Gift For Mom ของใช้ดีเพื่อคุณแม่ ลดสูงสุดถึง 54%

ช้อปสินค้าคุณแม่ราคาสุดคุ้มที่ ShopAt24

มหกรรมของเซลล์ส่งท้ายปีออกมาเอาอกเอาใจคนทุกกลุ่ม ครั้งนี้ ShopAt24 กลับมาพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ เอาใจคุณแม่ทั้งหลาย ด้วยสินค้าลดราคาสูงสุด 54% ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 85 บาทเท่านั้น! ระยะเวลาการสั่งซื้ออยู่ที่ 22 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น พร้อมจัดส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ซึ่งสินค้าสำหรับคุณแม่ก็มีหลากหลาย ดังนี้

1 ผ้ารัดหน้าท้อง

                คุณแม่หลายคนประสบปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อยหลังการคลอดลูก ผ้ารัดหน้าท้องจะช่วยให้หน้าท้องกระชับ ลดความย้วย ผ้ารัดหน้าท้องยังมีส่วนช่วยในการไหลเวียนเลือดและเร่งการเผาผลาญบริเวณหน้าท้อง ทำให้ผิวหน้าท้องสามารถกลับมากระชับได้ดังเดิม

ตัวอย่างสินค้า: ผ้ารัดหน้าท้อง I Am Mom

รายละเอียด: ช่วยลดกระชับหน้าท้อง บรรเทาอาการปวดหลังผ่าตัด และบรรเทาอาหารปวดหลังสะสม

ราคา 390 ลดเหลือ 350 บาท

2 ถุงเก็บน้ำนม

คุณแม่ลูกอ่อนหลายคนไม่สามารถให้นมลูกได้ทุกเวลาที่ลูกหิว หรืออาจประสบปัญหาน้ำนมน้อย จำเป็นต้องเตรียมนมไว้เผื่อใช้ในเวลาจำเป็น ถุงเก็บน้ำนมผลิตจากวัสดุที่ทนทาน ผ่านการฆ่าเชื้อ พร้อมระบบซิปล็อกที่แข็งแรง ป้องกันนมที่บรรจุไว้หกออกมานอกถุง

ตัวอย่างสินค้า: ถุงเก็บน้ำนม SUNMUM BABY BLUE

รายละเอียด: ผลิตจากเม็ดพลาสติกใหม่ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยรังสี พร้อมนวัตกรรมซิปล็อก 3 ชั้น แน่นสนิทขึ้น

ราคา 330 บาท ลดเหลือ 290 บาท

3 แผ่นซับน้ำนม

คุณแม่บางคนประสบปัญหาน้ำนมไหลไม่หยุด ทำให้ผิวบริเวณเต้านมเปียกชื้นตลอดเวลา จนเกิดเป็นผื่นและสร้างความไม่สบายตัวให้คุณแม่ แผ่นซับน้ำนมจึงเป็นตัวช่วยที่ช่วยซับน้ำนมให้คุณแม่ โดยแผ่นซับน้ำนมจะผลิตจากวัสดุที่สามารถดูดซึมของเหลวได้ดี และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ตัวอย่างสินค้า: แผ่นซับน้ำนมพีเจ้น สูตรผิวหน้ารังผึ้ง

รายละเอียด: ซึมซับน้ำนมได้ดีด้วยแผ่นเจล ไม่ไหลย้อนกลับ และป้องกันความเปียกชื้น แผ่นซับบาง ใส่สบาย

ราคา 1,134 บาท ลดเหลือ 907 บาท

4 ครีมทาผิวแตกลาย

การตั้งครรภ์ทำให้หน้าท้องเกิดการขยายใหญ่ขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว และส่งผลให้เกิดการแตกลาย นอกจากนั้นหากระหว่างตั้งครรภ์คุณแม่มีความอยากอาหารมากขึ้นก็อาจทำให้ร่างกายส่วนอื่น ๆ แตกลายได้เช่นกัน จึงต้องมีการบำรุงและป้องกันโดยการทาครีมที่มีสรรพคุณป้องกันผิวแตกลาย

ตัวอย่างสินค้า: ครีมทาผิวแตกลาย Polka สูตรไม่ผสมน้ำหอม

รายละเอียด: ครีมทางผิวที่ช่วยเสริมความยืดหยุ่นในชั้นผิว ลดอาการแตกลายที่เกิดจากการตั้งครรภ์

ราคา 329 บาท ลดเหลือ 299 บาท

5 เครื่องปั๊มนม

เครื่องปั๊มนมเป็นตัวช่วยสำคัญที่คุณแม่ลูกอ่อนใช้ในการปั๊มนมออกมาเตรียมไว้สำหรับลูกน้อย โดยเครื่องปั๊มนมทำให้การปั๊มนมและการบรรจุนมในถุงทำได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะที่ปั๊มนมมีตัวปั๊มที่ใช้แรงดันระดับพอดี บางยี่ห้อสามารถปรับระดับแรงดันได้ ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณแม่

ตัวอย่างสินค้า: เครื่องปั๊มนม Natur รุ่น D-4

รายละเอียด: ปั๊มนมได้เกลี้ยงเต้า สามารถปรับระดับความแรงได้ ระบบตัดไฟอัตโนมัติ ใช้หัวปั๊มคู่ช่วยให้ปั๊มได้เร็วขึ้น

