เงินติดล้อเปิดตัว Application ทั้ง iOS และ Android แล้ววันนี้

ที่วางโน๊ตบุ๊ค ระบายความร้อน พกพาง่าย ปรับระดับพัดลมได้

พัดลมระบายความร้อน Notebook คุณภาพดี เลือกซื้อแบบไหนดี? ในช่วงเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้หลายคนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตไปจากเดิม อย่างเช่น ต้องทำงานและเรียนออนไลน์อยู่บ้าน เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด ซึ่งสิ่งสำคัญในการเรียนออนไลน์ หรือ ทำงาน สิ่งสำคัญและขาดไม่ได้เล คือ อุปกรณ์เครื่องใช้ อย่าง “คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค” ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยตอบโจทย์การทำงาน เรียนออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพในด้านการเรียน การทำงาน เล่นเกม หรือแม้แต่การใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันรับ...

รวมตํานานผีไทยสุดหลอน ต้อนรับวันฮาโลวีน

ผีไทยสุดเฮี้ยนเขย่าขวัญที่สุดในตำนาน ทุกปีเมื่อถึงวันที่ 31 ตุลาคมเป็นที่รู้กันว่าตรงกับ วันฮาโลวีน โดยเป็นวันที่ชาวเซลท์โบราณเชื่อว่าเป็นวันที่โลกนี้ และโลกหน้า โคจรมาอยู่ใกล้กันมากที่สุดซึ่งวิญญาณร้ายจะมายังโลก และวิธีแก้ก็คือการแต่งตัวหรือใส่หน้ากากผีแฝงตัวเป็นวิญญาณร้ายซะเองเพื่อเป็นการขับไล่วิญญาณร้ายเหล่านั้น ซึ่งประเพณีวันฮาโลวีนนิยมจัดขึ้นในอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร รวมถึงประเทศอื่นในทวีปยุโรป สำหรับประเทศไทยก็มีหลายสถานที่จัดงานวันฮาโลวีนเช่นกัน ซึ่งหลายคนก็เลือกแต่งหน้าและแต่งชุดเป็นผีไทย ซึ่งในวันนี้จะขอพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับตํานานผีไทยสุดหลอน ต้อนรับวันฮาโลวีนเผื่อเป็นไอเดียให้เพื่อน ๆ เตรียมชุดออกงานในช่วงวันที่ 31 ตุลาคมที่จะถึงนี้ 1. ผีตายโหง ผีตายโหง หมายถึงคนที่เสียชีวิตอย่างกระทันหันไม่ทันตั้งตัว มักเป็นการเสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุ...

7 ที่เที่ยวเกาะช้าง คาเฟ่ บรรยากาศสุดชิค ไม่เช็คอินคือพลาด

เที่ยวคาเฟ่เกาะช้างบรรยากาศชิลล์ ๆ อาหารอร่อย ถ่ายรูปสวย สวัสดีค่ะทุกคน...ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้มีใครกำลังมองหาที่เที่ยวอยู่บ้างไหมคะ? ซึ่งถึงแม้ว่าตอนนี้สถานการณ์โควิด-19 ในไทยยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ แต่สถานที่ท่องเที่ยวคลายล็อกดาวน์ทุกแห่งก็ปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด และที่สำคัญหากคุณสวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือให้สะอาด เลือกที่เที่ยวช่วงโควิดที่ไม่ต้องรวมกลุ่มกับคนเยอะ ๆ และดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ก็น่าจะเป็นอะไรที่ปลอดภัยสำหรับการท่องเที่ยวในยุคนี้ และหากพูดถึงหมู่เกาะที่รายล้อมไปด้วยทะเลสวยน้ำใส เกาะช้าง จังหวัดตราด คงจะเป็นช้อยส์แรก ๆ ที่คุณหลายคนกำลังถึงแน่นอน ซึ่งคำว่าเกาะช้างที่คุณเรียกกันติดปาก จริง ๆ แล้วคือ  ‘อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง’ ที่ตั้งอยู่ในเขตแหลมงอบ...

แต่งตัวฮาโลวีน ผีไทย แบบฉบับงบน้อย สยองขวัญในคืนปล่อยผี

ต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีน แต่งตัวผีไทยแบบง่าย ๆ หลอนทั้งคืน  สวัสดีค่ะ...พบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าหลายเพื่อน ๆ หลายคนจะต้องกำลังตื่นเต้นกับวันสำคัญในเดือนตุลาคมกันอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นวันอะไรไปไม่ได้นอกจาก "เทศกาลวันฮาโลวีน" ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคมของปี พลาดไม่ได้ที่จะต้องเตรียมจัดงานปาร์ตี้ต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีน และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย นั่นคือ ข้าวของเครื่องใช้สุดหลอน หรือ แต่งตัวแต่งหน้าเป็นผี พร้อมประดับประดาแสงไฟ แกะสลักฟักทองเป็นโคมไฟ ซึ่งภายในวันฮาโลวีน เราจะได้พบกับ เด็ก ๆ...

