ธอส. เล็งออกสลาก “ชุดเกล็ดดาว” พ่วงรางวัลเต็ง-โต๊ด ให้ลุ้นเพิ่ม

ads

นักเสี่ยงโชครอลุ้น !

“สลากออมทรัพย์” ถือเป็นการลงทุนรูปแบบหนึ่ง โดยผู้ลงทุนจะซื้อสลากออมทรัพย์ เมื่อครบกำหนดจะได้รับเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย และในช่วงที่ยังไม่ครบกำหนดรับเงินคืนของสลาก ผู้ซื้อสลากยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจากสลากออมทรัพย์ ทำให้การซื้อสลากออมทรัพย์ เป็นการลงทุนที่มีความปลอดภัยสูง เพราะได้รับเงินต้นคืน และได้รับดอกเบี้ยอย่างแน่นอน

ปัจจุบันสถาบันการเงินหรือธนาคารต่างก็มีสลากออมทรัพย์ออกมาให้เลือกซื้อหาเก็บไว้มากมาย อาทิ สลากออมทรัพย์ ออมสิน, สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส. หรือสลากออมทรัพย์จากหน่วยงานภาครัฐอื่น ๆ

และล่าสุด เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2563 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เตรียมออกสลาก “ชุดเกล็ดดาว” ขายให้กับประชาชนทั่วไป ทั้งนี้ หากที่ประชุมคณะกรรมการธนาคารพิจารณาเห็นชอบออกสลาก ธอส. ชุดเกร็ดดาว คาดว่า จะสามารถจำหน่ายสลากออมทรัพย์ ชุดเกร็ดดาว ได้ในวันที่ 20 ตุลาคม และออกรางวัลครั้งแรกในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563

สลาก ธอส. ชุดเกร็ดดาว มีความพิเศษอย่างไร ?

สลาก ธอส. ชุดเกร็ดดาว เป็นสลากออมทรัพย์ที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดทำขึ้นเพื่อระดมทุนมาปล่อยกู้บ้านดอกเบี้ยต่ำให้กับผู้มีรายได้น้อย ซึ่งเป็นการช่วยให้คนไทยมีบ้านตามนโยบายของธนาคารและรัฐบาล โดย “สลากออมทรัพย์ ชุดเกร็ดดาว” มีจำนวนจำหน่ายทั้งหมด 3 หมวด แบ่งเป็นหมวดละ 1 ล้านหน่วย

ผลตอบแทนสลาก ธอส. ชุดเกร็ดดาว

สำหรับผลตอบแทนของสลากออมทรัพย์ ชุดเกร็ดดาว ถือว่าคุ้มแบบสุด ๆ เพราะให้มากถึง 3 ต่อ มีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

ต่อที่ 1 : ผลตอบแทนหน้าสลาก

ผลตอบแทนหน้าสลาก คือ ดอกเบี้ยพร้อมเงินต้นเมื่อครบกำหนดสลากออมทรัพย์ โดยผลตอบแทนของ สลาก ธอส. ชุดเกร็ดดาว คือ เมื่อซื้อสลากออมทรัพย์ ชุดเกร็ดดาว ไม่ว่าจะเป็นหมวดใดก็ตาม ผู้ซื้อสลาก ธอส. ชุดนี้ จะได้ผลตอบแทนร้อยละ 0.4 ต่อปี

ต่อที่ 2 : มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทุกเดือน

สำหรับการขายสลาก ธอส. ชุดเกร็ดดาว มีทั้งสิ้น 3 หมวด แบ่งเป็นหมวดละ 1 ล้านหน่วย มูลค่าหน่วยละ 5,000 บาท โดยทุกเดือน สลาก ธอส. ชุดเกร็ดดาว จะออกรางวัลเดือนละ 45 รางวัล ดังนี้

  • รางวัลที่ 1 มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
  • รางวัลที่ 2 มูลค่า 50,000 บาท 4 รางวัล
  • รางวัลที่ 3 มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 20 รางวัล
  • รางวัลที่ 4 มูลค่า 500 บาท จำนวน 20 รางวัล
ต่อที่ 3 : มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพิเศษจูงใจผู้ซื้อ เลขท้าย 2 ตัว 3 ตัวตรง และเลขโต๊ด ทุกเดือน

ถือเป็นความพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อนในแวดวงของสลากออมทรัพย์ สำหรับ “รางวัลพิเศษจูงใจผู้ซื้อ เลขท้าย 2 ตัว 3 ตัวตรง และเลขโต๊ด” ที่ครั้งนี้ จะเกิดขึ้นกับ “สลาก ธอส. ชุดเกร็ดดาว” ทำให้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากยิ่งขึ้น โดยมีรางวัลพิเศษ พร้อมเงินรางวัล ดังนี้

  • รางวัลเลขท้าย 3 ตัว รางวัลละ 100 บาท จำนวน 10,000 รางวัล
  • รางวัลเลขสลับเลขท้าย 3 ตัว หรือโต๊ด รางวัลละ 50 บาท จำนวน 10,000 รางวัล
  • รางวัลเลยท้าย 2 ตัว รางวัลละ 50 บาท จำนวน 10,000 รางวัล
  • รางวัลเลขสลับเลขท้าย 2 ตัว หรือโต๊ด รางวัลละ 20 บาท จำนวน 10,000 รางวัล

โดยจะมีการออกรางวัลทุกวันที่ 16 ของทุกเดือน โดยงวดแรกจะออกรางวัลวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 สามารถซื้อสลากชุดนี้ได้ผ่านทางแอป GHB ALL และสาขาธนาคารทั่วประเทศ

ที่มา : ธนาคารอาคารสงเคราะห์


READ MORE :