5 สถาบันการเงิน มีคนหาพักชำระหนี้สูงสุดช่วงต้นเดือน กรกฎาคม 63

รถมอเตอร์สกู๊ตเตอร์ยอดฮิต Justin Bieber X Vespa ราคาเท่าไหร่

อยากได้เวสป้ารุ่นจัสตินต้องมีเงินในกระเป๋าเท่าไร? เวสป้าถือเป็นแบรนด์มอเตอร์สกู๊ตเตอร์ชื่อดังที่มีลายเซ็นของตัวเองโดดเด่น ได้รับความนิยมตั้งแต่รุ่นคลาสสิคไปจนถึงรุ่นที่ Collaboration กับศิลปินและดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ช่วงก่อนหน้านี้เวสป้าก็มีโอกาสร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับ Giorgio Armani Christian Dior และ Sean Wotherspoon ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย ในปี 2022 นี้เวสป้าก็ยังคงเดินหน้าคอลแลปกับคนดังอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ก็เป็นคิวของนักร้องเพลงป๊อบชื่อดังอย่าง Justin Bieber ที่สร้างกระแสได้ตั้งแต่วันเปิดตัวเลยทีเดียว รถมอเตอร์สกู๊ตเตอร์ทรงคลาสสิคของ Vespa Sprint เวสป้าเป็นแบรนด์มอเตอร์สกู๊ตเตอร์ที่มีรถทรงสวย ๆ หลายแบบ...

แฟนๆ ห้ามพลาด K-Pop Masterz In Bangkok 2022 บัตรราคาเท่าไหร่

เช็คราคาบัตรคอนเสิร์ตรวมศิลปินเกาหลีสุดปัง นำทัพโดย 'แบมแบม GOT7' ในช่วงนี้เรียกได้ว่าประเทศไทยเต็มไปด้วยงานคอนเสิร์ตให้หายคิดถึง หลังจากต้องงดจัดงานมานานเนื่องจากผลกระทบจากโควิด-19 และหนึ่งในคอนเสิร์ตที่แฟนคลับเกาหลีต้องห้ามพลาดคือคอนเสิร์ต K-Pop Masterz In Bangkok 2022 ที่นำศิลปินเกาหลีมาแสดงกันอย่างคับคั่ง นำทัพโดย แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 ร่วมด้วยวง TREASURE ศิลปินน้องเล็กจากค่าย YG Entertainment ที่มาแสดงที่ไทยเป็นครั้งแรก...

10 สีเล็บสุขภาพดี 2022 โทนสีธรรมชาติ ช่วยขับมือให้สวยน่ามอง

ไอเดียเล็บโทนสีธรรมชาติ เรียบง่าย แลดูสุขภาพดี อย่างที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้เราได้มีการอัพเดทเทรนด์สีเล็บมงคล 2565 ตามวันเกิด หวังว่าเพื่อน ๆ คงจะเลือกโทนสีเล็บที่ชื่นชอบแล้วไปทำตามกันดู ช่วยเสริมความปังส่งเสริมดวงชะตาในด้านต่าง ๆ อาทิ การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ แต่...วันนี้ Promotions.co.th ไม่ได้มาอัพเดทสีเล็บมงคลใด ๆ แต่มาเอาใจสาว ๆ วงการเล็บสุขภาพดีกันสักหน่อย กับ "สีเล็บสุขภาพดี...

