ร้านค้าใน SHOPEE เฮ – SCB เทสินเชื่อมณีทันใจกู้ง่าย 300,000 บาท

ผ่อน 350 บาท ต่อ 10,000 บาท ยาวสูงสุด 36 เดือน

JUST IN

นักวิจัยเท็กซัส ค้นพบวิธีลดไขมัน เปลี่ยนเซลล์ไขมัน เป็นเซลล์ลดอ้วน

โรคอ้วนเป็นภัยร้ายที่อยู่คู่กับมนุษย์มาเป็นระยะเวลาร้อยปี ซึ่งเราต่างหาวิธีในการลดความอ้วนในขั้นตอนต่างๆ รวมถึงการออกกำลังกายเพื่อลดไขมัน และทำให้ร่างกายแข็งแรง ซึ่งล่าสุด นักวิจัยชาว Texas สหรัฐอเมริกา ค้นพบอีกวิธีในการลดความอ้วนโดยการเปลี่ยนเซลล์ไขมัน มาเป็น "Fat Burning Cells" แทน เปลี่ยน เซลล์ไขมัน มาเป็นเซลล์เผาผลาญไขมัน งานวิจัยจาก Texas Southwestern Medical Center ล่าสุดพบว่า ทางทีมได้ค้นพบวิธีการเผาผลาญไขมันแบบใหม่ ซึ่งไม่ใช่การอดอาหาร ไม่ใช่เทคโนโลยีการออกกำลังกาย...

มาดู iPhone 12 ทั้งหมด 4 รุ่น หน้าจอ 5.4 – 6.7 นิ้ว ราคาเกินครึ่งแสน

หลายคนอาจอยากรู้กันแล้วทีเดียว ว่า iPhone 12 จะหน้าตาเป็นยังไง? จะมีราคาเท่าไหร่ ที่สำคัญ เราจะซื้อ iPhone 12 รุ่นไหนดี? ซึ่งเราได้ทำการค้นหาข้อมูลจาก Trendforce กับการคาดการณ์ (projection) ซึ่งพบว่า iPhone 12 จะมีให้เลือกมากถึง 4 รุ่นด้วยกัน สำหรับเรื่องของ Spec, ราคา,...

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22 Ultra vs Samsung Galaxy S21 Ultra จุดเด่น – จุดด้อย

สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง Galaxy S22 Ultra Vs Galaxy S21 Ultra หากพูดถึงสมาร์ทโฟนที่มาแรงแซงทางโค้งสุด ๆ นาทีนี้ต้อง Samsung Galaxy S22 Ultra และ Samsung Galaxy S21 Ultra เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นทันสมัย เน้นประโยชน์การใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้คนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล...

เปิด 3 มาตรการช่วยลูกหนี้กองทุนหมุนเวียนฯ สู้วิกฤตโควิด-19

เราจะผ่านวิกฤต #COVID19 ไปด้วยกัน ด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ปั่นป่วน เพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ส่งผลให้คนไทยได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ทั้งต้องหยุดงาน หยุดค้าขายเป็นระยะเวลานาน หรือถูกเลิกจ้างกะทันหัน ทำให้ขาดรายได้มาจุนเจือตนเองและครอบครัว จากปัญหาที่เกิดภาครัฐตลอดจนธนาคารแห่งประเทศไทยก็ไม่ได้นิ่งดูดาย เร่งออกมาตรการเยียวประชาชนที่ได้รับผลกระทบ ไม่ว่าจะเป็นมาตรการรับเงินเยียวยาในโครงการเราไม่ทิ้งกัน มาตรการช่วยเหลือเงินเยียวยาเกษตรกร รวมทั้งมาตรการเยียวยาอื่น ๆ อาทิ การปรับลดอัตราดอกเบี้ย ยืดระยะเวลาการจ่ายเบี้ยเป็น 60 วัน หรือพักหนี้บัตรเครดิต เป็นต้น นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 4...
Peeraphon J.https://promotions.co.th/money
ผันตัวเองมาศึกษาเกี่ยวกับด้านการเงิน และประกันต่างๆ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งเหล่านี้ ถนัดในด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มาจากธนาคารและสถาบันการเงิน รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย และมีการนำข้อมูลเกี่ยวกับการเงินในต่างประเทศมาแชร์ให้อ่านกันบ่อยๆ รวมถึงการวิเคราะห์สินค้าการเงินอย่าง สินเชื่อต่างๆ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ และ เทคนิคในการทำประกันด้วย https://promotions.co.th/money https://promotions.co.th/borrow

