เริ่มแล้ว ! ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ชิงสิทธิ์เที่ยว

6 รองเท้าแตะลาคอสผู้หญิง สวย สไตล์สตรีท ใส่สบาย

แนะนำรองเท้าแตะผู้หญิง Lacoste พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม หากพูดถึงเทรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกาย รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่ใคร ๆ ก็ต้องมีไว้สักคู่ เพราะสวมใส่สบายเท้า ใช้เมื่อแต่งตัวลำลอง ไปเที่ยว และในโอกาสต่าง ๆ รองเท้าแตะมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย มีทั้งแบบแฟชั่นและแบบเพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะของผู้หญิง เพราะมีรองเท้าแตะแฟชั่นสวย ๆ ทันเทรนด์แฟชั่นเสมอ สำหรับวันนี้หากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหารองเท้าแตะสวย ๆ สักคู่ วันนี้...

แว่นตาผู้ชายใส่เที่ยวเท่ๆ หรือสวมกันแดดคูลๆ ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง

แว่นตาไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับหนุ่มทุกสไตล์ มันจะมีไหมนะแว่นตาใส่เที่ยว ใส่กันแดด เพิ่มลุคคูล เท่ ให้กับหนุ่มๆ ในราคาเบาๆ หลังจากไปสืบเสาะพบว่ายุคนี้แบรนด์แว่นกันแดดมีมากเหลือเกินไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดี วันนี้ทีมงานขอมาสรุปสั้นๆ กระชับที่สุดให้คุณสุภาพบุรุษไว้ใช้เป็นแนวทาง ทั้งยี่ห้อ รูปทรง คุณสมบัติ และพิกัดที่วางจำหน่าย รับรองว่าได้หล่อเท่สมใจอย่างแน่นอน ทรงแว่นตาก็สำคัญ อย่างแรกเลยรูปทรงของแว่นตาถือเป็นเรื่องสำคัญ หนุ่มๆ ที่รูปหน้าสี่เหลี่ยมต้องเลือกแว่นตาที่มีกรอบกว้าง แว่นตาทรงกลมหรือทรงมนเพื่อทำให้หน้าดูยาวขึ้น หรือถ้าใครรูปหน้ากลมก็ควรเลือกแว่นตาที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า และควรหลีกเลี่ยงอย่างมากกับแว่นตาสั้น หรือหากใครรูปหน้าทรงยาวหน้าผากกว้างให้เลือกแว่นตาที่มีช่วงยาว หรือแว่นตาโตๆ ยิ่งใหญ่เท่าไหร่ยิ่งทำให้หน้าสมดุลมากเท่านั้น หรือถ้าใครที่มีรูปหน้าทรงไข่ถือว่าโชคดีมาก เพราะใส่แว่นตาได้แทบจะทุกแบบ เป็นรูปหน้าที่เพอร์เฟคมากที่สุด มาถึงเรื่องแบรนด์กันบ้าง 1....

ครีมบำรุงผิวกายที่ดีที่สุด ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ต้อนรับหน้าหนาว

สุดยอด! ครีมบำรุงผิวกายดีที่สุด ลดผิวแห้ง แตก ท้าลมหนาว เตรียมตัวให้พร้อม! ต้อนรับหน้าหนาวกันสักหน่อย สำหรับสาวๆ ที่รักในการดูแลตัวเอง คงพลาดไม่ได้ที่จะไอเทมดูแลผิวกาย ให้ผิวดูสุขภาพดีตลอดเวลา เนื่องจากหน้าหนาวเมื่อผิวเราสัมผัสกับลมหนาวมักจะแห้งแตก ไม่สวย ขาดน้ำ ดังนั้นวันนี้เราจึงไม่พลาดที่อยากจะมาอัพเดทไอเทมเด็ด ที่สาวๆ อย่างเราจะต้องมีและเตรียมความพร้อมไว้ก่อน ถ้าไม่อยากมีผิวกายแห้งแตก กับ ครีมบำรุงผิวกายรับหน้าหนาว ครีมบำรุงผิวกายที่ดีที่สุด เราคัดมาแต่ตัวเด็ดๆ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และยังเป็นสุดยอดครีมที่สาวๆ หลายคนหลงรัก และชอบ...

