สรุปครบจบที่นี่ ! 5 ขั้นตอนรับสิทธิแพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน

สายแฟชั่นเกาหลีห้ามพลาด! ALAND ให้ช้อปสุดคุ้มพร้อมส่วนลด 30%

ALAND ให้คุณเลือกช้อปสุดฟิน กับสินค้าราคาพิเศษ สวัสดีค่ะ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันการแต่งการถือได้ว่าเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอในแต่ละปีหรือแต่ละฤดูการ ก็จะมี Fast Fashion หลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้ามาสวมใส่กันแบบไม่มีตกยุค ซึ่งการเลือกซื้อเสื้อผ้าในปัจจุบันนี้ก็ทั้งง่ายและสะสวกสบาย อีกทั้งยังมีเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบอีกหนึ่งสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยนั่นก็คือเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นจากประเทศเกาหลีใต้ ที่เรียกว่าเราคงเคยเห็นสไตล์และแฟชั่นการแต่งตัวจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มีแต่งตัวแฟชั่นหลากหลายรูปแบบ ทั้งยังไม่เหมือนใคร หากพูดถึงเรื่องของแฟชั่นในประเทศเกาหลี โดยในประเทศไทยเองแฟชั่นเกาหลีก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีหลากหลายแบรนด์ที่ได้มีการเปิดจำหน่ายในส่วนของแฟชั่นเสื้อผ้าจากประเทศเกาหลี ซึ่ง ALAND เรียกว่าใครๆ ต่างต้องรู้จักสำหรับแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติเกาหลีในประเทศไทยอย่าง ALAND คือ Fast Fashion...

โปรดี ETUDE ประจำเดือนตุลาคม ทั้งลด ทั้งแถม ทั้งจัด Set สินค้าราคาพิเศษ

ช้อปสกินแคร์และเครื่องสำอางอีทูดี้ ราคาดี ตลอดเดือนตุลาคม 2563 ถ้าพูดถึงสกินแคร์แบรนด์เกาหลีที่ราคาจับต้องได้ Etude House ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่คนนึกถึงอย่างแน่นอน โดยเครื่องสำอางและสกินแคร์ของอีทูดี้นี้มีความน่ารักตั้งแต่แพ็คเกจ ราคา และคุณภาพการใช้งานที่ยกให้เป็นไอเท็มสุดรักได้เลย และในเดือนตุลาคม 2563 นี้ Etude ก็จัดสินค้าพิเศษเอาใจลูกค้าที่น่ารักด้วยโปรยาวทั้งเดือน สิทธิพิเศษเพียบ ดังนี้ New Pallete ออกใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ต้อนรับเดือนตุลาคมด้วยคอลเล็คชั่นใหม่สุดชิคอย่าง Muhly Romance ที่ให้ลุคส์สุดหรู พร้อมความโกลว์ของชิมเมอร์ที่ใส่มาเต็ม...

หมดปัญหาคราบสีเลอะบ้าน แค่ใช้น้ำยาขจัดคราบสีตราจระเข้

คราบสีเปื้อนพื้น ผนัง ใช้อะไรล้างออกดี อีกหนึ่งปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับเจ้าของบ้านไม่ว่าจะเป็นบ้านปลูกใหม่หรือบ้านเก่าที่ทำการรีโนเวทก็คือเรื่องคราบสีเลอะเปื้อนอยู่ตามพื้น ผนัง ประตู หน้าต่าง บลาๆๆๆ ซึ่งกลายเป็นปัญหาเล็กที่หลายครั้งก่อเกิดเป็นปัญหาใหญ่ตามมา เพราะบางเคสพบว่าเจ้าของบ้านเลือกวิธีล้างออกด้วยสารเคมีบางประเภทซึ่งส่งผลเสียทำลายพื้นผิวทำให้เกิดการสึกกร่อนและสีซีดจางตามมา บางท่านใช้อุปกรณ์ที่เป็นของแข็งขูดขีดตามบริเวณสีที่ติดอยู่ซึ่งทำให้เกิดริ้วรอยกับพื้นผิวอีกด้วย ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปเมื่อคุณได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบสี เก็บทุกปัญหา สีเลอะ เปรอะเปื้อน บนพื้นและผนัง ช่วยคืนความสวยงามให้กับบ้านและพื้นที่มุมโปรดของคุณกลับคืนมาอีกครั้ง คราบสีเปื้อนเกิดจากกรณีใดได้บ้าง สำหรับเคสที่เห็นได้ชัดเจนกรณีคราบสีเลอะพื้นหรือผนังบ้านก็คือการตกแต่งทาสีบ้านใหม่ หรือรีโนเวทส่วนต่างๆ ของบ้านที่จำเป็นต้องผ่านการทาสีเป็นขั้นตอนเก็บงานสุดท้าย หรือกรณีติดตั้งวัสดุอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในบ้าน อาทิ เครื่องปรับอากาศ เดินสายเคเบิ้ลทีวี งานติดตั้งเหล็กดัด...

