกครั้ง สูงขึ้น ทำให้ทีมงานเข้าใจว่า อาจมีความเข้าใจผิดระหว่างแคมเปญ เราไม่ทิ้งกัน กับ โครงการ คนละครึ่ง ลงทะเบียนคนละครึ่ง ไม่ได้รับเงิน 5000 บาท  สำหรับการลงทะเบียนคนละครึ่งนั้น เป็นการแจกจ่ายเงิน 3000 บาท ให้กับประชาชน ต่อเมื่อมีการไปใช้ซื้อสินค้ากับร้านค้าที่ลงทะเบียนไว้ โดยทางภาครัฐจะจ่ายให้...

เช็กที่นี่ ! ร้านค้าคนละครึ่งภูเก็ตมีที่ไหนบ้าง

อยากใช้สิทธิคนละครึ่งที่ภูเก็ต ต้องไม่พลาด ! กระแส "โครงการคนละครึ่ง" ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง แม้ว่า จะมีผู้ลงทะเบียนรับสิทธิคนละครึ่งเต็มจำนวน 10 ล้านคน ตั้งแต่เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ก็ยังมีประชาชนหลายคนเฝ้ารอให้รัฐบาลเพิ่มสิทธิโครงการคนละครึ่งอีกครั้ง ซึ่งเรื่องนี้ ได้มีการยืนยันเป็นที่แน่นอนแล้วว่า จะไม่มีการเพิ่มสิทธิ “โครงการคนละครึ่ง” มากกว่า 10 ล้านคนอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนคนละครึ่งไม่ทัน...

เช็คที่นี่ ! ทดลองยกเลิกเคอร์ฟิว 15 วัน ทั่วประเทศ กิจการ-กิจกรรม อะไรทำได้

อัปเดต #ยกเลิกเคอร์ฟิว ประชาชนอะไรทำได้บ้าง ? จากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 (COVID-19) ส่งผลกระทบไปทั่วโลก เรียกว่า แทบไม่มีใครเลยที่ไม่ได้รับผลกระทบจาก #โควิด19 ซึ่งประเทศไทยก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ประกอบกับตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา ไทยได้บังคับใช้ พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ทั่วราชอาณาจักร เพื่อเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทั้งในประเทศและต่างประเทศ แต่ทั้งนี้ จากรายงานสถานการณ์ COVID-19 ในไทย หลายวันที่ผ่านมา ปรากฎว่า...
Peeraphon J.https://promotions.co.th/money
ผันตัวเองมาศึกษาเกี่ยวกับด้านการเงิน และประกันต่างๆ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งเหล่านี้ ถนัดในด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มาจากธนาคารและสถาบันการเงิน รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย และมีการนำข้อมูลเกี่ยวกับการเงินในต่างประเทศมาแชร์ให้อ่านกันบ่อยๆ รวมถึงการวิเคราะห์สินค้าการเงินอย่าง สินเชื่อต่างๆ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ และ เทคนิคในการทำประกันด้วย https://promotions.co.th/money https://promotions.co.th/borrow

และปัจจุบัน application ที่ ขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 ใน Appstore ไม่ใช่ TikTok แต่เป็น Zynn แอพดูวีดีโอได้เงินหารายได้พิเศษ ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันก่อนเท่านั้น

ขึ้นแท่น 10 อันดับแรกทั้ง iOS และ Android

Zynn ขึ้น Top Chart แซงหน้า TikTok ไปเป็นที่เรียบร้อย

แอพตัวนี้คล้ายกันกับ TikTok ในเวอร์ชั่นจากประเทศจีน ที่ถูกเปิดตัวใน iOS และ Android ที่มอบของรางวัลให้กับผู้เข้าชมวีดีโอ โดยทะยานขึ้นสู่ 10 อันดับ แอพที่มีผู้ดาวน์โหลดสูงที่สุด โดยที่เค้าว่ากันว่าคล้ายคลึงกันกับ Tiktok หรือที่เค้าพูดว่าโคลนกันมาเลยทีเดียว

เริ่มหารายได้พิเศษตั้งแต่ชวนเพื่อน ยันดูวีดีโอ

zynn rewards
หากลงทะเบียนจะได้รับเงินราว 600 บาท และถ้าชวนเพื่อนมาสมัครครบ 5 คน จะได้เงิน $110 หรือประมาณ 3,000+ บาท

