ช้อปดีมีคืน Power Buy – 3 ขั้นตอนง่ายๆ ออกใบกำกับภาษี

ads

แคมเปญช้อปดีมีคืน อาจเป็นงานที่คุ้มที่สุดในรอบปี ประกอบกับการใช้สิทธิ์ในการลดหย่อนภาษีในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งอย่าง 11.11 และ 12.12 จะทำให้ประหยัดได้พร้อมๆกันกับการเอาค่าใช้จ่ายไปหักภาษีในปี 2564 ที่จะมาถึงนี้ และคราวนี้เป็นคิวของ PowerBuy ที่ร่วมในแคมเปญนี้ด้วย นั่นแปลว่าเมื่อซื้อของจากพาวเวอร์บาย จะได้ทั้งสินค้าราคาถูกและเอาไปหักภาษีรายได้บุคคลธรรมดาด้วย

ช้อปดีมีคืน พาวเวอร์บาย ถึง 31 ธันวาคม 63

สำหรับคนที่จ้องจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่แล้ว เพื่อเอามาใช้ในบ้าน หรือ จะมอบเป็นของขวัญวันปีใหม่ 2564 ที่จะถึงนี้ การซื้อของที่นี่ ได้ประโยชน์มาก ซึ่งทาง powerbuy จัดงาน ช้อปดีมีคืน “ทั้งคืน ทั้งคุ้ม ทั้งเว็บ” ได้ลดหย่อนภาษีตามมาตรการรัฐ โดยมีรายละเอียดดังนี้

การสั่งซื้อจะได้เฉพาะสินค้าที่ทำการชำระเงินสำเร็จระหว่างวันที่ 23 ต.ค. – 31 ธ.ค. 63 เท่านั้น / กรณีข้อมูลในใบกำกับภาษีไม่ถูกต้อง ลูกค้าสมารถติดต่อเพาเวอร์บายสาขาใกล้บ้าน หรือโทร 1324 ใช้เวลาดำเนินการแก้ไขประมาณ 5 – 7 วันทำการ สามารถซื้อสินค้าได้ทุกประเภท และออกใบกำกับภาษีได้ 

สามารถใช้ลดหย่อนภาษีจากการสั่งซื้อ หลังจากการรับใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ โดยใช้สิทธิ์ลดหย่อนได้เต็ม หากมีการซื้อสินค้าครบ 30,000 บาท จากทั้งออนไลน์ และ ที่สาขา (สามารถออกใบกำกับได้เช่นกัน)

อ่านรายละเอียดเพิ่มหน้านี้ : https://www.powerbuy.co.th/th/shop-dee-get-tax-refund

3 ขั้นตอนในการเข้าร่วมโครงการ (ไม่ต้องลงทะเบียน)

ไม่ต้องมีอะไรพิเศษ ไม่ต้องสมัคร และไม่ต้องลงทะเบียน เริ่มต้นโดยการไปซื้อสินค้าที่ Powerbuy ตามปกติ และสามารถซื้อได้ทุกประเภท ไม่ได้จำกัดว่าประเภทไหนจะลดหย่อนภาษีไม่ได้

powerbuy tax invoices
กรอกข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วน เพื่อรับใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบที่ Powerbuy

ขึ้นตอนถัดมาคือการ ขอรับใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ (คล้ายกันกับการขอที่ Central Online) ให้ใส่ชื่อ นามสกุล และเลขประจำตัวผู้เสียภาษี หรือ เลขบัตรประชาชนให้ถูกต้อง ถ้าใส่ไม่ถูกต้องจะไม่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ อย่างไรก็ดี หากพบว่าเอกสารที่ได้รับไม่ถูกต้อง สามารถโทรเช็คที่ 1324 เพื่อขอแก้ไข และใช้เวลาประมาณ 5-7 วันทำการ

powerbuy delivery tax invoices
เอกสารจะถูกส่งพร้อมกันกับสินค้า

ใบกำกับภาษีจะมาพร้อมกันกับสินค้า โดยไม่ต้องรอนาน ต่างจากร้านค้าบางแห่งที่ต้องรอถึง 2 สัปดาห์ โดยต้องเก็บใบกำกับไว้ให้ดี อย่าทำหาย

ร้านอื่นๆที่จัดโปร ช้อปดีมีคืน