ผ้าอ้อม Cherry Baby ซื้อที่ไหน ถึงจะได้ส่วนลด 40%

ซื้อผ้าอ้อมแบบที่น้องโพธิ์ใส่ได้ที่ไหน?

ในที่สุดเราก็ได้เห็นพระเอกสุดฮอต ที่โชว์ฝีมือการแสดงมากว่า 20 ปี มารับบทบาทคุณพ่อกับเขาบ้าง หลังจากผ่านชีวิตแต่งงานมาถึง 2 ครั้งแล้ว จึงมีลูกน้อยน่ารัก ๆ “น้องโพธิ์” มาเป็นโซ่คล้องใจระหว่างแม่แอน และคุณพ่อชาคริต ที่ตอนนี้ก็ได้เป็นพรีเซนเตอร์หลายผลิตภัณฑ์แล้ว ผ้าอ้อม Cherry Baby ก็ไม่พลาดที่จะพาน้องโพธิ์มาอวดหุ่นเป๊ะกับผ้าอ้อม Cherry Baby ที่มีทุกไซส์ ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงเด็กโต

ดูวิธีการเลือกไซส์และขนาดผ้าอ้อม Cherry Baby ได้ที่นี่

ผ้าอ้อม Cherry Baby ซื้อที่ไหน ถึงจะได้ส่วนลด 40%

สำหรับเด็กแรกเกิดควรเลือกเป็นรุ่นเทป เพราะว่าแกะเปลี่ยนง่าย ไม่ซึมเปื้อนมาก หากลูกอุจจาระก็ถอดทำความสะอาดได้สะดวก ส่วนผ้าอ้อมรุ่น Pant เป็นผ้าที่หนานุ่มเป็นพิเศษ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตัวบรรจุภัณฑ์แข็งแรง เก็บรักษาความสะอาดของผ้าอ้อมไว้ได้ดี ด้วยห่อสีฟ้า ๆ น่ารัก มีตัวหนังสือ font อ่านง่ายเขียนอธิบายการใช้งานและข้อมูลผลิตภัณฑ์ไว้ครบถ้วน

มีแถบวัดความชื้นบอกว่าถึงเวลาควรเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกหรือยัง หากมีของเหลวอยู่เต็มผ้าอ้อมแล้วแถบวัดความชื้น 2 เส้นสีเหลือง จะกลายเป็นสีฟ้า ส่วนการพลิกหน้าหลังก็ไม่ต้องสับสน เพราะเขียนไว้ชัดเจนว่าตรงไหนคือด้านหน้า จะได้ไม่ต้องพลิกกลับไปมา

สนนราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อผ่าน JD Central เท่านั้น ส่วนลดสูงสุด 40% ลดได้เยอะมาก ตอนนี้ยังไม่เห็นจัดโปรกับเว็บอื่น หากคุณอยากให้ลูกลองใช้ Cherry Baby อย่าลืมมองหาผ้าอ้อมสำเร็จรูปห่อสีฟ้า ๆ นะคะ

ราคาพิเศษนี้จัดถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2562 เท่านั้น ถือว่ามาเฉพาะเดือนแห่งวันแม่ทีเดียว เพราะเราไม่เคยเห็นผ้าอ้อม Cherry Baby จัดโปรพิเศษที่ไหนเลย หากใครคิดว่าอยากลองผ้าอ้อมนี้ ลองซื้อขนาดจำนวนชิ้นน้อย ๆ มาลองกันก่อนก็ได้

ดูโปรโมชั่น Cherry Baby ทั้งหมดได้ที่นี่

ดูโปรโมชั่น JD Central ได้ที่นี่

บทความที่เก่ยวข้อง