เติมเงิน MRT TrueMoney รับเงินคืน 30-50 บาท ถึง 31 ก.ค.

JUST IN

โรคประจําถิ่น คืออะไร ต่างจากโรคระบาดยังไง ทำไมโควิดเข้าข่าย

Covid-19 จะกลายเป็นโรคประจำถิ่น 1 ก.ค.นี้ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 กำลังจะกลายเป็นอีกหนึ่งโรคประจำถิ่นของไทยในวันที่ 1 ก.ค. 65 เป็นต้นไป หลังจากที่ ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 หรือ ศบค. ได้เสนอแผนดำเนินการตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พร้อมคลายล็อคกิจการและกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มเติม วันนี้ทีมงาน Promotions จะขอพามาทำความรู้จัก โรคประจําถิ่น คืออะไร ต่างจากโรคระบาดยังไง...

อัปเดต ฝีดาษลิงระบาดกี่ประเทศ WHO เตือนทั่วโลกเฝ้าระวัง

รายงานผู้ติดเชื้อโรคฝีดาษลิงเพิ่มอีก 3 ประเทศ แต่ในไทยยังไม่พบ นอกจากโรคโควิด-19 ที่ระบาดมาตั้งแต่ปี 2019 แล้ว ขณะนี้ทั่วโลกยังต้องจับตามองโรคฝีดาษลิง (Monkeypox) ที่พบผู้ติดเชื้อแล้วในหลายประเทศ โดยโรคฝีดาษลิงเป็นโรคประจำถิ่นแถบตอนกลางและตะวันตกของทวีปแอฟริกา และเป็นโรคที่ติดต่อจากสัตว์ไปสู่คนโดยการสัมผัสเลือดหรือผื่นของสัตว์ที่ติดเชื้อหรือของผู้ป่วย สามารถแพร่กระจายเชื้อโรคได้ผ่านลิงและสัตว์ฟันแทะ เช่น หนูและกระรอก มีระยะฟักตัว 7-21 วัน และมีลักษณะอาการจะมีผื่นคล้ายโรคอีสุกอีใส มีไข้ ปวดศีรษะ ต่อมน้ำเหลืองโต และปวดกล้ามเนื้อ ในขณะนี้นอกจากทวีปแอฟริกาแล้วยังพบการแพร่ระบาดในประเทศแถบอเมริกาและยุโรป...

ระวัง อย่าโพสต์ตั๋วเครื่องบินลงโซเชียล เสี่ยงมิจฉาชีพขโมยข้อมูลส่วนตัว

ตร. เตือน ปชช. อย่าโพสต์ตั๋วเครื่องบิน ข้อมูลส่วนตัว ปัจจุบันสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 มีแนวโน้มที่ดีขึ้น ทำให้หลายประเทศมีการผ่อนคลายมาตรการคุมเข้มเชื้อโควิด-19 และเริ่มกลับมาเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวกันอีกครั้ง หลังจากปิดประเทศมานาน ประชาชนสามารถใช้ชีวิตประจำวันและออกเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ ได้เหมือนเคย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ล่าสุด! พบว่าหลายคนมีการโพสต์ภาพเอกสารสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางลงโซเชียล อาทิ ตั๋วเครื่องบิน หนังสือเดินทาง บัตรประชาชน รวมถึงการเช็คอินต่าง ๆ โดยเอกสารดังกล่าวมีการระบุข้อมูลส่วนตัวสำคัญ ชื่อ – นามสกุล...

Twitter ปรับใหม่ ตาม retweets ได้ง่ายขึ้น เฉพาะ iOS เท่านั้น

Twitter ได้มีการพัฒนาในการดูว่าคนกำลังพูดถึงอะไรเกี่ยวกับ Tweet ที่ผู้ใช้ได้ลงไปก่อนหน้า ซึ่งวันนี้ทาง Twitter ได้มอบตัวเลืเอกให้กับเจ้าของ tweet ที่จะสามารถตาม comment ได้ง่ายกว่าเดิม เช่นการอ้างอิงถึง Tweet ก่อนหน้า มากกว่าที่จะเป็นแค่ตัวหนังสือ ใน feed เดียวกันไปเลย Don’t miss the Tweets about your Tweet. Now...
Peeraphon J.https://promotions.co.th/money
ผันตัวเองมาศึกษาเกี่ยวกับด้านการเงิน และประกันต่างๆ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งเหล่านี้ ถนัดในด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มาจากธนาคารและสถาบันการเงิน รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย และมีการนำข้อมูลเกี่ยวกับการเงินในต่างประเทศมาแชร์ให้อ่านกันบ่อยๆ รวมถึงการวิเคราะห์สินค้าการเงินอย่าง สินเชื่อต่างๆ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ และ เทคนิคในการทำประกันด้วย https://promotions.co.th/money https://promotions.co.th/borrow

