AMOT เปิดรับตัวแทนจำหน่าย แบบไม่ต้องลงทุน

ads

เปลี่ยนคอมพิวเตอร์ตัวเก่าที่บ้าน มาทำงาน Affiliate  Marketing

เปลี่ยนคอมพิวเตอร์เครื่องเก่า  มาทำงาน Affiliate Marketing รับค่าคอม จากงานขายของออนไลน์  ขายอะไรก็ได้ทั่วโลก ด้วยการเขียนกึ่งๆ รีวิวสินค้า  เขียนเป็นบทความเว็บไซต์ หรือ สเตตัสเฟซบุ๊ก แล้วเข้าไปขอ Link จากเว็บตัวแทน  เพื่อนำมาเช็คค่าคอมมิชชั่นที่คุณจะได้รับในภายหลัง

 

AMOT คืออะไร?

AMOT คือหนึ่งในเว็บ Affiliate Network ที่คุณจะได้รับ Link จะเป็นเฉพาะคุณคนเดียว ไว้สำหรับให้คุณ Post คนเดียว  ค่าคอมมิชชั่นจะยิงไปที่ Account ของคุณ   AMOT เป็น เว็บตัวแทนนำสินค้า และ บริการจากกลุ่มธนาคาร มาจำหน่าย ผ่านตัวกลาง  และเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์การเงิน  อาทิ บัตรเครดิต  บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ชั้นนำของประเทศ โดยมีทีม Telesales  ดำเนินการต่อเมื่อรับ Case ของลูกค้าส่งธนาคารต่อ

 

การลงทะเบียน

หากคุณสนใจเข้าไปเป็น Publisher (ตัวแทนออนไลน์) ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน ไม่ต้องเสียค่าอบรม ไม่ต้องยุ่งยาก  เพียงแค่เข้าไปลงทะเบียน  ที่เว็บไซต์ amot.in.th

  • กรอก ชื่อ สกุล
  • กรอก ที่อยู่, อีเมล และเบอร์โทรศัพท์
  • กรอกบัญชีโซเชี่ยลมีเดีย เพื่อเป็น ช่องทางในการ Post ขายของคุณ
  • บัญชีสำหรับรับค่าคอมมิชชั่นโอนเข้า

การ Post

วิธีการโพสต์คือ เมื่อคุณเลือกผลิตภัณฑ์สินค้า ที่ทาง AMOT Selected มาให้แล้ว ก็นำมาเขียนในเพจ ig, FB ของคุณได้เลย และเข้าไปรับ Link ที่ www.amot.in.th หลังจากนั้น Amot ก็จะ Generate Code ซ่อนไว้ใน Link เพื่อให้ตรวจสอบได้ว่าลูกค้ามาซื้อจากบทความของคุณ  และระบบจะคิดค่า Commission เป็น Case by Case สรุปยอดเป็นรายได้ให้กับคุณ

 

รายได้จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ ลูกค้าได้ชำระเงิน กับ บริการนั้นๆ เรียบร้อยแล้ว

 

การคิดค่า Commission

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้า หรือ ผลิตภัณฑ์การเงิน จะได้ค่าคอมมิชชั่นที่แตกต่างกัน  คุณสามาตรวจสอบค่าคอมฯ ที่จะได้รับ ของแต่ละผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.amot.in.th

ยิ่งทำมาก ยิ่งขยันมาก.. .คำเคลมเดียวกับตัวแทนขายอื่นๆ เลยทีเดียว  เป็นงานประเภทเดียวกับงานขายออนไลน์ฝาก Link ตามเพจ หรือ เว็บบล็อกของบล็อกเกอร์ชื่อดัง

 

การเบิกเงิน

ส่วนใหญ่แล้ว เว็บไซต์จะกำหนดยอดขั้นต่ำ  เช่น  เมื่อมียอดครบ 1,000 บาท ก็จะกด Request เพื่อให้ทาง AMOT โอนเงินเข้าบัญชีของคุณได้ตามงวดจ่ายของทาง AMOT

 

การทำ Affiliated ถือว่าเป็นเรื่องใหม่ คุณจะได้รายได้จากการคิดค่าคอมมิชชั่น เป็นรายออเดอร์  เป็นการทำงานที่ไม่ต้องลงทุนสต็อกของไว้ที่บ้าน (หมดปัญหาเรื่องการจัดเก็บ) ไม่ต้องหอบของไปตั้งตามงาน Event และสินค้าเลือกได้หลากหลายจากตัวแทน Affiliate Network ของ AMOT  กลุ่มสินค้าที่สร้างรายได้ดี คือ สินเชื่อบ้าน และ ประกันชีวิต 

 

อย่างสินเชื่อบ้านนี้  บางตัวให้ค่าคอม 0.7% กับสินเชื่อบ้าน  หากมีคนกู้บ้านผ่าน ผ่านการแนะนำ Link ของคุณ 1,000,000 บาท ก็ลองคุณว่าคุณจะได้ค่า Commission เท่าไหร่ เรียกได้ว่าจะทำเป็นอาชีพเสริมไปก่อน แล้วค่อยพัฒนาเป็นงานหลักเลยก็ได้  ใครที่กลับมาค้นหาเจอข้อมูลในเว็บไซต์ของคุณ ก็อาจจะได้รับยอดซื้อขาย วนมาได้อีก พลาดไม่ได้ทีเดียว