จูงมือกันมาช้อป! รวมโปรโมชั่น Shopee 11.11 Big Sale ลดราคาสินค้าสูงสุด 50%

ลดราคาสินค้าสูงสุด 50% + ส่วนลดอื่น ๆ ที่ Shopee 11.11 ใครที่เป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปพลิเคชั่นชื่อดังอย่าง Shopee กันแน่นอน ซึ่งใน Shopee นี้ ก็มีสินค้าตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบรวบรวมเอาไว้มากมาย! ที่สำคัญยังเป็นสินค้าคุณภาพดีที่มาพร้อมกับโปรชั่นสุดคุ้ม อย่างโปร Shopee 10.10 ก็เพิ่งจบลงไปแบบหมาด ๆ สายช้อปยังไม่ทันจะได้วางก้น Shopee ก็ออกมาจัดโปร 11.11 กันอีกแล้วค่ะแม่!!...

ผักต้องห้ามกินเจ 5 ชนิด ทำลายพลังธาตุ ทั้ง 5 ในร่างกาย มีอะไรบ้าง?

รู้ไว้! ผักต้องห้ามกินเจ 5 ชนิด มีกลิ่นฉุน ทำร้ายพลังธาตุ สวัสดีค่ะ...เทศกาลถือศีลกินเจกลับมาอีกครั้งในปี 2563 ซึ่งเรียกได้ว่าการกินเจยังเป็นหมวดการกินอาหารประเภทชีวิตจิตที่สามารถทำให้ร่างกายเกิดความสมดุลย์ได้ และยังเป็นการปฏิบัติตนให้ถูกต้องในระหว่างช่วงกินเจ โดยมีการยกเว้นการรับประทานเนื้อสัตว์ รวมทั้งเครื่องปรุงที่ไม่มีส่วนประกอบอื่นใดๆ ที่นำมาจากชสัตว์ทุกประเภท และที่สำคัญนอกจากการกินเจแล้ว สิ่งที่ห้ามไม่สามารถรับประทานได้ นั่นคือ พืชผักที่มีกลิ่นฉุน หลายคนอาจจะยังไม่ทราบดีว่าการถือศีลกินเจนั้น ควรหลีกเลี่ยงพืชผักที่มีกลิ่นฉุน โดยวันนี้โปรโมชั่นส์เราก็ไม่พลาดยกตัวอย่างพืชผัก 5 ชนิด ดังนี้ กระเทียม หรือ ต้นกระเทียม...

รู้ก่อน … ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน

หลังจากที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบในรายละเอียดของมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ที่ต้องหยุดชะงักไปตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา เพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) โดยมาตรการท่องเที่ยว 2 โครงการ ประกอบด้วย

แพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน”

สำหรับโครงการนี้ เป็นการนำแพ็กเกจกระตุ้นการท่องเที่ยวเดิมมารวมกัน นั่นคือ “เที่ยวปันสุข” กับ “เราไปเที่ยวกัน” โดยเปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com และต้องโหลดแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ไว้สำหรับรับเงินเที่ยว อีวอยเชอร์ (E-Voucher) ด้วย

แพ็กเกจ “กำลังใจ”

เป็นโครงการที่เปิดให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) โดยการมอบแพ็กเกจนำเที่ยว 2 วัน 1 คืน ในราคาไม่เกิน 2,000 บาท ต่อ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์

และเพื่อเป็นการเตรียมพร้อมก่อนเปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิโครงการเราเที่ยวด้วยกันอย่างเป็นทางการ วันนี้ Promotions ขอพาไปทบทวนเงื่อนไข และขั้นตอนรับสิทธิแพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อไม่ให้ทุกคนต้องพลาดสิทธิ์ดี ๆ แบบนี้ไปอย่างน่าเสียดาย


ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ?


