รีไฟแนนซ์รถยนต์ กรุงศรี 2563

ในช่วงสถานการณ์ปัจจุบันที่ข้าวยากหมากแพงรวมไปถึงการส่งผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 และปัญหาเศรษฐกิจต่างๆ ทางการเงินมากยิ่งขึ้น หลายคนขาดสภาพคล่องทางการใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงขาดรายได้ที่หมุนเวียฝยส่วนของรายรับรายจ่ายของหลายๆคนที่ต้องเผชิญ

แต่ในยุคปัจจุบันทางธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ มีการจัดทำผลิตภัณฑ์ด้านการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้จ่าย การลงทุน ไปถึงวงเงินอนาคต ให้สามารถนำเงินที่ได้มาเพื่เป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ว่าจัเป็นสินเชื่อรถ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบัตรเครดิตหรือสินเชื่อเงินสด โดยเฉพาะสำหรับคนมีรถยนต์ นอกจากใช้สำหรับขับขี่แล้วนั้นการรีไฟแนนซ์รถยนต์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยเสริมความสะดวกสบาย เกี่ยวกับสภาพคล่องทางการเงินและการใช้จ่ายด้วย

การรีไฟแนนซ์รถยนต์คืออะไร

รีไฟแนนซ์รถยนต์คืออะไร
รีไฟแนนซ์รถยนต์คืออะไร

การรีไฟแนนซ์รถยนต์การค้ำประกันเงินกู้ โดยการขอยื่นกับสถาบันการเงินหรือธนาคารที่จะมีการประเมินสภาพรถในปัจจุบัน โดยจะมีการอ้างอิงราคากลางของรถรุ่นนั้นๆ ว่าราคากลาวอยู่ที่เท่าใดนอกจากนี้ยังมีการดูในส่วนของสภาพรถยนต์และจะมีการให้วงเงินตามราคาการประเมินตั้งแต่ 80 – 100 เปอร์เซ็นต์โดยคนส่วนใหญ่จะนิยมรีไฟแนนซ์รถยนต์ หลังจากการผ่อนชำระรถยนต์ไปแล้วประมาณ 3 ปีเนื่องจากช่วงระยะเวลา 1 ถึง 3 ปีแรกไฟแนนซ์ธนาคารจะมีโปรโมชั่นรวมถึงอาจมีส่วนลดอัตราดอกเบี้ย ในราคาพิเศษ

ข้อดีของการรีไฟแนนซ์รถยนต์


การรีไฟแนนซ์รถยนต์นั้นมีข้อดีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้เงินผ่อนต่องวดของคุณนั้นน้อยลง รวมถึงช่วยลดภาระในการผ่อนชำระค่ารถจากเดิมที่เดือนละหมื่นกว่าบาทแต่ทางการรีไฟแนนซ์แล้วธนาคารจะปรับสภาพหนี้ผ่อนงวดแรกจะได้อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ครั้งใหม่ที่ลดลงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เงินส่วนต่างเพื่อนำมาใช้ในส่วนของค่าใช้จ่ายฉุกเฉินต่างๆ ที่เกิดขึ้น เนื่องจากราคารถยนต์สามารถประเมินราคากลางของรถจะมากกว่าหรือน้อยกว่าวงเงินยังเหลืออยู่ในการผ่อนชำระของคุณสามารถรีไฟแนนซ์ได้กับสถาบันการเงินหรือธนาคารเดิม ที่ทำการออกรถโดยควรศึกษาเงื่อนไขรวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยและการประเมินราคารถยนต์ของธนาคารเดิมให้ดีก่อนยื่นขอสินเชื่อหรือเชื่อรีไฟแนนซ์ ธนาคารหรือสถาบันการเงินที่หายไปโดยควรเลือกเปรียบเทียบและดูหลายๆ แห่ง ให้ตรงตามเงื่อนไขที่ตนต้องการรวมถึงเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต้องการมากที่สุด

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี


กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช
กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช

ธนาคารกรุงศรีถือเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างหลากหลายรวมไปถึงในส่วนของสินเชื่อรถยนต์ที่มาในผลิตภัณฑ์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์โดยให้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำไม่ต้องมีคนค้ำ สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 84 งวด สามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยได้ทำรูปแบบการลดต้นลดดอกและรูปแบบดอกเบี้ยคงที่ กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ ที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อนำมาต่อยอดธุรกิจ ขยายร้านค้า ซ่อมแซมบ้าน ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือแม้แต่ต้องการนำเงินก้อนไปช่วยลดภาระอื่นๆ ซึ่งเป็นในส่วนของแลกเงินยังไม่มีในส่วนของสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์อย่างไรก็ตามอาจจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อ รีไฟแนนซ์รถยนต์ในอนาคต

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสินเชื่อสำหรับคนที่กำลังต้องการลดค่าใช้จ่ายต่างๆ วันนี้ธนาคารกรุงศรียังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์อีกหลายรอบสามารถเลือกทำไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชสำหรับมอเตอร์ไซค์ ก็ให้คุณสามารถเลือกชมสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 027407400 ทุกวันจันทร์-ศุกร์

READ MORE :