เอาใจสายแต่งบ้าน! โซฟาอิเกียดีไหม ราคาเท่าไหร่ ซื้อแบบไหนเข้ากับบ้านทุกสไตล์

ซื้อโซฟาอิเกียตกแต่งบ้าน แบบไหนดี ? การตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ นอกจากดีไซน์ความสวยงามและสไตล์ที่ชอบแล้ว ในเรื่องของประโยชน์ใช้สอยก็มีส่วนสำคัญมากเช่นกัน เพราะหากเราซื้อแต่ของที่ชอบแต่ไม่มีประโยชน์ เข้าบ้านหลาย ๆ ชิ้น จากเฟอร์นิเจอร์ที่เต็มไปด้วยประโยชน์ก็จะกลายเป็นสิ่งที่สร้างความรกให้กับบ้านได้เช่นกัน ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่สวย ๆ ไว้ใช้ประโยชน์และเป็นของตกแต่งบ้านยอดนิยมก็มีอยู่หลายอย่าง ทั้งตู้เสื้อผ้า เตียง โต๊ะกินข้าว ตู้โชว์ และ ‘โซฟา’ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งของตกแต่งบ้านยอดนิยมเช่นกัน โดยตัวเลือกของโซฟานั้นก็อยู่หลายแบบทั้งโซฟาที่หุ้มด้วยขนสัตว์ โซฟาผ้า โซฟาหนัง...

สายเที่ยวห้ามพลาด แค่ 180 บาท ก็ทำประกันเดินทาง MSIG ได้

แพลนทริปให้ปลอดภัย ด้วยประกันภัย สำหรับใครที่วางแพลนการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศช่วงปลายปี 2563 คงเริ่มทยอยจองทั้งตั๋วเครื่องบิน ที่พัก โรงแรม และเช่ารถกันไว้บ้างแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า นอกจากวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลย นั่นคือ การทำประกันการเดินทางเพิ่ม เพื่อให้มั่นใจว่า หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน ไม่ว่าจะเป็นเจ็บป่วยต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล เกิดอุบัติเหตุ ทรัพย์ถูกขโมย กระเป๋าเดินทางหาย กระเป๋าเดินทางชำรุด รวมถึงเครื่องบินเกิดความล่าช้า คุณจะได้รับความคุ้มครอง และให้ความช่วยเหลืออย่างทันท่วงทีจากประกันภัยเดินทาง และวันนี้ Promotions.co.th ก็มีประกันเดินทางในประเทศมาแนะนำ...

เปิดขั้นตอน #เราเที่ยวด้วยกัน แบบละเอียด ที่นี่

มาจ้า…. ใครที่รอลงทะเบียนรับสิทธิเที่ยวทั่วไทย ตามโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” มาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว หลังจากได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยแคมเปญเราเที่ยวด้วยกันนั้น เป็นการยุบรวมโครงการ “เราไปเที่ยวกัน” และ “เที่ยวปันสุข” ให้อยู่ในโครงการเดียว แต่ยังคงสิทธิ์ไว้ครบถ้วน

โดยผู้ที่ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com สำเร็จ จะได้รับสิทธิ์ ดังต่อไปนี้

(1) ส่วนลดที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน ใช้สิทธิ์ใช้ได้สูงสุดไม่เกิน 5 คืน

(2) รับคูปอง E-Voucher มูลค่า 600 บาทต่อวัน เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว ผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง ในวันที่ผู้จองเข้าเช็คอินที่โรงแรมที่พักวันแรก โดยเงินจะจ่ายทุกวัน ๆ ละ 600 บาท แต่ต้องใช้ให้หมดภายในวันที่เช็คเอาท์ก่อนเวลาเที่ยงคืน

(3) คืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง (จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องพักจริง แต่รวมไม่เกิน 10 ที่นั่ง) โดยเป็นการจ่ายคืนเข้าแอปพลิเคชันเป๋าตัง สามารถเอาไปใช้จ่ายหรือถอนเป็นเงินสดได้หลังเช็กเอาต์

และวันนี้เราก็ไม่พลาดนำขั้นตอนลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อขอรับส่วนลดค่าที่พัก-ค่าอาหาร-ที่เที่ยว และขอรับเงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน 40% มาบอกต่อ

ขั้นตอนลงทะเบียน #เราเที่ยวด้วยกัน

1. เข้าเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เริ่มเปิดตั้งแต่เวลา 06.00-21.00 น.

