CEO TikTok คนใหม่มาจาก Disney – Kevin Mayer

10 ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย ๆ ใกล้ฉัน เดินทางง่ายให้ฟีลเหมือนต่างประเทศ

ปักพิกัดสถานที่ถ่ายรูปสวย ๆ ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดบรรยากาศดี ได้รูปสุดปัง ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้หลายคนมักจะชื่นชอบเดินทางไปยังสถานที่สวย ๆ พร้อมพกกล้องคู่ใจหรือมือถือคู่ใจสำหรับนำไปถ่ายรูปสวย ๆ มาอัปโหลดลงโซเชียลกัน อีกทั้งในประเทศไทยของเราก็มีสถานที่สวย ๆ มากมายให้ได้เดินทางไปเช็คอินและถ่ายรูปกัน มีหลากหลายแนวให้เลือกทั้งแนวธรรมชาติ หรือสไตล์ที่ให้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศก็มีครบ โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดยาวในเดือนกรกฏาคมนี้ หากใครที่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหนหรือกำลังมองหาที่เที่ยวสวย ๆ สำหรับถ่ายภาพต้องไม่พลาด ขอเอาใจเพื่อน ๆ สายชื่นชอบการถ่ายรูปและกำลังมองหาสถานที่สวย ๆ สำหรับการเดินทางไปถ่ายรูปกันกับที่เที่ยวถ่ายรูปใกล้ฉันที่ Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันจะมีพิกัดที่ไหน...

ดูดวงความรัก วันที่ 4 กรกฎาคม 2565 ปังหรือพังต้องเช็ก

อัปเดตความสัมพันธ์ของคนโสดและคนมีคู่ตามราศี การดูดวงเป็นความเชื่ออย่างหนึ่งที่ทำให้หลายคนรู้สึกสบายใจหรือเตรียมรับมือกับเหตุการณ์บางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องดวงชีวิต ดวงการงาน ดวงการเงิน สุขภาพ โชคลาภ รวมถึงดวงความรัก จึงไม่แปลกใจว่าทำไมการดูดวงได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 นี้ เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้ดวงความรักล่าสุดของตัวเองว่าเป็นอย่างไรบ้าง คนมีคู่จะยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีหรือคนโสดจะได้เริ่มต้นคบหากับคนที่ชอบ สามารถมาอัปเดตดวงความรักตามราศีกันได้ที่นี่ ราศีเมษ ดวงความรักของคนเกิดราศีเมษสำหรับคนมีคู่ อยู่ในเกณฑ์ที่สถานะความสัมพันธ์ในปัจจุบันไม่มีความสุข ทำให้ช่วงนี้คิดหนักว่าจะต้องไปต่อหรือหยุดความสัมพันธ์ไว้ แต่ว่ามีบางสิ่งที่ทำให้คุณยังตัดสินใจไม่ได้ อย่างไรก็ตามการตัดสินใจจะเป็นไปเพื่อตัวคุณเองมากที่สุด ราศีพฤกษภ ดวงความรักของคนเกิดราศีพฤกษภสำหรับคนมีคู่ มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะรู้สึกไม่พอใจในชีวิตรัก เนื่องจากมีสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของคุณ จึงทำให้คุณเริ่มพิจารณาว่ายังควรคบต่อหรือไม่ เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาของการตัดสินใจคบหรือเลิก ราศีเมถุน ดวงความรักของคนเกิดราศีเมถุนเรียกได้ว่ากำลังเป็นช่วงอยู่ในอารมณ์เพ้อฝัน...

