เบบี้เลฟ สีเขียว ราคาเท่าไหร่? ใช้ดีไหม?

ถ้าพูดถึงแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปบ้านเรา เจ้าแรกน่าจะเป็น แพมเพิร์ส หลัง ๆ ก็เริ่มได้ยินชื่อเสียงของ Mamy Poko, Baby Love และมีอีกหลายเจ้าอย่าง Goon, Kira kira ตามมาในรุ่นหลัง ดังนั้นเจ้าก่อนหน้าก็ต้องพัฒนาสินค้าของตัวเองให้มีคุณภาพอยู่เสมอจึงจะรักษาฐานลูกค้าเดิมและเรียกลูกค้าใหม่ได้ สำหรับวันนี้เรามาพูดถึงผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เมื่อค้นหาข้อมูลปรากฎว่าคนพูดถึงสีเขียวกันเยอะมาก ๆ หากคุณเป็นมือใหม่หัดใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปมาดูกันว่า Baby Love สีเขียวนี่แตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ อย่างไร?

Baby Love สีเขียว คืออะไร?

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Baby Love สีเขียว มีชื่อรุ่นเต็ม ๆ ว่า Baby Love Day Night Pants เป็นผ้าอ้อมแบบกางเกงมีความพิเศษตรงที่ไม่ต้องแยกว่าเป็นผ้าอ้อมแบบกลางวันหรือกลางคืน เพราะเขาจัดเต็มพลังซึมซับมาให้เห็นชัด และให้ระบายอากาศได้ดีด้วยระบบ Air Flow การันตีว่าใส่ได้ทุกเวลา จะตื่นเล่น หรือ จะนอน ก็ไม่อับชื้น มีขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ไซส์ S สำหรับเด็กน้ำหนัก 4 กิโลกรัมขึ้นไป ไม่มีไซส์ NewBorn นะจ้ะ

Baby Love สีเขียว มีไซส์ไหนบ้าง?

รุ่นนี้เป็นแบบกางเกงผ้าอ้อม ที่รับปัสสาวะได้เป็นอย่างดี และสวมใส่ง่ายมาก ๆ โดยแบ่งขนาดออกเป็น 5 ช่วงด้วยกัน ได้แก่

  • ไซส์ S สำหรับเด็กน้ำหนัก 4-8 กิโลกรัม
  • ไซส์ M สำหรับเด็กน้ำหนัก 7-12 กิโลกรัม
  • ไซส์ L สำหรับเด็กน้ำหนัก 8-14 กิโลกรัม
  • ไซส์ XL สำหรับเด็กน้ำหนัก 17-22 กิโลกรัม
  • ไซส์ XXL สำหรับเด็กน้ำหนัก 15-25 กิโลกรัม

วิธีการเปลี่ยนผ้าอ้อมสำเร็จรูปรุ่นนี้

คนที่เพิ่งเคยใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกงคงจะงงว่าตรงไหนเป็นด้านหน้า ตรงไหนเป็นด้านหลัง ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะทางแบรนด์เขาได้ติดคำว่า  “ด้านหลัง” มาให้เรียบร้อยแล้ว (อ่าว ไม่มีคำว่าด้านหน้า แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ) โดยคุณแม่ต้องใช้มือสอดไปที่กางเกงก่อนแล้วให้ลูกสวมในท่านอน เมื่อลูกโตพอที่จะยืนเองได้แล้วก็ให้เขายืนสวม ตามวิธีด้านล่างนี้ค่ะ

Baby Love สีเขียว ซื้อได้ที่ไหน?

