Canada สั่งปรับ Facebook 195 ล้าน สืบเนื่องกฎหมาย Privacy Law

กระเป๋าแบ็คแพ็คยี่ห้อไหนดี 2020 ซื้อที่ไหนได้บ้าง ?

พาส่อง ! กระเป๋าเป้เดินทาง ราคาไม่แพง พอเข้าสู่ช่วงเดือนท้าย ๆ ของปี นอกจากเป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวเยอะ นี่ยังเป็นช่วงเวลาที่มนุษย์เงินเดือนหลายคนทยอยเคลียร์วันพักร้อนให้หมด ก่อนเข้าสู่ปีใหม่ ไม่แปลกที่หลายคนจะมีทริปเดินทางท่องเที่ยวเต็มไปหมด แต่รู้ไหมว่า การเดินทางทุกครั้งล้วนต้องเตรียมสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ ไประหว่างการเดินทางมากมายด้วย ทั้งเสื้อผ้า อุปกรณ์อาบน้ำ เพาเวอร์แบงค์ ขนม หรือหนังสือเล่มเล็ก ๆ ไว้อ่านแก้เหงา และยิ่งมีของมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งหนักกระเป๋า ทำให้การเดินทางลำบากมากขึ้น เมื่อเป็นเช่นนี้...

Miniso ลดราคาสินค้าธีมคริสต์มาส 30% ถึง 30 พ.ย. 2563

สินค้าคริสต์มาสสุดน่ารักราคาพิเศษ ซื้อเตรียมไว้ใช้ช่วงคริสต์มาส ปลายปีแบบนี้บรรยากาศการเฉลิมฉลองเริ่มลอยมาตามสายลม ร้านค้าหลายร้านก็จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ โดยเฉพาะสินค้าธีมคริสต์มาสและปีใหม่ วันนี้เรามีโอกาสเข้าร้าน Miniso ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า แล้วพบว่ามีสินค้าหลายชิ้นลดราคา แต่ละชิ้นก็น่ารักทั้งนั้น แต่ที่ต้องตาสุด ๆ ก็คงเป็นสินค้าธีมคริสต์มาสที่จัดอยู่ในโซนเดียวกัน สินค้าว่าน่ารักแล้ว ราคายิ่งน่ารักกว่าด้วยส่วนลด 30% ทุกชิ้น จัดโปรตั้งแต่วันที่ 14 – 30 พฤศจิกายน 2563 ตัวอย่างสินค้าที่น่าซื้อ ของตกแต่งสร้างสีสันวันคริสต์มาส ในวันคริสต์มาส หลายแห่งมักจะมีการตกแต่งสถานที่ให้เข้ากับเทศกาล...

คุ้มหนักจัดเต็ม ! Big C เล่นใหญ่ แจกโค้ดส่วนลด สูงถึง 1,100 บาท

คุ้มให้สุด หยุดที่คูปองส่วนลด !!! ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ แน่นอนว่า บรรดาร้านค้าหรือเว็บไซต์ออนไลน์ไม่พลาดจัดความคุ้มค่ามาเสิร์ฟถึงมือของนักช้อปออนไลน์อย่างแน่นอน และ Big C ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีสินค้าอุปโภคบริโภคให้เลือกซื้อแบบครบครัน ย่อมไม่พลาดจัดโปรโมชั่นดี ๆ มาเอาใจลูกค้า โดยครั้งนี้ Big C Online จัดแจกโค้ดส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าที่เรียกได้ว่าจัดหนักมาก ๆ ซึ่งโค้ดส่วนลดนี้มีมูลค่าสูงสุดกว่า 1,100 บาท แถมบิ๊กซี ออนไลน์ ยังเพิ่มความสะดวกสบายอีกต่อ กับบริการส่งฟรี...

เช็กที่นี่ ! ร้านค้าลงทะเบียนร่วมโครงการคนละครึ่ง ได้ที่ไหนบ้าง ?

เปิดขั้นตอนลงทะเบียนร้านค้า "คนละครึ่ง" จากกรณีที่ประชุม ครม. มีมติอนุมัติ “โครงการคนละครึ่ง” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และการใช้จ่ายของประชาชน โดยแจกเงินให้ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จำนวน 10 ล้านคน คนละ 3,000 บาท ภายใต้เงื่อนไข รัฐจะจ่ายเงินให้ 50% ของมูลค่าสินค้า ซึ่งที่ผ่านมา รัฐบาลได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนในโครงการ www.คนละครึ่ง.com ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา และได้รับผลตอบรับอย่างดี...