เหตุผลประการหนึ่งคือ Zynn มีการออกแคมเปญ โปรโมชั่นให้ผู้ใช้ Zynn แนะนำเพื่อนเพื่อมาดูวีดีโอ (Refer Friends) และเมื่อเพื่อนเข้ามาสมัครบัญชี Zynn และ ดูวีดีโอแล้ว ผู้แนะนำจะได้คะแนน เพื่อนที่ได้รับการแนะนำมาก็จะได้คะแนน และคะแนนเหล่านั้นสามารถไปแลกเป็นเงิน เพื่อโอนผ่าน Paypal ได้ด้วย

  • ขั้นตอนในการหารายได้พิเศษกับ Zynn

เริ่มต้นจากการดาวน์โหลด application (เบื้องต้นในไทยยังไม่เปิดให้ดาวน์โหลด ณ วันที่ 2 มิถุนายน 2563) และเมื่อลงทะเบียนแล้ว จะได้รับเงิน $1 หรือราวๆ 30 บาท ไทย ไปเลยฟรีๆ และในต่างประเทศ Zynn เปิดให้มีกิจกรรมบางประการที่แจกบัตรของขวัญมูลค่าราวๆ 1,500 บาทด้วย

Zynn เปิดรับการลงทะเบียนโดยการใช้ Social Media Account โดยการต้องเปิดอนุมัติให้ทางแอพ ดึงข้อมูลตามที่กำหนด หากมีการปิดการเปิดเผยข้อมูลจะไม่สามารถลงทะเบียนได้

หลังจากนั้น Zynn เปิดตัวเลือกให้มีการชวนเพื่อน 5 คน เข้าร่วมดาวน์โหลด Zynn โดยจะให้เงิน $110 หรือราวๆ 3,300 บาท แต่ต้องให้เพื่อนทั้ง 5 คน มาลงทะเบียนให้ได้ ซึ่งการลงทะเบียนนั้นจะต้องใช้บัญชี Google, Facebook หรือ Twitter และแม้แต่ เบอร์โทรของตัวเองมาลงทะเบียน

คำถามสำคัญ Zynn คือใคร? มาได้ยังไง?

Zynn application หรือ Douyin มาจากผู้พัฒนาชื่อว่า Qianyun Zhao บริษัท Startup ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 300 ล้านคนต่อวัน ในประเทศจีน โดยใช้เทคนิคดึงดูดผู้ใช้โดยการ “จ่ายเงินเพื่อให้ดูวีดีโอ” โดยในเบื้องต้นวีดีโอต่างๆ ยังไม่มีโฆษณามาแปะให้เห็น

ปัจจุบัน Zynn เปิดการดูแบบจ่ายเงินให้ดูวีดีโอเฉพาะใน Canada และ อเมริกาเท่านั้น ซึ่งคาดว่า ประเทศไทย น่าจะเป็นกลุ่มตลาดสำคัญของ Zynn เนื่องจากมีผู้ใช้ Social Media เป็นจำนวนมาก และน่าจะมาในประเทศไทยเร็วๆนี้

 

มาใหม่

กระเป๋าแบ็คแพ็คยี่ห้อไหนดี 2020 ซื้อที่ไหนได้บ้าง ?

พาส่อง ! กระเป๋าเป้เดินทาง ราคาไม่แพง พอเข้าสู่ช่วงเดือนท้าย ๆ ของปี นอกจากเป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวเยอะ นี่ยังเป็นช่วงเวลาที่มนุษย์เงินเดือนหลายคนทยอยเคลียร์วันพักร้อนให้หมด ก่อนเข้าสู่ปีใหม่ ไม่แปลกที่หลายคนจะมีทริปเดินทางท่องเที่ยวเต็มไปหมด แต่รู้ไหมว่า การเดินทางทุกครั้งล้วนต้องเตรียมสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ ไประหว่างการเดินทางมากมายด้วย ทั้งเสื้อผ้า อุปกรณ์อาบน้ำ เพาเวอร์แบงค์ ขนม หรือหนังสือเล่มเล็ก ๆ ไว้อ่านแก้เหงา และยิ่งมีของมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งหนักกระเป๋า ทำให้การเดินทางลำบากมากขึ้น เมื่อเป็นเช่นนี้...

