รู้ยัง ? เปิดลงทะเบียน www.คนละครึ่ง.com รอบเก็บตก 10 พ.ย. นี้

ads

มีลุ้น ! รับสิทธิคนละครึ่ง

ตามที่รัฐบาลเปิดให้ประชาชนที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง ซึ่งเป็นโครงของรัฐบาลที่ออกมาเพื่อช่วยผู้ประกอบการรายย่อยและประชาชนทั่วไป ซึ่งรัฐจะช่วยจ่ายค่าอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าทั่วไปให้ 50% เมื่อซื้อสินค้าจากร้านที่เข้าร่วม จำกัดไม่เกิน 150 บาทต่อวัน และรวมวงเงินสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อคน จำนวน 10 ล้านคน ตลอดระยะเวลาโครงการ

หลังจากเปิดให้ลงทะเบียน www.คนละครึ่ง.com ตั้งแต่เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2563 พบว่า มีผู้ลงทะเบียนรับสิทธิโครงการเต็มจำนวน 10 ล้านคนแล้ว เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ซึ่งระบบจะทำการตรวจสอบและส่ง SMS แจ้งยืนยันสิทธิโดยเร็ว และเมื่อได้รับ SMS ยืนยันสิทธิแล้ว ผู้ได้รับสิทธิคนละครึ่งต้องดำเนินการใช้จ่ายภายใน 14 วัน เพื่อให้ตนถูกตัดสิทธิ

อย่างที่ทราบกันดีว่า โครงการ “คนละครึ่ง” เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจ เพราะเมื่อได้รับสิทธิ ก็สามารถนำสิทธิที่ได้ไปช่วยจ่ายค่าอาหาร เครื่องดื่มได้มากถึง 50% จึงช่วยลดค่าอาหารที่ต้องเสียไปในแต่ละวันได้ดีทีเดียว ไม่แปลกที่มีประชาชนจำนวนมากที่ลงทะเบียนคนละครึ่งจะรู้สึกเสียดาย

และนี่ทำให้เกิดคำถามว่า โครงการคนละครึ่ง จะมีการเพิ่มสิทธิหรือไม่ ? สำหรับเรื่องนี้ Promotions.co.th มีคำตอบมาฝาก

โครงการคนละครึ่ง จะมีการเพิ่มสิทธิหรือไม่ ?

ยืนยันว่า จะไม่มีการเพิ่มสิทธิ “โครงการคนละครึ่ง” มากกว่า 10 ล้านคนอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนคนละครึ่งไม่ทัน ยังมีโอกาสลงทะเบียน www.คนละครึ่ง.com ใหม่อีกครั้ง เนื่องจากกระทรวงการคลัง จะนำยอดผู้ลงทะเบียนคนละครึ่งสำเร็จ แต่ไม่ได้ใช้สิทธิภายใน 14 วัน ตามเงื่อนไขที่กำหนด มาเปิดลงทะเบียนรอบใหม่ หลังจากวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 นี้

อย่างไรก็ดี ผู้ที่พลาดหวังลงทะเบียนคนละครึ่งไม่ทัน ก็อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะคุณยังมีโอกาสรับสิทธิตามโครงการคนละครึ่งอยู่ และถ้ามีความคืบหน้ากรณีเปิดลงทะเบียน www.คนละครึ่ง.com รอบใหม่ เมื่อใดเราจะรีบมาอัปเดตข้อมูลทันที

ที่มา : ทวิตเตอร์ @prd_official


READ MORE :