เปิดปฏิทิน เยียวยาเกษตรกร เงินเข้าวันไหน ? ใครได้ล็อตไหน มาดูเลย

เงินเยียวยาเกษตรกร โอนเงินเข้าวันไหน

จากกรณีรัฐบาลออกมาตรการ #เยียวยาเกษตรกร เพื่อช่วยเหลือเกษตรกร ช่วงโควิด-19 ด้วยการมอบเงินช่วยเหลือ จำนวน 15,000 บาท โดยจ่ายเงินเดือนละ 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน (ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม-เดือนกรกฎาคม 2563)

ซึ่งเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2563 ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ได้จ่ายเงินเยียวยาเกษตรกร ล็อตที่ 1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีแผนทยอยโอนเงินเยียวยาให้แก่เกษตรกรที่ผ่านเกณฑ์การพิจารณาตามที่ลงทะเบียน www.เยียวยาเกษตรกร.com ไว้ โดยมีรายละเอียด ดังนี้


เปิดปฏิทิน จ่ายเงินเยียวยาเกษตรกร เงินเข้าวันไหน ? มาดูเลย


กลุ่มที่ 1 : เกษตรกรที่ทำการเพาะปลูก และปรับปรุงข้อมูลเกษตรกรจนเป็นปัจจุบัน

หากผู้ลงทะเบียนขอรับเงินเยียวยาเกษตรกร ผ่านการคัดกรองความซ้ำซ้อนกับมาตรการอื่น ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) จะดำเนินการโอนเงินให้เกษตรกร ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม เป็นต้นไป คาดว่าจะจ่ายครบในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้

กลุ่มที่ 2 : เกษตรกรที่ขึ้นปรับปรุงทะเบียน 1-15 พฤษภาคม 2563

สำหรับเกษตรกรที่ขึ้นและปรับปรุงทะเบียน ระหว่างวันที่ 1-15 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมานั้น คาดว่า จะได้รับเงินเยียวยาเกษตรกร ระหว่างวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2563

กลุ่มที่ 3 : เกษตรกรที่ยังไม่ได้เพาะปลูก

ในส่วนของเกษตรกร ที่ยื่นแบบ ทบก.01 เพราะยังไม่สามารถเพาะปลูกได้ ต้องรอฝนก่อน ทางเจ้าหน้าที่เกษตรอำเภอ น่าจะสามารถตรวจสอบข้อเท็จจริง ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม และน่าจะจ่ายเงิน (วันแรก) ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้

และสำหรับใครที่ต้องการเช็กผลการอุทธรณ์เงินเยียวยาเกษตรกร สามารถเข้าที่เว็บไซต์ www.อุทธรณ์เงินเยียวยาเกษตรกร.com โดยกรอกเลขบัตรประชาชน 13 หลัก และหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียนได้ทันที


READ MORE :
Thitima K.https://promotions.co.th/
เกาะติดเรื่องราวข่าวสารทุกเทรนด์ในโลกโซเชียล ชื่นชอบการเสาะหาโปรโมชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ และสิทธิพิเศษบัตรเครดิต รักการท่องเที่ยว ชื่นชอบการวิ่ง พร้อมบอกเล่าเคล็ดลับดูแลสุขภาพที่ไม่ควรพลาด

อ่านต่อ

Up Next

Victoria Secret สาขาไหนมี 2 แถม 2 บ้างนะ?

1 แถม 1 มันไมพอ ต้อง 2 แถม 2 กันไปเลย กับน้ำหอม Victoria's Secret ไอเทมลับสำหรับสาวๆ ที่มีกลิ่นเย้ายวนใจหนุ่มๆ หอมติดทน วันนี้มาในราคาลด 100% เป็นที่เรียบร้อย น้ำหอม Victoria Secret ซื้อ 2 แถม 2 สำหรับ...

ลือกันสนั่น EYLURE DYBROW เติมคิ้วสวยและหนา ราคาไม่ถึง 300!