Miniso ลดราคาสินค้าธีมคริสต์มาส 30% ถึง 30 พ.ย. 2563

สินค้าคริสต์มาสสุดน่ารักราคาพิเศษ ซื้อเตรียมไว้ใช้ช่วงคริสต์มาส ปลายปีแบบนี้บรรยากาศการเฉลิมฉลองเริ่มลอยมาตามสายลม ร้านค้าหลายร้านก็จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ โดยเฉพาะสินค้าธีมคริสต์มาสและปีใหม่ วันนี้เรามีโอกาสเข้าร้าน Miniso ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า แล้วพบว่ามีสินค้าหลายชิ้นลดราคา แต่ละชิ้นก็น่ารักทั้งนั้น แต่ที่ต้องตาสุด ๆ ก็คงเป็นสินค้าธีมคริสต์มาสที่จัดอยู่ในโซนเดียวกัน สินค้าว่าน่ารักแล้ว ราคายิ่งน่ารักกว่าด้วยส่วนลด 30% ทุกชิ้น จัดโปรตั้งแต่วันที่ 14 – 30 พฤศจิกายน 2563 ตัวอย่างสินค้าที่น่าซื้อ ของตกแต่งสร้างสีสันวันคริสต์มาส ในวันคริสต์มาส หลายแห่งมักจะมีการตกแต่งสถานที่ให้เข้ากับเทศกาล...

คุ้มหนักจัดเต็ม ! Big C เล่นใหญ่ แจกโค้ดส่วนลด สูงถึง 1,100 บาท

คุ้มให้สุด หยุดที่คูปองส่วนลด !!! ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ แน่นอนว่า บรรดาร้านค้าหรือเว็บไซต์ออนไลน์ไม่พลาดจัดความคุ้มค่ามาเสิร์ฟถึงมือของนักช้อปออนไลน์อย่างแน่นอน และ Big C ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีสินค้าอุปโภคบริโภคให้เลือกซื้อแบบครบครัน ย่อมไม่พลาดจัดโปรโมชั่นดี ๆ มาเอาใจลูกค้า โดยครั้งนี้ Big C Online จัดแจกโค้ดส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าที่เรียกได้ว่าจัดหนักมาก ๆ ซึ่งโค้ดส่วนลดนี้มีมูลค่าสูงสุดกว่า 1,100 บาท แถมบิ๊กซี ออนไลน์ ยังเพิ่มความสะดวกสบายอีกต่อ กับบริการส่งฟรี...

เช็กที่นี่ ! ร้านค้าลงทะเบียนร่วมโครงการคนละครึ่ง ได้ที่ไหนบ้าง ?

เปิดขั้นตอนลงทะเบียนร้านค้า "คนละครึ่ง" จากกรณีที่ประชุม ครม. มีมติอนุมัติ “โครงการคนละครึ่ง” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และการใช้จ่ายของประชาชน โดยแจกเงินให้ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จำนวน 10 ล้านคน คนละ 3,000 บาท ภายใต้เงื่อนไข รัฐจะจ่ายเงินให้ 50% ของมูลค่าสินค้า ซึ่งที่ผ่านมา รัฐบาลได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนในโครงการ www.คนละครึ่ง.com ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา และได้รับผลตอบรับอย่างดี...

พามาส่อง! กระเป๋า anello แท้ลดราคา มีรุ่นไหนน่าสอยบ้างมาดูกัน

กระเป๋า anello ของแท้ลดราคาที่ไหนบ้าง ? ‘กระเป๋า’ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ช่วยให้การแต่งตัวดูดีขึ้น และส่วนในเรื่องประโยชน์ใช้สอยก็มีความสำคัญมากเช่นกัน เพราะเวลาเราออกไปไหนมาไหน เราคงไม่อยากจะถือทั้งมือถือ กระเป๋าตังค์ ลิปสติก บลา ๆ ไว้เต็มมือหรอกจริงไหมคะ ดังนั้นกระเป๋านี่แหละคืออุปกรณ์จำเป็นที่ช่วยให้เราไม่พะรุงพะรัง! ‘anello’ อีกหนึ่งกระเป๋าสุดฮิตที่ไม่ว่าจะเป็นคนวัยไหน หนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ ยังไงก็ใช้ได้หมด เพราะด้วยดีไซน์และสีที่ถูกออกแบบมาให้มีความพอดี จึงทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมแบบไม่มีตกหล่น แต่ทุกคนเคยสังเกตกันไหมคะว่ากระเป๋าแบรนด์นี้หากเป็นของแท้จะตรวจสอบด้วยตาเปล่าได้อย่างไรบ้าง...

สนใจเรื่องพวกนี้มั้ย?