อีกไอเดียหนึ่งของ Social Distancing และ Low Contact Commerce กับการโดยสารรถไฟฟ้า MRT โดยไม่ต้องไปรอคิวซื้อตั๋ว หรือไปเติมเงินบัตรที่หน้าเคาน์เตอร์ เปลี่ยนเป็นการเติมเงินผ่าน TrueMoney Wallet สำหรับ บัตร MRT และ MRT PLUS โดยมีของล่อใจเงินคืนสูงสุด 50 บาท

มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2563 รับเงินคืนฟรี

ลูกค้าใหม่ ถึง 31 ก.ค. ลูกค้าเดิม
เติมเงิน 100 บาทขึ้นไป เติมเงิน 100 บาทขึ้นไป
รับเงินคืน 50 บาท เข้า Truemoney Wallet รับเงินคืน 30 บาท เข้า Truemoney Wallet

สำหรับการเติมเงินจะมีขั้นต่ำที่ 100 บาท และ สูงสุด ในการเติมต่อครั้งผ่าน True Money Wallet ที่ 1,500 บาท โดยจะจำกัดสิทธิ์ได้คนละ 1 ครั้ง ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น ลูกค้าทั้งสองกลุ่ม คือลูกค้าใหม่ และ ลูกค้าเดิม จะไม่มีค่าธรรมเนียมในการเติมเงิน

วิธีการเติมเงินบัตร MRT ด้วย TrueMoney

  1. เข้า Application TrueMoney เลือกเติมเงินบัตร MRT หรือ MRT Plus
  2. กรอกรหัสบัตร MRT หรือ MRT PLUS เป็นหมายเลข 8 หลัก และจำนวนเงินที่ต้องการเติม
  3. ที่หน้าสถานี เอาบัตรไปแตะที่เครื่อง AVM ภายใน 7 วัน หลังจากทำตามข้อ 2

โปรโมชั่นเงินคืน ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น

ที่มา https://www.truemoney.com/mrt-ticket/


บริการและโปรโมชั่นนี้เป็นหนึ่งในมาตรการ การใช้ Contactless Payment ลดการสัมผัส โดยการใช้ ทรูมันนี่วอลเล็ทในการเติมเงินบัตรโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ซึ่งจะลดความเสี่ยงในการต่อคิวยาว และ สามารถเติมได้รวดเร็ว โดยสัมผัสกับบุคคลอื่นๆน้อยที่สุด

โดยที่ผ่านมาทาง MRT เคยมีการลดราคาค่าโดยสาร เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้โดยสารแบบเหมาเที่ยว และในส่วนของ Truemoney Wallet มีการออกแคมเปญอย่างต่อเนื่อง เกี่ยวกับการใช้ Contactless Payment หรือการเติมเงินเพื่อใช้จ่ายในบริการต่างๆ

มาใหม่

พิกัด 10 คาเฟ่สมุทรปราการ ถ่ายรูปสวย ที่ควรไปเยือนให้ได้สักครั้ง

แนะนำคาเฟ่สวย ๆ สมุทรปราการเดินทางง่าย เหมาะไปเช็คอิน คาเฟ่ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตแห่งยุคที่กลายมาเป็นที่นิยมสำหรับคนทั่วไปเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่มีเครื่องดื่มและขนมให้บริการเท่านั้น ยังมีการตกแต่งที่สวยงามอีกหลากหลายแนวให้ได้แวะเวียนเดินทางไปถ่ายรูปสวย ๆ เช็คอิน เพื่ออัปลงในโซเชียลกันอีกด้วย สำหรับวันนี้ Promotions.co.th ของเราจะพาไปปักพิกัดคาเฟ่สวย ๆ ฉบับอัปเดตกันที่จังหวัดสมุทรปราการ จะมีคาเฟ่ไหนบ้างที่ควรเดินทางไปเยือนในช่วงวันหยุดนี้บ้างนั้นตามไปดูกันเลย! รวมพิกัดคาเฟ่สมุทรปราการสวย ๆ ที่ต้องไปถ่ายรูปและเช็คอิน 1 Botanica Cafe ขอบคุณภาพจาก Facebook : Botanica cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจ...

