Konami กำหนดเปิดตัว UEFA Euro 2020 ใหม่ วันที่ 4 มิถุนายน 2563

รถมอเตอร์สกู๊ตเตอร์ยอดฮิต Justin Bieber X Vespa ราคาเท่าไหร่

อยากได้เวสป้ารุ่นจัสตินต้องมีเงินในกระเป๋าเท่าไร? เวสป้าถือเป็นแบรนด์มอเตอร์สกู๊ตเตอร์ชื่อดังที่มีลายเซ็นของตัวเองโดดเด่น ได้รับความนิยมตั้งแต่รุ่นคลาสสิคไปจนถึงรุ่นที่ Collaboration กับศิลปินและดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ช่วงก่อนหน้านี้เวสป้าก็มีโอกาสร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับ Giorgio Armani Christian Dior และ Sean Wotherspoon ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย ในปี 2022 นี้เวสป้าก็ยังคงเดินหน้าคอลแลปกับคนดังอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ก็เป็นคิวของนักร้องเพลงป๊อบชื่อดังอย่าง Justin Bieber ที่สร้างกระแสได้ตั้งแต่วันเปิดตัวเลยทีเดียว รถมอเตอร์สกู๊ตเตอร์ทรงคลาสสิคของ Vespa Sprint เวสป้าเป็นแบรนด์มอเตอร์สกู๊ตเตอร์ที่มีรถทรงสวย ๆ หลายแบบ...

แฟนๆ ห้ามพลาด K-Pop Masterz In Bangkok 2022 บัตรราคาเท่าไหร่

เช็คราคาบัตรคอนเสิร์ตรวมศิลปินเกาหลีสุดปัง นำทัพโดย 'แบมแบม GOT7' ในช่วงนี้เรียกได้ว่าประเทศไทยเต็มไปด้วยงานคอนเสิร์ตให้หายคิดถึง หลังจากต้องงดจัดงานมานานเนื่องจากผลกระทบจากโควิด-19 และหนึ่งในคอนเสิร์ตที่แฟนคลับเกาหลีต้องห้ามพลาดคือคอนเสิร์ต K-Pop Masterz In Bangkok 2022 ที่นำศิลปินเกาหลีมาแสดงกันอย่างคับคั่ง นำทัพโดย แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 ร่วมด้วยวง TREASURE ศิลปินน้องเล็กจากค่าย YG Entertainment ที่มาแสดงที่ไทยเป็นครั้งแรก...

10 สีเล็บสุขภาพดี 2022 โทนสีธรรมชาติ ช่วยขับมือให้สวยน่ามอง

ไอเดียเล็บโทนสีธรรมชาติ เรียบง่าย แลดูสุขภาพดี อย่างที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้เราได้มีการอัพเดทเทรนด์สีเล็บมงคล 2565 ตามวันเกิด หวังว่าเพื่อน ๆ คงจะเลือกโทนสีเล็บที่ชื่นชอบแล้วไปทำตามกันดู ช่วยเสริมความปังส่งเสริมดวงชะตาในด้านต่าง ๆ อาทิ การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ แต่...วันนี้ Promotions.co.th ไม่ได้มาอัพเดทสีเล็บมงคลใด ๆ แต่มาเอาใจสาว ๆ วงการเล็บสุขภาพดีกันสักหน่อย กับ "สีเล็บสุขภาพดี...

ข้อดีข้อเสียของรถยนต์ไฟฟ้า คุ้มหรือไม่ก่อนตัดสินใจซื้อ

จุดเด่น จุดด้อยรถยนต์ EV คืออะไร ในภาวะราคาน้ำมันแพงที่ทั่วโลกเผชิญอยู่เวลานี้ส่งผลให้ผู้ใช้รถใช้ถนนต้องแบกรับภาระรายจ่ายที่มากขึ้นนั่นก็คือค่าน้ำมันเชื้อเพลิงนั่นเอง และไม่ใช่แค่ผู้ใช้รถเพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ ราคาน้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้นส่งผลให้ทุกอุตสาหกรรมต้องมีต้นทุนในการผลิต การขนส่งที่มากขึ้นแน่นอนว่าตามมาซึ่งค่าครองชีพที่ถีบตัวสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว สำหรับผู้ขับขี่รถยนต์สิ่งที่พอจะบรรเทารายจ่ายในเรื่องของค่าน้ำมันได้ก็คือการนำรถไปติดตั้งแก๊สซึ่งก็มีค่าติดตั้งแพงพอสมควร แถมต้องยอมแลกมากับความเสื่อมถอยของสภาพเครื่องยนต์ และการรับประกันจากศูนย์ที่จะสิ้นสุดลงเพราะนำรถไปดัดแปลง ต่าง ๆ เหล่านี้หลายคนจึงคิดที่จะเลือกซื้อรถยนต์พลังงานไฟฟ้ามาใช้ แต่ก็ยังมีคำถามที่อยากรู้ก่อนว่าซื้อมาแล้วคุ้มจริงหรือไม่ มีข้อดีข้อเสียที่ต้องพิจารณาอะไรบ้างวันนี้จะมาไขคำตอบให้ทราบกันในหัวข้อ ข้อดีข้อเสียของรถยนต์ไฟฟ้า คุ้มหรือไม่ก่อนตัดสินใจซื้อ ข้อดีของรถยนต์ไฟฟ้า 1. ประหยัดค่าเชื้อเพลิง แน่นอนว่าปัจจัยแรกที่ผู้คนเลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าแทนรถยนต์สันดาป (รถยนต์ที่ใช้น้ำมัน) ก็เพราะความประหยัดในเรื่องของพลังงานเชื้อเพลิงนั่นเอง โดยมีการคำนวณกันว่าจะช่วยประหยัดรายจ่ายค่าเชื้อเพลิงได้สูงถึง 2 เท่ากว่า ๆ โดยรถยนต์ไฟฟ้ามีต้นทุนค่าพลังงานอยู่ที่...

