ads

ดูแลค โกลด์พลัส 1 อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อลูกน้อย

สำหรับคุณแม่ที่มีน้ำนมจากเต้าไม่เพียงพอ หรือไม่สะดวกที่จะให้นมลูกในระหว่างที่อยู่ข้างนอก รวมถึงคุณแม่ที่ทำงานหนัก “นมผง” ถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ในช่วงเวลาที่ขับขันเหล่านี้ โดยมีสารอาหารที่เหมาะกับลูกน้อยลองลงมาจากนมแม่ และช่วยให้เด็กมีภูมิคุ้มกันที่ดีทางธรรมชาติอีกด้วย สำหรับสารอาหารที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์นานับประการแก่ลูกน้อย มีดังนี้

⇒ มีกรดไขมัน DHA ที่พบในสมองรวมถึงบริเวณเยื่อกระจกตาของทารก ซึ่งร่างกายไม่สามารถสร้างได้เอง ดังนั้น เด็กที่ไม่ได้ดื่มนมแม่ จึงจำเป็นต้องได้รับสารอาหารชนิดนี้อย่างมาก
⇒ กรดไขมัน ARA เป็นส่วนประกอบของสมองส่วนกลาง มีส่วนช่วยพัฒนาสมองของเด็ก รวมถึงระบบอื่นๆ ในร่างกาย
⇒ ทอรีน กรดอะมิโนที่มีความสำคัญกับทารกเป็นอย่างมาก มีส่วนช่วยเสริมการเจริญเติบโต รวมถึงช่วยพัฒนาสองของทารกแรกเกิด เป็นสารที่มักพบในเนื้อเยื่อบริเวณหัวใจ กล้ามเนื้อละลาย และระบบประสาทส่วนกลาง อีกทั้งยังเป็นสารที่พบได้มากจากในน้ำนมแม่อีกด้วย
⇒ คาร์นิทีน กรดอะมิโนที่สร้างจากตับ มีส่วนช่วยเร่งไขมันเข้าสู่ไมโตคอนเดรียที่ใช้เป็นพลังงาน รวมถึงมีช่วยกระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งหากร่างกายขาดกรดอะมิโน หรือขาดวิตามิน และแร่ธาตุ ก็จะทำให้ขาดคาร์นิทีนด้วยเช่นกัน

สำหรับสูตรนมผงที่เหมาะกับเด็กในแต่ละวัย คือ

  • นมสูตร 1 เหมาะสำหรับเด็กทารกตั้งแต่แรกดเกิด – 1 ปี
  • นมสูตร 2 เหมาะสำหรับเด็กทารกและเด็กเล็ก ที่มีอายุตั้งแต่ 6 เดือน – 3 ปีขึ้นไป
  • นมสูตร 3 สำหรับเด็กที่มีอายุ 1 ปีขึ้นไป

อย่างที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันมีนมผงหลากหลายยี่ห้อ โดยมาพร้อมคุณประโยชน์ที่ดีต่อลูกน้อย อาทิ ช่วยเสริมพัฒนาการด้านสมอง รวมถึงช่วยให้ได้รับสารอาหารที่ดีต่อร่างกาย ถือเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณแม่มือใหม่ ที่มีน้ำนมไม่เพียงพอ และ Dumex Gold Plus 1 ถือเป็นนมผงที่มาพร้อมสารอาหารที่จำเป็นต่อลูกน้อยมากมาย และเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่หลายคนไว้วางใจ โดยเหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด-1ปี มีส่วนช่วยเสริมแข็งแรงแก่ลูกน้อย รวมถึงมีพัฒนาการเติบโตที่ดี โดยมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์แก่ลูกน้อย ดังนี้

⇒ มีแคลเซียมและฟอสฟอรัส ที่ช่วยสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง
⇒ มีวิตามินรวม และเกลือแร่รวม
⇒ มีทอรีน
⇒ มีแอลคาร์นิทีน และเบต้าแคโรทีน
⇒ มีใยอาหาร กอส และแอลซีฟอส ในสัดส่วนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ  9:1
⇒ มีน้ำมันปลา และน้ำมันที่ให้กรดอะแรชิโดนิก
⇒ มีมีไอโอดีน ที่เป็นส่วนประกอบของฮอร์โมนไทรอยด์ ที่ช่วยควบคุมการเจริญเติบโตทั้งร่างกาย  และสมอง
⇒ มีวิตามินเอ ที่ช้่วยในเรื่องของการองเห็น
⇒ มีธาตุเหล็กที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง

สำหรับคุณแม่มือใหม่ ที่กังวลเกี่ยวกับน้ำนมไม่เพียงพอ และกลัวว่าลูกน้อยจะได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน ผลิตภัณฑ์ Dumex Gold Plus 1 เป็นตัวช่วยมือหนึ่ง ที่จะช่วยมอบสารอาหารที่เป็นประโยชน์แก่ลูกน้อยได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญหาซื้อได้ง่าย เพียงคลิกสั่งซื้อที่ Lazada ก็พร้อมจัดส่งอย่างรวดเร็วถึงมือคุณ

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม