เช็กด่วน ! มีเกษตรกรกลุ่มไหนบ้าง รับเงินเยียวยาเกษตรกร 15 ก.ย. นี้

รวมโปรโมชั่นส่วนลด Grab Car 2564 ลดคุ้ม ทุกการเดินทาง

ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ! "กรุงเทพฯ" ก็ยังเป็นเมืองใหญ่ที่ครองแชมป์รถติดเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งเป็นผลจากปริมาณรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ไม่สัมพันธ์กับจำนวนถนนหนทาง นอกจากจะเกิดจากปริมาณรถยนต์ที่มีเพิ่มขึ้นแล้ว ยังเกิดจากโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่อการจราจร ทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีต่าง ๆ รวมถึงการบูรณะซ่อมแซมถนนที่เสียหาย แต่ถึงอย่างนั้นประชาชนก็ยังแห่ซื้อรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์มาใช้อยู่ดี เพื่อความสะดวกสบาย แม้ระบบขนส่งสาธารณะในกรุงเทพฯ มีหลายรูปแบบประกอบกัน ทั้งการขนส่งระบบราง ระบบรถโดยสาร ประจำทาง ระบบเรือโดยสาร และรถรับจ้าง โดยระบบเหล่านี้มีความเชื่อมโยงกันเพื่อเอื้อให้เกิดการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว ทว่ากลับกลายเป็นการเดินทางที่ยากลำบากและแพงมาก ไม่แปลกที่หลายคนชอบพูดว่า...

นานมีบุ๊คส์ ให้คุณช็อปหนังสือสุดคุ้ม กับสมาชิกบัตรเครดิตKTC รับส่วนลดสูงสุด 20%

สมาชิกบัตรเครดิตKTC ได้ส่วนลดสูงสุดถึง 20% พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนเมื่อซื้อหนังสือที่ นานมีบุ๊คส์ ในปัจจุบันบัตรเครดิตถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการใช้จ่ายที่ได้รับความนิยมในการใช้จ่ายเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากความสะดวกสบายในการใช้จ่ายแล้วนั้นยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตอีกหลากหลายรูปแบบที่รองรับทุกการใช้จ่าย สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิต KTC และเป็นสายชื่นชอบอ่านหนังสือ หรือ บรรดาคุณพ่อ คุณแม่ที่กำลังมองหาหนังสือดีๆ ให้ลูกได้อ่านและเรียนรู้ต้องไม่พลาดให้ช็อปกันได้ง่ายๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษดีๆ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อหนังสือที่ nanmeebooks.com รับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อช้อปหนังสือในเครือนานมีบุ๊คส์ที่ร่วมรายการ ทั้งราคาปกติ และที่ลดราคาอยู่แล้ว พร้อมผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ไม่มียอดซื้อขั้นต่ำ ยกเว้นสินค้าโปรโมชั่น,...

เสื้อคู่วาเลนไทน์ 2021 หวานเจี๊ยบจนคนอิจฉา

บอกรักผ่านเสื้อคู่ในวันวาเลนไทน์กันเถอะ วันวาเลนไทน์ขึ้นชื่อว่าเป็นวันแห่งความรัก ซึ่งคู่รักหลายคนก็อยากหาเวลาอยู่ด้วยกันหรือหากิจกรรมทำร่วมกัน เช่น ออกไปกินข้าว ดูหนัง หรือแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ในรูปแบบอื่น ๆ และสิ่งที่มักจะพบเห็นทุกปีคือการใส่เสื้อคู่ เพราะเป็นสัญลักษณ์ให้มองเห็นว่านี่คือคู่รัก ถือเป็นอีกโมเม้นต์ที่น่าอิจฉา วันนี้เราจึงรวบรวม 10 เสื้อคู่สำหรับใส่ในวันวาเลนไทน์สำหรับคู่รักสายหวานทุกคู่ 1 เสื้อฮาวาย ราคา 295 บาท จากปกติ 790 บาท จาก Shopee เสื้อฮาวายเป็นเสื้อที่ใส่สบาย เหมาะกับบ้านเราที่เป็นเมืองร้อน หลายคนน่าจะรู้จักเสื้อฮาวายมาจาก...

10 ไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ให้แล้วเพื่อนชอบแน่นอน!