แนะนำการซื้อผ้าอ้อม Baby Love ทุกไซส์ ทุกราคา หากเคยลองเลือกที่ห้างกันมาแล้วอยากสั่งซื้อผ่านออนไลน์ ก็เลือกซื้อได้จาก 9 เว็บนี้ ใน Lazada มีบริการเก็บเงินปลายทาง ส่วน Shopee มีบริการส่งฟรี (ส่วนเก็บเงินปลายทางนั้นต้องสอบถามกับทางร้าน) และเว็บที่จัดส่งวันเดียวได้ น่าจะเป็น Tops.co.th และ Bigc.co.th ส่วน Shopat24 มีบริการจัดส่งที่ 7-11 ใกล้บ้านคุณ เพราะฉะนั้นสั่งได้ขึ้นอยู่กับความสะดวกได้เลยค่ะ

Baby Love มีตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ถึง 9 เว็บไซต์ด้วยกัน ได้แก่

Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น BabyLove ใน Lazada ที่นี่

Konvy

คลิกดูโปรโมชั่น BabyLove ใน Konvy ที่นี่

Shopat24

คลิกดูโปรโมชั่น BabyLove ใน Shopat24 ที่นี่

Wemall

คลิกดูโปรโมชั่น BabyLove ใน Wemall ที่นี่

Tesco @ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น BabyLove ใน Tesco @ Lazada ที่นี่

Robinson Online

คลิกดูโปรโมชั่น BabyLove ใน Robinson ที่นี่

Tops Shop Online

คลิกดูโปรโมชั่น BabyLove ใน Tops.co.th ที่นี่

Shopee.co.th

คลิกดูโปรโมชั่น BabyLove ใน Shopee ที่นี่

We Love Shopping.com

คลิกดูโปรโมชั่น BabyLove ใน We Love Shopping ที่นี่

ใน Pantip พูดถึง Baby Love สีเขียว ว่าอย่างไรบ้าง?

ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ สีเขียว เปิดตัวในช่วงปี พ.ศ. 2556 ช่วงนั้นวางจำหน่ายเฉพาะห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ อย่าง Big C, Tesco Lotus ขนาดห่อเล็ก ๆ ยังไม่ค่อยเห็นแบ่งวางจำหน่ายตามร้านสะดวกซื้ออย่าง  7-11 แต่หลังจากมีเว็บไซต์ Market Place Online เกิดขึ้นอย่าง Lazada ก็มีร้านจำหน่ายใน Lazada ซึ่งเป็นของแท้จากแบรนด์ Baby Love มาเปิดร้านโดยเฉพาะ และขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ปัจจุบันมีขายใน Shopee และอีก 9 เว็บไซต์ตามที่กล่าวมาข้างต้น รวมมูลค่าเฉพาะผ้าอ้อมเด็กของ Baby Love แล้ว ขายได้เป็น 100 ล้านบาททีเดียว มาดูกันว่าตอนออกรุ่นสีเขียวมาใหม่ ๆ คุณแม่ ใน Pantip พูดถึงไว้ว่าอย่างไร?

แน่นอนว่าของใหญ่ก็แย่งกันหาซื้อ เมื่อก่อนมีขนาดเล็กให้ลองใช้ก่อน ตกเฉลี่ยราคาแผ่นละ 4 บาทกว่า ๆ เท่านั้นเอง

แล้วก็ต้องแย่งกันซื้อเพราะหมดไว ต้องรีบไปตอนที่ของกำลังลง ไม่ว่าจะเป็นห้างใหญ่อย่าง Tops, Big C, Makro, ก็มีจำหน่าย ปัจจุบันไม่ต้องไปถึงห้างแล้ว สั่งผ่านเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง Lazada ก็ส่งไวมาก มีพนักงาน kerry มาส่งให้หน้าบ้าน

สุดท้ายนี้เมื่อใช้ผ้าอ้อม ก็ต้องใช้คู่กับครีมทาแก้ผดผ้าอ้อม ปัจจุบันผ้าอ้อมสำเร็จรูปมีเทคโนโลยีที่ระบายอากาศได้ดี บ้างก็ทำมาจากผ้าฝ้ายบริสุทธ์ ทำให้เด็กไม่ต้องทนความอับชื้น และสะดวกคุณแม่ไม่ต้องเปลี่ยนเป็นผ้าอ้อมผ้า และหากใครอยากรู้ว่าผ้าอ้อมรุ่นใหม่ ๆ เป็นอย่างไร ก็ลองหาที่เป็น สินค้าตัวอย่าง มาลองใช้ก่อนได้ โดยเข้าไปลงทะเบียนในเว็บไซต์  www.babylove.co.th กันได้เลยจ้า ♥

 

อ่านบทความที่เกียวข้อง