ตรวจโควิดเองแล้วติดต้องทำยังไง ต้องตรวจแบบ RT-PCR เพิ่มไหม

ผลตรวจโควิดด้วยตัวเองน่าเชื่อถือแค่ไหน ถ้าติดต้องทำยังไง หลังจากที่รัฐบาลได้มีการผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์มาเป็นระยะ ๆ เริ่มตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนจนถึงตุลาคม และล่าสุดวันที่ 1 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้กำลังจะมีการเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการในหลายจังหวัดหลายพื้นที่ แน่นอนว่าช่วงเวลาแบบนี้ทำให้พี่น้องประชาชนได้กลับไปใช้ชีวิตใกล้เคียงกับคำว่าปกติยิ่งขึ้น ซึ่งในหลาย ๆ กิจการและกิจกรรมที่สามารถทำได้จำเป็นต้องอาศัยผลตรวจโควิดเพื่อยืนยันการปลอดเชื้อ ประเด็นที่ตามมาก็คือตรวจโควิดเองแล้วพบว่าติดเชื้อต้องทำไงต่อ ผลตรวจเหล่านั้นเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน จำเป็นต้องตรวจหาเชื้อด้วยวิธี RT-PCR เพิ่มหรือไม่วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการตรวจโควิดที่เป็นที่ยอมรับในปัจจุบันนี้มีอยู่ 2 วิธีหลัก ๆ ดังต่อไปนี้ 1. ตรวจโควิดด้วยวิธี Antigen Test Kit...

และเป็นอีกบริษัทที่มีการเปิดตัว application ในปีนี้ “เงินติดล้อ” เปิดตัว Application Ngerntidlor สำหรับการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของทางค่ายบริษัทสินเชื่อที่มีการออกแอพพลิเคชั่นสำหรับการ เช็คยอด หรือ จ่ายค่างวด  รวมถึงการซื้อ พ.ร.บ. ได้อีกด้วย

วิธีการสมัคร application เงินติดล้อ NTL

ดาวน์โหลด Application ได้จาก iOS และ Android 

ใส่รหัสบัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์ ฟพร้อมทั้งกรอกข้อมูลส่วนตัว และ ยืนยัน เงื่อนไขข้อตกลง

รับรหัส OTP ตั้งรหัสผ่าน และ เริ่มต้นใช้งานได้เลย

5 การใช้งาน application เงินติดล้อ

สำหรับการใช้งาน application เงินติดล้อ หลักๆ แล้วจะมีอยู่ 5 ประเภทด้วยกัน โดยมีความสามารถในการขอสินเชื่อได้ด้วย ซึ่งทั้ง 5 การใช้งาน จะมี ส่วนต่างๆดังนี้

  1. สำหรับการดูบิลรายเดือน ดูค่างวด และทำการจ่ายค่างวด สามารถจ่ายเงินผ่าน การ scan Barcode ได้ สบายๆ รวมถึงการจ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย
  2. สำหรับใช้เช็คผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีอยู่กับเงินติดล้อ และยอดคงเหลือ ยกตัวอย่างเช่น บัตรกดเงินสด (บัตรสินเชื่อ) เงินติดล้อ และ ไฟแนนซ์รถยนต์มอเตอร์ไซค์
  3. สำหรับการต่อ พ.ร.บ. ออนไลน์ได้ด้วย ซึ่งทาง เงินติดล้อมีการขาย พ.ร.บ. มาระยะหนึ่งแล้ว
  4. สมัครประกันประเภทต่างๆ หรือ การสมัครสินเชื่อ ซึ่งสินเชื่อของเงินติดล้อมีหลายประเภท สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มได้ที่นี่
  5. สำหรับการแลกของรางวัล และ โปรโมชั่น

การเก็บแต้มเงินติดล้อ เพื่อแลกของรางวัลผ่าน Application

การเก็บคะแนนจะเป็นลักษณะการเก็บเหรียญ โดยจะเกิดขึ้นที่ NTL Application เท่านั้น ซึ่งจะมีวิธีการเก็บคะแนนง่ายๆดังนี้

  1. สมัครบริการได้แต้มทันที
  2. ซื้อ พ.ร.บ. ก็ได้คะแนน
  3. แค่อ่านบทความก็ได้คะแนนเช่นเดียวกัน
  4. และเล่นเกมตอบคำถาม

สำหรับของรางวัลที่ เงินติดล้อจะมอบให้เช่น การจ่ายตรงงวดจะมีการลุ้นทองคำ 1 สลึง หรือ การแจกส่วนลด Tesco Lotus, Shopee, และ LAZADA เป็นการแจกคูปองส่วนลด และในอนาคตอาจมีการพ่วงกันกับร้านค้าอื่นๆด้วย

