ดูราคาน้ำยาซักผ้าเด็ก DNEE แบบ แกลลอน ถูกกว่าซองจริงหรือ?

ads

เปิดราคาน้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่ใน Lazada Mid Year Sale 2019

ใน Lazada Mid Year Sale และการลดราคาสินค้าต้นปี กลางปี ปลายปี แต่ละช่วงนั้น หากคุณไม่รู้จะซื้ออะไร? ให้ลองมองหาของใช้จำเป็นซึ่งการใช้จ่ายในช่วงนี้จะได้รับการเข้าร่วมโปรแกรมด้วย ทางผู้ขายก็เตรียมตัวทำการบ้านส่ง List รายการเข้าร่วมถูกมาก ๆ มาจัดโปรร่วมกันด้วย

น้ำยาซักผ้าเด็ก Dnee มีส่วนประกอบที่ป้องกันการเกิดฟองมาก ซึ่งเจ้าสารตัวนี้ทำให้เด็กมักระคายเคืองผิวหนัง ทาง Dnee ก็เลยคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้งานซักผ้าของคุณแม่ง่ายขึ้นและไม่ทำให้ผิวของเด็กแพ้น้ำยาซักผ้าด้วย ซึ่งเมื่อก่อนนี้การซักผ้าเด็กไม่มีน้ำยาแยกกับของผู้ใหญ่ ใช้ผงซักฟอกแบบเดียวกัน ทำให้เด็กระคายเคือง

หรือหากซักด้วยน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียวก็ไม่สะอาดจึงจำเป็นต้องมีน้ำยาซักผ้าเด็กเฉพาะ ราคาก็ถือว่าสูงกว่าผงซักฟอกผู้ใหญ่เช่นกัน

ดู Dnee ทุกสูตรได้ที่นี่ >> วิธีซื้อ D-nee น้ำยาซักผ้าเด็ก แบบแกลลอน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

ซื้อยกลังกับซื้อแบบแกลลอนอย่างไหนถูกกว่า?

หากคุณเจอน้ำยา Dnee ตามงานแม่และเด็กจะพบว่า สินค้าแบบซองเติมนั้นขายยกลัง และมีโปรโมชั่นอยู่บ่อย ๆ ซึ่งอาจจะเจอราคาเฉลี่ยถุงละ 50 กว่าบาทเองเท่านั้น เช่นเดียวกันกับใน Lazada ที่ทาง Dnee ก็มี Lazmall อยู่ร่วมด้วย จึงสามารถหาซื้อได้ทุกสูตรโดยไม่ต้องตามหาอีกต่อไป

น้ำยาซักผ้าเด็กของ Dnee มีหลายสูตร และมีแบบแกลลอนด้วย (3000 ml) ราคาตกแกลลอนละ 194 – 289 บาท ขึ้นอยู่กับสูตร แต่ช่วง Mid Year Sale คุณอาจจะเจอราคาเพียง 189 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นสูตรแบบซักกลางคืน ถนอมผ้า และไม่ทิ้งกลิ่นอับไว้

ทั้งสองแบบเมื่อเปรียบเทียบราคากัน บางรุ่นแบบซองชนิดเติมถูกกว่านิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้แตกต่างกันมาก ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละบ้านว่ามีลูกกี่คน และซักผ้าเด็กบ่อยแค่ไหน หากใช้ผ้าอ้อมแบบผืนผ้าสาลูก็จะต้องซักผ้ากันบ่อย แต่หากใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปบ้างก็ลดระยะเวลาซักผ้าอ้อมไป

ราคานี้จะแสดงอยู่ในช่วง Mid Year Sale เท่านั้น หากเลยเวลา Sale ไปก็จะกลับสู่ราคาปกติ สินค้าของ Dnee มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า และร้านขายของเด็กชั้นนำทั่วไป

นอกจาก Dnee แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กที่คุณแม่ไว้วางใจเป็นทางเลือกอีกหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Babimild, Pepper Standard ฯลฯ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วไป

คลิกรับโค้ด Lazada ที่นี่