ราคา 2,990 บาท ลดเหลือ 2,750 บาท

6 เป้อุ้มเด็ก

การพาลูกออกไปข้างนอก โดยปกติคุณพ่อและคุณแม่ต้องอุ้มลูกเอง การมีเป้อุ้มเด็กจะช่วยทุ่นแรงในการอุ้ม เพราะเป้อุ้มเด็กออกแบบมาเพื่อรองรับน้ำหนักลูกน้อย ข้างในบุด้วยวัสดุที่ทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบาย และสะดวกต่อคุณพ่อและคุณแม่ในการนำลูกน้อยไปข้างนอก

ตัวอย่างสินค้า: เป้อุ้มเด็ก AAG

รายละเอียด: ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ขนาดพอเหมาะ ออกแบบให้รองรับสรีระเด็กได้ดี

ราคา 1,030 บาท ลดเหลือ 990 บาท

7 ครีมบำรุงผิวเด็ก

แก้วตาดวงใจของคุณแม่ก็ต้องการการบำรุงเช่นกัน ผิวเด็กเป็นผิวที่ยังอ่อนอยู่ จึงแพ้ง่ายกว่าผิวผู้ใหญ่ ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กจึงต้องอ่อนโยนเป็นพิเศษ ครีมบำรุงผิวเด็กเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวลูกน้อยให้สุขภาพดี ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแก่ลูกน้อย

ตัวอย่างสินค้า: ครีมบำรุงผิวเด็ก Cocoro baby

รายละเอียด: บำรุงผิวเด็กให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดผื่นคัน ผ่านการทดสอบจากสถาบันที่ได้รับการรับรอง ปลอดภัยต่อเด็ก

ราคา 749 บาท

8 เสื้อในสำหรับแม่ลูกอ่อน

แม่ลูกอ่อนหลายท่านต้องให้นมลูก หรือต้องปั๊มนมระหว่างวัน เสื้อในสำหรับแม่ลูกอ่อนเป็นเสื้อในที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการให้นมลูก โดยเสื้อในสามารถเปิดบริเวณเต้านมได้ มีความสะดวก เนื้อผ้านุ่ม และสามารถปรับขนาดให้พอดีกับขนาดหน้าอกของคุณแม่ได้

ตัวอย่างสินค้า: เสื้อในสำหรับแม่ลูกอ่อน I Am Mom

รายละเอียด: มีความยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี ทำมาจากผ้ายืดทั้งชิ้น สามารถเปิดปิดตะขอให้นมได้ด้วยมือเดียว

ราคา 870 บาท ลดเหลือ 549 บาท

9 เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้า

ขวดนมเป็นสิ่งที่ช่วยให้ลูกน้อยสามารถดื่มนมได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่ด้วยภูมิคุ้มกันร่างกายที่ยังไม่แข็งแรงเพียงพอ ทำให้ต้องใส่ใจกับสิ่งของที่ลูกน้อยใช้ให้มีความสะอาด ปลอดเชื้อโรค เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้าเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการฆ่าเชื้อโรคที่อาจปะปนอยู่ในขวดนม โดยการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้าฆ่าเชื้อโรคได้ดีกว่าการต้มขวดนม

ตัวอย่างสินค้า: เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้าพร้อมอบแห้ง Natur

รายละเอียด: นึ่งด้วยระบบไอน้ำใช้เวลาเพียง 5 นาที ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟ นึ่งขวดนมพร้อมอบลมร้อนในตัว

ราคา 3,750 บาท ลดเหลือ 3,550 บาท

10 เครื่องนึ่งและปั่นอาหารสำหรับเด็ก

อาหารเป็นสิ่งสำคัญในการดำรงชีวิต แต่อาหารสำหรับลูกน้อยต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะฟันลูกน้อยยังขึ้นไม่ครบและยังไม่แข็งแรง เครื่องนึ่งและปั่นอาหารสำหรับเด็กทำให้การทำเมนูอาหารของลูกน้อยมากขึ้น เพราะมั่นใจได้ว่าอาหารจะเล็กพอให้ลูกน้อยกลืนได้เลยโดยไม่ติดคอ

ตัวอย่างสินค้า: เครื่องนึ่งและปั่นอาหารสำหรับเด็ก 00NEW Souschef

รายละเอียด: นึ่ง ปั่น อุ่นนม อุ่นอาหารได้ในเครื่องเดียว มีความทนทาน ล้างทำความสะอาดง่าย ระบบตัดไฟอัตโนมัติ

ราคา 2,790 บาท ลดเหลือ 2,650 บาท

โปรโมชั่นเพื่อคุณแม่ของ ShopAt24 ครั้งนี้เรียกได้ว่ามีครบทุกความต้องการของคุณแม่ คุณแม่สามารถเข้าไปดูสินค้าเพิ่มเติมพร้อมรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ของช้อปแอด24 ซึ่งการสั่งจองก็ง่าย เพียงกดสั่งซื้อ ชำระค่าสินค้า และรอรับสินค้าที่เซเว่นอีเลฟเว่นได้เลย โดยไม่เสียค่าจัดส่ง สะดวกขนาดนี้คุณแม่จะพลาดได้ไง

อ่านเพิ่มเติม: