วิธีซื้อ D-nee น้ำยาซักผ้าเด็ก แบบแกลลอน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

ads

ดีนี่ สีชมพู สีฟ้า สีม่วง ซื้อแบบไหนดี

แม่ ๆ จ๋า ผู้เขียนขอเข้าร่วมกลุ่มสมาคมแม่ลูกอ่อนมือใหม่ด้วยคน มีลูกกับเขาแล้วจะต้องดูแลอบรมบ่มนิสัยให้ดี และต้องซักผ้าให้สะอาดด้วย (เกี่ยวกันไหมเนี่ยะ?) อะไร ๆ ก็แพงไปหมด เพราะฉะนั้นข้าวของใกล้ตัวก็ต้องซื้อให้ได้มาในราคาประหยัด วันนี้มาพูดถึงสิ่งที่ต้องใช้ทุกวันอย่างน้ำยาซักผ้าเด็ก ถ้านึกถึงผลิตภัณฑ์แนวนี้ก็จะได้ยินชื่อของ DNEE ขึ้นมาก่อนใคร

ถ้าจะซื้อน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กดีนี่แบบแกลลอน ต้องสั่งจากเว็บไซต์ 3 แห่งนี้ ได้แก่ Lazada, Shopee และ Shopat24 เพราะต้องซื้อยกลัง 4 แกลลอน ราคาจะตกแกลลอนละประมาณ 200 กว่าบาทเท่านั้น แต่หากนาน ๆ เว้น 2 – 3 เดือนซื้อที มันจะมีส่วนลดจาก Partner บัตรเครดิต จากแต่ละเว็บที่ต้องจดไว้ดี ๆ ดังนี้

 • เดือนมีนาคม เป็น Lazada Birthday 
 • เดือนพฤศจิกายน มีช่วง 11.11 ซื้อได้กับทุกเว็บ
 • เดือนธันวาคม มีช่วง 12.12 ซื้อได้กับทุกเว็บ
 • เดือนไหนที่ไม่มีเทศกาล ซื้อช่วงสิ้นเดือน เรียกว่าโปรโมชั่น Payday มาช่วงเงินเดือนออก

ผลิตภัณฑ์ของดีนี่ ไม่ได้มีขายยกลังแค่ในงาน BBB และ Amarinbabyandkidsfair แต่ก็มีขายตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ด้วย ลองเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ของ Dnee เองก่อนว่ามีทั้งหมดกี่แบบ ถ้าเลือกดูเฉพาะหมวดน้ำยาซักผ้า มีทั้งหมด 8 กลิ่นด้วยกัน ดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ดีนี่ กลิ่น Honey Star (ดีนี่สีชมพู)
 • ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ดีนี่ กลิ่น Lovey Sky (ดีนี่สีฟ้า)
 • ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ดีนี่ กลิ่น Yellow Moon (ดีนี่ม่วง)
 • ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ดีนี่ กลิ่น Organic Aloe Vera (ดีนี่สีเขียว)
 • ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ดีนี่ ไลฟ์ลี่
 • ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ดีนี่ แอนตี้แบคทีเรีย
 • ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ดีนี่ ไลฟ์ลี่ ไบร์ทแอนด์ไวท์
 • ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ดีนี่ สำหรับซักเครื่อง
ดีนี่ แบบแกลลอน ซื้อที่ไหนได้บ้าง

ถ้าหากลูกของคุณไม่ได้มีผิวแพ้ง่ายกับเสื้อผ้าที่ต้องซักด้วยผลิตภัณฑ์ Anti Bacteria มาก ก็เลือกใช้แบบแกลลอนได้ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย สีที่มีคนค้นหามาก คือ ชมพู ฟ้า และ สีม่วง ขนาดแบบแกลลอนประหยัดกว่า เพราะบรรจุถึง 3,000 มิลลิลิตร ซื้อแยกชิ้น ราคาแกลลอนละ 194 บาท (อ้างอิงราคาจาก Shopat24)

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก D-Nee แตกต่างจากยี่ห้ออื่นตรงที่ใส่สารลดแรงตึงผิวที่ย่อยสลายได้เองธรรมชาติ ซึ่งสารตึงผิวนี้บางทีตกค้างอยู่ในเสื้อผ้าเด็กแล้วทำให้เกิดอาการแพ้ได้ และผลิตภัณฑ์ของ Dnee ผ่านการทดลอสแล้วว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ก็มั่นใจได้นิดหนึ่งว่าลูกจะไม่แพง

ทั้ง 3 สี ต่างกันที่กลิ่น บางคนชอบกลิ่นอ่อน ๆ หอมละมุน หรือต้องการเปลี่ยนกลิ่นเพื่อเพิ่มความสดชื่น ก็เปลี่ยนสีผลิตภัณฑ์ได้ ในรูปแบบขวดถ้าไม่ซื้อแบบแกลลอนจะมีปริมาตร 960 มิลลิลิตร และมีถุงเติม 2 ไซส์ คือ 600 / 1800 มิลลิลิตร

ถ้าซื้อยกลังกับทาง Lazada ในช่วงปาร์ตี้ 7 ปี ขนาด 4 แกลลอน จากราคาปกติ 1,060 บาท อาจจเหลือเพียง X50.00 บาท เท่านั้น ภายในวันที่ 27 มีนาคม 2562 นี้ คาดว่าจะราคา 750 บาท หารด้วย 4 จะเหลือเพียงแกลลอนละ 187 บาท ซึ่งสามารถใช้โค้ดส่วนลดต่าง ๆ ที่มีอยู่ในโปรแกรม Lazada Birthday 7th ร่วมลดเพิ่มไปอีกได้จากหน้าเว็บไซต์

หากต้องซื้อผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก Dnee และของใช้อื่น ๆ ด้วยแล้ว ถ้าสั่งจากเว็บเดียวกันคือ Lazada เมื่อยอดสั่งซื้อเกิน 3,000 บาท ก็เลือกเข้าโปรแกรมผ่อนชำระกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้ และ D-nee ได้เปิดร้านกับ Lazada ดังนั้นทุกช่วงเวลาโปรโมชั่นคาดว่าจะมีคูปองส่วนลดพิเศษให้เก็บจาก Lazada อย่างน้อย 10% แฟน ๆ สินค้าเด็กห้ามพลาด!

บทความที่เกี่ยวข้อง : 

Click รับส่วนลด Lazada เพิ่มเติมที่นี่.

โปรโมชั่นพิเศษ
ถ้าซื้อผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก Dnee ถุงเติม ครบ 599 บาท ขึ้นไป ผ่านทาง Shopat24 จะได้รับสระว่ายน้ำเป่าลมมูลค่า 299 บาท ฟรี (ของแถมคละสีคละแบบ)

Click รับส่วนลด Shopat24 ที่นี่