(1) มีบัตรประจำตัวประชาชนและเป็นบุคคลสัญชาติไทย

(2) อายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน

(3) ต้องใช้สิทธิในจังหวัดที่ไม่ใช่ทะเบียนบ้านของตนเอง


เปิดวิธีการและขั้นตอนรับสิทธิแพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน


ขั้นตอนที่ 1
  • เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ก็จะมีแถบหัวข้อปรากฏขึ้นมา “ลงทะเบียนรับสิทธิสำหรับประชาชน” เพื่อรับสิทธิ หลังจากนั้น รอ SMS แจ้งผลการลงทะเบียน

สำหรับสิทธิที่จะได้รับตามแพ็กเกจนี้ ประกอบด้วย

(1) ส่วนลดค่าที่พัก 40%
(2) คูปองอาหาร/ท่องเที่ยวมูลค่า 600 บาท/วัน
(3) เงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน 40%

ขั้นตอนที่ 2
ขั้นตอนที่ 3
  • ดำเนินการจองโรงแรม หรือที่พัก ผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม หรือผ่านระบบออนไลน์ทราเวลเอเจนซี่ที่ร่วมโครงการ (ต้องไม่อยู่ในจังหวัดตามทะเบียนบ้านของผู้ใช้สิทธิ) พร้อมชำระเงินส่วนประชาชน เพื่อรับสิทธิที่ 1
ขั้นตอนที่ 4
  • เช็คอิน เช็คเอาท์ที่พักตามวันที่กำหนด พร้อมรับคูปองอาหาร / ท่องเที่ยวตามสิทธิที่ 2 เป็นรายวันผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง
ขั้นตอนที่ 5
  • กรณีเดินทางด้วยเครื่องบิน สามารถลงทะเบียนขอเงินคืนตามสิทธิที่ 3 ได้ หลังเช็คเอาท์เรียบร้อยแล้ว

และหนึ่งในข้อสงสัยที่กวนใจผู้รอรับสิทธิตามแพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน นั่นคือ หากใช้เงินจำนวนนั้น ๆ ไม่หมด สามารถนำไปใช้ต่อที่จังหวัดอื่นได้หรือไม่ ? สำหรับเรื่องนี้ คำตอบคือ ไม่สามารถนำไปใช้ต่อที่จังหวัดอื่น ๆ ได้ ต้องใช้ในจังหวัดที่ไปเที่ยวเท่านั้น และสุดท้าย หากใช้เงินที่ได้ตามแพ็กเกจไม่หมดจริง ๆ ระบบจะยึดเงินส่วนที่เหลือกลับคืน

สำหรับผู้ที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลงทะเบียน หรือขั้นตอนการใช้สิทธิ สามารถสอบถามรายละเอียดผ่าน LINE Krungthai Connext ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

ที่มา : เฟซบุ๊ก ไทยคู่ฟ้า


READ MORE :

Hot Topics

โปรโมชั่น วัตสันแรงรับปีใหม่

Promotion วัตสันแรงรับปีใหม่ ช้อปสะใจกับกองทัพสินค้ายอดนิยม พร้อมข้อเสนอซื้อ 2 ชิ้นราคาพิเศษกว่า วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ส่งโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ให้คุณสาวๆ ได้เลือกช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามเพื่อมอบเป็นรางวัลให้กับตัวเอง หรือมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษในราคาคุ้มสุดๆ กับสินค้ากว่า 100 รายการ กับโปรโมชั่นลด 50% สำหรับสินค้ายอดนิยม และสุดคุ้มกับโปรโมชั่น ซื้อ 2 ชิ้นในราคาคุ้มค่ากว่า ตั้งแต่วันนี้ - 16...

รวมส่วนลดจากร้านในงาน Online Festival 2015

วิธีและเทคนิคการช้อป 12/12 Online Festival รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถประหยัดค่าของขวัญ และค่าช้อปในช่วงวันก่อนปีใหม่ได้ ซึ่งจะได้ช้อปสินค้าราคาต่ำกว่าต้นทุนจากบางร้านค้าในโลกออนไลน์ ในงานเทศกาลออนไลน์หรือที่เรียกว่า Online Festival ในปีนี้? แน่นอนว่าบางคนทราบแล้ว และบางคนยังไม่ทราบ และในวันนี้เราจะมีรายการร้านค้าทั้งหมดที่ร่วมในงานมหกรรมช้อปปิ้งก่อนหมดปี 2015 นี้ ซึ่งจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ จะมาวาดลวดลายและมาลดราคากระหน่ำกันอย่างเมามันส์ที่สุดก่อนปิดปี ซึ่งต่อไปนี้จะไม่ขอยืดยาว สิ่งที่เราจะทำการให้ข้อมูลก็คือ วันเริ่มต้นและวันจบงานของ 12/12 online festival รายชื่อร้านค้าที่ร่วมทั้งหมด ในหมวดหมู่ shopping,...

