ว้าว ลดแรงมาก รีบช้อปเลย! นมผง UHT Enfagrow สูงสุด 17%

ads

โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก เอนฟาโกร

สวัสดีค่ะ คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหานมมีคุณภาพให้ลูกน้อย เพื่อช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านต่าง ๆ ของลูก หากพูดถึงแบรนด์นมผงที่ใคร ๆ ต่างไว้วางใจ จะต้องมีแบรนด์ Enfagrow เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ จากเอนฟาโกรมาอัพเดทให้ทุกคนได้ทราบ เพื่อความคุ้มค่าในการซื้อนมลูก ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 4-11 ก.พ. 62 จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


ส่วนลด 17% Enfagrow A+

รับทันทีส่วนลดเพิ่มอีก 17% เมื่อซื้อนมผงเอนฟาโกร เอพลัส สำหรับเด็กอายุ 1-3 ปี สูตร 3 หรือสำหรับเด็กอายุ 3-6 ปี สูตร 4 รวมทั้งหมด 3 กล่อง นมผงเอนฟาโกร เอพลัส อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อลูกน้อย อาทิ DHA, ใยอาหาร PDX, เบต้ากลูแคน, โอเมก้า 3, โอเมก้า 6, โอเมก้า 9, สังกะสี, วิตามินบี 12, วิตามินดี, วิตามินเอ, วิตามินซี, ฟอสฟอรัส และแคลเซียม ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของร่างกาย การทำงานของระบบประสาทและสมอง ส่งเสริมกระบวนการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง และช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัสได้ดีขึ้น


 ส่วนลด 17% Enfagrow Smart Plus

ซื้อนมผงเอนฟาโกร สมาร์ทพลัส 3 กล่อง มีสูตร 3 สำหรับเด็กอายุ 1-3 ปี และสูตร 4 สำหรับเด็กอายุ 3-6 ปี อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญ ซึ่งช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของร่างกายและการพัฒนาการเรียนรู้ของสมองและประสาท ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ และช่วยในการมองเห็น มีสารอาหาร อาทิ DHA, โคลีน, ใยอาหาร, วิตามินบี 1, ไอโอดีน, โอเมก้า 3, โอเมก้า 6, โอเมก้า 9, วิตามินบี 12, วิตามินเอ และทอรีน


ส่วนลด 15% Gentlecare

ลดเพิ่ม 15% เมื่อซื้อนมผงสูตรพิเศษ เจนเทิลแคร์ สำหรับเด็กแรกเกิด – 1 ปี และสำหรับเด็กอายุ 1-3 ปี มีสารอาหารที่จำเป็นต่อลูกน้อย อาทิ PHP, โคลีน, วิตามินบี 12, ทอรีน, ไอโอดีน, สังกะสี, วิตามินเอ, วิตามินซี, วิตามินดี, แคลเซียม และฟอสฟอรัส ช่วยพัฒนาการเจริญเติบโตและการเรียนรู้ ส่งเสริมการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยในการมองเห็น ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง สร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง


ส่วนลด 14% Enfagrow UHT

เมื่อซื้อนมกล่อง UHT สูตร 3 และสูตร 4 ทั้งหมด 3 แพค ลดเพิ่มทันที 14% เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป อุดมไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ อาทิ DHA, วิตามินบี 12, ไอโอดีน, วิตามินซี, สังกะสี, วิตามินเอ, แคลเซียมและฟอสฟอรัส ช่วยพัฒนาร่างกายและสมอง ส่งเสริมการทำงานของระบบประสาท ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการมองเห็น ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟัน มีให้เลือก 4 รสชาติ คือ รสจืด รสวานิลา รสน้ำผึ้ง และรสช็อกโกแลต


นม Enfagrow ถือเป็นนมที่มีคุณภาพสูง มีสารอาหารที่จำเป็นสำหรับเด็ก ทำให้ไว้วางใจได้ว่าเมื่อให้ลูกรักดื่ม จะช่วยพัฒนาการเจริญเติบโตและพัฒการเรียนรู้ของเด็กได้อย่างเต็มที่ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ของเอนฟาโกร www.enfababy.com ได้เลย!

Read more…