กางเกงผ้าอ้อม Sweety ใช้ดีไหม? ซื้อได้ที่ไหน?

กางเกงผ้าอ้อมที่ยกระดับการดูแลลูกน้อย

ผ้าอ้อมเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญให้คุณแม่ดูแลสุขอนามัยเกี่ยวกับการขับถ่ายของลูกน้อย ผ้าอ้อมมีหลากหลายยี่ห้อ เช่น Mamypoko, BabyLove, Cherry Baby, Rascal & Friends และยี่ห้ออื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนออกแบบมาเพื่อซึมซับการขับถ่ายของเด็กเล็ก วันนี้เราจึงมาแนะนำกางเกงผ้าอ้อมที่ได้รับการรับรองมาตรฐานที่กยี่ห้อหนึ่ง เพื่อเป็นตัวเลือกให้คุณแม่ทุกท่าน นั่นก็คือ กางเกงผ้าอ้อมยี่ห้อ Sweety โดยมีคุณสมบัติและรายละเอียด ดังนี้

ความเป็นมาของกางเกงผ้าอ้อม Sweety

กางเกงผ้าอ้อม Sweety ผลิตโดยบริษัท Softex ของอินโดนีเซีย ด้วยแนวคิดที่ต้องการยกระดับการดูแลลูกน้อยของครอบครัวในอินโดนีเซีย โดยเริ่มแรกของการก่อตั้งบริษัทในปี 1976 เป็นบริษัทที่ผลิตและจัดจำหน่ายกระดาษชำระยี่ห้อ Sftex เท่านั้น จนเกิดการพัฒนาเรื่อยมาและเปิดตัวผ้าอ้อมสำหรับเด็กภายใต้ชื่อ Sweety ในปี 2003 และพัฒนาจนผ้าอ้อม Sweety เป็นผ้าอ้อมที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั้งในและต่างประเทศ ถือเป็นผ้าอ้อมยี่ห้อเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากผู้เชี่ยวชาญชาวออสเตรเลียถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการใช้งาน

หลังการเปิดตัวกางเกงผ้าอ้อม Sweety ได้ไม่นานก็ส่งผลให้ชื่อของแบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้างและได้รับรางวัลมากมายที่ช่วยรับรองคุณภาพของสินค้า รางวัลที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ Sweety เช่น รางวัล BEST OMNI-CHANNEL MARKETING AWARDS 2018, รางวัล BEST OMNI-CHANNEL MARKETING AWARDS 2018 และรางวัล SOCIAL MEDIA AWARD 2018

คุณสมบัติของกางเกงผ้าอ้อม Sweety

1 นวัตกรรม 3D Diamond Layer

นวัตกรรม 3D Diamond Layer คือการออกแบบกางเกงผ้าอ้อมส่วนที่ซึมซับน้ำให้เป็นลายตาข่ายรูปเพชรที่มีความนูนและช่องระหว่างตาข่ายลึกกว่าแบบทั่วไป ทำให้ลดการสัมผัสระหว่างผิวเด็กกับแผ่นผ้าอ้อม ลูกน้อยจึงรู้สึกแห้งสบายตลอดวัน

2 การดีไซน์แบบ Slim Fit

การดีไซน์แบบ Slim Fit เป็นการออกแบบขนาดและสัดส่วนของผ้าอ้อมให้พอดีกับเด็ก โดยการมียางที่ยืดหยุ่นรับกับขนาดเอวของเด็ก ขอบขานุ่ม กระชับ ป้องกันการซึมเปื้อนบริเวณขาได้ดี

3 การซึมซับเต็มพิกัด Over Night Pants

การซึมซับเต็มพิกัดตลอดคืนด้วยการออกแบบให้ผ้าอ้อมสามารถซึมซับได้ดีและจุของเหลวได้มาก ทำให้ลูกน้อยรู้สึกแห้งสบายตลอดทั้งคืน

4 สินค้าปลอดสาร Bisophenol – A (BPA), Chlorine และสารฟอกขาว

สาร Bisophenol – A (BPA), Chlorine และสารฟอกขาว เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดผื่นผ้าอ้อมและอาการแพ้ต่าง ๆ ของลูกน้อย เพื่อความปลอดภัย Sweety จึงหลีกเลี่ยงสารตัวการแห่งการแพ้เหล่านี้

5 การรับรองจาก Australian Dermatologist

Australian Dermatologist เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของออสเตรเลีย โดยแบรนด์ Sweety ได้รับการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ต่อผิวหนังของเด็ก