Nintendo Switch เปิดตัวแล้วที่ LAZADA! ลดเพิ่ม 5% จำนวนจำกัด

ราคาสูง แต่ก็ผ่อนได้ 0% นะ สำหรับคนที่รอการมาจำหน่ายเครื่องเกมส์ Nintendo Switch อันเลื่องชื่อ วันนี้ มันมาจำหน่ายในไทยแล้ว โดยเจ้าแรกที่มาจำหน่ายก็คือ Central Online นั่นเอง แต่ได้ข่าวมาว่าเป็นเครื่องนอกและประกันศูนย์นอก แต่สำหรับคนที่หา Nintendo Switch ที่ซื้อง่ายๆอยู่ เจ้าที่สองเค้าเอามาจำหน่ายแล้วก็คือที่ Lazada Thailand นั่นเอง และมีทั้งแบบสี Neon...

Reviews

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ? ถึงจะคุ้มค่าที่สุด

เลือกบริษัทประกันเจ้าไหน ถึงเหมาะกับเรามากที่สุด เชื่อว่า “ประกันภัย” เป็นสิ่งที่ผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัวต่างคุ้นเคยกันดี เพราะนี่เปรียบเสมือนหลักประกันยามเกิดเหตุสุดวิสัย หรือเกิดอุบัติเหตขึ้นมา และไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูก เจ้าหน้าที่จากบริษัทที่คุณทำประกันภัยรถยนต์ จะเป็นคนที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาใหม่ ดังนั้น "ประกันรถยนต์" จึงสำคัญมากสำหรับคนที่มีรถส่วนตัว โดยวันนี้ Promotions.co.th จะมาแนะนำว่า ควรซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ? และมีข้อดียังไง ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ? เหมาะกับใคร สำหรับ...

ซื้อประกันมะเร็งออนไลน์แอกซ่า รับส่วนลด 12% + ผ่อน 0% นาน 4 เดือน

มะเร็งร้ายค่าใช้จ่ายแรง หมดกังวัลเมื่อมีประกันมะเร็ง AXA มะเร็งโรคร้ายที่คร่าชีวิตคนไทยมากที่สุด นอกจากทนทุกข์ทรมานกับอาการเจ็บป่วยแล้วยังต้องแบกรับภาระหนักในเรื่องค่าใช้จ่ายจำนวนไม่น้อย ล่าสุดแอกซ่าพร้อมตอบโจทย์ด้วยประกันมะเร็งออนไลน์ เพียงตรวจเจอมะเร็งก็รับเงินก้อนทันที 100% พิเศษ! ซื้อประกันมะเร็งออนไลน์วันนี้ รับเลย 3 ต่อ! ทั้งส่วนลดค่าเบี้ย 12% ทั้งบัตรสตาร์บัคส์ แถมยังผ่อน 0% นาน 4 เดือน เพียงใส่โค้ด "?????" วันนี้ -...

มาดูกัน สินเชื่อประกันสังคม 2563 คืออะไร ? กู้ได้ที่ไหน

ประกันสังคม ปล่อยกู้หวังส่งเสริมการจ้างงาน ทุกวันนี้การเข้าถึง "สินเชื่อ" เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่าย เนื่องจากการแข่งขันที่ดุเดือดของสถาบันการเงินในการปล่อยสินเชื่อ ที่มาพร้อมแคมเปญพิเศษ หรือแม้แต่การให้ดอกเบี้ยพิเศษ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้ขอสินเชื่อ โดยประเภทของสินเชื่อมีมากมาย อาทิ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเพื่อโรงงาน และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ดูเหมือนว่า จะไม่ได้มีแค่สถาบันการเงินที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน อย่าง "สินเชื่อ" เพราะเมื่อประมาณต้นเดือนพฤษภาคม 2563 กระทรวงแรงงาน...