มีอะไรน่าซื้อใน Central Baby Fair 2019 บ้าง (29 พ.ค. – 4 มิ.ย. 62) เซ็นทรัลลาดพร้าว BCC Hall

ads

คุณแม่แฮปปี้ เบบี๋แฮฟฟัน ชั้น 5 Central Ladprao BCC HALL

นอกจากงาน BBB กับงาน Amarin Baby & Kids Fair ก็มี Central Baby Fair ที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ต้องตามไปช้อป เพราะว่าจะรอให้มีงานแต่ละงาน ลูกก็จะคลอดพอดี มีของจำเป็นที่ต้องใช้ต้องซื้อ หากรอมีแฟร์ ก็ไม่ทันกับอายุในครรภ์ ดังนั้นสะดวกงานไหน ใกล้งานไหน ไปงานนั้นดีกว่า วันนี้ผู้เขียนขอนำโปรโมชั่นของ Central Baby Fair 2019 ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 4 มิถุนายน 2562 ซึ่งโปรโมชั่นสินค้าในงานส่วนใหญ่ เป็นสินค้าที่ทางเซ็นทรัลเป็นตัวแทนจำหน่ายอยู่แล้วในแผนกเด็กอ่อน มาดูกันว่ามีส่วนลดพิเศษกับสินค้าไหนบ้าง?

โปรโมชั่น ลด รับเพิ่มสูงสุด 28% กับ 12 บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการกับ Central Baby Fair ได้แก่

 1. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน
 2. บัตรเครดิตไทยพาณิชย์
 3. บัตรเครดิตกสิกรไทย
 4. บัตรเครดิตเคทีซี
 5. บัตรเครดิตซิตี้
 6. บัตรเครดิตกรุงศรี
 7. บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
 8. บัตรเครดิตยูโอบี
 9. บัตรเครดิตทีเอ็มบี
 10. บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
 11. บัตรเครดิตธนชาต
 12. บัตรเครดิตออมสิน

**เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท และ 50,000 บาท จะได้ของสมนาคุณพิเศษ 5 ต่อ จำกัด 1 สิทธิ์ The 1

เตียงเด็กอ่อน Piccolo ลดเหลือ 4999 บาท แบรนด์นี้ไม่ได้มีแค่รถเข็นเด็กที่โด่งดังเท่านั้น ปีนี้เราจะเริมเห็นปิโคโลนำสินค้าอื่น ๆ มาวางจำหน่ายกับทุกงานแฟร์ ซึ่งเตียงเด็กอ่อนเป็นสิ่งจำเป็นในช่วงระยะแรก ๆ ของน้อง ๆ ที่ลืมตาดูโลก เพราะคุณแม่จะก้มเงยลำบาก หากวางลูกไว้กับพื้น จะทำให้คุณแม่ปวดหลังเมื่อต้องก้ม ๆ เงย ๆ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝาก หรือ ของขวัญแก่แม่ลูกอ่อนเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณแม่ทั้งหลายนะคะ

อันดับต่อมายังคงอยู่ที่แบรนด์ Piccolo รถเข็นยี่ห้อนี้มีความแข็งแรงสูง ใช้เข็นเดินเล่นในหมู่บ้าน ใช้ไปห้าง หรือแม้กระทั่งพกไปท่องเที่ยวต่างประเทศได้สบาย พกพาใช้งานง่าย เด็กจะเริ่มใช้รถเข็นเด็กก็ช่วงแรกเกิดถึงวัยอนุบาล ต้องไปลองเลือกดูว่าเบาะที่นั่งพอดีกับไซส์ลูกหรือเปล่า? คุณพ่อคุณแม่เข็นสะดวกไหม?

