Home Affiliate Marketing Publishers รีวิวหนังสือสำหรับคนรักแมว “วันนุ่ม ๆ ของลุงกับแมว”

รีวิวหนังสือสำหรับคนรักแมว “วันนุ่ม ๆ ของลุงกับแมว”

รีวิวหนังสือสำหรับคนรักแมว “วันนุ่ม ๆ ของลุงกับแมว”

เราจะมีวันนุ่ม ๆ กับเจ้าเหมียวตัวโปรดได้อย่างไร?

ตัวหนังสือและภาพเป็นสื่อกลางในการถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกได้อีกรูปแบบหนึ่ง หนังสือการ์ตูนวันนุ่ม ๆ ของลุงกับแมวเป็นหนังสือแปลจากภาษาญี่ปุ่นที่ทำให้ผู้อ่านยิ้มได้กับความสัมพันธ์ระหว่างคนกับแมว

รู้จักวันนุ่ม ๆ ระหว่างแมวอ้วนกับคุณลุง

ชื่อหนังสือ: วันนุ่ม ๆ ของลุงกับแมว (A man and his cat, Oji sama to Neko)

ชื่อผู้แต่ง: อุมิ ซากุราอิ (Umi Sakurai)

สำนักพิมพ์: รักพิมพ์ พับลิชชิ่ง  ภายใต้ลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก Square Enix

สถานที่ซื้อ: ร้านหนังสือทั่วไปทั้งออฟไลน์และออนไลน์

เรื่องย่อ:

แมวที่เจริญวัยขึ้นทุกวันเหลือตกค้างอยู่ในร้านขายสัตว์เลี้ยง วันแล้ววันเล่าผ่านไป ไม่มีใครสนใจจะรับแมวตัวโตเหล่านี้ไปเลี้ยง จนกระทั่งวันหนึ่งชายคนหนึ่งปรากฏกายขึ้นในร้าน พร้อมพูดว่า “ขอแมวตัวนี้ครับ” เรื่องราวน่ารักอันแสนอบอุ่นระหว่างคุณลุงกับแมวตัวโตแต่หัวใจยังเด็กก็เริ่มต้นขึ้น

รีวิวโดยย่อ:

หนังสือเรื่อง วันนุ่ม ๆ ของลุงกับแมว เป็นหนังสือที่สัมผัสถึงความอบอุ่นตั้งแต่ชื่อหนังสือ ใครบ้างไม่อยากลองสัมผัสว่าวันนุ่ม ๆ จะนุ่มขนาดไหน วันนุ่ม ๆ ของคุณลุงถ่ายทอดผ่านบันทึกประจำวันที่ทำให้เห็นมุมมองวันนุ่ม ๆ ของคุณลุงว่าเพราะเจ้าแมวตัวอ้วนที่คุณลุงเพิ่งซื้อมา เป็นหนังสือที่ทำให้ผู้อ่านยิ้มได้กับเรื่องราวเล็ก ๆ ของคนกับแมว

ขอบคุณภาพจาก Akibatan

สร้างความนุ่มให้น้องหมา น้องแมวในหน้าหนาว

พออ่านวันนุ่ม ๆ ของลุงกับแมวจบก็อดหันมามองแมวตัวโตแสนซนในห้องแล้วไม่ได้ เห็นแมวส้มตัวโตในห้องนอนขดตัวอยู่บนหมอนที่รองด้วยผ้าห่มผืนหนา หน้าหนาวแบบนี้บางทีแมวก็คงรู้สึกหนาวเหมือนกันเลยเกิดไอเดียเล็ก ๆในการหาเสื้อกันหนาวให้แมวใส่ ไม่เฉพาะเพื่อกันหนาวให้แมว แต่คิดภาพว่าถ้าเจ้าแมวของเราใส่คงจะน่ารักไม่หยอก คิดได้ดังนั้นเลยแอบรวบรวมบางร้านค้าออนไลน์ใน Shopee ที่ขายเสื้อกันหนาวแมวมาฝาก

1 เสื้อกันหนาวสัตว์เลี้ยงแบบมีฮู้ด

เห็นแล้วก็อดกรี๊ดกับความน่ารักของชุดนี้ไม่ได้ เพราะชุดนี้มีความน่ารักที่ฮู้ดอันน้อย ๆ ผลิตจากผ้าเนื้อนุ่ม สัตว์เลี้ยงใส่สบาย ไม่อึดอัด พร้อมสีสันสดในสะดุดกว่า คราวนี้ไม่ว่าแมวจะหนีไปอยู่มุมไหนก็หาเจอ

2 เสื้อถักไหมพรมสำหรับสัตว์เลี้ยง

เสื้อถักไหมพรมเป็นชุดที่มั่นใจว่าสัตว์เลี้ยงแสนรักของเราจะอบอุ่นในช่วงอากาศหนาว ๆ อย่างแน่นอน เสื้อถักไหมพรมมาพร้อมลวดลายสุดหรู ให้ลุคคุณชาย เสริมเสน่ห์ให้น้องหมาน้องแมวได้เป็นอย่างดี

3 เสื้อคาร์ดิเกนสำหรับสัตว์เลี้ยง

ชุดคลุมกันหนาวสุดหรูหราอย่างเสื้อคาร์ดิเกนที่ช่วยเสริมสัตว์เลี้ยงแสนรักให้ดูน่ารักและสง่า มาพร้อมสีขาวดำ สีคลาสสิคที่เรียบและหรูในเวลาเดียวกัน

ต้องยอมรับว่าสัตว์เลี้ยงคือแก้วตาดวงใจของคนเลี้ยง หนังสือดี ๆ ที่เหมาะมากสำหรับคนรักสัตว์ ขณะเดียวกันคนที่กำลังมองหาเครื่องนุ่งห่มเพื่อสัตว์เลี้ยงในช่วงหน้าหนาวสามารถเข้าไปดูได้ที่ Shopee ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงโปรโมชั่นลดราคา 12.12 อยู่ สินค้าที่ได้จะราคาถูกลง ช้อปครั้งนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version