มอบความสุขให้กับคุณแม่ และ คุณลูก

 

คุณแม่ขา…ถ้าไม่อยากพลาดโปรโมชั่นสุดเลิศ ที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างดีเวอร์ ก็เตรียมเงินเอาไว้ให้พร้อมนับตั้งแต่เวลานี้ เพราะแต่ละร้านค้า มีโปรโมชั่นดี๊ดีสำหรับผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป มาให้ช้อปแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก! โดยมาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแม่อย่างใจ ที่สำคัญมีความปลอดภัยแก่ลูกตัวน้อย พร้อมให้ความสัมผัสที่สบาย ไม่อับชื้น โดยสามารถซึมซับของเหลวได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าเป็นความเพอร์เฟคที่แฮปปี้กันทั้งคุณแม่ และ คุณลูกเลยทีเดียว และ อย่างที่กล่าวไปข้างต้นแล้วว่า เวลานี้มีร้านค้าออนไลน์ ต่างจัดโปรฯ ส่วนลดผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปออกมาแบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาแม่ๆ ทุกท่านต่างปลื้มปริ่ม เพราะมีสิ่งดีๆ ให้เลือกเยอะสุดๆ ที่ไหนลดบ้าง ? และ ลดเท่าไหร่ ? คุณแม่ไม่ต้องไปหาคำตอบด้วยตัวเองให้ลำบาก เพราะเรารวบรวมมาไว้ให้คุณแล้ว

 

 

♥ Shopat24   

มีส่วนลดผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป BabyLove มาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 50% ในราคาเพียง 773 บาท จากราคาปกติ 1,545 บาท ด่วน! ลดวันนี้วันเดียวเท่านั้น

 

♥ Orami

มีผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบรนด์ BabyLove มาให้ช้อปหลายรูปแบบ พร้อมส่วนลดสูงสุด 33% ซึ่งจัดมาให้ช้อปแบบเพลินๆ ไมมีจำกัดวันหมดเขต!

♥ Lazada 

มาพร้อมส่วนลดผ้าอ้อมสำเร็จรูปหลากหลายแบรนด์สูงสุด 33% และรับฟรี! ผ้าอ้อมสำเร็จรูปอีกหนึ่งแพ็ค (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)

♥ Cmart

มี่ส่วนลดผ้าอ้อมสำเร็จรูปหลายแบรนด์มาให้เลือกซื้อ รวมถึงมีกางเกงผ้าอ้อมสำหรับว่ายน้ำอีกด้วย โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 28%

 

 

เชื่อว่าตอนนี้คุณแม่ทุกท่านต่างตาลุกวาวกันถ้วนหน้า เพราะมีผ้าอ้อมสำเร็จรูปจากหลายร้านค้ามาให้เลือกซื้อแบบจัดเต็ม ไม่มีกั๊ก! โดยแต่ละร่านต่างจัดโปรโมชั่นมาให้เลือกช้อปแบบไม่มีใครยอมใคร ก็ทวีความอยากได้มากขึ้นไปอีก เพียงสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ พร้อมโอนเงิน ก็รอรับความเพอร์เฟคที่เตรียมจัดส่งอย่างรวดเร็วถึงมือได้เลย คุณแม่ขา…สะดวกร้านไหน ก็เชิญช้อปได้ตามอัธยาศัยได้เลย รับรองว่าคุ้มที่สุดในสามโลก