พามาส่อง! กระเป๋า anello แท้ลดราคา มีรุ่นไหนน่าสอยบ้างมาดูกัน

กระเป๋า anello ของแท้ลดราคาที่ไหนบ้าง ? ‘กระเป๋า’ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ช่วยให้การแต่งตัวดูดีขึ้น และส่วนในเรื่องประโยชน์ใช้สอยก็มีความสำคัญมากเช่นกัน เพราะเวลาเราออกไปไหนมาไหน เราคงไม่อยากจะถือทั้งมือถือ กระเป๋าตังค์ ลิปสติก บลา ๆ ไว้เต็มมือหรอกจริงไหมคะ ดังนั้นกระเป๋านี่แหละคืออุปกรณ์จำเป็นที่ช่วยให้เราไม่พะรุงพะรัง! ‘anello’ อีกหนึ่งกระเป๋าสุดฮิตที่ไม่ว่าจะเป็นคนวัยไหน หนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ ยังไงก็ใช้ได้หมด เพราะด้วยดีไซน์และสีที่ถูกออกแบบมาให้มีความพอดี จึงทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมแบบไม่มีตกหล่น แต่ทุกคนเคยสังเกตกันไหมคะว่ากระเป๋าแบรนด์นี้หากเป็นของแท้จะตรวจสอบด้วยตาเปล่าได้อย่างไรบ้าง...

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ทาง Facebook ต้องถูกปรับ เป็นเงินจำนวน 6.5 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 195 ล้านบาทไทย สืบเนื่องจากการที่ทาง Facebook มีการจัดการข้อมูลผู้ใช้อย่างผิดๆ ในช่วงเดือนสิงหาคม 2012 ถึง มิถุนายน 2018 ข่าวจากสำนักงานการแข่งขันทางธุรกิจของแคนาดา

ในเรื่องนี้ทางสำนักงานฯ (competition bureau) มีการแจ้งว่า Facebook มีการให้ข้อมูลผิดพลาดเกี่ยวกับกฎหมายความเป็นส่วนตัว (Privacy law) ของทางแคนาดา และมีการใช้ข้อมูลของทางบุคคลที่สามอย่างไม่ถูกต้อง เนื่องจาก ทางเฟสบุ๊คมีการแจ้งว่า ผู้ใช้ทุกรายสามารถป้องกันข้อมูลส่วนตัวโดยการไม่ให้ผู้ใช้รายอื่นๆสามารถแชร์ข้อมูลสามารถแชร์ข้อมูลได้ แต่อย่างไรก็ดี ทาง Facebook ไม่ได้ทำเช่นนั้น

ในเรื่องนี้ ทาง Facebook แจ้งว่าได้มีการปรับปรุงตั้งแต่ปี 2015 แต่ทางสำนักงานการแข่งขันทางธุรกิจ ไม่เห็นเช่นนั้น และเรื่องนี้มีการโต้เถียงกันมาอย่างนานรวมถึงมีการสนับสนุนเกี่ยวกับเรื่อง Cambridge Analytica ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับข้อมูลของผู้ใช้ Facebook รั่วไหลมากถึง 87 ล้านคนทั่วโลก และ Facebook ก็โดนปรับ 5,000 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ หรือราวๆ 150,000 ล้านบาท

Hot Topics

โปรโมชั่น Home Pro มหกรรมสินค้าสู้ภัยน้ำท่วม

Promotion Home Pro มหกรรมสินค้าสู้ภัยน้ำท่วม พบสินค้าราคาพิเศษมากมายเพื่อคนรักบ้านจาก Homepro มหกรรมสินค้าสู้ภัยน้ำท่วม ในวันที่  8 - 18 พ.ย. 54 พบสินค้าราคาพิเศษมากมายที่จำเป็นต่อคนรักบ้าน ในงานมหกรรมสินค้าสู้ภัยน้ำท่วม จาก Homepro อาทิ เครื่องปั๊มน้ำ, สีทากันน้ำ, กาวยาแนวกันน้ำ, แผ่นกันน้ำ, ไม้ถูพื้น, ถังใส่ของ รวมถึงถุงใส่รถกันน้ำที่ทุกคนถามถึง และพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น บริการซ่อมบ้าน...

โพธาลัย มากกว่า Spa และ นวดแผนไทย

Phothalai Leisure Park สวรรค์ของคนรักสุขภาพ เปลี่ยนมุมมองใหม่ของของกรุงเทพ กับ “Everything for your Health” หลายคนเมื่อได้ยินคำว่า โพธาลัย ก็จะคิดถึง สถานที่ที่มีบริการ นวดแผนไทย หรือ บริการ สปา ที่ ทุกคนคุ้นเคยกันดี แต่วันนี้เราจะมาอธิบายกันว่า Photalai Leisure Park นั้น ที่แท้จริงแล้วคืออะไรกันแน่?...