10 นิยายวายจีนแปลไทยสนุก ๆ จิ้นจนตัวแตก ฟินจนหมอนขาด

สาววายฟินให้สุดกับนิยายวายจีนติดอันดับ นิยายวายเป็นประเภทหนึ่งของหนังสือที่ตัวละครเอกเป็นคู่ชายรักชาย ซึ่งการเล่าเรื่องและสถานการณ์ในนิยายก็จะมีความแตกต่างจากนิยายชายหญิงบ้าง เสน่ห์ของนิยายวายคือการเห็นมุมมองใหม่ ๆ ในความรัก ซึ่งนิยายวายจีนก็เป็นหนึ่งในนิยายที่ได้รับความนิยมมาก ทั้งนิยายจีนร่วมสมัยและนิยายจีนย้อนยุค ในเดือนกรกฎาคมที่มีวันหยุดยาวแบบนี้คนที่กำลังมองหานิยายวายจีนอ่านต้องรีบไปซื้อเลย นิยายวายจีนแปลไทยสนุก ๆ ที่ได้รับความนิยม เช่น 1 กระบี่คู่หานซาน นิยายวายกำลังภายในที่เล่าถึง “เมิ่งเสวี่ยหลี่” ที่มีคู่ร่วมบำเพ็ญคือ “จี้เซียวเจินเหริน” ทั้งคู่ใช้ชีวิตอย่างผาสุข จนกระทั่งจี้เซียวได้ตายจากไปในเวลาไม่กี่ปี เสวี่ยลี่ไม่เชื่อว่าจี้เซียวจะเป็นอะไรไปจึงเดินทางค้นหาความจริง พร้อมเข้าร่วมประลองที่เขาหานซานเพื่อชิงกระบี่ของจี้เซียวคืนมา ที่นั่นเขาได้พบกับ “เซียวถิงอวิ๋น” ผู้ที่นิสัยคล้ายกับจี้เซียวราวกับแกะ งานนี้เมิ่งเสวี่ยวหลี่เลยต้องปวดหัวเป็นทวีคูณจากศึกรอบด้าน 2...

พร้อมจำหน่าย รถยนต์ไฟฟ้า Nissan Kicks e-Power 2022 ราคาเท่าไหร่

เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่พร้อมขุมพลังแรงจุใจกับ NEW NISSAN KICKS e-POWER ในยุคนี้เรียกได้ว่ากระแสของรถยนต์ไฟฟ้าหรือ Electric Vehicle (EV) เป็นประเภทของรถยนต์ที่ใช้งานด้วยระบบไฟฟ้า 100% ในการขับเคลื่อน ซึ่งเป็นประเภทรถยนต์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางเลือกของรถยนต์ไฟฟ้าจึงตอบโจทย์ผู้คนยุคใหม่ไม่น้อย ซึ่งก็มีหลายแบรนด์รถยนต์ที่ออกมาผลิตรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อตีตลาดที่กำลังมาแรงนี้หนึ่งในนั้นคือ Nissan ที่ออกรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกในไทยอย่าง New NISSAN KICKS e-POWER ที่มาพร้อมพื้นฐานแนวคิด “การขับเคลื่อนอัจฉริยะ หรือ...

ซ่อมปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงไอโฟนราคาเท่าไหร่ พร้อมระยะเวลาในการส่งซ่อม

การซ่อมและการให้บริการ iPhone ปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง  ไอโฟน (iPhone) ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่มีความสามารถและก้าวหน้าอย่างมากในเรื่องของการใช้งานอินเทอร์เน็ตและมัลติมีเดีย รวมถึงระบบความปลอดภัยต่าง ๆ โดยไอโฟนผลิตและจำหน่ายโดยบริษัทแอปเปิล (Apple) การทำงานของไอโฟนใช้เป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ รับ-ส่งข้อมมูลข่าวสาร ท่องอินเทอร์เน็ตผ่านทางซอฟต์แวร์ซาฟารี และยังตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณรุ่นใหม่ ปัจจุบันไอโฟนมีการพัฒนาและเจาะกลุ่มลูกค้าได้ทุกช่วงวัย จนทำให้มีผู้ใช้งานไอโฟนอย่างแพร่หลาย แต่หนึ่งในปัญหาของไอโฟนที่หลายคนเฝ้าหาคำตอบและเกิดความสงสัย นั่นคือ ปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ซึ่งเป็นจุดที่มีการใช้งานค่อนข้างมาก ส่งผลให้ปุ่มเกิดเสียหาย ดังนั้นหากต้องการซ่อมปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงไอโฟน บริการซ่อม iPhone จะมีค่าใช้จ่ายเท่าใด เช็คราคา! ซ่อมปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงไอโฟน คุณสามารถรับการซ่อมและบริการอื่น...

