รวม 6 บัตรผ่อน iPhone 12 0% ยาว 40 เดือน มีบัตรไหนบ้าง?

1บัตรผ่อน iPhone12 0% นาน 15, 24 สูงสุด 40 เดือน มีใบไหนบ้าง

iPhone 12

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2020 นี้หลายๆ คนคงเตรียมรอการเปิดตัวสำหรับ Smartphone แบรนด์ดังที่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากอย่าง iPhone 12 ที่มีการเลื่อนการเปิดตัวมาเป็นช่วงปลายปี 2020 นี้อีกทั้งยังมีการคาดการณ์ต่างๆ หลากหลายไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของตัวสมาร์ทโฟน ฮาร์ดแวร์ หรือระบบต่างๆ ไปจนถึงช่วงราคา

นอกจากนี้จากสิ่งที่ได้มีการเปิดเผยออกมานั้นชื่อสำหรับ iPhone 12 จะมีการตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกจากตัว iPhone 12 ไปจนถึงการพัฒนาในส่วนของระบบการใช้งานอย่างตัวชิพเซ็ต ที่จะเป็นการเพิ่มตัวรุ่นใหม่เข้ามา ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่าทาง Apple นั้นพยายามลดต้นทุนสำหรับการปล่อยไอโฟน 12 ออกมาซึ่งตัวสมาร์ทโฟนจะไม่รวมหัวชาร์จไฟและสายหูฟังมาให้มีการลดขนาดของแบตเตอรี่ลงเพื่อเป็นการทำให้ราคาของ IPhone 12 นั้นอยู่ในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป แต่อย่างไรก็ตามได้มีการคาดการณ์ว่า iPhone 12 เปิดตัวออกมาในราคาที่แพงกว่า iPhone 11 อยู่ราวๆ 4000-5000 บาทเลยทีเดียว

นอกจากการเปิดตัวและราคาของ IPhone 12 แล้วนั้นหลายคนคงกำลังเตรียมความพร้อมในการเลือกผ่อนชำระในส่วนของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple อย่าง iPhone 12 และสำหรับรุ่นก่อนหน้านี้อย่าง iPhone 11 นั้นก็มีในส่วนของโปรโมชั่นเลือกผ่อนชำระ 0% นานเริ่มต้นตั้งแต่ 10-36 เดือน ไปจนถึงสิ่งที่หลายๆ คนนั้นไม่เคยเห็นมาก่อนกับการเลือกผ่อนชำระ 0% ยาวนานถึง 40 เดือน

วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมบัตรผ่อน iPhone 0% นาน 40 เดือนมีบัตรไหนบ้าง ไปจนถึงบัตรอื่นๆ ที่มีโปรโมชั่นสามารถเลือกผ่อนชำระได้ในระยะยาวเกิน 10 เดือน มีอะไรบ้าง เรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ…
1 บัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต

รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 40 เดือน เพิ่มอิสระในการชำระสินค้าของคุณด้วย ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 40 เดือน หรือ ดอกเบี้ยพิเศษไม่เกิน 0.89% ต่อเดือน นานสูงสุด 48 เดือน กับ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

บัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต
บัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต

สมัครบัตร Citi Ready Credit ได้ที่นี่ ฟรีดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก >> https://www.citibank.co.th/th/apply/ready-credit/index.html

2 บัตรเครดิตสปีดดี้แคช (Speedy Cash)

ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน หรือผ่อนสมาร์ทโฟนได้สบายใช้บัตรผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตสปีดดี้แคช
บัตรเครดิตสปีดดี้แคช
3 บัตรแคชพลัส (ยูโอบี)

เลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 10 – 36 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

บัตรแคชพลัส
บัตรแคชพลัส UOB
4 บัตรเครดิต First Choice

เลือกผ่อน 0% นาน 10, 15 เดือน กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

บัตรเครดิต First Choice
บัตรเครดิต First Choice
5 KTC Proud

บัตร KTC PROUD เป็นทั้งบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 24 เดือน กับร้านที่ร่วมรายการ

KTC Proud
KTC Proud

ผ่อน iPhone 12 ด้วย KTC Proud ยาว 24 เดือน ไม่มีดอกเบี้ย สมัครได้ที่นี่ https://www.ktc.co.th/apply/ktc-proud-csp

6 บัตรธนชาต Flash card

บัตรธนชาต Flash card เลือกผ่อน 0% นาน 10, 20, 24 เดือน

บัตรธนชาต Flash card
บัตรธนชาต Flash card

โปรโมชั่นบัตรเครดิตก่อนหน้านี้สำหรับการผ่อนชำระไอโฟนเราจะเห็นได้ว่ามีโปรโมชั่นผ่อนนานสูงสุดได้ถึง 36 เดือนซึ่งอยู่ที่ระยะเวลาการผ่อนชำระถึง 3ปี และสำหรับโปรโมผ่อนผ่อน 0% นาน 40 เดือนรวมแล้วเป็นระยะเวลาถึง 3 ปี 4 เดือนให้คุณสามารถเลือกผ่อนในราคาเบาๆกับบัตรซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตที่เข้าร่วมรายการที่คุณสามารถเลือกรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 40 เดือน

โดยใครที่อยากรับสิทธิพิเศษในการเลือกผ่อนชำระสมาร์ทโฟนได้ในระยะยาวเช่นนี้ ก็สามารถเลือกสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตโดยมีฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป เมื่อได้รับบัตรก็สามารถเปิดใช้งานและสามารถนำไปรูดซื้อไอโฟนจากเว็บไซต์หรือร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ พร้อมทั้งเลือกโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 40 เดือน ให้คุณเลือกผ่อนชำระกันได้ชิวๆ ได้อีกด้วย หรือใครที่มีบัตรประเภทใดที่สามารถเลือกใช้ผ่อนชำระสินค้าระยะยาวได้เช่นเดียวกันนั้นก็สามารถเตรียมเคลียร์วงเงินสำหรับการนำมาใช้รูดซื้อ iPhone 12 เพื่อเป็นเจ้าของได้ก่อนใครเช่นเดียวกัน

มาดู iPhone 12 ทั้งหมด 4 รุ่น หน้าจอ 5.4 – 6.7 นิ้ว ราคาเกินครึ่งแสน

READ MORE :