ads

ของเล่นเสริมทักษะการเรียนรู้ จาก ลาซาด้า

พาหนูน้อยตะลุยโลกกว้าง ด้วยของเล่นเสริมทักษะการเรียนรู้พื้นฐากนารใช้ชีวิต และของเล่นเพื่อฝึกพัฒนากล้ามเนื้อตั้งแต่มัดเล็กๆ จนถึงของเล่นแบบจำลองขนาดใหญ่ เพราะเด็ก เป็นวัยที่ต้องเรียนรู้อยู่เสมอ มาดูกันว่า Lazada มีของเล่นอะไรจำหน่ายบ้าง

ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก

หนูน้อยสามารถเริ่มเล่นของเล่นได้ตั้งแต่อายุ 4 เดือน โดยเริ่มจาก โมบายผ้า หรือ ลูกบอลเล็กๆ เพื่อสังเกตการเคลื่อนไหว ให้สายตา และกล้ามเนื้อได้ประสานกัน  แต่สีสันของเล่นต้องปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นผ้า หรือพลาดสติกที่ใช้ผลิตของเล่น ต้องปลอดภัยต่อเด็ก Non BPA และเป็นสีที่ได้รับรองมาตรฐาน เพราะหนูน้อยมักจะเผลอหยิบเข้าปาก จับอม

Lazada ของเล่นเสริมพัฒนาการ

เมื่อวัย 1 – 3 ขวบ ของเล่นต้องปลอดภัย ไม่ควรเลือกของเล่นที่อาจเกิดอันตราย เช่น พวก figure ตัวการ์ตูนเล็กๆ เพราะนอกจากอาจจะเหยียบทับแล้ว จะทำให้เด็กติดคอเมื่อนำเข้าปากได้  ควรจะเลือกของเล่นขนาดใหญ่ เช่น ตุ๊กตา ลูกบอล  รถขาไถ แบบปลอดภัย โดยขณะที่เล่น คุณพ่อคุณแม่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด และเก็บของเล่นให้เรียบร้อย อย่าลืมเรื่องความสะอาด นำไปซักหรือต้มบางเป็นครั้งคราวเพื่อกำจัดเชื้อโรค

Lazada ของเล่นเสริมพัฒนาการ

ของเล่นดนตรี ที่มีเสียง เป็นของเล่นเสริมพัฒนาการยอดนิยม ช่วยเพิ่มทักษะการได้ยิน การขยับตัวเข้าจังหวะ และทำท่าทางประกอบดนตรี ซึ่งเป็นประเภทของเล่นที่ใช้ได้กับเด็กทุกวัย แต่หากมีถ่านหรือแบตเตอร์รี่ คุณพ่อคุณแม่ควรตรวจสอบวันหมดอายุ และปิดช่องใส่ถ่านให้แน่น ป้องกันเด็กแงะและแกะออกมาเล่น

ของเล่นวิทยาศาสตร์และการเรียนรู้ เป็นชุดทดลองที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น สัตว์จำลอง ชุดกล้องจุลทรรศน์กำลังขยาย 1200 เท่า ให้เด็กๆ ได้เห็นโลกใบจิ๋ว ร่างกายมนุษย์จำลอง และกล้องส่องทางไกลหลายแบบ หน้าตาคล้ายของจริง มีตั้งแต่หลักพัน ยันหลักหมื่น น่าทึ่งมาก

ประเภทของสินค้าของเล่นที่วางจำหน่ายอยู่ใน Lazada ได้แก่ ของเล่นศิลปะ ของเล่นตัวต่อ ตุ๊กตาและบ้านตุ๊กตา ที่มีมากที่สุดคือของเล่นชุดแต่งตัว และของเล่นเสริมทักษะทางการเรียนรู้ จำพวก การ์ดคำศัพท์ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องดนตรี

ทั้งหมดนี้เข้ามาชมสินค้าได้ในเว็บไซต์ www.lazada.co.th ซึ่งมีของเล่นนับ 10,000 ชิ้น รอหนูๆ อยู่ คุณพ่อคุณแม่สามารถใช้โปรโมชั่นกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เพื่อระบุโค้ดส่วนลด เพื่อใช้ซื้อสินค้าที่มูลค่ามากกว่า 2,000 บาท ได้ เข้าไปดูได้ที่ >> รวมโปร ทุก โค้ดส่วนลด Lazada Partner 2017