รวมส่วนลด และ โปรโมชั่นวันแม่ 2559 จากร้านออนไลน์

ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว มีครบ ในวันแม่ที่จะถึงนี้ นอกจากจะทำดีตอบแทนพระคุณแม่แล้ว ลูกๆหลายคนคงพา คุณแม่ และครอบครัวไปเที่ยว แต่ก็เป็นอีกปี ที่ทุกคนมี plan ที่จะซื้อของขวัญให้คุณแม่ล่วงหน้า และต้องเป็นของขวัญที่พิเศษสุดเพราปีหนึ่งๆจะมีรอบเดียวเท่านั้น ซึ่งไอเดียของขวัญก็สำคัญมาก เพราะก็ควรต้องซื้อสินค้าที่ตามเทรนด์ หรือเป็นสิ่งที่คุณแม่ของแต่ละคนชอบ และต้องเป็นของที่ท่านสามารถใช้ได้ และวันนี้ เราจึงนำรวมเอา ร้านค้าออนไลน์ที่ ข้อแรก มีการรวมสินค้าโปรโมชั่น และส่วนลดสำหรับวันแม่ และข้อที่สองมีราคาที่พิเศษกว่าช่วงปกติ และเราได้รวมร้านค้าออนไลน์ที่มี...

Reviews

สินเชื่อกสิกรไทย ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน กี่วันรู้ผล ?

ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็ขอสินเชื่อได้ สำหรับใครที่กำลังมองหา "สินเชื่อเงินด่วน" เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน หรือนำเงินก้อนดังกล่าวไปใช้ในวัตถุประสงค์อื่น ๆ ต้องบอกว่า สินเชื่อของธนาคารกสิกรไทย เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ต้องการสมัครสินเชื่อเงินด่วนทันใจกับทางธนาคารเป็นอย่างดี เพราะที่นี่มีสินเชื่อเงินสดให้เลือกยื่นขอสินเชื่อมากมาย โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพียงแค่ยื่นเอกสารครบถ้วน และในวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อกสิกรไทย ที่ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็สามารถสมัครได้ผ่านแบบง่าย ๆ อนุมัติรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน สินเชื่อกสิกรไทย ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน มีอะไรบ้าง ? สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เป็นสินเชื่อเงินด่วนพื้นฐานของธนาคารกสิกรไทยที่ใคร ๆ...

ทำประกันเดินทางในประเทศที่ไหนดี มีความคุ้มครองอะไรบ้าง ?

ประกันการเดินทางเจ้าไหนคุ้มครองดีสุด เบี้ยไม่แพง เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนกันแล้วอีกไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจกันอย่างเอาจริงเอาจังสำหรับช่วงเทศกาลดังกล่าว และแน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่จะทำให้การเดินท่องเที่ยวของเพื่อน ๆ ได้รับความอุ่นใจตลอดทั้งทริปก็คือการซื้อความคุ้มครองประกันเดินทางกับบริษัทชั้นนำที่มีมาตรฐานและบริการที่น่าเชื่อถือ ซึ่งในวันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์ก็มีประกันเดินทางในประเทศมาแนะนำกันเพื่อตอบคำถามที่ว่าจะซื้อประกันเดินทางที่ไหนถึงคุ้มค่าที่สุด ประกันเดินทางในประเทศคุ้มครองอะไรบ้าง ? การสูญเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ค่ารักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุ การถูกฆาตกรรม หรือ ถูกทำร้าย ถูกยกเลิกเที่ยวบิน กระเป๋าสูญหาย ทรัพย์สินสูญหาย ประกันเดินทางในประเทศ บริษัทไหนดี? 1. MSIG TravelEasy ประกันเดินทาง MSIG...

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการ สมัครได้ที่ไหน ? ได้วงเงินเท่าไหร่

สินเชื่ออเนกประสงค์ สำหรับข้าราชการ ทุกวันนี้ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่บรรดาสถาบันทางการเงินจัดทำออกมานั้น ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ประชาชน แต่มีการจัดทำสินเชื่อสำหรับข้าราชการโดยเฉพาะด้วย เพื่อตอบสนองการใช้จ่ายของบุคคลในปัจจุบัน และ "ธนาคารกรุงไทย" ก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อข้าราชการโดยเฉพาะ เพราะทราบดีว่า แม้อาชีพข้าราชการจะมีความมั่นคงมากกว่าอาชีพอื่น ๆ แต่ด้วยปัญหาสภาวะเศรษฐกิจ ก็ทำให้หลายคนไม่สามารถหมุนเวียนรายจ่ายต่าง ๆ ในการนำไปลงทุน การดำเนินชีวิตหรือแม้แต่การชำระหนี้ ฉะนั้น สินเชื่อสำหรับข้าราชการ จึงอาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาช่วยซัพพอร์ต และสำหรับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการที่กำลังมองหาสินเชื่อที่เหมาะกับข้าราชการอยู่นั้น วันนี้เรามีสินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการมาแนะนำ ส่วนสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ว่านี้ จะมีเงื่อนไขอย่างไร ? สามารถสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง...