แนะนำเพื่อนโปรโมท ธุรกิจในจีนผ่าน Online รับ 3,000 บาท

เพราะการตลาดในจีนไม่ได้เป็นอุปสรรค แต่ภาษาและการใช้เครื่องมือ Online ที่ไม่เหมือนในไทยนั่นคืออุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ และนี่คือเหตุผลที่ ธุรกิจในไทย หากอยากไปโปรโมทที่ประเทศจีนอาจต้องมีตัวช่วย และในจุดนี้ เป็นจุดที่เจ้าของธุรกิจต้องการ และต้องหาบริการเพื่อนำสินค้า บริหาร ฯลฯ ของตัวเองไปโปรโมทในประเทศจีนนั่นเอง ขอแนะนำ บริการใหม่ “Online marketing in China” บริการการตลาดออนไลน์ จาก Millideas (มิลล์ไอเดียส์) ที่สามารถนำไปโปรโมทได้แล้ว และได้รับค่าคอมมิชชั่น 3,000 บาท

แนะนำเจ้าของบริการ สินค้า ไปโปรโมทที่จีน รับเลย 3,000 บาท

เมื่อแนะนำร้านค้า ธุรกิจ ไปโปรโมทที่จีน ผู้แนะนำผ่านระบบ Amot Affiliate Program จะได้ รับค่าตอบแทน 3,000 บาท ทันที (เมื่อสำเร็จ) โดยไม่จำกัดจำนวนร้านค้า ธุรกิจ หรือบริการ และสามารถแนะนำเท่าไหร่ก็ได้เช่นเดียวกัน

โปรโมทประเทศไหนได้บ้าง?

ไม่จำกัดเพียงประเทศจีนเท่านั้น บริการนี้จาก Millideas ยังให้ผู้แนะนำ แจ้งกับบริษัทได้ว่า สามารถโปรโมทธุรกิจของตัวเองได้ที่ ฮ่องกง ไต้หวัน ได้อีกด้วย

ใช้ช่องทางไหนในการโปรโมท?

 

การโปรโมทนั้นจะไม่ได้ใช้ Facebook หรือ Google แต่อย่างใด แต่จะใช้ ช่องทางที่สามารถเข้าถึงคนจีนได้ดีกว่า เช่นการโปรโมทผ่าน Baidu, Taobao, Weibo, หรือ Wechat ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ที่คนจีนใช้บ่อยกว่าช่องทางอื่นๆ

บริการนี้จำเป็นมากสำหรับร้านค้า บริษัท ที่ มีความประสงค์อยากขยายฐานไปในประเทศจีน ซึ่งบริษัทเหล่านั้นจะสามารถโปรโมทสินค้าตัวเองในประเทศจีน ผ่านช่องทางการตลาด และจะได้รับคำปรึกษาในการโปรโมทสินค้าในจีนได้อีกด้วย