6 แถบวัดความเปียกชื้น Wetness Indicator

แถบวัดความเปียกชื้น Wetness Indicator เป็นแถบ 3 ขีดบริเวณขอบของกางเกงผ้าอ้อม เมื่อกางเกงผ้าอ้อมซึมซับของเหลวจนเต็มพิกัด แถบ 3 ขีดนั้นจะเปลี่ยนเป็นสีเขียว เพื่อเป็นสัญญาณให้เปลี่ยนกางเกงผ้าอ้อมผืนใหม่

5 ผลิตจากวัสดุเน้นความสบายแบบ Comfort Design

กางเกงผ้าอ้อม Sweety ทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์ เรียกว่า Lycra ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ กระชับกับสรีระ รวมไปถึงการใส่ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ลงไปเพิ่มความชุ่มชื่นและมอบความนุ่มสบายแก่ผิวลูกน้อย

6 การเก็บหลังใช้งานด้วย Disposable Tape

ผ้าอ้อม Sweety ออกแบบให้มีเทปกาวติดอยู่บริเวณผ้าอ้อมสำหรับการจัดเก็บ เมื่อเสร็จสิ้นการใช้งานสามารถม้วนผ้าอ้อมและเอาเทกาวปิดไว้ เพื่อความสะอาดและเป็นระเบียบ ประหยัดเวลาให้แก่ผู้ปกครอง

ช่องทางซื้อกางเกงผ้าอ้อม Sweety Gold

ผ้าอ้อม Sweety ประกอบไปด้วย 3 รุ่นใหญ่ ๆ คือ ผ้าอ้อม Sweety Bronze, Sweety Silver และ Sweety Gold โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ Sweety Gold เนื่องจากเป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นอื่น ๆ ซึ่งในปัจจุบัน Sweety Gold มีทั้งหมด 3 ขนาดให้เลือก แต่กำลังผลิตเพิ่มอีก 2 ขนาด จึงถือได้ว่าในอนาคต Sweety Gold จะมีทั้งหมด 5 ขนาด ดังนี้

  • ไซส์ S สำหรับเด็กวัยแรกเกิด – 6 เดือน น้ำหนัก 4 – 8 กิโลกรัม
  • ไซส์ M สำหรับเด็กอายุ 4 – 20 เดือน น้ำหนัก 7 – 12 กิโลกรัม
  • ไซส์ L สำหรับเด็กอายุ 16 – 36 เดือน น้ำหนัก 11 –15 กิโลกรัม
  • ไซส์ KL สำหรับเด็กอายุ 3 – 4ขวบ น้ำหนัก 14 – 18 กิโลกรัม
  • ไซส์ XXL สำหรับเด็กอายุ 4 ขวบขึ้นไป น้ำหนัก 18 กิโลกรัมขึ้นไป

ช่องทางการซื้อกางเกงผ้าอ้อม Sweety สามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์แบบ official ในเว็บไซต์ Lazada ภายใต้ชื่อร้าน Sweety Thailand ซึ่งเป็นร้านค้า Official ร้านเดียวในประเทศไทย และในตอนนี้ผ้าอ้อม Sweety Gold เพิ่งออกสินค้า Limited Edition ที่ออกแบบลวดลายฮีโร่จาก Justice League ลิขสิทธ์แท้จาก Warner bros เช่น BatMan, SuperMan และ Wonder Woman สำหรับผู้ที่สนใจ

ประกอบกับขณะนี้ลาซาด้ากำลังจัดโปรโมชั่นตรุษจีนที่มอบส่วนลดให้ลูกค้าทุกท่าน ทำให้การซื้อสินค้าประหยัดมากขึ้น  ผู้ที่กำลังมอหาผ้าอ้อมคุณภาพดี สามารถไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของลาซาด้า

การเลือกผ้าอ้อมที่ดีช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ปกครอง และช่วยให้ลูกน้อยอารมณ์ดีตลอดวัน เพราะไม่รู้สึกเฉอะแฮะ ระคาย หรือเกิดอาการแพ้อันเกิดจากผ้าอ้อม เพราะฉะนั้นผู้ปกครองจึงควรใส่ใจการเลือกผ้าอ้อมให้เหมาะสมกับสภาพผิวของลูก

ขอบคุณข้อมูลจาก SoftexIndonesia

อ่านเพิ่มเติม: