Samsung Money by SoFi เปิดตัวแล้ว ร่วมมือ Mastercard

Must Read

เช็คเครดิตบูโรผ่านมือถือ วิธีตรวจด้วยแอปทำยังไง

อยากตรวจประวัติค้างชำระหนี้ผ่านแอป ต้องทำไง ? คนที่มีประวัติทางการเงินดี ย่อมมีคะแนนเครดิตสูงตามไปด้วย เวลาทำธุรกรรมอะไรก็ดูง่ายไปหมด ไม่ว่าจะยื่นขอสินเชื่อที่ไหนก็ผ่านตลอด กลับกันหากมีประวัติเครดิตไม่ดี พอจะทำธุรกรรมทางการเงินก็พบเจออุปสรรคมากมาย กว่าจะผ่านก็ล่าช้ามาก ฉะนั้น ก่อนยื่นขอสินเชื่อซึ่งเป็นหนี้ก้อนใหญ่ เพื่อเติมเต็มความฝันในชีวิต ไม่ว่าจะขอสินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่อรถยนต์ ควรเช็คสุขภาพทางการเงินของตัวเองสักนิด เพื่อให้รู้ตัวล่วงหน้าว่า เรามีประวัติค้างชำระหนี้หรือไม่ ? ด้วยการเช็คประวัติเครดิตบูโร สำหรับข้อมูลประวัติเครดิตบูโร...

รีไฟแนนซ์บ้าน 2564 ที่ไหนดี ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย

ส่องโปรโมชั่นรีไฟแนนซ์บ้าน การรีไฟแนนซ์บ้าน (Refinance) เป็นหนึ่งในเทคนิคที่เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะเมื่อผู้ที่กู้ซื้อบ้าน คอนโดมิเนียม หรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ที่มีความต้องการที่จะลดดอกเบี้ยจากการกู้ซื้อบ้านจากสถาบันการเงินหรือธนาคารเดิม หลังจากที่พ้นระยะเวลา 3 ปี เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านในช่วงแรก หรือ 3 ปีแรก มีอัตราที่ต่ำ จากนั้นจะเพิ่มขึ้นตามที่ธนาคารระบุไว้ ซึ่งจะเป็นลักษณะอัตราดอกเบี้ยลอยตัว (MLR) ขึ้นอยู่ตามดอกเบี้ยเงินกู้ในช่วงเวลานั้น...

สินเชื่อรถยนต์มือสองที่ไหนดี 2564 ได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

อยากขอสินเชื่อจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง เลือกธนาคารไหนดี การเป็นเจ้าของรถยนต์สักคัน ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ หรือรถมือสอง เชื่อว่าหลายคนเลือกใช้บริการสินเชื่อรถ เพื่อจะได้รถยนต์มาใช้งานก่อน แล้วค่อยผ่อนชำระค่างวดรถที่หลัง โดยไม่ต้องอดทนเก็บเงินเป็นเวลานาน ถ้าหากใครที่มีแพลนซื้อรถยนต์มือสอง แต่ลังเลว่าขอ "สินเชื่อรถยนต์มือสอง" หรือ "สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว" ที่ไหนดี เพราะธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ให้บริการแบบนี้มีเยอะไปหมด วันนี้เราได้รวบรวมไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง ดอกเบี้ยถูก มาให้คุณได้พิจารณากัน สินเชื่อรถยนต์มือสอง คืออะไร ? เป็นการขอสินเชื่อกู้ยืมเงินจากบริษัทไฟแนนซ์...
Peeraphon J.https://promotions.co.th/money
ผันตัวเองมาศึกษาเกี่ยวกับด้านการเงิน และประกันต่างๆ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งเหล่านี้ ถนัดในด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มาจากธนาคารและสถาบันการเงิน รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย และมีการนำข้อมูลเกี่ยวกับการเงินในต่างประเทศมาแชร์ให้อ่านกันบ่อยๆ รวมถึงการวิเคราะห์สินค้าการเงินอย่าง สินเชื่อต่างๆ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ และ เทคนิคในการทำประกันด้วย https://promotions.co.th/money https://promotions.co.th/borrow

ข่าว Samsung เปิดตัวบัตร Debit วันนี้เป็นจริงแล้ว โดยใช้ชื่อผลิตภัณฑ์ทางการเงินนี้ว่า Samsung Money by SoFi เชื่อมกันกับ Smartphone ของ ซัมซุง โดยมีความสามารถเปิดบัญชีเงินฝาก พร้อมบัตร Debit รวมถึงระบบควบคุมการใช้จ่ายแต่ละเดือนด้วย

รับบัตร Virtual Card และ บัตรจริง

การเปิดบัญชีจะสามารถทำได้อย่างเร็วมาก โดยการใช้ควบคู่กับ Samsung Pay Application โดยบัตรเดบิตที่จะได้ จะมาในรูปแบบ Virtual Card รวมถึงจะมีการส่งบัตร ATM ให้กับคนที่เปิดบัตรด้วย แต่การโทร Verify ยังคงต้องมีอยู่เหมือนกันกับธนาคารทั่วไป โดยต้องมีการต่อสายหา Call Center เพื่อเปิดบริการบัตร Samsung Money ตัวนี้

จุดเด่นของ Samsung Money

ใน application ของ Samsung Money จะมีฟีเจอร์ในการควบคุมการจ่ายเงินแค่เพียงปลายนิ้ว มีบอกสถานะบัญชี ยอดเงินคงเหลือ ขอ Statement ย้อนหลัง และดูประวัติการค้นหาข้อมูลได้ และสามารถตรวจสอบรายการเคลื่อนไหวท่ผิดปกติได้ ทั้งหมดนี้ดูเหมือนกันกับ Mobile Banking ของธนาคารในประเทศไทยเลยทีเดียว