ล่าสุดการกู้เงินสำหรับหมุนเวียนในธุรกิจจะง่ายขึ้นหากคุณเป็นร้านค้าหนึ่งใน Shopee เพราะทางธนาคารไทยพาณิชย์มีการร่วมมือกับ Shopee Thailand ในการปล่อยสินเชื่อเพื่อธุรกิจ “มณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” วงเงินสูงสุด 300,000 บาท โดยลงทะเบียนผ่าน Application Shopee แบบง่ายๆ เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง สต๊อกสินค้าได้เยอะขึ้น

สินเชื่อที่ว่านี้เป็นตัวเดียวกันกับที่มีกระแส SCB ปล่อยสินเชื่อ 10,000 บาท ผ่าน SCB Easy ในเดือนที่ผ่านมาเพื่อช่วยเหลือเรื่องสภาพคล่องของธุรกิจ ที่มีบัญชีเงินฝากกับ SCB ในขณะที่ปัจจุบัน คู่แข่งอย่าง LAZADA มีการจับมือกับ Aspire – Startup Online Lending Platform เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับผู้ขายเช่นกัน

สำหรับการผ่อนจ่ายนั้น จะอยู่ที่ 350 บาท ต่อ 10,000 บาท นั่นหมายความว่า ถ้ามีการกู้เงิน 300,000 บาท จะผ่อนจ่ายได้เดือนละ 10,500 บาท เท่านั้น คำถามต่อมาคือ จะสามารถกู้ได้ยาวนานสุดที่กี่เดือน? ทาง SCB มีการปล่อยเงินกู้ระยะยาว มณีทันใจ ให้ยาวนานที่สุด 36 เดือน หรือ 3 ปี

การลงทะเบียน สินเชื่อมณีทันใจ ผ่าน Shopee นั้น จะสามารถทำได้ผ่าน Application ของ Shopee ใช้เวลาเพียง 1 นาที และใช้เวลาในการพิจารณา 5 วันทำการ โดยร้านค้าที่สนใจต้องมีบัญชี SCB เพื่อยืนยันการขอสินเชื่อรวมถึง การแจ้งผลอนุมัติและการผ่อนจ่ายก็จะต้องทำผ่าน SCB Easy เช่นเดียวกัน

มาใหม่

10 ที่เที่ยวน่านในเมือง บรรยากาศสุดชิลล์ ไม่ต้องรอหน้าหนาว

น่านเมืองท่องเที่ยวยอดฮิต ที่ควรค่าแก่การไปเยือนสักครั้ง หากพูดถึงจังหวัดที่ผู้คนยังใช้ชีวิตกันแบบสโลว์ไลฟ์ มีที่เที่ยวมากมายทั้งที่เที่ยวธรรมชาติ วัดวาอาราม ร้านอาหาร คาเฟ่ และสถานที่ท่องเที่ยวดัง ๆ หลายแห่ง จังหวัดน่านจะต้องเป็นจังหวัดแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึงแน่นอน เพราะน่านแม้จะเป็นเพียงจังหวัดเล็ก ๆ ในภาคเหนือ แต่เป็นจังหวัดที่อัดแน่นไปด้วยความน่ารักของผู้คน แถมยังมีสถานที่เที่ยวน่านสวย ๆ รอให้ทุกคนได้ไปสัมผัสด้วยตาตัวเองอีกด้วย หากในช่วงวันหยุดยาว หรือช่วงวันแม่ที่จะถึงนี้ ใครยังคิดแพลนพาแม่เที่ยวไม่ออก Promotions.co.th คัดมาให้เน้น ๆ...

