น่าใช้มาก! เมื่อ MOBY หันมาจับตลาดผ้าอ้อมสำเร็จรูป

ผ้าอ้อมเด็กโมบี้ ทางเลือกของคุณแม่

หากคุณเคยซื้อเซ็ตของขวัญสำหรับเด็กแรกเกิด หรือกระเช้าสำหรับเยี่ยมคลอด ก็อาจจะเคยเห็นผลิตภัณฑ์ของทาง MOBY ตามเซ็นทรัล หรืองานแฟร์สินค้าแม่และเด็กที่จัดขึ้นใน Hall ต่าง ๆ ซึ่งเริ่มแรกผลิตภัณฑ์ของโมบี้จะมีผ้าก๊อซ คอตตอนบัด และสำลีเป็นส่วนใหญ่ และในวันนี้คุณจะได้พบกับผ้าอ้อมสูตรสำเร็จรูป ที่ออกแบบมาให้หนูน้อยได้เบาสบายผิวจากโมบี้กันแล้ว โดยไว้ใจคุณภาพได้เช่นเดียวกันกับสำลีและผ้าก๊อซตามแบรนด์ได้เลย

เทคโนโลยีดูดซับความชื้น

ผิวหน้าของผ้าอ้อมเป็นสามมิติ และมี Layer ถึง 5 ช่วยกระจายของเหลวให้ทั่วถึงและป้องกันการซึมซับได้อย่างดีเยี่ยม มีผิวทั้งด้านนอกและด้านในที่นุ่มระบายอากาศได้ดี ป้องกันของเหลวจับตัวเป็นก้อนไมม่ให้ไหลซึมเปื้อน

รูปแบบของผ้าอ้อม Moby

สีสันของผ้าอ้อมออกแบบมาให้สนุกสนาน ใช้โทนสีเขียว เพื่อให้มองดูสบายตา และเป็นรูปต้นตะบองเพชรน่ารัก ๆ มีแถบดูความชื้น ให้ดูได้ว่าถึงเวลาควรเปลี่ยนผ้าอ้อมได้หรือยัง โดยจะเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีฟ้า นอกจากลายตะบองเพชรแล้วยังมีลายปลาวาฬน่ารัก ๆ อีกด้วย

 

การวัดขนาดของหนูน้อยก่อนสั่งซื้อผ้าอ้อม MOBY

หากคุณไม่มีสายวัดตัวอยู่ที่บ้าน ก็สามารถเลือกไซส์ขนาดผ้าอ้อมได้จากการใช้เชือกพันรอบเอวและขอบขาของหนูน้อย แล้วนำไปวัดกับไม้บรรทัดแทนได้ หรือหากใช้สายวัดโดยตรงก็จะวัดง่ายหน่อย ขนาดของเอวและขอบขาที่ได้นั้นก็เอาไปเทียบกับไซส์ผ้าอ้อมด้านล่าง

ไซส์ของผ้าอ้อม MOBY

การวัดไซส์ขอบเอวและขอบขาจะแม่นยำกว่า โดยนำมาเปรียบเทียบกับไซส์ M, L และ XL เมื่อเทียบแล้วน้อง ๆ ที่ยังน้ำหนักไม่เกิน 11 กิโลกรัมจะเลือกไซส์ M ได้ ยกเว้นว่ามีขอบขาหรือรอบเอวที่ใหญ่ ก็เลือกเขยิบเป็นไซส์ L ได้

 

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องราวดี ๆ ของผ้าอ้อมโมบี้ที่เรานำมาฝากกัน หากคุณสนใจสินค้า สอบถามไปยังเพจของ MOBY Thailand ได้โดยตรง ซึ่งคาดว่าอีกไม่นานก็จะมีจำหน่ายที่ central online เป็นที่แรก หลังจากนั้นจึงวางขายที่ Shopee, Lazada ที่ให้กดโค้ดส่วนลดซื้อได้นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม

ดูสินค้าแม่และเด็กเพิ่มเติมได้ที่นี่