Home Babies รถเด็กไฟฟ้า รถเด็กเล่น รถแบตเตอรี่ไฟฟ้า รถบังคับ ลดราคา พิเศษ ใน ลาซาด้า

รถเด็กไฟฟ้า รถเด็กเล่น รถแบตเตอรี่ไฟฟ้า รถบังคับ ลดราคา พิเศษ ใน ลาซาด้า

รถบังคับเด็ก Lazada

Promotions รถบังคับไฟฟ้า รถขาไถ Lazada

สวัสดีค่ะ คุณพ่อคุณแม่ ที่มีลูกวัย 2 ขวบขึ้นไป กำลังอยู่ในวัยเรียนรู้ ขอให้ยกมือขึ้น!! วันนี้ Lazada มีโปรโมชั่นพิเศษ Back to School ลด 10% เมื่อกรอกโค้ด (รับโค้ดได้จากปุ่มท้ายเว็บ) และวันนี้เรามีสินค้าที่น่าสนใจ ที่่คุณพ่อคุณแม่ห้ามพลาด หรือป้าๆ จะซื้อให้หลาน เป็นของฝากก็ได้นะคะ  นั่นก็คือ รถบังคับ รถไฟฟ้า รถขาไถ ซึ่งเป็นของเล่นตัว Tops ที่เด็กผู้ชายมักร่ำร้องอยากจะได้มากแน่นอน

รถแบตเตอร์รี่ไฟฟ้า เป็นของเล่นเด็กที่มีความท้าทาย Adventure เหมาะสำหรับเด็กที่ชื่นชอบการเคลื่อนไหว ในวัย 2-3 ขวบ ซึ่งมีระบบความปลอดภัยที่เลือกได้ตามวัยของเด็ก มาดูกันค่ะว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

เฟอร์รารี่ Ferrari F12 สีแดง ราคา 9,999 บาท

รถบังคับ หน้าตาเหมือนเฟอรารี่ จาก Rastar ซึ่งสามารถเล่นได้ถึง 7 – 8 ขวบ และเมื่อชาร์จไฟครั้งแรก ก็าสามารถเล่นได้นาน  6 – 8 ชั่วโมง วิ่งได้ หนึ่งชั่วโมงครึ่ง ถึง สองชั่วโมง รับน้ำหนักได้สูงสุด 25 กิโลกรัม เด็กๆ สามารถขับได้เองเหมือนรถจริง มีเกียร์บังคับ และปรับระดับความเร็ว เข้าเกียร์ถอยหลังได้  มีอุปกรณ์เป็นกระจกหน้ารถ กันกระแทก อะไหล่ สกรู ได้เหมือนของจริง

รถบังคับเด็ก Lazada

รถบังคับ Benz สีขาว ราคา 3,250 บาท

รถเด็กไฟฟ้า รถเด็กเล่น รถแบตเตอรี่ไฟฟ้า รถบังคับ QX7996-1M.R เปิดเพลงได้ 7 เสียง มีทำนอง เสียงเพลงจาก MP3 ก็ได้ และมีเข็มขัดนิรภัยให้กับเด็ก วิ่งด้วยมอเตอร์ คุณพ่อคุณแม่บังคับจากรีโมตคอนโทรล หรือ ให้เด็กเหยียบคันเร่งบังคับเองก็ได้ วัสดุไม่มีสารพิษที่เป็นอันตรายสำหรับเด็ก รองรับน้ำหนักของน้องได้ถึง 20 กิโลกรัม

 

รถบังคับเด็ก Lazada

รถโฟล์วิล 4×4 WD สีเหลืองส้ม ราคา 54,000 บาท

รถบังคับเด็ก ระดับพรีเมี่ยม ที่เล่นได้ถึง 10 ขวบ เหมาะสำหรับเด็กวัย 6-10 ปี ที่มีพัฒนาการกล้ามเนื้อมัดเล็กแข็งแรงแล้ว ต้องการเสริมพัฒนาการกล้ามเนื้อมัดใหญ่ จาก Henes BROON สามารถควบคุมการทำงานและตั้งค่าได้ด้วย Tablet PC ขนาด 7 นิ้ว ที่ติดมากับรถ วิ่งเร็วสูงสุด 8 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง บังคับได้จากรีโมท คอนโทรล และ ขับขี่ได้เอง วัสดุแข็งแรง วางจำหน่ายแล้วหลายประเทศทั่วโลก

รถบังคับเด็ก Lazada

มินิคูเปอร์ ขาไถ สีแดง ราคา 999 บาท

รถเด็กแบบขาไถ จาก B.B.Kids รถขาไถ รุ่น Mini baby car รองรับน้ำหนักสูงสุด 20 กิโลกรัม เหมาะสำหรับเด็ก 1-3 ปี  ที่อาจจะกลัวระบบอัตโนมัติ เพื่อให้เด็กได้ออกกำลังกาย ในช่วงต้นขา การเคลื่อนไหว และการทรงตัว ราคาไม่แพง

รถบังคับเด็ก Lazada

BMW รถเด็กไฟฟ้า สีขาว 4,300 บาท

รถเด็กเล่น รถแบตเตอรี่ รถไฟฟ้า รุ่น BMW LN5618 สีขาว เหมาะกับเด็ก 1-8 ขวบ คุณแม่ก็เอาไปประกอบเองได้ สำหรับเล่นกลางแจ้ง เปิดประตูได้ มีเข็มขัดนิรภัยคาดเอง รองรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 35-40 กิโลกรัม  มีเสียงเพลง และพวงมาลัยมีแตร วิ่งได้ด้วยระบบมอเตอร์ ไฟหน้า – หลัง ระบบ LED มีสัญลักษณ์ มอก. 685-2540

รถบังคับเด็ก Lazada

รถถังไฟฟ้า ระบบมอเตอร์ ราคา 6,490 บาท

รถเด็กนั่งไฟฟ้า จาก ToyZoner  ใช้ไฟในอุปกรณ์ 12V ระบบ 2 มอเตอร์ ปืนยิงได้สมจริง (มีกระสุนออกมา) เหมาะสำหรับเด็กที่รักการผจญภัย ชอบความท้าทาย มีเสียงเพลง เล่นได้ 6 เพลง และ ต่อ MP3 ได้ ไฟหน้ากระพริบได้จริง และรับน้ำหนักได้ถึง 50 กิโลกรัม ด้านท้ายมีช่องเก็บของ มี เข็มขัดนิรภัยเพื่อความปลอดภัย  ชาร์จไฟครั้งแรก 6 ชั่วโมง ครั้งต่อไป 4 ชั่วโมง

รถบังคับเด็ก Lazada

เพื่อความปลอดภัยในกรณีที่เป็นรถสำหรับเล่นกลางแจ้ง ที่มีความเร็ว อาจจะต้องมีอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย อย่างสนับแขน และหมวกนิรภัยสำหรับเด็ก ควบคู่กับการเล่นของน้องๆ ด้วยนะคะ

หากคุณกำลังตามหารถเด็กเล่น รถบังคับ รถขาไถ จากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศ ก็สามารถหาได้จากเว็บไซต์ www.lazada.co.th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่รวมทุกอย่างไว้ในเว็บเดียว มีโค้ดส่วนลดพิเศษมาให้เป็นประจำเพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าคุณพ่อคุณแม่ โดยก่อนซื้ออย่าลืมหาโค้ดไปกรอกในหน้า “คำสั่งซื้อ” เพื่อ “ชำระค่าสินค้า” นะคะ

Exit mobile version