ถ้าเกิดมาแล้วมีคิ้วบาง ไม่สวย ตอนนี้มีตัวช่วยแล้ว ข่าวลือแพร่สะพัดจากในประเทศอังกฤษ กับทินท์ตัวใหม่ ที่จะทำให้ขนคิ้วดูหนาและสวยอย่างยาวนาน EYLURE มาใหม่ ขายที่ Amazon ที่เดียวในปัจจุบัน โดยมียอดขายดีที่สุด ใน 30 วินาที มีคนซื้อ 1 ชิ้นในประเทศอังกฤษ EYLURE DYBROW London ขายเพียง 280 บาท คิ้วบางทำไงดี? ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป...

อ่านเพิ่มเติม

เรื่องอื่นๆ

10 ครีมกันแดดคนท้อง อ่อนโยน ปลอดภัยต่อแม่และเด็ก

แนะนำครีมกันแดดทาตัวและทาหน้าสำหรับคนท้อง ช่วงหน้าร้อนเมืองไทยยิ่งมีแดดแรง จึงควรหมั่นทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพื่อช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจนคล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวี ซึ่งแต่ละคนก็สามารถเลือกครีมกันแดดสูตรที่ชอบ แต่สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ จำเป็นต้องเลือกสกินแคร์คนท้องโดยเฉพาะ เพื่อความปลอดภัยต่อคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์ ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำครีมกันแดดคนท้อง สูตรอ่อนโยน ปราศจากสารเคมีอันตราย มีทั้งครีมกันแดดทาหน้าและครีมกันแดดทาตัว จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 1 Anessa Moisture UV Sunscreen Mild Milk SPF35 PA+++ ครีมกันแดดแบรนด์ดัง Anessa...

10 สีผมยอดฮิต 2021 หน้าสว่าง เปลี่ยนลุคใหม่สุดปัง!

อัปเดตเทรนด์สีผมล่าสุด มาแรง ห้ามพลาด ต้องย้อมผมตาม! นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้ามาแรงในปี 2021 ที่สาว ๆ ต้องติดตามแล้ว สีผมก็เป็นหนึ่งในแฟชั่นที่ห้ามพลาดเช่นกัน เพราะไม่อย่างนั้นระวังจะตกเทรนด์ได้ โดยเฉพาะใครที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ไฉไลกว่าเดิม ต้องติดตาม! ซึ่งวันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาอัปเดตเทรนด์สีผมฮอตฮิตในปีนี้ ให้สาว ๆ ได้ไปเปลี่ยนสีผม ลุคใหม่สุดปัง จะมีเทรนด์สีผมสีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 1 สีน้ำตาลเชสท์นัทบราวน์...

8 ครีมกันแดดไปทะเล กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบกวนใจ!

ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนนาน ปกป้องดีเยี่ยม สวัสดีค่าทุกคน...ช่วงซัมเมอร์แบบนี้หลายคนคงจะวางแพลนไปเที่ยวกันแบบรัว ๆ แล้วใช่มั้ยล่ะ แต่สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในช่วงซัมเมอร์ หรือช่วงวันสงกรานต์ คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอก ‘ทะเล’ ที่ถึงแม้ว่าจะร้อนสักแค่ไหนแต่ชาวเราก็ไม่หวั่นที่จะไปชมความงามของทะเลในช่วงซัมเมอร์ แต่การไปทะเลในช่วงหน้าร้อนบอกเลยว่าถ้าไม่มีตัวช่วยดี ๆ อย่างครีมกันแดด รับรองว่าผิวของคุณจะต้องคล้ำเสียและไหม้อย่างแน่นอน แต่หลายคนก็เกิดข้อสงสัยว่าทริคการเลือกกันแดดไปทะเลที่ดีควรเป็นอย่างไร บอกเลยว่าหายห่วง เพราะวันนี้ Promotions.co.th มีทริคดี ๆ ในการช่วยเลือกครีมกันแดดมาฝากหนุ่ม ๆ สาว...