เครื่องปั๊มนม Medela ยอดฮิต ปั๊มใกล้เคียงกับลูกดูดอีกแบรนด์หนึ่งที่เป็นที่พูดถึงกันมากที่สุดในบรรดากลุ่มเครื่องปั๊มนมไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่ช่วยในการปั๊มนของคุณแม่มาออกบูธในชื่อ Medela อีกเพียบ สังเกตง่าย ๆ ก็คือ แบรนด์นี้จะใช้สีเหลืองละมุน เพื่อแสดงถึงความอ่อนโยนในสัมผัสระหว่างแม่กับลูกนั่นเอง

น้ำหัวปลี เป็นทางเลือกแก่คุณแม่ที่ต้องการหาเมนูเพิ่มน้ำนม จำหน่ายในราคาพิเศษ ยกลัง ยกโหลเริ่มต้น 1,590 บาท เท่านั้น น้ำหัวปลี ช่วยในการเพิ่มปริมาณน้ำนม แต่ควรรับประทานควบคู่กับอาหารที่มีสารอาหารครบถ้วน และดื่มน้ำอุ่มตามเยอะ ๆ

เมื่อลูกยังคอไม่แข็ง ก็ต้องวางนอนบนพื้นเพื่อป้องกันการตกเตียง ก็ใช้เครื่องมือที่เรียกว่า เพลย์ยิม สำหรับกระตุ้นพัฒนาการการมองเห็นของพวกเขา แบรนด์ Playgro มาให้ลองหยิบจับ ในราคา 1495 บาท เท่านั้น ใช้ได้ถึง 8 เดือนกันเลยทีเดียว

ลูกบอลกระตุ้นพัฒนาการ มีเสียง กรุ้งกริ้งเป็นอีกหนึ่งอาวุธที่ต้องพกเพื่อให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้กระตุ้นการมองเห็ฯและการหยิบคว้าจับ ยี่ห้อ VTECH เหลือเพียง 995 บาท เท่านั้น

อ่างอาบน้ำเป่าลม Richell Baby จากราคาเต็มอยู่ที่ 1,250 บาท เหลือเพียง 938 ภายในงานเท่านั้น ซื้อจากแผนกเด็กอ่อนยังไม่ได้ราคาเบาขนาดนี้ อ่างนี้มีคุณสมบัติกันลื่น และพลาสติกอย่างดี ไม่รั่วง่าย สูบลมได้ง่าย ใช้แล้วมีที่แขวนเก็บได้สะดวก เหมาะสำหรับเด็กอ่อน และวัยทารก ป้องกันการหลุดมือ สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่างแท้จริง

ทิชชู่เปียกเป็นอีกหนึ่งของที่ต้องมี Pigeon แพ็คเกจแบบ 6 แถม 3 มีจำหน่ายเฉพาะในเซ็นทรัลเท่านั้น ซื้อแล้วคุ้มสุด ๆ และหากซื้อคู่ ถูกลงไปอีก เพียง 999 บาท เท่านั้น เหมาะสำหรับซื้อไปเยี่ยมแม่ลูกอ่อนเพิ่งคลอดที่โรงพยาบาล

หมอนคนท้องที่ใช้ยาว ๆ ได้ถึงให้นมจาก Glowy Star เป็นสินค้ายอดฮิตที่ช่วยบรรเทาอาการนอนหลับยากของคุณแม่ ทุกช่วงเวลาตั้งแต่ตั้งครรภ์ไปจนถึงคลอด ผู้หญิงอย่างเราจะนอนหลับ ๆ ตื่น ๆ ตลอด โดยเฉพาะช่วงท้องแก่ที่ลูกจะดีดตัวเป็นเวลา พอคลอดออกมาเขาก็จะตื่นกลางคืน่บ่อยอีก ทำให้คุณแม่พักผ่อนน้อยลง จึงควรจะมีหมอนขนาดพอดีกับสรีระเพื่อช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น

ยางกัดนี้เด็กจะเริ่มใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงวัยที่ฟันน้ำนมขึ้น ยางกัดจำเป็นต้องเลือกที่ทำมาจากพลาสติกที่ปลอดภัย และไม่หลุดเข้าปากง่าย เพราะอาจจะเข้าคอเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน จึงต้องเลือกยี่ห้อที่ทำออกมาดีหน่อย สีสันต้องไม่เป็นสารเคมีมีพิษ ลวกน้ำร้อนทำความสะอาดได้ไม่ละลาย ไม่จำเป็นต้องเอาเข้าเครือ่งนึ่งบ่อย ๆ เพราะเครื่องนึ่งใช้ความร้อนสูงมาก อบบ่อยอาจทำให้ผิวหน้าละลายได้เหมือนกัน

