เครื่องสำอางเด็ก Littal Lady มีขายที่ไหนบ้าง?

ads

ลูกชอบแต่งหน้า เลือกซื้อของเล่นให้ถูกวัย

มีลูกสาว ของเล่นก็จะเยอะหน่อย หากเธอทั้งหลายจะเอาเครื่องสำอางของแม่มาเล่นแต่งหน้า แก้ปัญหาด้วยการให้ใช้เครื่องสำอางสำหรับเด็กดีกว่า นอกจากจะไม่ทำของแม่พังแล้ว ยังมีส่วนประกอบที่ไม่เป็นอันตรายกับผิวเด็กอีกด้วย และสีสันต่าง ๆ ก็ทำมาจากสีผสมอาหาร หมดกังวัลว่าจะเอาเข้าปากแล้วเป็นอันตรายกันนะ

เครื่องสำอางเด็ก เป็นทางเลือกที่เหมาะกับหนูน้อยที่ใจรักศิลปะ และต้องเป็นเครื่องสำอางเด็กที่ไม่อันตราย เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้เขียนได้เห็นเครื่องสำอางเด็กจำหน่ายที่งาน BBB ก็เลยขอเข้าไป Test ดูว่ามันคืออะไร? ดีไหม? ใช้งานได้เหมือนจริงหรือเปล่า? ก็ปรากฎว่าประทับใจกับเจ้ายาทาเล็บเด็ก ซึ่งสีก็ติดทน และไม่เป็นอันตรายด้วย แต่ก็ต้องล้างออก เหมือนกับการทาเล็บผู้ใหญ่เช่นกัน ในตลาดตอนนี้มีอยู่หลายแบรนด์ แต่แบรนด์ที่หาซื้อง่าย มีจำหน่ายทั้ง JD Central และ Shopat24.com ก็คือ Littal Lady

 

การออกแบบสินค้าของ Littal Lady มีสีสันสไตล์เจ้าหญิงสุด ๆ หากลูกสาวของคุณเป็นสายละมุน ก็เล่นได้สนุก นอกจากเครื่องสำอางแล้วยังมีตัวล้างเครื่องสำอางอีกด้วย จะแต่งหน้าทั้งที ก็ต้องแต่งให้ถูกต้อง ล้างหน้าให้เป็น สีที่เห็นเป็นสีเกรดสีผสมอาหาร ไม่ต้องกลัวว่าเผลอเลียลิปเข้าไปแล้วจะเป็นอันตรายหรือเปล่า? แต่หากไม่อยากให้ลูกกินเข้าไป ก็เลือกเป็นชิ้นอื่น ๆ ที่ใช้ทาผิวเบา ๆ ก็มีจำหน่ายแยกชิ้นค่ะ

 

เซ็ตสินค้าของ Littal Lady ประกอบด้วย ลิปสติก, แป้งพัฟ, แป้งฝุ่น, อายแชโดว์, ชุดแปรง และอื่น ๆ ครบเซ็ต จะซื้อแยกหรือสะสมทีเดียวก็มีให้เลือก รวมถึงมีของแถมเป็นเครื่องประดับสำหรับเด็กชิ้นเล็กชิ้นน้อยอีกด้วย แต่ข้อแนะคำก็คือ ควรให้น้องที่รู้เรื่องแล้วระดับหนึ่งได้เล่นนะคะ ไม่เช่นนั้นเผลอเอาเข้าปาก เข้าจมูกแล้วจะเป็นอันตรายเอา

ทางแบรนด์ ระบุว่า ส่วนประกอบของเครื่องสำอางเด็กนี้ มีส่วนประกอบของ แป้งข้าวโพด, น้ำมันมะกอก และสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าของเด็ก โดยปราศจากพาราเบน และสารเคมีอันตราย และไม่มีสารปิโตรเลียม บางเซ็ตบรรจุมาในกระเป๋าปราสาทเจ้าหญิงสวยงาม และเครื่องประดับ ต่างหู สร้อย ให้แต่งตัวแต่งหน้าสวย ๆ เชื่อว่าของเล่นชิ้นนี้จะเป็นความทรงจำวัยเด็กที่ดีของน้อง ๆ หนู ๆ และสามารถซื้อเป็นของขวัญให้แก่ครอบครัวที่มีลูกสาว ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดูสินค้าของ Littal Lady ได้ที่ JD.co.th หรือ Shopat24.com นะคะ

ที่มาข่าวจาก : https://www.thairath.co.th/news/foreign/1239682

Click รับโค้ดส่วนลด JD Central ได้ที่นี่

Click รับโค้ดส่วนลด Shopat24 ได้ที่นี่

อ่านเรื่องราว “สินค้าเด็ก” ทั้งหมดได้ที่นี่ :