เปิดขายแล้ว! ฉลากออมสินดิจิทัล 1 ปี รับปี 2564

ads

สลากออมสินดิจิทัล เปิดขายแล้ววันนี้วันแรก พร้อมเพิ่มรางวัลพิเศษฉลองรับปีใหม่

ในยุคปัจจุบันหลายคนหันมาสนใจในเรื่องของการลงทุนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสถานการณ์เศรษฐกิจต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันทำให้หลายๆ คน หันมามองหาและสนใจอีกหนึ่งรูปแบบของการลงทุนต่างๆ ซึ่งหลายคนคงเคยได้ยิน ในส่วนของสลากออมสิน ที่เป็นรูปแบบหนึ่งของการออมเงิน โดยผู้ฝากจะได้รับดอกเบี้ยตามอัตราที่กำหนด พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทุกเดือน ครบกำหนดได้เงินต้นคืนพร้อมดอกเบี้ย โดยในปี 2564 นี้ทางธนาคารออมสิน ก็ได้มอบของขวัญปีใหม่ผ่านสลากออมสินดิจิตอล 1 ปีพร้อมทั้งได้มีการเพิ่มรางวัลพิเศษฉลองปีใหม่ 20 รางวัล รางวัลละ 1 ล้านบาทมูลค่ารวมกว่า 20 ล้านบาท พร้อมเปิดขายตั้งแต่วันที่ 11 มกราคมถึง 15 มีนาคม 2564

โดยทางด้านนายวิทยา รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ได้มีการเปิดเผยในวันที่ 11 มกราคม 2564 ว่าในวาระขึ้นปีใหม่ 2564 นี้ ทางด้านธนาคารออมสิน ได้ขอมอบของขวัญโอกาสสำคัญให้แก่ประชาชนที่ฝากสลากออมสินดิจิตอล 1 ปี ด้วยการเพิ่มรางวัลพิเศษ 20 รางวัลรางวัลละ 1 ล้านบาทในการออกรางวัล 2 ครั้งครั้งละ 10 รางวัลคือวันที่ 16 กุมภาพันธ์และวันที่ 16 มีนาคม 2564 รวมเป็นเงินรางวัลมูลค่า 20 ล้านบาท ซึ่งทางธนาคารออมสินได้มีการเปิดรับฝากบนแอปพลิเคชั่น MyMo เฉพาะบุคคลธรรมดาอายุ 15 ปีขึ้นไป โดยสามารถซื้อสลากออมสินได้ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2564 หรือจนกว่าวงเงินฝากจะเต็ม 20,000 ล้านบาท ซึ่งรับฝากหน่วยละ 20 บาทฝากขั้นต่ำ 200 บาทต่อครั้ง และสูงสุดรายละไม่เกิน 10 ล้านบาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจร่วมสร้างวัฒนธรรมการออม ไปจนถึงการบริหารเงินเพื่อใช้จ่ายที่เหมาะสมในการดำเนินชีวิตตั้งแต่ช่วงปีใหม่ 2564 นี้เป็นต้นไปนั่นเอง

ขั้นตอนการซื้อสลากออมสินดิจิตัล

  • เข้าไปที่แอปพลิเคชั่น
  • กดสลากดิจิทัล
  • กด Icon เครื่องหมายบวกที่มุมขวาล่าง
  • เลือก สลากดิจิทัล 1 ปี
  • กดเพื่อเลือกจำนวนเงิน โดย เลือกจำนวนเงินหรือเลือก ระบุจำนวนเงิน เพื่อกำหนดจำนวนเงินที่ต้องการ
  • (หากเลือก ระบุจำนวนเงิน ต้องระบุจำนวนเงินที่หารด้วย 1,000 ลงตัว เท่านั้น)
  • กดปุ่ม เลื่อนเพื่อส่ง และกด ยืนยันการฝาก
  • จากนั้นระบบจะแสดงหน้าทำรายการสำเร็จ พร้อมแสดงหน้าสรุปรายการหรือ E-Slip นั่นเอง

สำหรับรางวัลพิเศษนี้ไม่นับรวมกับรางวัลปกติ ที่สลากออมสินออกเป็นประจำอยู่แล้วทุกวันที่ 16 ของเดือน ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการออมที่ดี สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวเลือกในการออมกับสลากออมสินดิจิทัล 1 ปีที่คุณสามารถเลือกทำรายการได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น MyMo

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>>

 READ MORE :