รวมของขวัญวันเกิดที่เพื่อนผู้หญิงได้แล้วประทับใจ เมื่อใกล้ถึงวันเกิดเพื่อน แน่นอนว่าสิ่งที่ตัดสินใจเลือกซื้อยากเหลือเกินก็คือของขวัญวันเกิด เพราะไม่รู้ว่าจะให้ของขวัญอะไรเพื่อนดีที่ผู้รับจะประทับใจ ดังนั้นเพื่อเป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อของขวัญ Promotions จึงได้รวม 10 ไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงมาแนะนำกัน ใครที่กำลังมองหาของขวัญอยู่ ห้ามพลาด ของขวัญที่จะทำให้เพื่อนของคุณประทับใจ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ 1 เซตเครื่องสำอาง ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะชอบเครื่องสำอาง ดังนั้นในโอกาสพิเศษแบบนี้ เลือกซื้อเซตเครื่องสำอางแบรนด์ดังให้เพื่อนสักเซต รับรองว่าปลื้ม โดยแต่ละแบรนด์ก็มีเซตเครื่องสำอางสำหรับเป็นของขวัญให้เลือกหลากหลาย ซื้อได้ตามงบและความชอบของเพื่อน 2 พาเลทอายแชโดว์ หากไม่อยากได้แบบเป็นเซตเครื่องสำอาง ลองเลือกซื้อพาเลทอายแชโดว์สักชิ้นก็น่าประทับใจไม่น้อย โดยเลือกพาเลทอายแชโดว์โทนเฉดสี มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ที่สามารถแต่งได้หลากหลายโอกาส...

20 ลายเล็บตรุษจีน 2021 สุดปังรับทรัพย์ที่ไม่ควรพลาด!

รับทรัพย์กับลายเล็บตรุษจีน 2021 สุดปังที่ไม่ควรพลาด! สวัสดีค่ะเตรียมเข้าสู่ช่วงเทศกาลสำคัญสำหรับคนไทยเชื้อสายจีนกันแล้วนั่นก็คือ “เทศกาลตรุษจีน” ต้อนรับวันปีใหม่จีนกันด้วยเทศกาลตรุษจีนในปี 2564 ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ ซึ่งเรียกได้ว่าหลายคนคงเตรียมความพร้อมต้อนรับเทศกาลปีใหม่จีนทั้งการซื้อของไหว้ หรือการหาซื้อเสื้อผ้า การเตรียมความพร้อมกันอยู่อย่างแน่นอน ช่วงเทศกาลตรุษจีนเช่นนี้ Promotions.co.th ของเราก็ขอต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีนเพื่อเพิ่มความสวยความปัง ให้แก่สาวๆ ทั้งหลายจาก 20 ลายเล็บตรุษจีนจะมีสีไหนรูปแบบไหนและไอเดียไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันค่ะ… 1 ลายเล็บสีแดง มาพร้อมเพ้นท์ลายจีนบนพื้นสีขาว และติดเพชรสีทอง 2 ใครสายติดเพชรต้องไม่พลาดลายนี้กับพื้นสีแดงมาพร้อมเพ้นท์ลายดอกไม่สีขาวอันใหญ่ มาพร้อมเพชรติดเพิ่มความหรู 3 สีแดงขาวกับลายเล็บดอกไม้มาพร้อมติดเพชรให้เข้ากับโทนสี 4 ลายเล็บสุดน่ารักโทนสี...

ขยับเวลาจ่ายเงินเยียวยา #โควิด19 ออกไปอีก

ยังต้องร้องเพลงรอต่ออีกนิด สำหรับพี่น้องชาวเกษตรกรที่ดำเนินการขึ้นทะเบียนเกษตรกร เพื่อรับเงินเยียวยาเกษตรกร 15,000 บาท ตามมาตรการช่วยเหลือเกษตรกร ช่วงวิกฤตโควิด-19 ซึ่งตลอดเดือนพฤษภาคม 2563 กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่รับผิดชอบเรื่องดังกล่าว ได้ทยอยโอนเงินเยียวยา 5,000 บาท รวม 3 เดือน (เดือนพฤษภาคม-กรกฎาคม 2563) เข้าบัญชีพี่น้องเกษตรกรที่ผ่านเกณฑ์

แต่ทั้งนี้ ยังคงมีพี่น้องชาวเกษตรกรบางกลุ่มที่ยังไม่ได้รับเงินเยียวยาเกษตรแม้จะยื่นอุทธรณ์เพื่อขอทบทวนสิทธิดังกล่าวไปแล้ว ซึ่งคาดว่า อาจเป็นเพราะกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ยังไม่ได้รับงบประมาณจากกระทรวงการคลัง และเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2563 ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ก็ได้มีมติขยายระยะเวลาดำเนินการจ่ายเงินเยียวยาเกษตรกร จำนวน 4 กลุ่ม ไปเป็นวันที่ 15 กันยายนนี้ 

