สิทธิ์ คนละครึ่งใช้ซื้อมือถือ Smartphone ได้ไหมนะ?

ads

หลายคนเริ่มสงสัยเกี่ยวกับ การใช้สิทธิ์คนละครึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ ผ่าน 7-11 โดยล่าสุดมีคำถามแปลกๆ เกี่ยวกับการลงทะเบียน คนละครึ่ง Commuter Line (มีเลข 256) มาด้วย และคำถามล่าสุดที่ผุดขึ้นมาจากการค้นหา คือการใช้สิทธิ์คนละครึ่ง สามารถใช้ซื้อมือถือตามร้าน Dtac, AIS, TrueMove H ได้หรือไม่? จะสามารถซื้อ Smartphone ได้หรือเปล่า? วันนี้เรามีคำตอบ

อาจเป็นเรื่องน่าสนใจหากการใช้สิทธิ์ คนละครึ่ง จะสามารถซื้อมือถือรุ่นใหม่ที่ออกมาได้อย่าง Apple iPhone 12 เพราะถ้าจ่ายคนละครึ่งจริงๆ ก็คงมีหลายคนวิ่งไปซื้อกันคนละเครื่องเลยทีเดียว
โปรโมชั่น iPhone 12 dtac ais true
จะใช้ คนละครึ่งซื้อ iPhone 12 ได้มั้ยนะ?

ตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมรายการใน คนละครึ่ง.com มีร้านไหนขายมือถือบ้าง?

จากการเช็คเว็บไซด์ คนละครึ่ง.com ที่หน้าค้นหา https://search-merchant.คนละครึ่ง.com พบว่า มีร้านจำหน่ายอุปกรณ์มือถือ เข้าร่วมลงทะเบียนแล้วไม่น้อยกว่า 500 ร้านค้า ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ ร้านค้าเหล่านั้นจะมีมือถือเครื่องใหม่จำหน่าย

คนละครึ่ง Smartphone
เช็คร้านขายมือถือ อุปกรณ์ใน คนละครึ่ง.com

ยกตัวอย่างเช่นร้านมือถือที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า ที่มีการขายเคส ติดฟิล์มหน้าจอ ซึ่งร้านเหล่านี้ อาจสามารถขายมือถือทั้งมือหนึ่งและมือสองกันอยู่แล้ว และคาดว่าสามารถใช้สิทธิ์ คนละครึ่งในการซื้อมือถือในราคาที่ถูกลง

แต่อย่างไรก็ดีจากการตรวจสอบ ไม่พบร้านมือถือจาก Dtac, AIS, หรือ ทรู เข้าร่วมให้บริการสิทธิ์ในแคมเปญคนละครึ่ง ณ ปัจจุบัน 

ติดตรงที่ใช้ได้วันละ 150 บาท ต่อ คน ต่อ วัน

สำหรับการซื้อของที่ร้านมือถือรายย่อยนั้น จะถูกจำกัดสิทธิ์ไว้ที่ 150 บาท ต่อคนต่อวัน เท่านั้น นั่นแปลว่า หากจะซื้อมือถือก็คงลดราคาได้ไม่มากนัก แต่หากเป็นการซื้ออุปกรณ์มือถือ ก็มีความเป็นไปได้ที่จะลดได้มากเช่น การซื้อสายชาร์จราคา 300 บาท จะลดราคาได้สูงสุด 150 บาท เลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้ควรตรวจสอบกับร้านค้ารายย่อย ที่หน้าร้าน ก่อนทำการซื้อทุกครั้ง

อ่านข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับ คนละครึ่ง