รวม 10 สินค้าดี ๆ เพื่อคุณแม่นักช้อป ก่อนหมดปี 2020

ช้อปเพื่อลูกก่อนหมดปี 2020

ลูกน้อยคือแก้วตาดวงใจของแม่ ข้าวของเครื่องใช้ของลูกก็ต้องพิถีพิถันในการเลือกมากสักหน่อย แต่การจะปลีกตัวไปเลือกเองก็เป็นไปได้ยาก วันนี้เราจึงรวม 10 สินค้าดีๆ เพื่อคุณแม่นักช้อปมาให้เลือกถึงที่ ซึ่งคุณแม่สามารถสั่งของได้ทางช่องทางออนไลน์ เพราะเรารู้ว่าเวลาที่ได้ใช้กับลูกเป็นความสุขของคุณแม่

1.แผ่นกันเปื้อน

แผ่นกันเปื้อนเป็นแผ่นที่ไว้สำหรับวางบนโต๊ะอาหารหรือบนพื้น เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกที่อาจตกลงบนโต๊ะหรือพื้นห้อง สามารถวางอาหารประเภท Finger Food หรืออาหารชิ้นเล็กๆ พอดีคำที่ลูกน้อยสามารถใช้มือหยิบขึ้นมากินได้อย่างปลอดภัย

วิธีใช้: ติดแผ่นกาวทั้ง 4 มุม แล้วแปะติดกับโต๊ะหรือพื้น เมื่อเลิกใช้สามารถแกะออกได้ง่าย

2.เครื่องปั๊มนม

เครื่องปั๊มนมเป็นนวัตกรรมที่ออกแบบเพื่อช่วยคุณแม่ปั๊มนมเก็บไว้ให้ลูกกิน ในกรณีที่แม่ไม่สามารถให้นมลูกได้ตลอดเวลาหรือสำหรับคุณแม่ที่มีน้ำนมแม่น้อยจนต้องปั๊มเก็บไว้

วิธีใช้: ประกอบเครื่องปั๊มตามคู่มือที่แนบมากับสินค้าแล้วเลือกปรับระดับความแรงและความถี่ของเครื่องปั๊มนม ปั๊มนมจนเกลี้ยงเต้า

3.ถุงเก็บน้ำนม

ถุงเก็บน้ำนมเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการเก็บนมของคุณแม่ที่ปั๊มเอาไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ใช้ทันที ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก สามารถเก็บในตู้เย็นช่องแช่แข็งได้

วิธีใช้: บรรจุนมที่ปั๊มในถุง ปิดฝาซิปล็อกให้สนิทแล้วนำไปแช่ตู้เย็นจนกว่าจะนำออกมาใช้

4.ขวดนม

ขวดนมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาสำหรับใส่น้ำนม โดยมีฝาปิดเป็นจุกนม ขนาดพอดีปาก เพื่อความสะดวกแก่ลูกน้อยในการดูดนมเสมือนได้ดูดนมจากอกแม่

วิธีใช้: เทนมใส่ขวด ปิดฝาให้สนิท แล้วให้ลูกดูดนมจากจุกของขวดนม

5.เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้าพร้อมอบแห้ง

เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้าพร้อมอบแห้งเป็นอุปกรณ์สำหรับนึ่งขวดนม พร้อมระบบอบลมร้อนในตัว สามารถนำขวดนมมาใช้งานได้ทันทีหลังจากนึ่งเสร็จ ช่วยในการฆ่าเชื้อและประหยัดเวลากว่าการนำขวดนมไปฆ่าเชื้อด้วยการต้ม

วิธีใช้: ใส่ขวดนมลงในหม้อนึ่งและปรับเวลาอบแห้งตามต้องการ หลังจากใช้แล้วควรพักเครื่องอย่างน้อย 15 นาทีก่อนใช้ครั้งที่ 2

6.เครื่องนึ่ง ปั่นอาหารสำหรับเด็ก

เครื่องนึ่ง ปั่นอาหารสำหรับเด็ก เป็นเครื่องที่ช่วยในการประกอบอาหาร โดยสามารถนึ่ง ปั่น อุ่นนม อุ่นอาหารได้ในเครื่องเดียว ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทำความสะอาดง่าย

วิธีใช้: ใส่อาหารลงไปในเครื่องแล้วเลือกโปรแกรมการทำงาน โดยการนึ่งต้องใส่น้ำให้ถึงระดับที่กำหนดเพื่อให้อาหารออกมานิ่มพอดีกับลูกน้อย

7.เครื่องกรรไกรตัดเล็บอัตโนมัติ

เครื่องกรรไกรตัดเล็บอัตโนมัติเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการตัดเล็บให้ลูก เพราะลูกน้อยมักใช้เล็บข่วนหน้าตัวเองและการตัดเล็บให้ลูกก็เป็นเรื่องยาก เครื่องตัดเล็บสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีตัวตะไบแยกระหว่างตัดเล็บเด็กและผู้ใหญ่

วิธีใช้: เลือกหัวเสียบที่ตัดเล็บแล้วดันเล็บเข้าไปจนสุด เมื่อต้องการตะไบเล็บให้เอียงตัวเครื่องจนทำมุม 60 องศาเพื่อความสะดวก

8.ที่นอนปิกนิกเด็ก

ที่นอนปิกนิกเด็กเป็นที่นอนที่เหมาะสำหรับเด็ก เพราะมีความนุ่มพอดี ผลิตจากเส้นใยที่มีคุณภาพ ใช้วัสดุป้องกันฝุ่นและไรฝุ่น ซักและทำความสะอาดง่าย

 

วิธีใช้: ปูแทนที่นอนให้ลูกนอน ในเซ็ตประกอบด้วยเบาะนอน หมอน และหมอนข้าง

9.โต๊ะป้อนอาหารสำหรับเด็กทารก

โต๊ะป้อนอาหารสำหรับเด็กทารกเป็นโต๊ะที่มีความปลอดภัยและช่วยอำนวยความสะดวกแก่แม่ขณะป้อนอาหารลูก โดยบนโต๊ะจะมีถาดอาหารไว้สำหรับใส่อาหาร และมีเข็มขัดสำหรับล็อกตัวลูกป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น พร้อมเบาะนั่งและที่พักขาเพื่อความสบายของลูกน้อย

วิธีใช้: นำลูกน้อยวางบนเก้าอี้ที่จัดไว้ ล็อกเข็มขัดให้แน่น ใส่ข้าวและน้ำในถาดบนโต๊ะป้อนอาหาร

10.ผ้ากันเปื้อนเด็ก

ผ้ากันเปื้อนเป็นอุปกรณ์ป้องกันการเลอะเทอะจากการรับประทานอาหารหรือการเล่นของลูกน้อย ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ป้องกันการแพ้ของลูกน้อย

วิธีใช้: คลี่ผ้ากันเปื้อนออกมาแล้วนำมาผูกรอบคอลูกน้อย โดยปรับขนาดให้พอดีไม่ให้รัดแน่นหรือหลวมจนเกินไป

รวม 10 สินค้าดีๆ เพื่อคุณแม่นักช้อปถือเป็นตัวเลือกสำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อลูกน้อย แต่ไม่มีเวลาออกไปเลือกซื้อเอง ซึ่ง Shopat 24 มีสินค้ามากมายให้คุณแม่เลือกซื้อ พร้อมส่งฟรีที่เซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขา

ภาพที่มาจาก Shopat24

อ่านเพิ่มเติม: