4 งานออนไลน์ ได้เงินจริง ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องอบรม ไม่จํากัดอายุ pantip

อัพเดท Trend ปี 2020

Passive Income คืออะไร?

การนั่งหารายได้ง่าย ๆ ให้เงินทำงาน ไม่ว่าจะเป็นปล่อยกู้สินเชื่อ, ปล่อยที่ให้เช่า หรือ หาเงินผ่านอินเตอร์เน็ต เป็นส่วนหนึ่งที่เรียกว่า Passive Income (หากอยากศึกษาเพิ่มเติมให้นำคำนี้ไป Search ดูนะคะ)

“อยากรวย” ใคร ๆ ก็มีอาการนี้กันทั้งนั้น ไม่ว่ารวยทางลัด หรือ ทางตรง ก็อยากจะลงทุน ลงแรงน้อย ๆ และได้ผลกำไรที่งอกเงย แต่ถ้าอยากอยู่บ้านเฉย ๆ แล้วได้เงินได้ทอง เป็นทรัพย์สินแบบ Passive Income นั้น ต้องคาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิด มีมรดกตกทอดมาตั้งแต่บรรพบุรุษแล้ว  น้อยคนที่จะโชคดีขนาดนั้น เมื่อเราไม่ได้เกิดมาบนกองเงินกองทอง ก็ต้องหาด้วยสมองของตัวเอง ถูกไหมล่ะจ้ะ ..

เรื่องการหางานออนไลน์เป็นประเด็นที่พูดถึงในพันทิปเยอะมาก เยอะจนเป็นประเด็นหลักรอง ๆ จากเรื่องหนัง เรื่องละครกันเลยทีเดียว และก็จะมีหลายท่านมาตั้งกระทู้อวดความร่ำรวย ออกรถ ซื้อบ้านกันอย่างน่าอิจฉา และเป็นช่องทางที่หลอกชาวบ้านให้เชื่อเป็น Down line ด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้เขียนได้ลองคัดกรองเอาเฉพาะ งานสายขาว ที่ทำแล้วได้เงินจริง อาจจะใช้เวลาหน่อย แต่ก็ไม่หลอกลวง ได้เงินจริงแน่นอน จะมีอะไรบ้าง? มาดูกันค่ะ

1 ขายภาพออนไลน์

ขายภาพออนไลน์ ที่แนะนำคือ ต้องเข้าไปสมัครกับเว็บไซต์ของต่างประเทศ งานลักษณะนี้คือ ต้องอัพโหลดไฟล์ภาพตามที่เว็บนั้นกำหนด ทำได้ทั้งภาพที่ถ่ายผ่านกล้องมือถือ และ กล้อง DSLR รูปเดียวสามารถปรับแสงเป็นหลาย ๆ อย่างได้ และต้องมีเอกสารเพื่อส่งเสียภาษี ทางผู้เขียนขอสรุปโดยย่อ ๆ ดังนี้

  1. ขายกับเว็บเมืองนอก เนื่องจากได้ราคาดี และ มีคนทั่วโลกค้นหาสูง เช่น
  • Shutter Stock Distributor
  • iStock Photo
  • 123rf
  • Dreamstime
  • Fotolia

2. ทำ Passport รอไว้เลย บางเว็บไม่ต้องใช้ Passport แต่เว็บที่ต้องใช้นั้นมีความน่าเชื่อถือ และมีโอกาสได้เงินสูงกว่า โดยคุณต้องเซ็นต์กำกับเป็นภาษาอังกฤษว่าใช้สำหรับสมัครเว็บขายภาพ XXX เท่านั้น

3. เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ สมัครบัตรเดบิต Befirst เพราะธนาคารกรุงเทพ เป็นธนาคารเดียวในตอนนี้ที่มีสาขาที่อเมริกา ซึ่งเป็นประเทศที่มีพวกเว็บขายภาพจำนวนมาก และการสมัครบัตรเดบิต ไว้เบิกเงินได้สะดวก

4. สอบ แต่ละเว็บจะให้สอบการเป็นผู้ขายภาพ ด้วยการส่สง 10 ภาพ ตามเงื่อนไขที่กำหนด ทั้ง ขนาดภาพ, ความคมชัดของภาพ, การใส่ Text ภาพ และอื่น ๆ โดยเฉพาะเรื่องลิขสิทธิ์ ถ้าไปถ่ายหน้าคนอื่นมา จะเป็นการละเมิดได้ ต้องมีหนังสือรับรองจากเจ้าของใบหน้าว่าอนุญาตให้นำภาพไปใช้

5. กรอกข้อมูล ใส่ข้อมูลต่าง ๆ พวกเอกสารรับเงิน, ถ้าใช้ Passport ยืนยันตัวตนแล้วก็แทบไม่ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน

 ดูตัวอย่างผู้ที่ทำงานสร้างรายได้จากอาชีพขายภาพออนไลน์ได้จากที่ลิ้งค์ Youtube ด้านล่างนี้

(อ่านเพิ่มเติม : เป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ ทำไมมันยากจัง?)