เมื่อเริ่มดังแล้วก็ต้องทำให้ถึงที่สุด และวันนี้ TikTok Social Media Platform ที่กำลังดังเป็นพลุแตก ได้มีการเปลี่ยน CEO คนใหม่ที่จะมาคอยดูแล Streaming Video โดยเฉพาะและนั่นก็คือ Kevin Mayer ผู้ซึ่งเคยทำงานอยู่ Disney+ และ Hulu รวมถึง ByteDance เข้าทำงานวันแรก 1 มิถุนายน 2563 นี้

ข่าวจาก The New York Times แจ้งว่า Mayer ทำงานแทนที่ Bob Iger ที่ Disney มาระยะหนึ่งแล้ว โดยดูแลเรื่องเกี่ยวกับออนไลน์ล้วน เช่นการทำงานร่วมกับ Go.com และ ESPN.com และล่าสุดเป็นผู้บริหารงานการเปิดตัว Disney+ ที่ประสบความสำเร็จมีสมาชิกมากกว่า 50 ล้านคนในช่วงต้นปีแรก และอาจเป็นผลมาจากการ lock down อยู่บ้านด้วย

อย่างไรก็ดียังไม่มีความแน่ชัดว่า Mayer จะเข้ามาดูแลเรื่องไหน และมีแผนจะทำอะไรกับ TikTok แต่แน่นอนว่าความสามารถในการดูแลช่องสตรีมมิ่งของเค้าน่าจะมีประโยชน์อย่างมากกับทางบริษัท และการพา Mayer เข้ามาครั้งนี้น่าจะเป็นเวลาที่ถูกต้องด้วย

Hot Topics

โปรโมชั่น Aussino จากออสเตรเลีย ลดราคาหมอนขนห่าน40%

Promotion ออสซิโน หมอนขนห่านลดราคา 40% AUSSINO ชุดเครื่องนอนแฟชั่นดีไซน์แบรนด์ดังระดับโลกจากประเทศออสเตรเลีย เอาใจคนรักสุขภาพและความนุ่มสบายสูงสุด ออสซิโนจึงจัด โปรโมชั่นหมอนขนห่านลดพิเศษ 40% ให้กับลูกค้า หมอนขนห่านออสซิโน (AUSSINO Goose Down Pillow) ให้ความนุ่มสบายเป็นพิเศษ ตัวหมอนมีความฟูสามารถคงรูปทรงและคืนตัวได้ดี ที่สำคัญผ่านกระบวนการ Sanitized เพื่อให้ขนห่านที่นำมายัดใส้มีความสะอาดปราศจากฝุ่นที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ รอช้าไม่ได้แล้ว กับ โปรโมชั่น นอนสบาย...

Promotion Sexy Grand SALE

โปรโมชั่น Sexy Grand SALE ชุดชั้นใน Kyra และ Playboy ลดทุกชิ้นสูงสุด 80% แปลงร่างเป็นสาวเซ็กซี่ที่ใครเห็นต้องร้องว้าว!! กับโปรโมชั่น Sexy Grand SALE จากชุดชั้นใน “ไคร่า” (Kyra) และ “เพลย์บอย” (Playboy) ลดทุกชิ้นทั้งร้านสูงสุด 80% เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค....

Promotion Boots สวยเป็นคู่ ถูกกว่า

โปรโมชั่น สวยเป็นคู่ ถูกกว่า “บู๊ทส์” เอาใจขาช้อปท้าฝน ชิ้นที่ 2 ลด 50% บู๊ทส์ ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามจากประเทศอังกฤษ จัดแคมเปญเอาใจขาช้อปที่ไม่หวั่นแม้วันฝนตก กับโปรโมชั่นสุดเก๋ “สวยเป็นคู่ ถูกกว่า ชิ้นที่ 2 ลด 50% !!!” พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ “ยิ่งแลก ยิ่งได้” รับเพิ่มคูปองส่วนลดมูลค่า 100...

Reviews

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...

Garmin เปิดตัวนาฬิการุ่น วันพีซ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE

เอาใจสาวกมังงะ การ์มินเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Garmin ผู้นำตลาด Gadget สินค้าสุขภาพ และการออกกำลังกาย ได้ออกมาเผยว่า ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกการ์ตูนดัง One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่สมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่น "INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE" ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 3 ตัวละครอย่าง...