ได้คะแนนเพิ่มจาการใช้จ่าย

ถ้าเป็นบัตรเครดิต การใช้จ่ายทุกครั้งจะมีคะแนนสะสม และสำหรับ Samsung Money by SoFi ก็เช่นเดียวกัน โดยเจ้าของบัญชีสามารถเข้าร่วม Samsung Rewards Program เพื่อที่จะรับคะแนนได้ โดยในเบื้องต้น 1,000 คะแนนจะสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดเข้าบัญชีได้เลยทันที

Samsung Money by SoFi จะมีการเปิดตัวในช่วง 1-2 เดือน นี้ที่อเมริกาเป็นที่แรก โดยการลงทะเบียน ผ่าน http://www.samsung.com/us/money

แต่สำหรับในประเทศไทย Samsung ยังคงต้องมีการเข้าร่วมกับธนาคารในประเทศเพื่อที่จะเปิดให้บริการนี้ได้

ข้อมูลอ้างอิงจาก https://news.samsung.com/us/introducing-samsung-money-samsung-pay-sofi/

Latest News

อัปเดตบัตรเครดิต จัดโปรผ่อน iPhone12 36 เดือน มีที่ไหนบ้าง ?

อยากผ่อนไอโฟน 12 แบบยาว ๆ ต้องรู้ ! ขึ้นชื่อว่า สมาร์ทโฟนแบรนด์ Apple ไม่ว่าราคาจะพุ่งสูงแค่ไหน ก็ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่น ที่เพิ่งเปิดตัว และประกาศวางจำหน่ายช่วงปลายปี 2020...

Airasia แพ็คเที่ยวหน้าไฮ ลดจัดเต็มตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก 5 วันเท่านั้น!

Airasia Snap Flash Sale แพ็คเก็จเที่ยวหน้าไฮสุดคุ้ม เริ่มต้น 1,180 บาท หลังจากที่ได้มีการประกาศการนำเข้าของวัคซีนโควิดในประเทศไทยแล้วนั้น หลายคนคงเตรียมวางแพลนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว หลังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมประกาศการปลดล็อคดาวน์ในหลากหลายพื้นที่และหลายจังหวัดให้สามารถท่องเที่ยวได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ โดยเฉพาะที่ที่กำลังเตรียมหาความคุ้มค่าในการท่องเที่ยวสำหรับทริปง่ายๆ 3 วัน 2 คืน ในราคาพิเศษ สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นและความคุ้มค่าสำหรับการเตรียมวางแพลนเดินทางท่องเที่ยวในประเทศนั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Airasia จัดโปรโมชั่น Airasia Snap Flash Sale...

แลบเมด เซรั่มบำรุงผิวยอดนิยมจากเภสัชกร ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

โปรโมชั่นสกินแคร์ LABMADE ชุดเซตโพยผิวดี หาซื้อได้ที่ไหน หากให้พูดถึงผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้ชื่อของ แลบเมด (LABMADE) คืนอันดับต้น ๆ เรื่องคุณภาพ เพราะนอกจากคุณภาพสินค้าที่มีคุณภาพแล้ว ยังมีตัวเลือกมากมายตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกกลุ่ม ที่สำคัญเรื่องของราคาจับต้องได้ วันนี้ทีมงาน Promotions.co.th เรามีโปรโมชั่นดี ๆ มาบอกต่อกันด้วย คอยติดตามกันให้ได้นะคะ LABMADE คืออะไร ? แลบเมด คือทีมงานเภสัชกรผู้มีความรู้และความเชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอางและผิวพรรณ โดยนำความรู้ทางด้านเภสัชศาสตร์ วิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง รวมถึงความรู้เกี่ยวกับผิวพรรณ...

Lazada 3.3 Big Bonus Brand Sale ช้อปคุ้ม 6 ต่อ มีส่วนลดอะไรบ้าง?

เตรียมช้อป Lazada 3.3 รับเงินคืน 10% +  ดีลเด็ดจากแบรนด์ดัง เตรียมตัวกันให้พร้อม! แคมเปญใหญ่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ ให้คุณเลือกช้อปได้ง่ายๆ ราคาเบาๆ สินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ สินค้าแท้ 100% ที่ Lazada อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่มีสินค้าให้เลือกช้อปหลากหลายประเภท พร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลด แลก แจก แถม เอาใจนักช้อปแบบสุดๆ ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับนักช้อปที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าราคาถูก...

เช็กเลย ! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เดือนมีนาคม 2564 เงินเข้าช่วงไหนบ้าง

เงิน #เราชนะ เข้าบัตรคนจนวันไหน สำหรับผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน ซึ่งไม่แน่ใจว่าเดือนมีนาคม 2564 รัฐบาลอุดหนุนค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอะไรกันบ้าง เงินเยียวยาจากโครงการเราชนะโอนเข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐวันไหน สามารถเข้ามาเช็กตารางปฏิทินเดือนมีนาคม 2563 กันได้เลย วันที่ 1 มีนาคม 2564 วงเงินซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภค ทุกคนที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จะได้รับการเพิ่มวงเงินช่วยเหลือเป็นค่าซื้อสินค้าบริโภคอุปโภคที่จำเป็นจากร้านธงฟ้าฯ จำนวน 500 บาท/คน/เดือน เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือนมกราคม-มีนาคม 2564 (ไม่สามารถกดเป็นเงินสดได้)...

More Articles Like This