ข้อดีข้อเสียของรถยนต์ไฟฟ้า คุ้มหรือไม่ก่อนตัดสินใจซื้อ

จุดเด่น จุดด้อยรถยนต์ EV คืออะไร ในภาวะราคาน้ำมันแพงที่ทั่วโลกเผชิญอยู่เวลานี้ส่งผลให้ผู้ใช้รถใช้ถนนต้องแบกรับภาระรายจ่ายที่มากขึ้นนั่นก็คือค่าน้ำมันเชื้อเพลิงนั่นเอง และไม่ใช่แค่ผู้ใช้รถเพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ ราคาน้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้นส่งผลให้ทุกอุตสาหกรรมต้องมีต้นทุนในการผลิต การขนส่งที่มากขึ้นแน่นอนว่าตามมาซึ่งค่าครองชีพที่ถีบตัวสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว สำหรับผู้ขับขี่รถยนต์สิ่งที่พอจะบรรเทารายจ่ายในเรื่องของค่าน้ำมันได้ก็คือการนำรถไปติดตั้งแก๊สซึ่งก็มีค่าติดตั้งแพงพอสมควร แถมต้องยอมแลกมากับความเสื่อมถอยของสภาพเครื่องยนต์ และการรับประกันจากศูนย์ที่จะสิ้นสุดลงเพราะนำรถไปดัดแปลง ต่าง ๆ เหล่านี้หลายคนจึงคิดที่จะเลือกซื้อรถยนต์พลังงานไฟฟ้ามาใช้ แต่ก็ยังมีคำถามที่อยากรู้ก่อนว่าซื้อมาแล้วคุ้มจริงหรือไม่ มีข้อดีข้อเสียที่ต้องพิจารณาอะไรบ้างวันนี้จะมาไขคำตอบให้ทราบกันในหัวข้อ ข้อดีข้อเสียของรถยนต์ไฟฟ้า คุ้มหรือไม่ก่อนตัดสินใจซื้อ ข้อดีของรถยนต์ไฟฟ้า 1. ประหยัดค่าเชื้อเพลิง แน่นอนว่าปัจจัยแรกที่ผู้คนเลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าแทนรถยนต์สันดาป (รถยนต์ที่ใช้น้ำมัน) ก็เพราะความประหยัดในเรื่องของพลังงานเชื้อเพลิงนั่นเอง โดยมีการคำนวณกันว่าจะช่วยประหยัดรายจ่ายค่าเชื้อเพลิงได้สูงถึง 2 เท่ากว่า ๆ โดยรถยนต์ไฟฟ้ามีต้นทุนค่าพลังงานอยู่ที่...

แนะนำ 10 แอปออมเงิน ช่วยวางแผนค่าใช้จ่ายในยุคของแพง

แชร์แอปพลิเคชันใช้บันทึกรายรับ-รายจ่าย ตั้งแต่มีการระบาดของโควิด-19 จนถึงสถานการณ์ต่าง ๆ ทั่วโลกอย่างเช่นวิกฤติน้ำมันแพง ทำให้ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจอย่างมาก สินค้าต่าง ๆ รวมถึงค่าไฟ ค่าเดินทาง ค่าก๊าซหุงต้ม และสิ่งอุปโภคบริโภคที่จำเป็นมีราคาสูงขึ้น ในช่วงนี้หลายคนจึงต่างประหยัดอดออมเพื่อเป็นหลักประกันในชีวิต สำหรับใครที่กำลังวางแผนเก็บออมเงิน วันนี้ Promotions ขอมาแนะนำแอปออมเงินที่ช่วยให้คุณสามารถบันทึกรายรับ-รายจ่ายและวางแผนการเงินได้ง่ายขึ้น 1. Money Lover ดาวน์โหลดได้ที่ iOS / Android แอปพลิเคชัน Money Lover เหมาะสำหรับใช้เก็บออมเงินและบันทึกรายรับรายจ่าย...

หลังจากมีมาตรการพักชำระหนี้ ในระยะแรกมาเป็นเวลาร่วม 3-4 เดือนแล้ว หลายคนก็พยายามที่จะหาตัวช่วยเมื่อถึงวันที่ต้องจ่ายหนี้เหมือนเดิม ซึ่งทาง ธนาคารแห่งประเทศไทยได้มีการออก มาตรการพักชำระหนี้ ระยะที่ 2 ที่มีถึง 4 มาตรการด้วยกัน ซึ่งอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ช่วยเหลือลูกหนี้ได้มากขึ้นในช่วงวิกฤติแบบนี้ ซึ่งเพียงแค่เริ่มต้นเดือน กรกฎาคม ก็มีผู้สนใจพักชำระหนี้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งเราจะขอจัดอันดับ การพักชำระหนี้ตามธนาคารและสถาบันที่มีผู้ค้นหาสูงสุด 5 อันดับด้วยกันคือ

อันดับ 1 ธนาคารกสิกรไทย

มีผู้ค้นหา www kasikornbank com พักชำระหนี้ สูงที่สุด ในเบื้องต้น ซึ่งก่อนหน้าทาง ธนาคารกสิกร ได้มีการ ออกมาตรการพักชำระหนี้ไปแล้วในระยะที่ 1 ซึ่ง ยังคงมีตามมาอีกในระยะที่ 2 โดยสามารถหาข้อมูลเพิ่มได้ตามด้านล่างนี้

อันดับ 2 กยศ. Studentloan.or.th

ตามมาเป็นอันดับ 1 กับการพักชำระหนี้ ของ กยศ. ที่ www studentloan or th โดยล่าสุดทาง กยศ. เปิดตัวระบบบริหารหนี้ DMS (Debt Management System) ที่ https://wsa.dsl.studentloan.or.th โดยสามารถเช็คยอด และจัดการยอดหนี้ได้ด้วยตัวเอง

