เช็กเลย ! เราเที่ยวด้วยกัน ตั๋วเครื่องบินจ่ายคืน 40% มีสายการบินไหนบ้าง ?

1อัปเดตโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ที่นี่

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเปิดแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” มาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ พร้อมให้ประชาชนลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com โดยผู้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ตามโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” สำเร็จ จะได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล ทั้งสิ้น 3 รายการ ประกอบด้วย

สิทธิ์ที่ 1 
  • ส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน (สูงสุด 5 ห้องหรือคืน)
สิทธิ์ที่ 2 
  • รับคูปอง มูลค่า 600 บาทต่อวัน ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยชำระเพียง 60% อีก 40% ตัดจากคูปอง (เมื่อ Check-in เข้าพัก จึงจะได้รับคูปองเป็นรายวัน หลัง 17.00 น.)
สิทธิ์ที่ 3 
  • เงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง (จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องพักจริง แต่รวมไม่เกิน 10 ที่นั่ง)

เมื่อไม่นานมานี้ ที่ประชุม ครม. มีมติขยายสิทธิ์จำนวนห้องพักต่อรายเพิ่มขึ้นจากเดิม 1 คน ไม่เกิน 5 คืน เป็น 10 คืน รวมถึงเพิ่มวงเงินสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบินจากคนละไม่เกิน 1,000 บาท เป็นไม่เกิน 2,000 บาท

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันที่ใช้สิทธิ์ท่องเที่ยวกันไปแล้ว สามารถเข้ามาดูขั้นตอนการขอรับเงินค่าตั๋วเครื่องบินคืน 40% และรายชื่อสายการบินที่ร่วมโครงการ ได้ที่นี่

เช็กเงื่อนไขการขอรับเงินค่าตั๋วเครื่องบินคืน 40%

(1) สนามบินปลายทางต้องอยู่ในกลุ่มจังหวัดเดียวกับโรงแรมที่จอง

(2) เดินทางตามเที่ยวบินที่จอง โดยบินไปก่อน Check-in ได้ไม่เกิน 5 วัน และบินกลับหลัง check-out ได้ไม่เกิน 5 วัน

(3) ต้อง Check-out จากที่พักแล้ว จึงจะสามารถลงทะเบียนขอรับเงินสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบินได้

(4) ผู้กรอกข้อมูลขอรับสิทธิตั๋วเครื่องบินต้องเป็นผู้จองโรงแรมในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน และเป็นผู้จองตั๋วเครื่องบินเท่านั้น

(5) เริ่มลงทะเบียนขอรับเงินสนับสนุนตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

สายการบินที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการได้ที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน .com โดยสามารถใช้สิทธิได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 (หรือจนกว่าจำนวนสิทธิจะหมด) หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center เราเที่ยวด้วยกัน โทร. 02-111-1144

และไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหน ก็อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการสวมหน้ากากอนามัย, ล้างมือบ่อย ๆ และไม่ใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่น เพื่อป้องกันโควิด-19 กันด้วยนะ เพื่อให้การท่องเที่ยวปลอดภัยต่อตนเองและผู้อื่น

ที่มา : ไทยคู่ฟ้า


READ MORE :