ให้กดคลิกที่เมนู “ลงทะเบียนรับสิทธิ์” สำหรับประชาชน จากนั้นในหน้าถัดไปจะมีช่องรายละเอียดหลัก 2 ช่อง ให้เลือกกดที่ช่องฝั่งซ้ายที่มีแถบสีแดง และข้อความระบุว่า “ลงทะเบียนรับสิทธิ์ท่องเที่ยว” (ส่วนด้านขวาที่ระบุว่า “รับสิทธิ์ตั๋วเครื่องบิน” ยังไม่เปิดระบบให้กดคลิกใด ๆ)

ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

2. อ่านรายละเอียดเงื่อนไข ข้อตกลง ความยินยอมต่าง ๆ ของโครงการให้ครบถ้วนก่อนกด “ยืนยัน”

ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

3. กรอกชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขหลังบัตรประชาชน วันเดือนปีเกิด และเบอร์โทรศัพท์มือถือ จากนั้นกดปุ่ม “ลงทะเบียน”

ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

4. ระบบจะถามหาเลข OTP ให้คุณกดขอเลขรหัส OTP จากนั้นจะมีเลขรหัส OTP ส่งมาให้ที่เบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่คุณได้กรอกใส่ในระบบไปก่อนหน้านั้น เมื่อได้รับรหัสมาแล้ว ก็ให้กรอกเลขรหัส OTP ลงไปในช่อง แล้วกด “ยืนยัน”

ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

5. เมื่อลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันสำเร็จ ระบบจะขึ้นข้อความ “ระบบได้รับข้อมูลลงทะเบียนครบถ้วน” จากนั้นให้รอ SMS ยืนยันว่าคุณได้รับสิทธิ์อย่างสมบูรณ์อีกครั้งภายใน 3 วัน

ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

ที่มา : www.เราเที่ยวด้วยกัน.com


READ MORE :

Hot Topics

โปรโมชั่นร้านนายอินทร์ @Passion for Reading

Promotion ร้านนายอินทร์ @Passion for Reading ร้านนายอินทร์ชวนคุณร่วมกันสร้างโลกให้น่าอยู่ด้วยมือเรา นอกจากจะส่งเสริมให้คนรักการอ่านแล้ว ร้านนายอินทร์ยังส่งเสริมให้เรารักโลกรักสิ่งแวดล้อมกันด้วยกับโปรโมชั่น @Passion for Reading ร่วมสร้างโลกให้น่าอยู่ด้วยมือเรา เมื่อลูกค้าซื้อหนังสือที่มีมูลค่า 100 บาทขึ้นไป (ยกเว้นนิตยสารแผงหน้า) แล้วไม่ห่อปกหนังสือ รับแสตมป์ไปสะสมกันเลย 1 ดวง สะสมกันให้เยอะๆ ยังสามารถรับส่วนลดจากร้านนายอินทร์ได้อีกมากมายสูงสุด 1,800 ดวง รับส่วนลด 2,250...

ร้านนายอินทร์ ลดกระหน่ำต้อนรับปีแพะ 30-70%

ยิ่งซื้อมาก ยิ่งได้ส่วนลดมาก   หนังสือที่ร้านนายอินทร์ ลดสูงสุดถึง 70% เชียวนะ ใครที่เป็นหนอนหนังสือ ไม่ควรพลาดโปรโมชั่นนี้เด็ดขาด ร้านหนังสือ Naiin จัดโปรโมชั่นต้อนรับปีแพะ แบบลดกระหน่ำ ยิ่งซื้อหนังสือเยอะ ยิ่งได้ลดราคาเยอะ กับโปรโมชั่น “Naiin Shock Sale” ยกขบวนหนังสือ 300 กว่ารายการ ให้คุณช้อคกับส่วนลดที่จะได้พบ 30-70% ซื้อหนังสือ 2 เล่ม รับส่วนลด...