มีเกษตรกรกลุ่มไหนบ้าง รับเงินเยียวยาเกษตรกร 15 กันยายนนี้

(1) กลุ่มเกษตรกรที่ยังไม่ดำเนินการแจ้งเลขบัญชีรับโอนเงิน จำนวน 1.5 แสนราย โดยจะเปิดรับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563

ฉะนั้น เกษตรกรที่ผ่านเกณฑ์แล้ว แต่ยังไม่ได้แจ้งเลขบัญชีรับโอนเงิน ควรรีบดำเนินการด่วน เพื่อรับเงินเยียวยาเกษตรกร 15,000 บาท เพราะหากหมดเวลาตามที่กำหนด จะยุติการโอน

(2) กลุ่มเกษตรกรที่ไม่สามารถขึ้นทะเบียนเกษตรกรได้อย่างสมบูรณ์ ทันวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 โดยจะจ่ายให้ไม่เกิน 30,000 กว่าราย และจ่ายเพียงครั้งเดียว ภายในวันที่ 15 กันยายน 2563

(3) กลุ่มเกษตรกรที่ไม่ได้รับเงินเยียวยาเกษตร เนื่องจากเกิดปัญหาความซ้ำซ้อนจากมาตรการเราไม่ทิ้งกัน จำนวน 759 ราย โดยจ่ายเพียงครั้งเดียว ภายในวันที่ 15 กันยายน 2563

(4) กลุ่มเกษตรกรที่ได้ยื่นอุทธรณ์ และผ่านการพิจารณาแล้ว แต่ปรากฎว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ยังไม่ได้โอนเงินให้ โดยจะโอนเงินเยียวยาเกษตรเพียงครั้งเดียว ภายในวันที่ 15 กันยายน 2563

และสำหรับเกษตรกรผู้ได้สิทธิ์รับเงินเยียวยาโควิด-19 จำนวน 15,000 บาท แต่ยังไม่ได้การโอนเงินเข้าบัญชี เนื่องจากยังไม่แจ้งเลขที่บัญชีในระบบเยียวยาเกษตรกรของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) สามารถดำเนินการแจ้งช่องทางโอนเงิน โดยมีรายละเอียด ดังนี้

(1) ให้เกษตรกรที่มีรายชื่อ ติดต่อ ธ.ก.ส. เพื่อเปิดบัญชี และแจ้งเลขที่บัญชีในระบบเยียวยาเกษตรกรของ ธ.ก.ส. https://agri.baac.or.th/tracking

(2) หากเกษตรกรมีบัญชีธนาคารอื่นให้เข้าไปแจ้งเลขที่บัญชีในระบบเยียวยาเกษตรกรของ ธ.ก.ส. https://agri.baac.or.th/tracking

ส่วนเกษตรกรคนไหนที่ไม่มั่นใจว่า ตนยื่นอุทธรณ์เยียวยาเกษตรกรสำเร็จหรือไม่ ? สามารถเข้าไปตรวจสอบสถานะอุทธรณ์เงินเยียวยาเกษตรกรได้ที่เว็บไซต์ www.moac.go.th


READ MORE :

Hot Topics

Promotion ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย แลกซื้อโออิชิกล่อง 5 บาท

โปรโมชั่น ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย กับโออิชิ กรีนที ทรูมูฟมอบความพิเศษให้ลูกค้ากันอีกครั้ง กับโปรโมชั่น ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย เพียงเติมเงินทรูมูฟ 90 บาทขึ้นไป  ทั้งบัตรเติมเงิน สลิปบัตรเงินสด หรือเติมเงินออนไลน์ ก็สามารถนำใบเสร็จมาใช้เป็นส่วนลด เพื่อซื้อโออิชิ กรีนที แบบกล่องได้ในราคาเพียง 5 บาทเท่านั้น เติมความสดชื่นกันได้เลยที่ร้าน 7-11 ทุกสาขา...

Promotion Power Mall Smart celebration

โปรโมชั่น Power Mall Smart celebration เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วยเทคโนโลยีสุดสมาร์ท Power Mall เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วยเทคโนโลยีสุดสมาร์ทกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน gadget และสินค้า IT แบรนด์ชั้นนำ กับโปรโมชั่น Power Mall Smart celebration ช็อปสินค้าในรายการรับบัตรกำนัล ลดเพิ่ม เงินคืน รวมสูงสุด 21% และรับฟรีบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่าสูงสุด 1,300...