60 แคปชั่นถ่ายรูปคู่ฮาๆ คนอ่านกดไลก์ คนที่ใช้กดเลิฟ

แคปชั่นฮา ๆ เซฟเอาไว้โพสต์รูปคู่ คนแห่กดไลก์กระจาย  ช่วงวันหยุดยาวเดือนกรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว คนพิเศษ หรือเพื่อนสนิท ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ สิ่งหนึ่งที่หลายคนมักจะพลาดไม่ได้ในการไปเที่ยวนั่นคือ "ถ่ายรูป"  ยิ่งสายสร้างคอนเทนท์อย่างเราแล้ว กดชัตเตอร์ไม่หยุดแน่นอน ไปเที่ยวครั้งเดียวมีรูปลงโซเชียลถึงปีหน้า แต่ประเด็นสำคัญอยู่ที่ว่ามีรูปแต่ไม่มีแคปชั่น บางรูปถ่ายเดียว บางรูปถ่ายคู่ จะหาแคปชั่นฮา ๆ อะไรดี วันนี้ Promotions.co.th ไม่นิ่งเฉยเอาใจสายโซเชียลอัพรูปเด็ด...

จับตาดู โอมิครอนสายพันธุ์ใหม่ BA.4.6 แพร่เชื้อเร็วกว่าทุกสายพันธุ์

โควิดยังไม่จบ ทั่วโลกเฝ้าระวังสายพันธุ์ใหม่รุนแรงกว่าเดิม การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะสิ้นสุดลงเมื่อไหร่ เนื่องจากเชื้อไวรัสสามารถพัฒนากลายเป็นโควิดสายพันธุ์ใหม่ได้ต่อเนื่อง ทุกครั้งที่มีการกลายพันธุ์ระดับความรุนแรงของอาการและผลกระทบก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น อาทิ สายพันธุ์เดลตา พลัส, สายพันธุ์เดลตา 4 สายพันธุ์ย่อย (AY.4, AY.6, AY.10, AY.12) และสายพันธุ์ย่อยของโอไมครอน หรือโอมิครอน (BA.2.75, BA.4, BA.5, BA.4.6 ) ที่ยังไม่หยุดกลายพันธุ์ และกำลังแพร่ระบาดอย่างหนักไปทั่วโลก เมื่อวันที่...

ปักหมุด ที่กางเต็นท์อุทยานแห่งชาติ บรรยากาศดีใกล้กรุงเทพฯ

นอนรับลม ชมดาวสุดฟิน ช่วงวันหยุด ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดี สำหรับครอบครัวสายเที่ยวที่กำลังมองหาลานกางเต็นท์ใกล้กรุงเทพฯ เพื่อยกครอบครัวไปพักผ่อนแบบชิลล์ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว เมื่อกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ประกาศเปิดแหล่งท่องเที่ยวในเครือกรมอุทยานฯ ให้นักท่องเที่ยวชาวไทยเข้าฟรีทั่วประเทศ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า และเขตห้ามล่าสัตว์ป่า เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ส่วนจะมีพิกัดไหนที่น่าไปนอนกางเต็นท์บ้างนั้น ตามทีมงาน Promotions.co.th ไปดูกัน พาส่องพิกัดน่าเดินทางไปกางเต็นท์นอนชิลล์ใกล้กรุงเทพฯ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เริ่มต้นกันที่จุดกางเต็นท์สุดฮิตที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปกันมากที่สุด อย่างอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา...

พาแม่เที่ยวไหว้พระ 9 วัด นครปฐม อิ่มบุญในวันแม่

วันแม่ปีนี้พาแม่ทัวร์ไหว้พระ 9 วัดจังหวัดนครปฐม วันแม่ปีนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม ถือเป็นวันหยุดยาวต่อเนื่อง 3 วันซึ่งบรรดาลูก ๆ ทั้งหลายที่แพลนว่าจะพาคุณแม่ออกเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ จะได้ใช้โอกาสนี้พาแม่ออกทริปต่างจังหวัดพักค้างคืนเพื่อใช้เวลาร่วมกันได้อย่างเต็มอิ่ม คอนเทนต์นี้จะมาแนะนำคุณแม่สายบุญที่อยากไปไหว้พระเพื่อความเป็นสิริมงคล วันนี้จะพาไปยังจังหวัดนครปฐม ไปไหว้พระ 9 วัด อิ่มบุญ อิ่มใจ เสริมสิริมงคลแก่ชีวิต 9 วัดสวยจังหวัดนครปฐมน่าไปกราบไหว้ 1. วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหารพระอารามหลวงชั้นเอก ชนิดราชวรมหาวิหารมีลักษณะเป็นพระเจดีย์ใหญ่ รูประฆังคว่ำ...

สนใจเรื่องพวกนี้มั้ย?