แนะนำ 10 แอปออมเงิน ช่วยวางแผนค่าใช้จ่ายในยุคของแพง

แชร์แอปพลิเคชันใช้บันทึกรายรับ-รายจ่าย ตั้งแต่มีการระบาดของโควิด-19 จนถึงสถานการณ์ต่าง ๆ ทั่วโลกอย่างเช่นวิกฤติน้ำมันแพง ทำให้ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจอย่างมาก สินค้าต่าง ๆ รวมถึงค่าไฟ ค่าเดินทาง ค่าก๊าซหุงต้ม และสิ่งอุปโภคบริโภคที่จำเป็นมีราคาสูงขึ้น ในช่วงนี้หลายคนจึงต่างประหยัดอดออมเพื่อเป็นหลักประกันในชีวิต สำหรับใครที่กำลังวางแผนเก็บออมเงิน วันนี้ Promotions ขอมาแนะนำแอปออมเงินที่ช่วยให้คุณสามารถบันทึกรายรับ-รายจ่ายและวางแผนการเงินได้ง่ายขึ้น 1. Money Lover ดาวน์โหลดได้ที่ iOS / Android แอปพลิเคชัน Money Lover เหมาะสำหรับใช้เก็บออมเงินและบันทึกรายรับรายจ่าย...

ไม่ใช่แค่เพียงงานอีเวนท์เท่านั้นที่เลื่อนเปิดตัว คิวการออกเกมของผู้ผลิตเกมก็ต้องเลื่อนด้วยเช่นกัน สำหรับแฟนบอลและแฟนเกมของ Komani ต้องผิดหวังไปตั้งแต่ปลายเดือนที่ผ่านมาเนื่องจากทางค่ายประสบปัญหาเกี่ยวกับ การปิดเมืองเนื่องจากการแพร่ระบาด โดยวันเปิดตัวเดิมอยู่ที่ 30 เมษายน 2563 และวันนี้ได้รับการประกาศใหม่เป็น 4 มิถุนายน 2563 แล้ว

ข้อมูลจาก eFootball PES ในการเปิดตัวของ Euro 2020 จะมีการปรับปรุงเล็กน้อยซึ่งจะสามารถเล่นได้บน Playstation 4, Xbox One และ PC ด้วย โดยจะมีทีมฟุตบอลให้เลือก 55 ทีมด้วยกัน และจะมีการปรับปรุงสนามอย่าง Wembley และ Saint Petersburg รวมถึงจะมีการรวมลูกฟุตบอลใหม่ด้วย

Hot Topics

โปรโมชั่นร้านนายอินทร์ @Passion for Reading

Promotion ร้านนายอินทร์ @Passion for Reading ร้านนายอินทร์ชวนคุณร่วมกันสร้างโลกให้น่าอยู่ด้วยมือเรา นอกจากจะส่งเสริมให้คนรักการอ่านแล้ว ร้านนายอินทร์ยังส่งเสริมให้เรารักโลกรักสิ่งแวดล้อมกันด้วยกับโปรโมชั่น @Passion for Reading ร่วมสร้างโลกให้น่าอยู่ด้วยมือเรา เมื่อลูกค้าซื้อหนังสือที่มีมูลค่า 100 บาทขึ้นไป (ยกเว้นนิตยสารแผงหน้า) แล้วไม่ห่อปกหนังสือ รับแสตมป์ไปสะสมกันเลย 1 ดวง สะสมกันให้เยอะๆ ยังสามารถรับส่วนลดจากร้านนายอินทร์ได้อีกมากมายสูงสุด 1,800 ดวง รับส่วนลด 2,250...

Promotion วัตสัน ‘Mid Year Sale’

โปรโมชั่น วัตสัน Mid Year Sale   ช้อปกันไม่ยั้ง กับสินค้ายอดนิยมที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% วัตสัน เอาใจลูกค้าอีกครั้งด้วยการจัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่กลางปี ‘Mid Year Sale’ ให้ได้ช้อปกันไม่ยั้ง ทั้งสินค้ายอดนิยมที่หั่นราคาลง 50% หรือซื้อสินค้าโปรด 2 ชิ้น ในราคาที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม และยังได้จัดสินค้าแบรนด์วัตสันในราคาสุดพิเศษ 2 ชิ้น เพียง 159 บาท และสินค้าราคาพิเศษอีกมากมายสำหรับสมาชิกวัตสันโดยเฉพาะ พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น ‘Mid Year Sale’ ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 มิ.ย. 55 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ watsons.co.th

Power buy โปรโมชั่น Super Deal

Promotion ลดและแถม TV ตู้เย็น สมาร์ทโฟน   ดีลพิเศษ รอคุณอยู่ ที่เพาเวอร์บาย มีอีก 3 วัน เท่านั้น Power Buy ใครๆก็รู้จักในนาม ศูนย์รวม เครื่องใช้ไฟฟ้า เทคโนโลยี ดิจิตอล และIT ที่ครบวงจร โดยมีสาขามากมาย กว่า 80 สาขา ที่รอให้บริการ...

Reviews

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...

Garmin เปิดตัวนาฬิการุ่น วันพีซ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE

เอาใจสาวกมังงะ การ์มินเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Garmin ผู้นำตลาด Gadget สินค้าสุขภาพ และการออกกำลังกาย ได้ออกมาเผยว่า ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกการ์ตูนดัง One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่สมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่น "INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE" ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 3 ตัวละครอย่าง...