2Update Trend ทำงานอยู่บ้าน 2019 – 2020 เกี่ยวกับ Affiliate marketing 

ไม่ต้องไปดาวน์โหลด E-book สอนทำงานอยู่บ้านออนไลน์ เพราะคุณจะเสียเงินฟรี ๆ แน่นอน ถ้าอยากจะเข้าสู่วงการทำ Affiliate ให้ลองหากลุ่มเข้าไปศึกษา เลือกกลุ่มที่มีผู้ที่พร้อมแบ่งปันข้อมูล ส่วนใหญ่จะฟรี และมีเอกสารมาให้อ่านศึกษา

การทำ affiliate marketing ก็คือ การนั่งกิน Commission ผ่านทาง Link เป็นหนึ่งในการตลาดแบบ Performance Marketing ซึ่งสิ่งที่คุณต้องเตรียมตัว คือ มี Facebook Fanpage ที่มียอดติดตาม หรือมี Website เป็นของตัวเอง โดยเริ่มต้นดังนี้

1. มีเว็บไซต์ หรือ Facebook Fanpage ของตัวเอง ที่มีคน Follow เยอะ หรือมีเพื่อนเยอะก็สามารถใช้การได้

2. เข้าไปสมัคร ตามเว็บต่างๆ อาทิ AccessTrade  

3. ศึกษาวิธีการนำเอา Link ที่ได้รับ ไปโปรโมทใน Facebook ของตัวเอง หรือ เว็บไซด์ที่สร้างขึ้นมา 

4. หากมีคนซื้อของผ่าน Link ของ เราจริงๆ ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นตามที่กำหนด 

การหารายได้ออนไลน์ ในปัจจุบัน เป็นเรื่องที่ง่าย เพราะ หลายๆคนก็จะมีเวลาน้อย ต้องการซืัอของออนไลน์กันเยอะขึ้นทำให้เรามีจังหวะในการเป็น “นายหน้า ออนไลน์” หรือที่เรียกว่า Affiliate Marketing เพื่อ ทำรายได้ จาก คอมที่บ้านที่มี

คำถามคือ การเป็นนายหน้าขายของออนไลน์ รายได้เท่าไหร่กัน?

การทำ Affiliate Marketing มีตั้งแต่คนที่ ประสบความสำเร็จ จนไปถึง คนที่ไม่มีรายได้เลยก็มี แต่มักไม่ค่อยมีใครที่จะขาดทุนจาก Affiliate Marketing เนื่องจากมีต้นทุนที่ต่ำ และไม่จำเป็นต้องตุนสินค้า (เพราะเป็นนายหน้าขายสินค้า) ซึ่งใช้แค่เว็บไซด์ของตัวเอง หรือ Page ของตัวเองที่มีอยู่แล้วก็เท่านั้น

(อ่านเพิ่มเติม : ขายอะไรดี 5 กลุ่มสินค้า ลงทุนน้อย กําไรเยอะ 2017 ฉบับเพิ่งเริ่มต้น)
 

3 แอปหาเงินเข้ากระเป๋า

มันมีจริง ๆ แอปฯ ที่ให้คุณกดดูคลิป ดูวิดีโอ แล้วจะโอนเงินเข้ากระเป๋าสตางค์ออนไลน์ วันละ 30 – 40 บาท หรือเปิดไว้หลายเครื่องหลายแอปฯ ก็จะได้เงินเยอะขึ้นมาหน่อย ซึ่งวิธีนี้ได้เงินจริง แต่ผู้เขียนยังเห็นว่าไม่ค่อยน่าสนใจ เพราะว่ามันทำเงินได้ช้า และต้องศึกษาเยอะมาก ๆ แต่หากคุณสนใจจะลองทำก็เข้าไปดูจากกระทูั้ต่อไปนี้

(อ่านเพิ่มเติม : ระวังให้ดี! งานออนไลน์ แบบไม่ต้องลงทุน ได้เงินเยอะ ไม่มีในโลก)

ทั้งหมดนี้เป็นเว็บไซต์หารายได้ออนไลน์ ที่มีคนใช้จริง อ้างอิงมาจาก Pantip ได้เงินจริงเป็นแสนกันมาแล้ว แต่ว่าถ้าต้องการมีรายได้เสริมในระยะยาว เลือกเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือ และ มีการออกใบกำกับภาษีที่ชัดเจน เพื่อการตรวจสอบภาษีของคุณจะได้ไม่โดนเรียกเก็บย้อนหลัง และเป็นงานที่ปลอดภัย เป็นงานที่สร้างความภูมิใจได้ด้วย ♥

4 สมัครสอนวิชาออนไลน์ (ได้เงินสูงสุด 90,000 บาท ต่อเดือน)

อีกวิธีที่แนะนำในปี 2020 นี้ ก็คือการสมัครเป็น ติวเตอร์ ออนไลน์ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเป็นผู้สอนทางด้านวิชาการแต่อย่างใด เพียงแต่มีความรู้ด้านใดด้านหนึ่ง ก็สามารถ มาสอนได้ โดยการสมัคร ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด โดยการสมัครนี้จะต้องผ่าน https://tueetor.com/th/be-a-provider

เป็นหนึ่ง Trend ในการสมัครหารายได้ออนไลน์ ได้เงินจริงๆ โดยการเอาคอร์สของตัวเองไป Promote ตาม Facebook และ Youtube อ่านรายละเอียดงานออนไลน์ได้เงินจริง ไม่ต้องเสียค่าสมัครได้ที่นี่ 

ไม่พลาดทุกส่วนลดโดย เพิ่ม Promotions.co.th เป็นเพื่อนได้ที่
Line ID : @jlj3569u

Previous articleเที่ยวเกาหลีปลายปี 2018 – ต้นปี 2019 กับ AirAsia เริ่มต้นที่ 3,990 บาท
Next articleกระเป๋าบิทคอยน์ แบบไหนดี? – รวมวิธีเก็บ Crypto Wallet ที่ทั่วโลกนิยมใช้