ขวดนมเป็นของใช้จำเป็นที่ต้องมี ลูก 1 คน หากเลี้ยงด้วยนมแม่ ใช้ 7 – 8 ขวดก็พอ ซื้อทีใช้ไซส์ 8 ออนซ์ไปเลยก็ได้ แต่ที่ต้องเปลี่ยนก็คือขนาดของจุกนม เลือกให้พอดีกับช่วงอายุ เพื่อให้น้อง ๆ ดูดง่าย พอกับปริมาณของน้ำนมที่ร่างกายต้องการ

ผ้าอ้อมที่จำหน่ายใน Central มีหลายยี่ห้อ แต่ที่นำมาจัดโปรฯ คือ Merries เหลือเพียง 665 บาท ราคาก็พอ ๆ กับการสั่งผ้าอ้อมออนไลน์จากเว็บไซต์ Shopat24 / Lazada เพราะทางดีลเลอร์ใหญ่เป็นผู้นำของมาลงเอง ทำให้ผู้ซื้อผ้าอ้อมนั้นได้ราคาที่ถูกลง เด็กบางคนใช้ยี่ห้อเดียว ก็ใช้ยาวไปเลย แต่คุณพ่อคุณแม่มักจะเลือกเปลี่ยนหลาย ๆ ยี่ห้อเพื่อให้ลูกไม่แพ้ ไม่อับชื้น

กระเป๋าคุณแม่ลูกอ่อน ต้องใส่นมที่ปั๊มแล้ว ต้องใส่อาหารแช่แข็ง ต้องรักษาน้ำนมไม่ให้บูด และต้องเท่ด้วย เพราะฉะนั้นมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกมากมายในท้องตลาดขึ้นอยู่กับว่าคุณแม่ชอบสไตล์ไหน โดยเฉพาะคุณแม่ทำงานที่ต้องมีแบบเท่ห์ ๆ ชิค ๆ หน่อย Colorland ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่รูปทรงตอบโจทย์การใช้งาน ที่สำคัญเหลือเพียง 1,800 บาท อีกด้วย

ยางกัดปลาหมึก Mombella เป็นอีกแบรนด์คู่แข่งยางกัดยีราฟ และยางกัดอังจูยอดฮิต ซึ่งใช้ในช่วงน้องฟันขึ้น ลดอาการคันเหงือก ที่มักจะกัดหัวนมคุณแม่เล่น ได้ปลาหมึกคว้ากัดไปสักตัวรับรองว่ากัดสนุกแน่นอนค่ะ

จากประสบการณ์ที่เคยไปเดินช้อปมาในครั้งแรกของ Central Baby Fair นั้น ลดเยอะมากจริง ๆ และเอาใบเสร็จไปจับฉลากแลกของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ต่าง ๆ หน้า Hall ได้ ซึ่งแนะนำว่า ให้รีบไปตั้งแต่หัววัน และไปในวันแรก ๆ ที่จัด เพราะจะมีบางส่วนลดที่จำกัดจำนวนต่อวัน และจะหมดไปตั้งแต่ชั่วโมงแรก ๆ แล้ว เลิกงานไปนี่อาจจะไม่ทัน เวลาไปซื้อของงานสำคัญแบบนี้อาจจะต้องลางานไปสักวัน

นอกจากนี้ เซ็นทรัลกำลังจะจัด MID YEAR SALE ทั้งหน้าร้านในศูนย์การค้า และทาง Central Online ซึ่งใช้โค้ดส่วนลดต่าง ๆ ได้จากที่นี่ >>

Click รับโค้ดส่วนลดจาก Central Online ได้ที่นี่

ติดตามข้อมูลสินค้าส่วนลดอื่น ๆ ที่จัดในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวได้ที่ https://www.facebook.com/CentralPlazaLardpraoFanpage

Read More :