Home Affiliate Marketing Thailand 4.0 กับการหารายได้เพิ่มเติมผ่าน Affiliate Marketing

Thailand 4.0 กับการหารายได้เพิ่มเติมผ่าน Affiliate Marketing

เพียงมีคอมฯ หรือ โน้ตบุ๊คก็ทำงานเป็นเจ้านายตัวเองได้แล้ว!

 

ด้วยเทคโนโลยีที่แสนวิเศษ ณ ปัจจุบันจึงทำให้การสื่อสารเป็นเรื่องท่ี่ง่ายดายแค่มีสัญญาสัญญาณ Wifi หรือ 4G ติดตามไปด้วยทุกที่ ก็สามารถทำอะไรต่อมิอะไรได้อย่างสบายๆ อย่างแต่ก่อนที่ต้องส่งจดหมายในการติดต่อสื่อสาร หรือ ส่งเอกสารต่างๆ ก็เปลี่ยนมาส่งผ่านทาง E mail ที่ส่งถึงผู้รับอย่างรวดเร็วดั่งเวทมนต์ และรอการติดต่อกลับมาอย่างรวดเร็วเช่นกัน รวมถึงสมัยก่อนที่ต้องส่งข้อความหากับผ่านเพจเจอร์ หรือ SMS แต่ต่อไปนี้เราสามารถส่งข้อความโต้ตอบผ่านทางแชทไลน์ได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็ยเทคโนโลยีที่แสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหายคนได้อย่างตรงใจ

 

 

หรือใครที่ต้องการสมัครงาน จากที่ต้องเดินทางตากแดดลมฝนไปยื่นใบสมัครด้วยตัวเอง แต่ ณ เวลานี้ คุณสามารถกรอกประวัติสำหรับการสมัครงานทิ้งไว้ตามเว็บไซต์จัดหางาน หรือ หน่วยงานที่คุณสนใจ และจากนั้นก็รอคอยการติดต่อกลับมาได้เลย เรียกได้ว่าตอนนี้ระบบออนไลน์ได้เข้มาแทรกซึมจนกลายเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันที่ใครหลายคนขาดไม่ได้ นอกจากนี้การขายของออนไลน์ก็เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมในวงกว้างเช่นกัน เนื่องจากเป็นช่องทางการขายที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากกว่า มีโอกาสที่คนเห็นในจำนวนที่เยอะกว่า จึงกลายเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

 

 

นับเป็นสิ่งที่เข้ากับยุคที่ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่ Thailand 4.0 อย่างเป็นทางการ มาถึงตรงนี้หลายคนอาจกำลังตั้งคำถามว่า จริงๆ แล้ว Thailand 4.0 คืออะไร ? แล้วมีผลประโยนช์ต่อประเทศไทยมากน้อยแค่ไหน และสิ่งที่สำคัญคือ จะทำให้ประเทศมีการพัฒนาเทียบเท่ากับนานาประเทศในด้านใดได้บ้าง ?

 

♦♦ Thailand 4.0 คืออะไร ?

สรุปโดยง่ายคือ Thailand 4.0 คืือความหวังที่จะพาประเทศไทยขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยนวัตกรรม โดยการนำความคิดสร้างสรรค์มาเป็นแรผลักดัน และนำนวัตกรรมเข้ามาช่วย ซึ่งเปลี่ยนจากการผลิตสินค้าไปสู่การบริการมากขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ New S-Curve นั้นคือการพัฒนาเปลี่ยนแปลงใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ โดยเป็นการพัฒนาสินค้าที่ดีอยู่แล้วมากยิ่งขึ้น ซึ่ถ้าประชาชนชาวไทยสามารถทำความเข้าใจกับกลไกลเหล่านี้ได้ ประเทศไทยจะกลายเป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว และมีการตลาดที่น่ายกย่อง สามารถขายสินค้าออนไลน์ที่ติดตลาดไปจนถึงต่างประเทศ ก็ยิ่งทำให้ Thailand 4.0 เป็นที่ประสบควาสำเร็วมากยิ่งขึ้น 

 

เพื่อให้ Thailand 4.0 เป็นไปตามที่คาดหวัง เพราะฉะนั้นประชากรชาวไทยจึงมีหน้าที่ช่วยกัน เพื่อให้เกิดผลประโยชน์แก่ประเทศไทมากที่สุด โดย ณ เวลานี้การหางานออนไลน์ถือเป็นสิ่งที่ให้ความสนใจมากที่สุด แต่! จะรู้ได้อย่างไรว่า เราจะไม่โดนหลอก หรือ ให้ทำงานประหลาดๆ เพราเดี๋ยวนี้มีโฆษณาชวนเชื่อที่สามารถทำงานออนไลน์อยู่ที่บ้าน ก็ได้เงินสบายๆ แต่ทำไปทำมาดั๊น! เป็นการขายตรงเสียอย่างนั้น แล้วการทำงานออนไลน์แบบไหน ดูน่าเชื่อถือมากที่สุด เราได้ไขข้อข้องใจมาให้คุณแล้ว

 

♥ Affiliate Marketing

ถือเป็นการทำงานทางออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ และมีประสิทธืภาพ โดยเปรียบเสมือนการเป็นนายหน้าขายของทางอินเตอร์เน็ต เรียกง่ายๆ คือเป็นพันธมิตรด้านการตลาดหรือตัวแทนขาย ที่ได้รับการอนุญาตจากร้านขายของออนไลน์ให้นำรูปภาพมาประกอบการใช้งาน รวมถึงข้อมูลสินค้าต่างๆ ซึ่งเมื่อมีการสนใจซื้อขาย จากนั้นก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นตามข้อตกลงที่ได้ทำไว้กับเจ้าของสินค้า

 

 

โดยการทำการค้าขายในลักษณะนี้มักขายผ่านช่องทาง Facebook, Youtube, Website, Fan Page, Blog, Twitter และ Instagram เนื่องเป็นช่องทางที่เข้าถึงง่าย ไม่ต้องวุ่นวายกับการจัดหาของเองง อีกทั้ง เป็นการทำงงานที่สะดวกสบาย สามารถทำความคู่ไปกับงานประจำได้ เพียงมีอินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ หรือโน็ตบุ๊ค ก็สามารถทำงานหาเงินได้อย่างสบายๆ โดยเพียโพสต์ Share Link ในช่องทางการขายของตัวเอง และเมื่อมีการคบิกดู หรือ สั่งซื้อ ก็จะทำให้เราได้เงินได้อย่างสบายๆ ชนิดที่ว่าแค่นั่งอยู่โพตส์เงินก็ลอยมาอยู่ตรงหน้าแล้ว

 

นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางการทำงานที่ไม่ยุ่งยาก เพียงมีคอมพิวเตอร์ หรือ โน้ตบุ๊ค ร่วมถึงชช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ ก็สามารถทำงานสร้างรายเพิ่มเติมให้แก่ตัวเองได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังเป็นเจ้านายตัวเอง เพียงบริหารเวลาและมีวิธีการขายที่น่าดึงดูด และสร้างความน่าเชื่อถือ เพียงเท่านี้ความสำเร็วก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม

 

 

 

Exit mobile version