จะดีมั้ย? เมื่อคุณสามารถซื้อ Koncept เฟอร์นิเจอร์ผ่าน Lazada ได้แล้ว

ไม่นานมานี้ บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการเฟอร์นเจอร์ เช่น SB Design และ Koncept Furniture ได้เปิดร้านค้าออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าที่ถนัดในการช้อปสินค้าผ่าน smartphone หรือ เว็บไซด์ได้ช้อปสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ กันอย่างถนัดมือมากยิ่งขึ้น ซึ่งทาง SB และ Koncept ก็มีหน้าร้านเป็นของตัวเอง และจำหน่ายผ่านเว็บไซด์ทั้งคู่ คงเหลือแต่ บริษัทระดับโลกอีกบริษัทหนึ่งคือ IKEA ที่ยังไม่ได้เปิดบริการขายออนไลน์...

Reviews

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ? ถึงจะคุ้มค่าที่สุด

เลือกบริษัทประกันเจ้าไหน ถึงเหมาะกับเรามากที่สุด เชื่อว่า “ประกันภัย” เป็นสิ่งที่ผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัวต่างคุ้นเคยกันดี เพราะนี่เปรียบเสมือนหลักประกันยามเกิดเหตุสุดวิสัย หรือเกิดอุบัติเหตขึ้นมา และไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูก เจ้าหน้าที่จากบริษัทที่คุณทำประกันภัยรถยนต์ จะเป็นคนที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาใหม่ ดังนั้น "ประกันรถยนต์" จึงสำคัญมากสำหรับคนที่มีรถส่วนตัว โดยวันนี้ Promotions.co.th จะมาแนะนำว่า ควรซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ? และมีข้อดียังไง ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ? เหมาะกับใคร สำหรับ...

ซื้อประกันมะเร็งออนไลน์แอกซ่า รับส่วนลด 12% + ผ่อน 0% นาน 4 เดือน

มะเร็งร้ายค่าใช้จ่ายแรง หมดกังวัลเมื่อมีประกันมะเร็ง AXA มะเร็งโรคร้ายที่คร่าชีวิตคนไทยมากที่สุด นอกจากทนทุกข์ทรมานกับอาการเจ็บป่วยแล้วยังต้องแบกรับภาระหนักในเรื่องค่าใช้จ่ายจำนวนไม่น้อย ล่าสุดแอกซ่าพร้อมตอบโจทย์ด้วยประกันมะเร็งออนไลน์ เพียงตรวจเจอมะเร็งก็รับเงินก้อนทันที 100% พิเศษ! ซื้อประกันมะเร็งออนไลน์วันนี้ รับเลย 3 ต่อ! ทั้งส่วนลดค่าเบี้ย 12% ทั้งบัตรสตาร์บัคส์ แถมยังผ่อน 0% นาน 4 เดือน เพียงใส่โค้ด "?????" วันนี้ -...

มาดูกัน สินเชื่อประกันสังคม 2563 คืออะไร ? กู้ได้ที่ไหน

ประกันสังคม ปล่อยกู้หวังส่งเสริมการจ้างงาน ทุกวันนี้การเข้าถึง "สินเชื่อ" เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่าย เนื่องจากการแข่งขันที่ดุเดือดของสถาบันการเงินในการปล่อยสินเชื่อ ที่มาพร้อมแคมเปญพิเศษ หรือแม้แต่การให้ดอกเบี้ยพิเศษ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้ขอสินเชื่อ โดยประเภทของสินเชื่อมีมากมาย อาทิ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเพื่อโรงงาน และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ดูเหมือนว่า จะไม่ได้มีแค่สถาบันการเงินที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน อย่าง "สินเชื่อ" เพราะเมื่อประมาณต้นเดือนพฤษภาคม 2563 กระทรวงแรงงาน...