Home Babies ซื้อผ้าอ้อม Mamy Poko ราคาโรงงาน ได้ที่ไหนเว็บบ้าง?

ซื้อผ้าอ้อม Mamy Poko ราคาโรงงาน ได้ที่ไหนเว็บบ้าง?

ซื้อผ้าอ้อม Mamypoko ไซส์ M ที่ไหนถูกสุด ระหว่าง Lazada, Shopat24 และ Shopee

หากคุณกำลังตามหาเว็บไซต์ที่จำหน่ายผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กทารกที่พ้นวัยแรกเกิดมาแล้วในราคาโรงงาน วันนี้ผู้เขียนเปรียบราคาของผ้าอ้อมเด็ก จาก 3 เว็บไซต์ดังมาบอกกัน โดยขอเน้นที่ละแบรนด์ก่อน วันนี้เริ่มต้นจาก Mamypoko ก่อน ขอเขียนเปรียบเทียบให้ดูกันทีละเจ้า แต่ไม่ได้หมายความว่าต้องคลิกไปซื้อที่เว็บใดเว็บหนึ่งเป็นพิเศษ เพราะจากเว็บที่ราคาสูงกว่าคุณสามารถใช้ส่วนลดจากบัตรเครดิตหรือ partner ใช้ลดได้ถูกกว่าเว็บที่เราว่าถูกก็ได้ มาดูกันค่ะ

จุดเด่นที่ทำให้ ผ้าอ้อม Mamypoko มีความแตกต่างจากยี่ห้ออื่น ๆ ก็คือ คุณสมบัติที่ป้องกันความอับชื้นจากส่วนบริเวณที่เป็นผ้าตรงขอบกางเกง ซึ่งหากเทียบกับแบรนด์อื่นแล้ว ตัวยางยืดกางเกง บางเบากว่ามาก และรองรับปัสสาวะได้หมด โดยตั้งแต่ที่ผู้เขียนให้ลูกสาวใช้มายังไม่พบปัญหาว่าปัสสาวะรั่วซึม และมีสีสันลวดลายการ์ตูนที่แยกด้านหน้าด้านหลังออกจากกันได้โดยง่าย ทำให้คุณปู่คุณย่า ช่วยเปลี่ยนผ้าอ้อมได้ไม่สับสน

ซึ่งเดี๋ยวนี้ผ้าอ้อมเด็ก ในต่างประเทศเขายกเลิกการใส่สารน้ำหอมไปเกือบหมดแล้ว เพราะมีส่วนทำให้เด็กเกิดผื่นแพ้ได้ง่าย และมีคำแนะนำว่า เวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมต้องเช็ดผิวของเด็กให้สะอาด (ด้วยสำลีชุบน้ำ หรือ กระดาษทิชชู่เปียก)

MamyPoko รุ่น Lovely Day & Night

ผ้าอ้อมรุ่น เลิฟลี่ เดย์ แอนด์ ไนท์ หรือที่เรียกกันลำลองว่า มามี่ห่อสีส้ม พิจารณาจากรุ่น 64 ชิ้น 3 แพ็ค (ขายยกลัง) เมื่อเปรียบเทียบราคากับ 3 เว็บไซต์ พบว่า Shopat24 ราคา 888 บาท ตกแผ่นละ 4.48 บาท ในขณะที่ Shopee และ Lazada ราคา 999 บาท แต่หากใช้โค้ดส่วนลด 60 บาทเมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,200 บาท ใน Shopat24 จะทำให้คุณได้รับส่วนลดนี้เพิ่มอีก แต่ก็ต้องเลือกซื้อสินค้าอย่างอื่นเอาไว้ในตะกร้าด้วย

 

MamyPoko กางเกงผ้าอ้อม เอ็กซ์ตร้าดรายสกิน Toy Box

หากคุณใช้ MamyPoko รุ่น Extra Dry Skin ซึ่งเป็นห่อสีฟ้า รุ่นนี้มีแนวป้องกันการซึมเปื้อน และแยกลายระหว่างเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ห่อไซส์ M จะมี 4 ชิ้น น้อยกว่ารุ่นสีส้ม 2 ชิ้น และได้กล่องที่สามารถนำไปใช้เป็นกล่องเก็บของเล่นได้ แพ็ค 3 ห่อ ขายยกลังนี้มีราคาเต็มอยู่ที่ 1,929 บาท และเช่นเดียวกันกับรุ่นสีส้ม ราคาจำหน่ายที่เว็บไซต์ Shopat24 ถูกกว่า อยู่ที่ 1,389 บาท ตกแผ่นละ 7.23 บาท ส่วน Lazada และ Shopee ขายอยู่ที่ 1,649 บาท หรือเฉลี่ยแล้วตกแผ่นละ 8.58 บาท

เมื่อเทียบผ้าอ้อม MamyPoko 2 รุ่นด้วยกันเองนี้พบว่ารุ่นห่อสีส้ม ถูกกว่า 2.75 บาท วิธีการพิจารณาว่าเราควรจะใช้แบบไหน หรือ แบบไหนที่เหมาะกับลูกเรา ก็ลองไปหยิบขนาด 3 แพ็ค ที่ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านมาลองใส่ดูก่อนได้ค่ะ แล้วคุณจะได้นำมาพิจารณาได้ว่าแบบใดที่เหมาะกับวัยพลิกตัว / วัยคลาน ได้ดีกว่ากัน

วันนี้หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณแม่ลูกเล็กทุกท่านนะคะ ถ้าชื่นชอบการเปรียบเทียบราคาก็อย่าลืมกลับมาที่เว็บไซต์ www.promotions.co.th กันใหม่ค่ะ ♥

Click รับส่วนลด Shopat24 ได้ที่นี่

Exit mobile version