BaNANA IT โปรกลางปี MIDYEAR Sale

ห้ามพลาด!! กับสินค้าไอที ลดสูงสุด 50% BaNANAIT จัดโปรโมชั่นใหญ่อีกแล้ว นำขบวนสินค้า ไอที อาทิ Smartphone, โน๊ตบุ๊ค, แท็บเล็ต, คอมประกอบ, อุปกรณ์เสริม จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ มาลดกระหน่ำช่วงกลางปี และยังมาพร้อมของสมนาคุณมากมาย ด้วยโปรโมชั่น MIDYEAR Sale ลดราคาสูงสุด 50% และมาพร้อมโปรโมชั่น ผ่อน 0%...

Reviews

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ธนาคารไหนดี ? กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ

ปลดหนี้บัตรเครดิต ไม่ยากอย่างที่คิด ปัญหาหนี้สะสมของคนไทยนั้น ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นหลังเกิดสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ปัญหานี้เกิดขึ้นมาจากค่านิยมการใช้จ่ายที่มากเกินตัว หรือที่เรียกว่า ใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่าย โดยเฉพาะการหยิบยืมเงินในอนาคตมาจับจ่ายซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ผ่านการชำระด้วยบัตรเครดิต เมื่อเลือกวิธีใช้จ่ายแบบนี้เป็นประจำ ย่อมนำไปสู่หนี้สะสมในปริมาณสูงมากจนไม่สามารถดำเนินการจ่ายและชำระหนี้บัตรเครดิตได้เต็มจำนวน เมื่อจ่ายบัตรเครดิตไม่ไหว ก็ต้องเลือกจ่ายเฉพาะขั้นต่ำ และยอมเสียดอกเบี้ยจนไม่สามารถแบกรับภาระทั้งหมดได้ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการปลดหนี้บัตรเครดิตให้ได้ผลจริง เราขอนำเสนอการสินเชื่อปิดบัตรเครดิต ทางเลือกที่ช่วยให้คุณผ่าทางตัน และปลดหนี้ได้ภายในช่วงเวลาอันรวดเร็วมาฝาก ส่วนใครที่กำลังสงสัยว่า ควรเลือกสินเชื่อปิดบัตรเครดิต ธนาคารไหนดี ในปี 2564 ตามไปดูคำตอบกันเลย สินเชื่อส่วนบุคคล...

ประกันโควิดสินมั่นคงเบี้ยเริ่มต้นราคาเท่าไหร่

ประกันไวรัสโคโรน่าจากสินมั่นคงมีกี่แบบ ในช่วงนี้ใคร ๆ ก็อยากทำประกันไวรัสโคโรนา (โควิด-19) กันทั้งนั้น แต่ว่าทำของบริษัทไหนคุ้มค่า เบี้ยถูก ความคุ้มครองสูง เงื่อนไขไม่เยอะกันล่ะ เนื่องจากการแพร่ระบาดระลอกใหม่ที่ทวีความรุ่นแรงกว่ารอบแรกเมื่อปีก่อนเนื่องจากกินพื้นที่หลายจังหวัด มีผู้ติดเชื้อภายในประเทศต่อวันจำนวนมาก ที่น่าเป็นห่วงก็คือรัฐบาลไม่ได้มีคำสั่งล็อคดาวน์ประเทศเหมือนครั้งแรก ทำให้โอกาสติดเชื้อมีมากขึ้น และในวันนี้จะขอพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับประกันโควิดจากสินมั่นคงประกันภัย ที่มีความพิเศษมากมาย ทั้งเรื่องความคุ้มครอง เบี้ยประกันที่ถูก และเงื่อนไขที่ไม่มาก มาดูกันหน่อยว่าดียังไงจะได้ตัดสินใจซื้อได้ถูก ประกันโควิดสินมั่นคง มี 2 แบบ ดังนี้ 1....

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที ถูกกฎหมาย ที่ไหนดี

เงินด่วนทันใจ มีที่ไหนบ้าง ? จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ โควิด-19 ที่กลับมาระบาดระลอกใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคม 2563 เป็นผลให้พบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในบ้านเราเป็นวงกว้างเกือบทั่วประเทศ หรือจำนวน 57 จังหวัด เป็นผลให้ภาครัฐต้องเร่งออกมาตรการควบคุมการระบาดของโควิด-19 แบบเข้มข้น โดยไม่ล็อกดาวน์ ทำให้หลาย ๆ ธุรกิจ รวมไปถึงร้านค้าต่าง ๆ ต้องหยุดกิจการชั่วคราว โดยเฉพาะ...