บ้านเลขที่มงคล อยู่แล้วรวย ตำราเสริมดวงขึ้นบ้านใหม่ให้ปังสุด

เปิดความหมายเลขที่บ้านเสริมสิริมงคล ความเชื่อที่ฝังรากลึกในสังคมไทยมีอยู่หลายศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นโหราศาสตร์ ไสยศาสตร์ ศาสตร์ฮวงจุ้ย ศาสตร์แห่งตัวเลข และศาสตร์อื่น ๆ อีกมากมาย แต่ละศาสตร์จะมีความเชื่อแตกต่างกันไป แต่เพื่อความเป็นสิริมงคลเมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญในชีวิต คนมักจะมองหาความมงคลตามศาสตร์ต่าง ๆ เหมือนเป็นคำอวยพรก่อนเริ่มต้นสิ่งใหม่ การซื้อบ้านก็เช่นกันมีหลายสิ่งที่คนนิยมทำเพื่อเพิ่มความมงคล หนึ่งในนั้นคือการดูเลขที่บ้านมงคล อยู่แล้วเฮง อยู่แล้วเย็นใจ การคำนวณเลขที่บ้านตามศาสตร์ตัวเลข เลขที่บ้านเชื่อว่าเป็นตัวเลขที่จะส่งอิทธิพลต่อคนที่อยู่ในบ้าน หากเลือกเลขที่บ้านดีก็จะส่งผลดีต่อทุกคน และเลขแต่ละเลขก็มีพลังในแต่ละด้านไม่เหมือนกัน จึงมักมีการคำนวณเลขที่บ้านแล้วเลือกเลขที่เหมาะกับคนในบ้านมากที่สุด วิธีการคำนวณบ้านเลขที่ทำได้ดังนี้ บ้านเลขที่หลักเดียว คนที่มีบ้านเลขที่หลักเดียวสามารถใช้ตัวเลขบ้านเลขที่ในการทำนายได้เลย หรือหากมีบ้านเลขที่ 2...

เปิดตัว 3 รสชาติใหม่ ขนมไหว้พระจันทร์ S&P 2565 เสริมมงคล

เสริมความร่ำรวย รุ่งเรือง มั่งคั่งในวันไหว้พระจันทร์ วันไหว้พระจันทร์ปี 2565 ใกล้เข้ามาแล้ว วันที่พระจันทร์เต็มดวงและสวยที่สุดของปีนี้ ตรงกับวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565 หรือตามปฏิทินจันทรคติของจีนจะตรงกับ วันขึ้น 15 ค่ำเดือน 8 เทศกาลสำคัญของชาวจีนรวมถึงคนไทยเชื้อสายจีน ที่ทุกบ้านจะมีการเตรียมขนมไหว้พระจันทร์ เพื่อนำมาเป็นตัวแทนในการขอพรกับพระจันทร์ และภายในวันนั้นทั้งครอบครัวคนจีน และคนไทยเชื้อสายจีน จะออกมานั่งชมจันทร์กันพร้อมหน้า ขนมไหว้พระจันทร์นั้นตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ถือเป็นสัญลักษณ์ของขนมหวานขอพรมงคล ที่ในเทศกาลไหว้พระจันทร์ทุกปีมักถูกนำมาเป็นของขวัญและของฝากให้กับญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ...

รถยนต์ราคาไม่เกิน 1 ล้าน 2022 สำหรับครอบครัว คันเดียวไปได้ครบ

ชวนส่องรถครอบครัวที่มาพร้อมความอเนกประสงค์ ปัจจุบันไม่ได้มีเพียงรถยนต์ 4 ที่นั่ง รถยนต์ไฟฟ้า หรือรถกระบะ 4 ประตูเท่านั้นที่ได้รับความสนใจจากผู้ที่กำลังมองหารถไว้ใช้งานอย่างครอบคลุม ทั้งใช้เดินทางไปทำงาน เดินทางท่องเที่ยว หรือใช้เพื่อประกอบอาชีพเสริม และรถอีกประเภทที่กำลังได้รับความสนใจก็คือรถอเนกประสงค์หรือรถครอบครัว 7 ที่นั่ง ซึ่ง มาพร้อมตัวถังขนาดใหญ่ กว้างขวาง นั่งสบาย สามารถรองรับสมาชิกได้ทั้งครอบครัว แถมยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระได้อย่างจุใจ เป็นผลให้ค่ายรถยนต์ต่างหันมาให้ความสนใจและออกแบบรถครอบครัวให้ผู้ขับขี่ได้เลือกซื้อมาใช้งาน เพื่อให้คุณได้รถครอบครัวที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวมาใช้งาน วันนี้ Promotions.co.th มีรถอเนกประสงค์ ราคาไม่ถึงล้านบาทมาแนะนำ...

กระเป๋า CHANEL 22 รุ่นใหม่ วัสดุหนังลูกวัว ดีไซน์สายโซ่สะพายข้าง

เช็คราคา! กระเป๋า CHANEL 22 รุ่นใหม่ล่าสุด อย่างที่ทราบกันดีว่า "Chanel" แบรนด์ Hi-end สัญชาติฝรั่งเศสที่โลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นมากว่า 100 ปี รวบรวมสินค้าแฟชั่นและความงามของผู้หญิงไว้มากมาย ตั้งแต่เสื้อผ้า, เครื่องประดับ, กระเป๋า, แว่นตา, น้ำหอม ไปจนถึงสกินแคร์ และเครื่องสำอาง อีกทั้งยังเป็นแบรนด์กระเป๋าที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนาที่จะมีไว้ครอบครอง ด้วยการดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร ทันสมัย และยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความมีรสนิยม โดยมีสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ที่เป็นรูปตัว...

สนใจเรื่องพวกนี้มั้ย?