ส่วนลดร้านปั๊มนม สินค้าเริ่มต้น 1 บาท ใน Lazada x BOB 3-5 MAY 2019

BOB x Lazada 3 – 5 พฤษภาคม 62 ลดสูงสุด 80%

วินาทีนี้สินค้าแม่และเด็กเป็นที่จับตามองมาก เพราะหากเป็นของใช้จำเป็น ทางพ่อแม่ผู้ปกครองยินดีทุ่มตัวไปหาซื้อโดยไม่ต้องรอสั่งออนไลน์ แต่ Lazada ก็ขออำนวยความสะดวกให้แก่คุณทั้ง 2 ทาง จัดงาน Lazada Baby Oh Baby ด้วยการจัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 80% ผ่านทั้งช่องทางออนไลน์และให้มาจับต้องสิ่งของได้จริงที่ GMM Live House ที่ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กันอย่างจุใจ

 ร้าน PUMPNOM 

ร้าน PUMPNOM เป็นที่รู้จักของแม่ ๆ มานาน เพราะเคยออกงานใน BBB ศูนย์สิริกิติ์ และมีหน้าร้านออนไลน์ทั้งทางเฟซบุ๊ก และ Shopee กับ Lazada แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ ร้าน PUMPNOM จะมาออกงานกับ Lazada ที่ GMM Live House โดยมีโปรโมชั่นมากมาย รวมถึงการให้เก็บโค้ดกับ Lazada เพื่อช้อปซื้อสินค้าที่หน้าเว็บได้สะดวกด้วย

โค้ดส่วนลดร้าน PUMPNOM

  • ส่วนลด 15% เมื่อซื้อสินค้า 2,999 บาท ขึ้นไป ลดสูงสุด 450 บาท
  • ส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้า 1,999 บาท ขึ้นไป ลดสูงสุด 300 บาท
  • ส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้า1,599 บาท ขึ้นไป ลดสูงสุด 150 บาท
  • ส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้า 999 บาท ขึ้นไป ลดสูงสุด 2,000 บาท

ร้าน PUMPNOM ไม่ได้ขายแค่เครื่องปั๊มนมอย่างเดียวนะคะ ยังมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก อาทิ รถจักรยานขาไถ, รถเข็นเด็ก รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับปั่นอาหารเตรียมอาหารแก่เด็ก ๆ ซึ่งไม่ต้องพูดเยอะ เพราะใครหลายคนเป็นลูกค้าของร้านนี้อยู่แล้ว พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

 

ส่วนลดร้านปั๊มนม

นอกจากนี้ยังมีสินค้าราคาพิเศษจากร้านปั๊มนม คือโค้ดสำหรับซื้อสินค้าราคา 1 บาท ภายในงาน BOB และสินค้าราคา 9 บาท ที่จะนำมาจำหน่ายเฉพาะผู้ที่ได้ไปเดินร่วมงานที่ GMM Live House กัน และยังมีสินค้าอื่น ๆ จากร้าน Pumpnom มาให้ติดตามกัน

งาน Lazada Baby Oh Baby มี 3 วันเท่านั้น คือวันศุกร์ที่ 3 ถึงวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2562 นี้ งานเปิดปิดตามเวลาห้างเปิด หากใครไม่สะดวกเดินทางมาที่งาน ก็สั่งผ่าน www.lazada.co.th ได้ส่วนลดเช่นกันค่ะ