อันดับ 3 Toyota Leasing

ในช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา Toyota Leasing เป็นแหล่งที่หลายคนต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับการพักชำระหนี้ และก่อนหน้ามีการ ออกพักชำระหนี้ โดยการให้บุคคลที่ต้องการพักชำระ กรอกรายละเอียดใน Google Form ซึ่ง โตโยต้า ลิสซิ่ง ติด 1 ใน 10 บริษัทสินเชื่อที่มีคนหาพักชำระหนี้สูงที่สุด ในช่วงต้นของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเลยทีเดียว

อันดับ 4 อิออน (AEON)

สำหรับ อิออน น่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล และ Revolving Cash หรือบัตรกดเงินสดที่มีผู้หาพักชำระหนี้สูงที่สุด ซึ่งล่าสุดทาง อิออนได้มีการออกมาตรการช่วยเหลือด้านสินเชื่อ สำหรับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน และสามารถไปอัพเดทได้ที่ AEON โดยตรง

อันดับ 5 UOB

เป็นธนาคารที่พึ่งจะมาติดอันดับในช่วงต้นเดือน กรกฎาคม 2563 นี้ กับการพักชำระหนี้ และก่อนหน้านี้มีการผ่อนผัน ลูกค้าบัตรเครดิต ลดจ่ายขั้นต่ำเป็น 50% คล้ายกันกับ Citibank ซึ่งมาตรการต่อไป ยังคงต้องรอทาง UOB เปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการ


ทั้งหมดเป็นจำนวนและความหนาแน่นในการค้นหาจาก Google Trends ที่ผ่านมาตั้งแต่สิ้นเดือน มิถุนายน 2563 – ต้นเดือน กรกฎาคม 2563 เท่านั้น ซึ่งความสนใจ และ การหาข้อมูลอาจแตกต่างกันออกไป

Hot Topics

Promotion ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย แลกซื้อโออิชิกล่อง 5 บาท

โปรโมชั่น ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย กับโออิชิ กรีนที ทรูมูฟมอบความพิเศษให้ลูกค้ากันอีกครั้ง กับโปรโมชั่น ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย เพียงเติมเงินทรูมูฟ 90 บาทขึ้นไป  ทั้งบัตรเติมเงิน สลิปบัตรเงินสด หรือเติมเงินออนไลน์ ก็สามารถนำใบเสร็จมาใช้เป็นส่วนลด เพื่อซื้อโออิชิ กรีนที แบบกล่องได้ในราคาเพียง 5 บาทเท่านั้น เติมความสดชื่นกันได้เลยที่ร้าน 7-11 ทุกสาขา...

โปรโมชั่น Boots ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี

Promotion Boots ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี สุดคุ้มต้อนรับเดือนแห่งความรักโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอยมาแล้ว Boots ขอต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี นอกจากนี้สมาชิก Boots Advantage Card ซื้อผลิตภัณฑ์ Boots No7 ใดๆ ครบ 850 บาท รับฟรี...

ซื้อ Adidas Brazuca สำหรับ FIFA World Cup 2014

ซื้อที่ไหน? อะไรยังไง? เรามีคำตอบให้คุณ! ราคาถูกที่สุด ซื้อที่ Shop Adidas Online ไม่ว่าคุณจะรวมกลุ่มกันไปเตะบอล หรือ คุณอยากได้ลูกฟุตบอลมาซ้อมที่บ้าน หรือว่า คุณอาจจะต้องลงแข่งกับทีมแถวๆบ้าน จองสนามหญ้าเทียมเอาไว้ ลูกฟุตบอล ก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุด และวันนี้ Adidas Brazuca มีวางจำหน่ายให้เอาไปเตะ ไปซ้อมกันได้แล้ว. Adidas Brazuca เป็นลูกฟุตบอลที่ผลิตโดย Adidas ซึ่งมีสีสันงดงาม...

Reviews

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...

Garmin เปิดตัวนาฬิการุ่น วันพีซ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE

เอาใจสาวกมังงะ การ์มินเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Garmin ผู้นำตลาด Gadget สินค้าสุขภาพ และการออกกำลังกาย ได้ออกมาเผยว่า ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกการ์ตูนดัง One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่สมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่น "INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE" ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 3 ตัวละครอย่าง...