Hot Topics

Promotion Boots จัดของขวัญชิ้นเด็ดต้อนรับเทศกาลวันแม่

โปรโมชั่น ของขวัญเพื่อคุณแม่ที่ร้าน Boots Boots ชวนคุณมอบของขวัญพิเศษเพื่อคุณแม่ ด้วยโปรโมชั่นชุดของขวัญ บู๊ทส์ นัมเบอร์ เซเว่น โพรเทค แอนด์ เพอร์เฟค อินเทนส์ บำรุงผิวของคุณแม่ให้สวยสดใสสมวัย ปิ๊งปั๊งกันอีกครั้งในราคาสุดพิเศษเพียง 1,399 บาท หาซื้อได้เฉพาะที่ร้าน Boots ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 24 ส.ค. 54 เท่านั้น...

Promotion วัตสัน ‘Mid Year Sale’

โปรโมชั่น วัตสัน Mid Year Sale ช้อปสนุกพร้อมรับส่วนลดถึง 50% วัตสัน ส่งโปรโมชั่น ‘Mid Year Sale’ มาให้ช้อปกันไม่ยั้ง ทั้งสินค้ายอดนิยมที่หั่นราคาลง 50% พร้อมสนุกกับการจับจ่ายสินค้าโปรด 2 ชิ้น ในราคาที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม อาทิ สวีท พริ้นเซส อายโบรว์ มาสคาร่า (2 เฉดสี)...

Super Deal สินค้าราพิเศษ จาก Power Buy

Super Deal ประจำวันที่ 23 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2558   3 สินค้าราคาพิเศษ ที่คุณไม่ควรพลาด!!! Power Buy ออกโปรโมชั่นส่งท้ายสิ้นเดือนมกราคม ด้วยโปรโมชั่น Super Deal นำสินค้าราคาพิเศษ ที่มาพร้อมกับโปรดมชั่นบัตรเครดิต ให้คุณผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน โดยโปรโมชั่นนี้...

Reviews

OnePlus Watch Harry Potter Edition นาฬิกาสายหนังโลโก้ Hogwarts

เปิดตัว OnePlus Watch Harry Potter Edition สายหนังปั้มโลโก้ Hogwarts สวัสดีค่ะ! วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ตื่นมาพร้อมกับข่าวดีและไอเทมที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับ "สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ จาก OnePlus" ซึ่งมีทั้งภาพที่หลุดออกมา รวมถึงสเปคตัวนาฬิกา งานนี้ทำเอาสาวก OnePlus เตรียมเสียเงินเปย์ได้เลย เพราะเท่าที่ดูหลาย ๆ เว็บไซต์ออกมาเผยแพร่ภาพพร้อมคาดการณ์ราคาและความน่าจะเป็นเกี่ยวกับสินค้าใหม่ โดยไอเทมที่กำลังจะมาพูดถึงต่อไปนี้มาในชื่อว่า "OnePlus...

ชาริสม่า (Sharisma) อาหารเสริมที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี

เราจะเห็นได้ว่า มีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเกิดขึ้นมาใหม่ ซึ่งหากจะมานั่งนับจำนวนกันคงเป็นไปได้ยาก เนื่องจากหลายแบรนด์มีการผลิตจากโรงงานเดียวกัน โดยใช้แบรนด์ที่แตกต่างกันออกไป โดยสรรพคุณของแต่ละตัวนั้นก็ซ้ำๆกันไปหมด จนมาสะดุดตากับ Sharisma ( ชาริสม่า ) อาหารเสริมยี่ห้อหนึ่งที่พึ่งเข้าตลาดไทยมาในช่วงโควิดนี้นี่เอง Sharisma Brand สะดุดกับคำว่า Telos 95 การค้นหาความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทั่วๆไป ในตลาดไทยนั้นเป็นไปได้ยาก เนื่องจากมีผู้ทำการตลาดเกี่ยวกับ Collagen ค่อนข้างมาก โดยส่วนใหญ่ก็จะเชียร์แบรนด์ หรือ ไม่ได้ออกแนวให้ความรู้ รวมถึงแฝงการขายเข้าไปในตัว...

AirPods 3 มาเมื่อไหร่ คาดดีไซน์ใหม่ ก้านสั้นลง แบตเตอรี่อึดขึ้น

เผย AirPods 3 เปิดตัวปลายปี 2021 ในงาน Apple Event Unleashed Apple ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังระดับโลกที่มาแรงตลอดกาล ไม่ว่าจะเปิดตัวสินค้าใหม่มากี่แบบ กี่รุ่น ล้วนได้รับความนิยมอย่างมาก เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา Apple ได้มีการจัดงานครั้งใหญ่อย่าง Apple Event 2021 เปิดตัวสินค้าใหม่ อาทิ iPhone 13, Apple...